“LED Grow Lights” tăng chất lượng cây và năng suất tại nhà

Tên tôi là Sonny Newman và tôi & #39; m chủ sở hữu của Silver nhà nước trồng trọt, Silver nhà nước Relief, ở đây trong Sparks, Nevada.

Một vài năm trở lại khi một người bạn tốt của tôi Brian Sandoval, thống đốc của bang Nevada, quyết định rằng ông sẽ ký cần sa để được pháp lý cho mục đích y tế, tôi quyết định rằng tôi đã được sẽ ném mũ của tôi trong vòng và đặt lại với nhau ứng dụng của chúng tôi, gửi nó vào bang Nevada và đây là những gì đã xảy ra hai năm rưỡi sau đó.

Hiện nay, tôi có 158.000 feet vuông của cơ sở phát triển.

Chúng tôi & #39; ve xây dựng giai đoạn đầu tiên của chúng tôi tám Phas es ra.

Nó & #39; s khoảng 15.

000 feet vuông và ý định của chúng tôi là để điền vào này toàn bộ 158.

000 feet vuông với tuyên truyền và Hoa Phòng.

Chúng tôi đang phát triển 100% của hoa mà chúng tôi bán tại nhà nước Silver Relief.

Hiện tại của chúng tôi nhu cầu về 5 lbs mỗi ngày.

Vì vậy, một nơi nào đó xung quanh 150 lbs một tháng và chúng tôi & #39; Re giữ lên với nhu cầu đó bằng cách sử dụng đèn LumiGrow ở đây tại Silver State trồng trọt.

Chúng tôi & #39; tái nhìn thấy kết quả chúng tôi & #39; Re nhận ra của LED.

Chúng tôi & #39; tái ditching các đèn HPS nhanh như chúng ta có thể; bổ sung cho họ với đèn LED LumiGrow.

Chúng tôi & #39; ve thực hiện thu hoạch chỉ phòng HPS, Phòng LED, Phòng Hybrid sử dụng cả phòng HPS và đèn LED và sản lượng đều khá gần giống nhau trên Hội đồng quản trị trong tất cả các phòng.

Nhưng chúng tôi thấy rằng chất lượng của hoa sắp ra của các phòng LED là cách vượt trội hơn so với chất lượng của hoa sắp ra của chỉ là Phòng HPS.

Hiện tại chúng tôi & #39; Re bằng cách sử dụng các LumiGrow 650s, các phiên bản cao áp.

Họ yêu cầu khoảng 550 watt.

Vì vậy, phải có một tiết kiệm 45% chỉ trong sức mạnh một mình chạy đèn.

Mức THC của chúng tôi là cao hơn bất cứ ai trong tiểu bang.

Mức độ terpene của chúng tôi trong Hoa của chúng tôi là cao hơn bất cứ ai trong tiểu bang và số của chúng tôi tại dispensary của chúng tôi là bằng chứng cho thấy chúng tôi đang làm một cái gì đó đúng và nó & #39; s Incredible.

Trong đầu, tư vấn của chúng tôi và một số của những thuận mà chúng tôi đã được nói chuyện để nói rằng người tiêu dùng cần sa ra khỏi đó, cho dù nó được y tế hoặc trên một mức độ giải trí, họ & #39; lại không sẵn sàng cho LED và rằng họ có thể cho biết sự khác biệt của hoa bằng cách nhìn vào nó.

Điều đó đã không được các trường hợp nào.

Chúng tôi chưa bao giờ có một người đi qua cơ sở của chúng tôi hơn 5.

000 khách hàng một tháng chúng tôi & #39; Re hiện đang làm, mà đã nói bạn guys đang phát triển sản phẩm này với LED hoặc HPS.

Có & #39; s không bao giờ được một nhận xét.

Chúng tôi & #39; ve được mở cho gần 9 tháng nay.

Tên tôi là Daniel Hopper.

Tôi & #39; m tu luyện quản lý tại nhà nước Silver Relief.

Tôi đã nhận bằng tiến sĩ ở đây tại Đại học Nevada -Reno trong hóa sinh thực vật.

Tại nhà nước cứu trợ bạc, chúng tôi sử dụng rất nhiều LumiGrow Pro 650 đèn trong cả giai đoạn thực vật và giai đoạn ra hoa và chúng tôi & #39; ve đã có thành công lớn với cả hai.

Chúng tôi & #39; ve thực sự hiển thị ở đây, đặc biệt, mà bạn có thể phát triển vô cùng khỏe mạnh, vô cùng thực vật ở giai đoạn nào, thậm chí cắt.

Chúng tôi có một số phòng được LED đầy đủ mà chỉ dành riêng cho các phòng LED.

Và chúng tôi có một số phòng được bàn cờ với một nửa và một nửa LED và HPS.

Bây giờ cho phép chúng tôi trong giai đoạn thiết kế để đi với trọng tải thấp hơn trên HVAC của chúng tôi.

Chỉ cần để cung cấp cho bạn một ví dụ, chúng tôi có 40 đèn LED và chúng tôi & #39; Re sử dụng một đơn vị 10 tấn để kiểm soát tải nhiệt với những ánh sáng và burners và tất cả những gì loại công cụ.

Trong so sánh, chúng tôi có lẽ đã có thể cần thiết ít nhất một đơn vị 20-tấn với cùng một số cao áp lực đèn natri.

Rằng & #39; s một trong những câu hỏi lớn mà tất cả mọi người yêu cầu khi họ đi vào-sản lượng của bạn như thế nào? Làm thế nào để sản lượng so sánh với truyền thống Natri áp lực cao? Và rõ ràng là năng suất sẽ phụ thuộc rất nhiều vào sự căng thẳng và những thứ như thế, nhưng chúng tôi & #39; ve đã có thể làm một số so sánh giữa các Full-LED và Các Full-HPS và sản lượng là hoặc là giống hệt nhau hoặc lớn hơn trong các phòng LED.

Mà là tốt đẹp bởi vì chúng tôi & #39; lại nhận được cùng một năng suất chính xác với khoảng một nửa của wattage.

Một điều mà chúng tôi đã nhận thấy cũng là terpene và các cấu hình cannabinoid là cao hơn trong các LED đầy đủ so với các Phòng Full-HPS.

Chúng tôi & #39; ve thực hiện một số chủng dưới cả hai điều kiện và khá nhất quán, chúng tôi & #39; ve thấy rằng chúng tôi nhận được số lượng tốt hơn năng suất khôn ngoan và cũng với cannabinoid và terpene cấu hình dưới đèn LED đầy đủ.

Trong 5 đến 10 năm, tôi wouldn & #39; t ngạc nhiên Nếu nó & #39; s chủ yếu là LED.

Đó là funny bởi vì bạn bắt đầu nhìn vào một số các áp lực cao Natri chấn lưu được sắp ra và tôi & #39; ve thậm chí nhìn thấy một số đề nghị đưa một HPS bên cạnh một halua bởi vì họ thấy rằng bạn có thể có được một ít màu xanh hơn từ halua và bạn & #39; LL vẫn nhận được một số màu đỏ từ HPS của bạn.

Họ & #39; lại thậm chí bắt đầu để xem thực tế là bạn muốn có rất nhiều màu đỏ và rất nhiều màu xanh.

Nó & #39; s dễ dàng hơn nhiều với LED để có được những quang phổ của ánh sáng.

Và như xa như LED đi, tôi rất khuyên bạn nên LumiGrow cho nhiều lý do.

Nó & #39; s không chỉ là đèn, nó & #39; s toàn bộ nhóm hỗ trợ tại LumiGrow.

Nó & #39; Nhóm nghiên cứu, mà & #39; s biến ra tất cả các nghiên cứu này awesome đó là sẽ có sẵn cho bất kỳ người dùng LumiGrow.

Nó & #39; s sẽ giúp mang lại cần sa ra khỏi bóng tối, nhiều hơn hoặc ít hơn.

Bạn đã biết, có & #39; s một số nghiên cứu thực tế thực sự tốt xảy ra rằng & #39; s không chỉ sẽ giúp cần sa nhưng thực sự bất kỳ nhà máy.

Chúng ta càng hiểu về cây cối và làm thế nào một số quy trình trong các nhà máy đang làm việc; nó & #39; s thường được áp dụng khá đến tất cả các nhà máy.

.

Leave a Reply