LED Light Up nerf Gun (John Wick)

NERF chiến chủ ULTIMATE Gun vs Gun.

Whoa những gì là tất cả mọi người là cuối cùng là một ngày sáng hơn ở mặt trời là ra cho một khi nó & #39; s vẫn hoàn toàn lạnh, tôi & #39; m như vậy lạnh nhưng ít nhất là mặt trời là ra để đó là một sự thay đổi rất lớn hy vọng bạn guys là tất cả làm tốt ngày hôm nay & #39; s video là có được một điều mát mẻ sáng tạo ner Tôi Don & #39; t biết nếu có của bạn thấy trong nerf khác gun vlog Carter của tôi đã cho tôi bị bệnh LED ánh sáng lên giày họ thay đổi màu sắc và tất cả mọi thứ cộng với vàng của họ và họ & #39; lại như hoàn toàn awesome họ đã được chỉ tốt $25 trên Amazon và tôi đã được như Whoa rằng & #39; s Crazy cho ánh sáng lên giày nhưng sau đó tôi nhận ra đèn LED chi phí như không có gì và sau đó tôi đã suy nghĩ Oh này DIP nerf thủy điện (NERF WAR MASTER ULTIMATE) trông mát mẻ, nhưng nó & #39; s không LED nerf chiến tranh súng sáng lên mát sau đó khi họ đến vào carters phòng để ăn cắp một số kẹo và tôi nhận ra rằng ông đã có dấu hiệu này.

Ông đã làm điều này có thể trông giống như một dấu hiệu thường chỉ lhf đó là viết tắt của Liz thể dục sức khỏe bạn có thể kiểm tra Instagram của cô ở đây.

@LizHealth_fitness là Carter Sharer bạn gái! Và điều mát về dấu hiệu này là Oh có nó sáng lên nhấp nháy Turbo nhấp nháy hack có! Mmm tôi yêu tôi một số dâu tây tươi yum Mmm dâu tây làm bạn ăn quả rơm? Bạn Don & #39; t ăn dâu tây để bạn ăn dâu tây? Có ai có một mà ăn dâu tây? Tôi Don & #39; t nghĩ rằng & #39; s điều.

Sau đó, khi chúng tôi đã xây dựng thế giới & #39; s lớn nhất nerf súng phóng tên lửa (NERF WAR MASTER) tôi nhận ra bạn biết những gì & #39;d được mát mẻ tại sao Don & #39; t nerf chiến tranh Guns có bất kỳ đèn LED trên chúng? Tại sao Don & #39; t họ sáng lên như vậy sẽ được như vậy mát wouldn & #39; t nó? và sau đó Carter nói với tôi rằng ông đã nhận những đèn LED cho siêu siêu rẻ ra Amazon.

Hmm đèn LED giá rẻ cộng với súng nerf (NERF WAR MASTER)? Oh tôi nghĩ rằng tôi chỉ đến với một mod nerf lớn súng (NERF WAR MASTER ULTIMATE).

Vì vậy, đối với nerf súng mod số một, chúng tôi & #39; lại sẽ mất này nerf súng Kneedler (aka nerf War Master) và chúng tôi & #39; lại sẽ thêm một số đèn LED để nó cho phép & #39; s nhận được để làm việc.

shoutout để dễ dàng câu cá lời khuyên cho trẻ em và người lớn bạn & #39; tái người đầu tiên bình luận về vlog súng thủy điện ngâm nerf do đó bạn sẽ nhận được một nút Play YouTube! có một số tin tức thú vị khác tôi sẽ có t-shirt và stickers với chia sẻ này logo tình yêu sắp tới tại và tôi & #39; LL được làm giveaways cho những người cũng nên chơ và nếu bạn thực sự muốn chia sẻ tình yêu và trở thành một Sharer, hãy vào StephenSharer.

com kiểm tra trên YouTube swag có, trật tự một số, một số Ware, được mát Vì vậy, bước một trước khi thực hiện bất kỳ sửa đổi để nerf Gun của bạn, bạn muốn chắc chắn rằng bạn có một bề mặt sạch sẽ mà không có bất kỳ loại dầu từ bàn tay của bạn hoặc bất kỳ bụi bẩn hoặc bất cứ điều gì để lấy Clorox lau lysol khử trùng trắng như bất cứ thứ gì bạn có trong nhà của bạn mất nó lau nerf chiến súng xuống, đặc biệt là các lĩnh & #39; Whoa OK bây giờ chúng ta nên sẵn sàng để bắt đầu quá trình đặt đèn LED của chúng tôi.

Thời gian cho phẫu thuật! Những đèn tôi đã nhận chúng ra Amazon siêu rẻ tôi sẽ có chúng trong các liên kết trong mô tả dưới đây mà chúng tôi gọi các dải ánh sáng LED họ đến trong nhiều màu sắc khác nhau tôi & #39; m bằng cách sử dụng một màu hồng đỏ nó & #39; s có một vài chế độ khác nhau mà là awesome.

Để thêm vào súng của bạn tùy thuộc vào giống như loại nerf chiến tranh cuối cùng Warrior và nó & #39; s giống như ngẫu nhiên như họ có một sáng liên tục nhưng nếu nó & #39; s như hành động nhanh chóng hoặc cho bạn chắc chắn có một người dân nhấp nháy nghĩ cũng xem ra điều này nerf chiến tranh Ultimate nerf Gun.

Tôi nhận thấy rằng nó có một mặt trước thực sự mát mẻ như vậy những gì tôi muốn làm là tôi muốn đặt ánh sáng ở giữa nướng ở đây tôi cũng nhận thấy rằng có & #39; s một lỗ nhỏ ngay ở đây mà tôi có thể dính vào các dây trong đó sẽ được điểm khởi đầu của tôi và sau đó từ đó tôi sẽ đi ra và lay nó trong và glue.

Chỉ cần một hạt nhỏ của keo để keo sử dụng đường dây bị khóa chặt chẽ.

Superglue đi trước và lớp đầu tiên dải đẹp OK có dải đầu tiên của chúng tôi Ánh sáng.

Có! Vì vậy, tất cả các dây được đặt ra và dán xuống và nó trông như vậy tốt bây giờ tất cả tôi phải làm là tìm ra những gì để làm với thêm chút dây ở đây.

Điều đó trông khá tốt, tôi nghĩ rằng bây giờ chúng ta chỉ cần có để có những hộp quyền hạn của các đèn và gắn kết chúng một nơi nào đó.

Ai đó gắn lên nerf War Ultimate nerf Gun xử lý ngay tại đây, giống như thế này.

Có chúng tôi đi okay tôi cảm thấy như tôi đã làm một công việc khá tốt kiểm tra này ra.

Oh có tất cả các màu đỏ là những gì tôi đặt phòng dưới đây.

Oh có bây giờ chính là để cho & #39; s đi kiểm tra nó ra trong bóng tối và xem những gì nó trông giống như.

Bạn & #39; Re sẵn sàng 321? Oh kiểm tra này ra kiểm tra này nerf War Master Ultimate là sắp ra rằng trông như vậy dope.

Chế độ số 2, sẵn sàng chưa? Oh ya SE Coupe và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nhanh chóng cháy đã sẵn sàng? Oh có mà rất tốt! Oh My Gosh tôi thích nó! Không ai khác có một NERF WAR MASTER ULTIMATE! Nerf Gun mà thực hiện điều này nhưng bạn guys bây giờ biết làm thế nào để làm điều đó! Vì vậy, có điều này là bệnh! Đối với nerf Gun mod số một, đèn LED, tất cả mọi thứ bạn cần, bao gồm cả đèn, các băng keo và keo tất cả sẽ được trong các liên kết trong mô tả dưới đây, do đó bạn có thể làm điều này cho mình nó & #39; s rất rất rất dễ dàng để làm và rất nhiều niềm vui và cũng siêu rẻ như vậy chắc chắn rất khuyên bạn nên You guys sẽ là những người duy chỉ có một nerf LED chiến tranh nerf Gun như thế nào mát sẽ được?! NERF chiến chủ ULTIMATE nerf Gun mod số 1 hoàn tất.

Các đèn LED nhìn awesome nhưng hãy để & #39; s bước nó lên một chút chúng ta cần phải thực hiện điều này nerf Gun Glow hơn một chút Don & #39; t bạn nghĩ? Điều tiếp theo tôi có được những LED 3m, tôi gọi dưới dải ánh sáng rực rỡ.

Vì vậy, tôi & #39; ve đã có những màu xanh lá cây và họ đến trong một gói của 4 để họ trông như thế này.

Họ có dây riêng của họ trên chúng có & #39; s không có bộ pin nhưng Don & #39; t lo lắng vì tất cả các bạn cần phải cho họ quyền lực là một pin 9-Volt.

Hãy để & #39; s thử nghiệm này ra 321 để có được ánh sáng! Ồ, vâng! Một ánh sáng màu xanh lá cây tôi thích nó, nó & #39; s dưới dải glowing được ít khác nhau hơn so với dải ống mà chúng tôi lần đầu tiên sử dụng như họ Don & #39; t uốn cong ngang họ có thể uốn cong như lên và xuống, nhưng họ có thể & #39; t Bend nghiêng để chúng tôi có thể & #39; t khá vòng chúng như chúng tôi đã làm những người khác nhưng tôi Các mod đầu tiên tôi nhận thấy cho điều này trải qua dải ánh sáng, chúng ta nên lay nó phải dọc theo phía trên bên phải ở đây mà chỉ có thể cung cấp cho nó (NERF WAR MASTER ULTIMATE) một đẹp glowing hồ sơ như vậy một cái gì đó như thế này là một phần tốt nhất của các đèn underglow là họ có & #39; băng 3m, nó dễ dàng! Hãy để & #39; s đi trước và lay dải gắn kết và tìm kiếm tốt nhưng trước khi tôi điện nó trở lại 9-Volt pin I & #39; m sẽ thêm một vài dải LED để súng nerf (GunVsGun) để nó thực sự glows tôi & #39; m sẽ thêm một dải ở đây vì vậy chúng tôi nhận được một số sáng bên.

Để làm điều này, tôi & #39; m sẽ cần phải cắt nó vì vậy tôi & #39; m có lẽ sẽ cắt nó phải về ở đó.

Snip, vỏ nó trở lại và dính.

Nice, bây giờ làm điều tương tự ở phía bên kia.

Dưới đây là một bản xem trước của súng nerf (NERF WAR MASTER ULTIMATE) với dải ánh sáng LED tất cả trên.

Nó & #39; s tìm kiếm tốt, ngoại trừ ở đây, nơi các dây được freaking ở khắp mọi nơi! Tôi đã nhận để tìm cách tốt nhất để băng và ẩn các dây và sau đó chúng tôi & #39; LL được thiết lập.

Tôi quấn dây này xuống thông qua ở đây, ra đến đây, ra khỏi pin ở đây và tôi đã quyết định nơi tốt nhất để chạy tất cả các dây phải ở đây để & #39; s tại sao ra khỏi pin ở đó và bây giờ tôi chỉ cần twist tất cả các dây với nhau và kết nối với 9-Volt và chúng ta nên có quyền lực cho tất cả ba dải LED Trông giống như một đám cháy điện về để bắt đầu nhưng tôi chỉ tỉa tất cả các dây với cắt dây này.

Liên kết trong mô tả dưới đây nếu bạn guys muốn một trong số này, tôi rất khuyên bạn nên nó cho dự án này, theo cách đó bạn Don & #39; t có dây siêu siêu dài chạy ở khắp mọi nơi.

Nhưng bây giờ tôi chỉ cần xoay màu đỏ đến màu đỏ và màu đen cho màu đen và sau đó chúng tôi & #39; LL kết nối nó vào pin.

Chúng tôi đã đi từ sáu dây và bây giờ chúng tôi chỉ có hai điểm để kết nối.

Ở đây nó là, nerf Gun (NERF WAR MASTER ULTIMATE) trông khá thường xuyên nerf Gun bình thường nhưng bây giờ hãy & #39; s đi thử nghiệm trong bóng tối và xem những gì nó trông giống như.

Alright do đó bạn thấy với dải LED đầu tiên trên nhưng bây giờ bạn có thể nhìn thấy với ánh sáng LED dưới dải sáng.

Bạn có guys sẵn sàng cho điều này? Bạn & #39; Re sẽ tiết lộ trong 3, 2, 1, oh-oh có nhìn vào whoo này như một bệnh freaking nerf Gun (NERF WAR MASTER ULTIMATE) Oh có kiểm tra rằng ra whoo nếu bạn đã thấy điều này nerf Gun sắp ra trong một chiến tranh nerf, tôi sẽ chạy.

Oh cũng có bạn có nó guys, mà & #39; s làm thế nào để làm cho một ánh sáng LED lên nerf Gun (NERF WAR MASTER ULTIMATE).

Các dải LED bạn có thể nhận được có thể đến trong bất kỳ màu nào.

Bạn có thể nơi họ bất cứ nơi nào bạn muốn, lựa chọn của bạn là vô hạn! Vì vậy, có được sáng tạo khi bạn làm điều này.

Nó & #39; s siêu dễ dàng, siêu vui vẻ và siêu rẻ.

Tất cả mọi thứ bạn cần để làm điều này sẽ được đặt trong mô tả dưới đây để bạn có thể đặt hàng của bạn từ Amazon, có được giao hàng nguyên tố, vận chuyển siêu nhanh, tất cả những thứ tốt.

Và phần tốt nhất về việc này là chức năng của nerf War nerf Gun của bạn, vẫn như cũ.

Vì vậy, ở lại awesome, có súng “#Nerf” thú vị nhất trong và nerf chiến tranh bao giờ hết! Alright, cho đến thời gian tiếp theo, ở lại awesome và chia sẻ tình yêu! Tôi chỉ có một thông báo rằng một cái gì đó awesome đến trong thư.

Có, tôi biết những gì đang có và tôi & #39; m rất vui mừng để xem làm thế nào họ bật ra! .

.

.

Chơ.

Leave a Reply