LED mờ sáng, hoặc glowing, ngay cả khi tắt bản demo (remastered)

Hi đây là một đoạn video trên một kỳ lạ quang sai mà bạn có thể tìm thấy đôi khi với đèn LED.

Đây là một LED 8 watt BonLux dimmable LED.

Nó là không bình thường trong ý nghĩa rằng nó doesn & #39; t có bất kỳ loại mạch có hoặc ít nhất là tôi có thể nhìn thấy bên trong nó như làm mịn Cap hoặc mạng điện trở với những thứ khác nhau mà bạn thường làm thấy trong đèn LED và bạn & #39; LL thông báo rằng ngay cả ở vị trí tắt nó & #39; s Lit, dimly nhưng vẫn thắp sáng.

Bây giờ tôi & #39; LL bật chỉ để bạn có thể xem những gì nó & #39; s như khi nó & #39; s bật strobing mà bạn thấy là vì ánh sáng chính nó không thực sự strobe và nếu chúng ta chuyển nó trở lại, bạn có thể thấy rằng một lần nữa nó & #39; s dimly lit.

Bây giờ nếu tôi hiển thị bạn chống lại một Watt LED 8 đó là MiniSun này là không dimmable bạn có thể nhìn thấy ở vị trí tắt nó & #39; s không thắp sáng ở tất cả.

Ở vị trí trên nó & #39; s một lần nữa nó & #39; s 8 Watt LED có & #39; s không strobing ở tất cả các về điều này tôi khá như thế này và tôi khuyên bạn nên nhưng anyway lý do những gì tôi muốn cho thấy điều này là do đặc biệt này quang sai được gây ra bởi cấu hình của ánh sáng.

Bây giờ hãy để tôi Đặt các công cụ vào tắt và chúng tôi & #39; LL chỉ mất một cái nhìn tại trần nhà tăng chính nó.

Bây giờ đây là trần tăng và đây là một trần điển hình Anh Hoa hồng những gì nó trông giống như nhưng nó & #39; s được dây lạ và lý do đó là bởi vì điều này thường được cấu hình để chuyển sang trực tiếp.

Vì vậy, sống được chuyển sang và bóng đèn là kết nối vĩnh viễn với mặt trung lập của những thứ như cấu hình bình thường mà bạn mong đợi ở Anh.

Bây giờ những gì tôi & #39; ve làm là tôi đã thay đổi thiết lập bởi vì tôi muốn có một chuyển đổi trung lập, đôi khi bạn nhận được điều này lạ có hiệu lực và về cơ bản những gì nó & #39; s như là nếu bạn có một screwdriver thợ điện chẳng hạn như điều này và tôi đã đặt nó lên trực tiếp, bạn có thể thấy rằng LED mà & #39; s không một LED nó & #39; s một neon và nó & #39; s chiếu sáng khi tôi chạm vào mặt sau của nó và rằng & #39; s bởi vì dây sống là được cặp vợ chồng thông qua các thợ điện & #39; s screwdriver và nó & #39; s về cơ bản tỏa năng lượng từ tôi từ cơ thể của tôi và rằng & #39; s lý do tại sao nó & #39; s Lit.

Bây giờ trong trường hợp cụ thể này, bạn có thể thấy rằng các sống dây ở đây là trên màu nâu được kết nối với mặt dây chuyền chính nó.

Những gì chúng tôi có ở đây là dây sống là thực sự đi sâu vào mặt dây chuyền để nó & #39; s kết nối vĩnh viễn với một bên của đèn LED và phía bên kia đang trải qua dây màu đỏ này ở đây, là một bên của công tắc nó & #39; s trở lại thông qua dây đen mà là phía bên kia của switch và nó & #39; s looped trong này dây màu cam đặc biệt vào trung lập.

Vì vậy, có hiệu quả những gì & #39; s xảy ra là nó & #39; s chuyển đổi trung lập, do đó trung lập sẽ chuyển đổi và nó & #39; s được chuyển vào điểm đó.

Vì vậy, về cơ bản chúng tôi có kết nối trực tiếp này nhưng ở vị trí tắt năng lượng cơ bản có nghĩa là mặt trung lập toàn bộ dây màu xanh này lên và đến điểm mà nó đạt đến phá vỡ trong chuyển đổi chính nó sẽ đi sống và rằng, một chút giống như thợ điện & #39; s screwdriver, giống như tôi chạm vào cuối của nó và nó & #39; s tỏa ra và nó & #39; s phát ra trong thực tế chuyển đổi ống dẫn mạng chính nó và đó là chỉ cho phép đủ năng lượng để thực sự thắp sáng một bóng đèn.

Bây giờ nếu tôi đã có một bình thường bóng đèn trong đó vì vonfram đòi hỏi năng lượng nhiều hơn để Hiển thị bất kỳ loại ánh sáng về cơ bản bạn & #39;d thấy không có gì và trong này đặc biệt trường hợp bạn có một mạng lưới ở đây, trong đó xây dựng một chút của một rào cản cho các cho phép nó phát sáng và cũng có & #39; s một tụ điện trong có mà tôi tin là hành động như một shunt như một Bypass.

Vì vậy, nó & #39; s không bao giờ cho đến mức mà nó có điện áp đủ để thực sự ánh sáng nó thậm chí lờ mờ.

Tôi & #39; LL đi mà bây giờ những gì tôi muốn hiển thị là, khi tôi thay đổi này để nó & #39; s sau đó sẽ chuyển sang sống mà bạn sẽ thấy một sự khác biệt để cho tôi chỉ cần đặt này tạm dừng.

.

.

.

và chúng tôi & #39; lại như vậy bây giờ tôi & #39; ve thay đổi nó.

Vì vậy, nó & #39; s đi từ đường trung lập được kết nối với một bên của bóng đèn.

Phía bên kia sẽ dây màu đen, là một bên của công tắc.

Phía bên kia của công tắc đó là trở lại, là một dây màu đỏ và chỉ cần thêm một chút của một close-up của để bạn có thể thấy nó thay đổi như thế nào & #39; s.

Vì vậy, các dây màu nâu đi từ này đi vào dây đen, đó là chuyển đổi, trở lại màu xanh là vĩnh viễn kết nối với các nguồn điện trung tính ở phía bên kia, là dây màu đỏ mà đi thông qua vòng lặp màu cam này vào nguồn điện là dây màu nâu ở đây trên đó bên kia.

Vì vậy, về cơ bản đây là những gì & #39; s được gọi là một sống chuyển sang và trong này trường hợp cụ thể, mà tôi đã có trước đó đã được glowing, và như bạn có thể nhìn thấy trong vị trí tắt, nó không còn glowing.

Vì vậy, bạn có thể thấy bóng đèn không còn glowing để & #39; s bật như bạn có thể nhìn thấy nó & #39; s strobing như nó đã được trước và tắt gì, trong khi trước khi nó được glowing và đây là mini Sun một lần nữa tôi chuyển rằng ngày bạn có thể thấy rằng nó & #39; s thực sự bình thường họ & #39; lại cả hai hành động chính xác theo cùng một cách và cách tôi mong chờ nó để có để hy vọng Điều này cho thấy quang sai và giải thích quang sai.

Cảm ơn bạn rất nhiều vì xem và cho đến khi thời gian tới.

Leave a Reply