LED retrofit Kit 2X4 huỳnh quang UL listed Class 2-hướng dẫn

Hi guys tên tôi là Jorge một lần nữa ở đây với SIRS Electronics và hôm nay tôi muốn giải thích cho bạn làm thế nào để cài đặt thương hiệu mới của bạn SIRS-E LED retrofit Kit như bạn biết điều này LED retrofit Kit sẽ cho phép bạn thay thế đèn huỳnh quang cũ của bạn với mới và cao-chất lượng đèn LED chiếu sáng trước khi làm bất cứ điều gì đảm bảo rằng bạn đọc các hướng dẫn của retrofit Kit manaual và các bảng dữ liệu và nếu cần thiết tìm kiếm sự hỗ trợ từ một thợ điện được cấp phép khi xử lý các đường dây AC bây giờ bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách ngắt kết nối điện chính từ hộp mạch bằng cách tắt công tắc để phòng hoặc các đèn chiếu sáng rằng bạn sẽ được làm việc trên.

Bây giờ chờ đợi chỉ là một vài giây để cho phép các đèn để nguội xuống và sau đó mở vật cố huỳnh quang 2×4 của bạn và loại bỏ bốn đèn huỳnh quang nhớ rằng những đèn được thực hiện để phù hợp, do đó bạn sẽ cần phải di chuyển chúng theo đường chéo một chút để có thể loại bỏ chúng.

Một khi bạn loại bỏ các đèn nên có một bìa ở giữa troffer đó là có được bao gồm các dằn và bảo vệ chúng.

Loại bỏ nắp này bằng pinching trên các cạnh trên mỗi đầu và ở giữa.

một khi bạn loại bỏ các trang bìa bạn phải loại bỏ nó theo cách tương tự như đèn, bằng việc di chuyển nó theo đường chéo.

Bây giờ bạn đã phát hiện ra các dằn bạn sẽ cắt đầu tiên dây đen, sau đó là dây trắng và cuối cùng tất cả các dây màu vàng mà là những dây ổ cắm.

Vì bạn có sức mạnh bị ngắt kết nối từ hộp mạch chính bạn không nên lo lắng về những dây để cắt đầu tiên.

Bởi vì có thực sự là không có điện áp đến từ dòng chính AC tại thời điểm này sau khi loại bỏ các dằn bạn có thể loại bỏ các tombstones về cơ bản là các kết nối với các ống bằng cách vặn chúng từ troffer bạn có thể muốn lưu các thành phần này trong trường hợp bạn muốn cài đặt lại đèn huỳnh quang của bạn trong tương lai.

Bây giờ sau khi loại bỏ hệ thống đèn huỳnh quang cũ của bạn bạn sẽ muốn bắt đầu bằng cách làm sạch troffer với một sạch kính như Windex và sau đó cọ xát rượu để loại bỏ bất kỳ bụi bẩn hoặc chất kết dính, hoặc mỡ trái của đèn huỳnh quang cũ.

Bước này là quan trọng bởi vì một troffer ô uế hoặc bẩn sẽ ngăn chặn các dải LED và nguồn cung cấp điện từ adhearing một cách chính xác và họ sẽ mất độ bám dính do nhiệt với thời gian.

OK, bây giờ kết nối ngay bây giờ của bạn Meanwell của bạn Meanwell cung cấp điện đầu vào AC vào dòng AC chính bằng cách sử dụng dây đai và sau đó an toàn chúng với băng điện dây trắng là nóng và dây đen là trung lập một khi bạn kết nối cung cấp điện loại bỏ bộ phim ủng hộ từ băng keo màu đỏ 3M và an toàn nó để troffer trước khi kết nối các LED & #39; s bật máy cắt chính một thời gian ngắn để đảm bảo rằng bạn có 12V DC trên đầu ra bây giờ bạn sẽ cài đặt các dải LED bạn sẽ muốn làm từng người một và bắt đầu bằng cách lột bộ phim ủng hộ từ chất kết dính và đảm bảo chúng vào troffer.

Bạn sẽ muốn băng chúng như thế này trong hình dưới đây.

như bạn có thể thấy nguồn điện chính phải được quyền ở giữa.

và nó phải được đóng đủ để dây có thể tiếp cận với dòng AC chính và đóng đủ để các dây đầu ra DC khác có thể kết nối với các dải, và cũng có các dải nên được đồng đều tách từ mỗi khác bây giờ cài đặt bìa dằn cũ để bảo vệ chúng và giấu nguồn cung cấp điện và dây.

Sau khi đưa các dải LED và bìa bạn có thể muốn đặt một số RTV silicone rõ ràng trong các điểm chính của dải để giúp họ an toàn tốt hơn bạn cũng có thể sử dụng nó để ẩn dây hoặc an toàn cho họ hoặc bất kỳ loại và mà bạn muốn sử dụng bước này là không thực sự cần thiết nhưng nó là rất khuyến khích và hữu ích bởi vì nó sẽ giúp bây giờ kết nối dây dẫn từ việc cung cấp điện cho các dải LED và kiểm tra các & #39; s LED để kiểm tra LED & #39; s bạn phải một lần nữa bật công tắc máy cắt chính từ hộp mạch và sau đó bật đèn của bạn một lần bạn đang hài lòng với ánh sáng đóng các vật cố một cách cẩn thận ok bây giờ cho một số vấn đề chụp nếu retrofit LED của bạn bao giờ tắt kiểm tra để xem nếu dây của bạn được kết nối đúng cách và cung cấp điện của bạn được kết nối đúng với dòng AC.

Nếu bạn đã bao giờ nhìn thấy một dải treo, điều này là do không đúng cách bảo vệ chúng và bạn sẽ cần phải thêm một số silicone hoặc ređính kèm với một số băng dính.

Well guys tôi hy vọng bạn thực sự rất thích video, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi chắc chắn rằng bạn bình luận xuống dưới đây để thích và đăng ký vào kênh của chúng tôi và cảm ơn bạn đã xem.

(chơi nhạc).

Leave a Reply