LED vs CFL bóng đèn (Cập Nhật video có sẵn)

Tôi & #39; ve được làm một chútchuyển đổi từ phần nhỏ gọn, CFL, đây là một Watt 12 họ gọi nó là một cơn lốc xoáy và bóng đèn LED và điều này là một bóng đèn LED 7 watt đây là một trong những vụ phải đưa ra 685 lumens cho 12 watt và điều này là nghĩa vụ phải đưa ra 600 lumens chúng tôi & #39; LL làm một thử nghiệm trên đó trong một phút 11 watt là nghĩa vụ phải đưa ra chính xác 600 cũng có, 600 đó và watt 7 nói rằng nó đặt ra 600 lumens và rằng & #39; s bóng đèn LED , nhưng chúng tôi sẽ xem lại chúng tôi sẽ chạy một thử nghiệm.

Tôi tìm thấy nóthú vị vì các huỳnh quang compact được đưa ra nhiệt nhiều hơn mà thêm công suất giữa 12 và 7 tất cả đi xa như nhiệt và bạn phải trả tiền cho rằng một lần nữa trong điều hòa không khí hóa đơn của bạn để bơm rằng nhiệt thêm bên ngoài bạn nhận được tiết kiệm điện đủ vì bóng đèn và bạn & #39; lại cũng nhận được một tiết kiệm điện vì nhiệt không khíĐiều hòa & #39; s không cần phải bơm bên ngoài tôi như thế và tôi cũng như thực tế là các bóng đèn LED không nhận được như nóng và tôi & #39; ve đã có một số vấn đề với đồ đạc trong nhà các đồ đạc được giới hạn đến 36 watt và 36 watt của điện từ bóng đèn CFL này có giới hạn ánh sáng bạn chỉ có thể nhận được rất nhiều ánh sáng ra khỏi một CFL tôi có thể cho bạn thấy những đồ đạc ở đây, họ là maxed ra tại 36 Watts họ sẽ không mất bất kỳ quyền lực hơn họ được đánh giá ở 36 Watts nhưng 36 watt của LED sẽ sáng hơn nhiều so với 36 watt của Hoa nhỏ gọn, nó sẽ sản xuất cùng một lượng nhiệt nhưng được sáng hơn nhiều.

Rằng & #39; s 1 lợi ích bạn có thể nhận được Lite nhiều hơn từ một vật cố với cùng một lượng công suất xếp hạng về mặt lý thuyết bóng đèn này là nghĩa vụ phải đưa ra nhiều ánh sáng hơn tại 685 a so với 600 để cho & #39; s đi chạy một thử nghiệm, mà một trong những thực sự không.

Tôi & #39; ve có một CFL trong một ánh sáng có thể và và một LED và khác tôi Don & #39; t biếtNếu bạn có thể thấy cái nào với tôi, để mắt của tôi, mà có vẻ như một trong những sáng hơn.

và đó có vẻ như là một trong những mờ của khóa học.

Vì vậy, hãy để & #39; s đi nhìn và xem đó là gì.

Các mờ một là compact huỳnh quang 12 Watt mà nên được 85 luments sáng hơn bảy Watt LED.

Vì vậy mà & #39; s loại thú vị mắt của tôi cho tôi biết rằng các LED là sáng hơn và chúng tôi & #39; tái thay thế chúng trên đây trên các fan hâm mộ trần, chúng tôi đã có 8 watt CFL chúng tôi & #39; lại đi 5 watt LED tôi Don & #39; t biết nếu bạn có thể xem đó là LED để mắt của tôi này trông mờ nhưng nó & #39; s một trong những trở lại đây là LED.

Tôi & #39; m thay đổi chúng ra trongtrở lại để có thể & #39; t thực sự nhìn thấy nó, vì vậy tôi Don & #39; t có một kết hợp lẻ của bóng đèn.

Nhưng khi tôi nhận được đèn LED nhiều hơn, tôi sẽ di chuyển chúng xung quanh để phía trước.

Một điều xấu về ánh sáng LED là nó không truyền như ánh sáng nhiều ngược vì vậy, đó là một vấn đề của bạn có một đồ đạc mà bạn cần ánh sáng trở lại này một không phải là xấu như vậy, nhưng trong một số nó có thể là một vấn đề.

Đoán của tôi là & #39; s lý do tại sao trong ánh sáng có thể các bóng đèn LED trông sáng hơn bởi vì nó & #39; s có một phản xạ ở phía sau đẩy ánh sáng xuống ra khỏi nhiều có thểtốt hơn so với CFL nơi nhiều ánh sáng sẽ trở lại lên trên những gì khác là thú vị? Chi phí.

Các watt 12 CFL trong khu vực này là một chút dưới năm đô la và bóng đèn LED là một ít dưới $6.

The LED là nghĩa vụ phải cuối 15.

000 giờ và CFL cho ít hơn nhiều.

Tôi Don & #39; t nhớ nó là gì, nhưng nó là ít hơn nhiều có lẽ khoảng 3 đến 5 lần ít hơn chi phí của đèn LED là một đô la cao hơn nhưng tuổi thọ là nhiều lần và tản nhiệt sẽ được ít hơn của một vấn đề bạn có thể đặt số tiền tối đa của công suất trong một vật cố với đèn LED và nhận được nhiều hơn ánh sáng ra khỏi các vật cố mà là những gì tôi & #39; m Còn gì nữa không? Tôi nghĩ rằng & #39; s về nó.

Nó & #39; s được một kinh nghiệm thú vị, thử nghiệm và tôi kế hoạch tiếp tục nó, chúng tôi & #39; ll xem những gì sẽ xảy ra với các hóa đơn điệnnhư tôi bắt đầu để đặt nhiều hơn những ra.

Chúng tôi có 63 bóng đèn trong nhà và khi tôi nhận được khoảng một nửa trong số họ thay thế tôi & #39; m hy vọng sẽ thấy một thả tronghóa đơn điện & #39; s đáng kể.

Dù sao hy vọng bạn thấy nó hữu ích vàThú vị.

.

Leave a Reply