LIFX màu 1000 thông minh LED bóng đèn trong chiều sâu đánh giá | #20 CỦA DHRME

Nếu bạn & #39; lại suy nghĩ về việc mua Philip Huế, wait! chúng tôi chỉ có thể tiết kiệm cho bạn một số tiền mặt! đây là một đánh giá của LIFX màu 1000 bóng đèn thông minh.

Tất cả phải Rohan tôi Don & #39; t thực sự nhìn thấy điểm của toàn bộ kinh doanh bóng đèn thông minh tại sao bất cứ ai sẽ mua nó tôi mua nó, vì tôi nói chung như cố gắng ra công nghệ mới và tôi muốn cái gì đó thêm một chút không khí cho nhà tôi và tôi & #39;d đã bắt đầu vào nhà thông minh của tôi với tổ vì vậy tổ đã tích hợp LIFX rằng & #39; s như thế nào tôi đã biết về nó mà & #39; s lý do tại sao tôi đã mua nó, nhưng mọi người thường nghĩ của Philips Huế tại sao didn & #39; t bạn tôi có điểm của riêng tôi chờ đợi cho đến cuối xem xét này cho & #39; s bắt đầu vào đầu những gì đã được hiển thị ban đầu của bạn khi bạn có LIFX? nó cũng đã được thực sự dễ dàng để thiết lập bởi vì các bóng đèn đã được xây dựng trong Wi-Fi Don & #39; t cần bất kỳ thiết bị bổ sung bạn vít bóng đèn trong bạn bật ứng dụng trên và bạn & #39; lại tốt để đi tôi đã lên và chạy trong vòng 10 phút Unboxing LIFX và nếu bạn muốn kiểm tra các LIFX Unboxing video nhấp vào liên kết trên màn hình của bạn hoặc trong mô tả dưới đây.

Tôi & #39; ve chơi xung quanh với bóng đèn của bạn Rohan, và tôi phải nói rằng các ứng dụng rất thân thiện với người dùng tôi ngay lập tức có thể nhìn thấy bóng đèn kết nối và điều chỉnh phổ màu và độ sáng và thậm chí bạn có thể nhóm bóng đèn của bạn thành các nhóm bạn có thể có một nhóm cho phòng khách tại nhà của bạn hoặc một nhóm các bóng đèn cho phòng họp tại văn phòng của bạn, nhưng mà màu sắc để bạn sử dụng và làm thế nào để bạn sử dụng bóng đèn nói chung tôi thường sử dụng một loại sợi đốt ấm áp của ánh sáng, nhưng đôi khi nó & #39; s tốt đẹp để chơi xung quanh với màu sắc như vậy cho Giáng sinh tôi đã có nó trên màu đỏ mà loại phù hợp với chủ đề của ngôi nhà và có rất nhiều sử dụng để sử dụng một bóng đèn thông minh bạn có thể có nó trên trong phòng khách trong khi xem một bộ phim có thể mờ nó xuống một chút hoặc bạn có thể sử dụng nó trong phòng ngủ cho ánh sáng tâm trạng và tôi & #39; ve thậm nhưng làm thế nào Rohan, làm thế nào để bạn sử dụng nó? Tôi sử dụng nó cho bầu không khí như nó chiếu sáng một phần lớn của phòng nó & #39; s khá tốt đẹp bóng đèn nhưng tôi cũng sử dụng nó cho ví dụ như vợ tôi là một nấu ăn thực sự tốt và cô ấy & #39; s cũng một chút bit vào nhiếp ảnh thực phẩm vì vậy chúng tôi sử dụng lifx như là một nguồn ánh sáng thay thế bởi vì như bạn biết ở Hà Lan có quá nhiều ánh sáng mặt trời tự nhiên có thể & #39; t bạn nói này tan là từ ánh sáng mặt trời (không có ánh sáng mặt trời!) nhưng vào cuối ngày nó là một bóng đèn thông minh để bạn có thể cho chúng tôi biết làm thế nào thông minh nó thực sự là? nhưng có & #39; s cũng theo cách này tôi sử dụng bóng đèn thông minh mà & #39; s loại huyền diệu vì vậy tôi có một lịch trình để chuyển nó trên ngay trước khi mặt trời đặt để chuyển tiếp phòng tự nhiên từ ánh sáng tự nhiên này để ánh sáng nhân tạo không có thời gian mà phòng của bạn thực sự là tối bạn Don & #39; t bao giờ phải chuyển nó vào và cách thứ hai là tôi chuyển nó ra tại một thời gian cụ thể vào buổi tối bằng cách sử dụng một lịch trình.

Vì vậy tôi & #39; m đoán bạn sử dụng được xây dựng trong lịch trình của ứng dụng LIFX? rằng & #39; s phải.

làm bạn sử dụng bất kỳ loại khác của tích hợp hoặc hỗ trợ của bên thứ ba tôi đã sử dụng nếu điều này sau đó là hội nhập trong quá khứ, nơi nếu tôi nhận gần nhà đèn sẽ bật tự động dựa trên vị trí Android của tôi.

Tôi & #39; ve cũng được sử dụng tích hợp tổ cho tự động đi có nghĩa là trong khi tôi đang đi nghỉ đèn và tắt để ngăn chặn kẻ trộm và như vậy Rohan sử dụng nếu điều này sau đó và tổ nhưng lifx cung cấp các bên thứ ba tích hợp khác như Amazon ECHO Samsung những điều thông minh và Logitech hài hòa nó cũng tích hợp với Google Home và với trợ lý Google trên các thiết bị Android tương thích và rằng & #39; s không phải tất cả có một loạt các tích hợp khác mà LIFX cung cấp hầu hết nó tôi không bao giờ có thể sử dụng nhưng ở đây họ là anyway.

nhưng những gì didn & #39; t chúng tôi như thế nào? Tôi cũng thực sự thích LIFX bóng đèn là khá tươi sáng các màu sắc sống động các ứng dụng thực sự là dễ sử dụng và nó có tích hợp khá phong nha với các bên thứ ba.

có ISN & #39; t thực sự là nhiều để phàn nàn về một số tính năng của ứng dụng Don & #39; t làm việc tuyệt vời cho các tính năng trực quan hóa âm nhạc didn & #39; t thực sự làm việc nhưng mà & #39; s okay vì tôi & #39; m không sống trong một căn nhà Frat nhưng một trong những lý do đó có thể biến người ra sản phẩm này là giá thông minh bóng đèn không phải là giá rẻ như vậy đối với tôi cá nhân tôi chỉ muốn một bóng đèn bình thường để ánh sáng lên phòng giá doesn & #39; t biện minh cho một bóng đèn thông minh nào được nêu ra và nó & #39; s chỉ cần quá nhiều nỗ lực để mở ra một ứng dụng trên điện thoại của bạn để vận hành bóng đèn này có tôi có xu hướng đồng ý với bạn tôi hoàn toàn đồng ý rằng nó & #39; s hư không gần một sự cần thiết nó & #39; s chỉ là một điều thú vị để có thêm vào ánh sáng câm của bạn nếu tôi có thể gọi nó là nhưng nếu bạn thực sự có thể tùy chỉnh nó và nếu bạn có thể làm việc với các ứng dụng bạn có thể làm việc với các lịch trình nó & #39; s cái gì đó có thể thêm giá trị thực khi tôi đã có LIFX trong hành lang như tôi đã đề cập nó là một kinh nghiệm khủng khiếp tôi muốn ném nó đi và tôi hối hận mua nó, nhưng ngay sau khi nó di chuyển đến phòng khách của tôi và tôi đã nhận những vài lịch trình chạy nó thực sự thay đổi như thế nào tôi sử dụng bóng đèn chúng tôi & #39; lại vào cuối của việc đánh giá nhưng Rohan tôi đã không quên bạn & #39; ve có để cho chúng tôi biết lý do tại sao didn & #39; t bạn đi cho Philips Huế? Tôi & #39; ll cho bạn biết như vậy Philips Huế đi kèm với một cây cầu.

.

.

Alright như vậy cây cầu mà Rohan đã nói về nếu bạn mua Philips Huế các bóng đèn thông minh có để kết nối với thiết bị cầu này và cây cầu sẽ kết nối với Wi-Fi trong khi với các bóng đèn thông minh LIFX bạn Don & #39; t cần nó có một built-in Wi-Fi để nó tự động kết nối với Wi-Fi của bạn ở nhà có để & #39; s chính xác phải Kevin và vấn đề với Philips Huế là bạn cần phải mua một gói Starter trong đó có ba bóng đèn và một cây cầu hoặc bạn cần phải mua cầu riêng và một bóng đèn và cầu chi phí một cái gì đó như 60 đô la Tại thời điểm này tôi không muốn có mà đầu tư ban đầu tôi chỉ muốn một quả bóng thông minh tại một địa điểm cụ thể và tôi đã không quan tâm đến tất cả những thứ khác của Philips Huế đã được cung cấp cho tôi.

cũng là màu LIFX 1000 có độ sáng tốt hơn và nói chung là một bóng đèn tốt hơn so với thế hệ thứ hai của Philips Huế, Philips Huế của khóa học bắt kịp với LIFX màu 1000 với thế hệ thứ ba của nó và nó là sáng.

Vì vậy điều này mang lại cho chúng tôi đến phần để mua hoặc không mua? bạn nên mua màu LIFX 1000 nếu 1.

bạn là OK với giảm đáng kể tiền mặt nhiều hơn để tận hưởng những lợi ích mà bóng đèn thông minh cung cấp.

2.

You & #39; Re thoải mái tự động sử dụng lịch trình hoặc IFTTT 3.

bạn chỉ muốn có một bóng đèn thông minh duy nhất và Don & #39; t muốn được bực bằng cách cài đặt một trung tâm hoặc một cây cầu và 4.

bạn & #39; lại khá hài lòng với sự tích hợp mà LIFX cung cấp Amazon Alexa những điều thông minh nếu sau đó, tổ vv.

nhưng bạn không nên mua màu LIFX 1000 nếu 1.

bạn đã biết bạn cần nhiều hơn một bóng đèn và sử dụng một cây cầu không phải là một thỏa thuận-breaker 2.

bạn muốn thương hiệu Philips đáng tin cậy chứ không phải là công ty ít được biết đến 3.

bạn muốn có một hệ sinh thái rất rộng và đặc biệt là muốn sử dụng Apple nhà Kit 4.

bạn nói chung là một người thận trọng và bạn & #39; lại một chút hoang tưởng về số lượng ngày càng tăng của các thiết bị kết nối thông minh trong nhà của bạn mà có thể bị tấn công và cuối cùng 5.

Nếu bạn đang hạnh phúc hơn với các thiết bị tương tự đáng tin cậy cũ của bạn như chuyển mạch và Dimmers và tốt cũ của bạn câm ánh sáng và bạn & #39; lại không thuyết phục về giá trị mà ánh sáng thông minh mang đến cho cuộc sống của bạn.

Leave a Reply