LED100 cường độ cao, dimmable LED Studio ánh sáng trên địa điểm Studio thử nghiệm

Hi tất cả mọi người, Bohus ở đây cho Fotodiox và chào mừng đến với Studio của chúng tôi.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ làm một headshot, loại một bức chân dung bắn, và chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều đó theo hai cách: đầu tiên chúng tôi & #39; lại goin để làm điều đó với đèn strobe, bạn biết, ba Strobes, một thiết lập bạn & #39; ve nhìn thấy một triệu lần, nhưng sau đó chúng tôi & #39; Re sẽ làm các thiết lập tương tự với LED100 mới của chúng tôi hằng nguồn đèn, và tôi nghĩ rằng bạn & #39; lại sẽ thấy một sự khác biệt lớn trong bao lâu để thiết lập những người lên, nhưng tôi & #39; LL để cho những hình ảnh làm việc nói chuyện.

Vì vậy, hãy để & #39; s bắt đầu.

Một phần của thiết lập khi sử dụng Strobes là để cài đặt các trình kích hoạt trên tất cả các đèn cũng như bộ khởi động từ xa trên Camera.

Các nhiếp ảnh gia đang điều chỉnh các tỷ lệ của Strobes sử dụng đoán tốt nhất của mình.

Một mét ánh sáng có thể giúp, nhưng có & #39; s vẫn còn một số phỏng đoán Tham gia.

Các mô hình vonfram ánh sáng doesn & #39; t cung cấp một bản xem trước rất tốt về độ sáng của đèn flash strobe & #39; s.

Bây giờ, trong thiết lập này nhấp nháy của chúng tôi Nhiếp ảnh gia được giới hạn ở 1 2 trăm Shutter hoặc dưới đây.

Bất kỳ nhanh hơn và máy ảnh có thể bắt sự đồng bộ ít hơn hoàn hảo giữa các Strobes.

Ngoài ra, chúng tôi chạy vào một vấn đề rằng nếu chúng tôi đã quá nhiều hình ảnh trong nhanh chóng kế thừa các Strobes couldn & #39; t kịp.

Chúng tôi đã có rất nhiều bức ảnh mà một hoặc nhiều Strobes didn & #39; t lửa khi chúng tôi đã sẵn sàng.

Ngoài ra các nhấp nháy sáng đã bắt được rất nhiều squints, nhấp nháy và winks.

Vì vậy, ở đây & #39; s kết quả cuối cùng: một hình ảnh khá tốt đẹp mặc dù chúng tôi & #39; ve đã nhận một số điểm nóng từ đèn flash khắc nghiệt.

Thậm chí thông qua đôi hộp mềm vách ngăn các strobe quản lý để tạo ra các điểm nóng trên mô hình của chúng tôi & #39; s da.

Tất cả trong tất cả, bắn strobe đã cho chúng tôi khoảng hai mươi lăm phút để thiết lập và nhận được kết quả chúng tôi muốn.

OK, do đó là thiết lập strobe ba của chúng tôi.

Chúng tôi đã nhận được kết quả chúng tôi thực sự thích, Mô hình là hạnh phúc.

Phải mất một ít thời gian để có được đi mặc dù vì chúng tôi đã phải thiết lập gây nên cho tất cả các đèn.

Ngoài ra khi chúng tôi đã chụp rất nhiều bức ảnh trong một hàng Strobes được & #39; NT thực sự đi xe đạp đủ nhanh để Các Strobes loại thất bại nếu chúng tôi đã chụp quá nhiều gần nhau.

Nhưng OK, chúng tôi đã nhận một kết quả mà chúng tôi muốn.

Bây giờ hãy & #39; s thấy sự khác biệt nếu chúng ta bắn Các thiết lập tương tự dưới ánh sáng liên tục sử dụng LED100 mới từ Fotodiox.

Hãy để & #39; s kiểm tra xem ra.

Các Fotoduiox LED100s là cách dễ dàng hơn để thiết lập.

Đơn giản chỉ cần cắm chúng vào một thuận tiện ổ cắm điện.

Các LED100s chỉ rút ra một tối đa 100 watt ở công suất đầy đủ, do đó, một ổ cắm điện gia đình thường xuyên là sẽ làm tốt.

Sau khi chạy lên, chỉ cần mờ các LED100 để hương vị bằng cách sử dụng các điều khiển onboard.

Vì chúng & #39; tái nguồn ánh sáng liên tục có & #39; s không có làm phiền với đồng bộ hóa kích hoạt.

Các bowens vòng tương thích trên mặt trận cho chúng tôi sử dụng chính xác cùng một đôi vách ngăn hộp mềm như chúng tôi đã làm trong các thiết lập strobe.

Bạn có thể sử dụng bất kỳ ánh sáng strobe của bạn Sửa đổi với LED100.

Ánh sáng của bạn cũng là ánh sáng người mẫu của bạn.

Có & #39; s không có công việc đoán về những gì hình ảnh sẽ trông giống như.

Với LED100 những gì bạn thấy thực sự là những gì bạn nhận được.

Bạn & #39; LL bắt bất kỳ điểm nóng hoặc tỏa sáng trước khi chụp.

Ở đây & #39; s kết quả cuối cùng của chụp với LED100s: những bức ảnh tuyệt vời phải ra khỏi máy ảnh và WYSIWYG thực hiệu quả có nghĩa là bạn dành ít thời gian thiết lập và nhiều hơn nữa thời gian chụp ảnh.

Tổng thời gian chúng tôi đã dành trên LED100 thiết lập là mười hai phút, ít hơn một nửa miễn là phiên strobe của chúng tôi.

Okay do đó là ba thiết lập ánh sáng của chúng tôi với ba trong số LED100s của chúng tôi trong hành động.

Việc chụp hình đã đi nhanh hơn rất nhiều, chúng tôi didn & #39; t phải mess với gây nên, chúng tôi didn & #39; t phải chờ cho Strobes tái chế, chúng tôi chỉ có thể bắn và những gì chúng tôi đã thấy được những gì chúng tôi có.

Bây giờ ánh sáng liên tục đã được khoảng một lúc.

Bạn có thể chụp với đèn nóng nếu bạn muốn-chúng tôi & #39; ve có một số-Let & #39; s Hãy xem một thiết lập ánh sáng nóng lên ngay bây giờ.

Đèn tungsten là tương đối nhanh chóng để thiết lập.

Những cái cụ thể Aren & #39; t dimmable, nhưng chúng tôi sau khi điều chỉnh khoảng cách giữa đèn và mô hình của chúng tôi.

Đèn nóng cũng thu hút rất nhiều sức mạnh.

Thiết lập tương đối khiêm tốn này là bản vẽ 1500 Watts! Tungsten đèn có xu hướng cast bóng khàn và đèn là khó khuếch tán bởi vì họ nhận được quá nóng.

Nhiệt cũng tạo ra một số khó chịu cho Mô hình của chúng tôi, nhưng thậm chí tệ hơn, tạo ra các điểm nóng và tỏa sáng.

Nhiệt độ màu trong kết thúc hình ảnh khá màu da cam, vì vậy chúng tôi & #39; ll cần thêm công việc sau sản xuất để sửa chữa các cân bằng trắng và màu tổng thể.

Những kết quả này là okay nhưng đèn nóng vẽ rất nhiều năng lượng và tạo ra rất nhiều nhiệt do đó họ & #39; lại không phải lúc nào giải pháp tốt nhất để chụp ánh sáng liên tục.

OK, tôi biết tôi & #39; m không phải là một mô hình.

Thực sự Amanda đã làm một công việc tuyệt vời, tôi hy vọng bạn đồng ý, và LED100s đã làm một công việc thực sự tốt đẹp quá, didn & #39; t họ? Ánh sáng nguồn liên tục được bạn chụp Nhanh hơn.

Bạn Don & #39; t phải làm việc với các Strobes, rối tung xung quanh với Triggers, chờ đợi cho strobe để tái chế giữa các mũi chích ngừa, chúng tôi thực sự chỉ có để làm cho hình ảnh của chúng tôi nhanh hơn nhiều bởi vì bạn chỉ cần thiết lập đèn LED của bạn, làm mờ chúng Tuy nhiên muốn, và bắt đầu.

Chúng tôi & #39; lại cũng có thể sử dụng hộp mềm, bất cứ điều gì phù hợp trên một chiếc nhẫn Bowens bạn có thể sử dụng với LED100.

Bạn cũng thấy chúng tôi đã làm một thiết lập nhanh chóng với đèn vonfram, với đèn nóng cũ, và nó làm việc, kết quả sẽ cần một số xoa bóp trong bài và cũng có tôi đốt cháy khuếch tán của tôi.

Các mô hình đã được loại khó chịu, nó có nóng, không phải là một giải pháp tuyệt vời, nhưng LED100, đẹp và mát mẻ, vẫn mát mẻ trong suốt toàn bộ shoot.

Được rồi, hãy để & #39; s nói về điều này một số chi thêm trong một video Mai.

Nhưng giữa bây giờ và sau đó chúng tôi & #39;d thích nghe được những kinh nghiệm này bạn & #39; ve đã chụp với Strobes? Chụp với đèn liên tục? Và bao nhiêu LED100s có giúp bạn trong thời gian tới bạn có một shoot.

Vì vậy, bình luận dưới đây và chúng tôi & #39; LL nhìn thấy bạn Mai.

.

Leave a Reply