Lohnt Sich Ambilight? -Philips 43PUS7303 đánh giá-KCINTECH

Bộ phận truyền hình của Philips có sự khởi đầu của Năm đại tu đội hình của họ.

Tập trung vào các mô hình Ambilight.

Và chào mừng đến mới này Video và đánh giá của Philips mới 43PUS7303 sau gần 3 tháng sử dụng gần như hàng ngày, cũng như các câu hỏi, cho dù phụ phí cho Ambilight đáng kể so với các sản phẩm cạnh tranh.

Chúc vui vẻ! Đầu tiên, tất nhiên, câu hỏi nảy sinh tại sao tôi chọn mô hình này có.

Như đã đọc trong tiêu đề và trong tiêu đề Việc giới thiệu được nghe nói là một lý do đáng kể một Buy là TV Ambilight này sở hữu và tôi với hiện tại của tôi một trong những đèn Hue có thể sử dụng.

Nhưng trước hết là những đặc điểm chung của TV.

Trên một mặt trận chào đón các 43 Inch màn hình LCD 4K lớn mà cũng HDR hỗ trợ.

Hạn chế này là một trong khá hẹp khung màu xám sẫm, loại bỏ hiệu ứng Ambilight rất gần với màn hình.

Phía sau màn hình là bộ xử lý hình ảnh P5, trong đó xử tất cả các tín hiệu đến và sửa đổi để cải thiện chất lượng hình ảnh đáng kể để tăng.

Nhờ bộ vi xử lý này sẽ là một số TV Philips thậm chí được gọi là có hình ảnh tốt nhất.

Các tín hiệu đến đến một trong hai từ tín hiệu TV qua vệ tinh hoặc ăng-ten, từ một trong 4 giắc cắm HDMI, từ thiết bị tích hợp Kết nối thành phần, một đĩa cứng USB hoặc hệ thống TV Android cài đặt sẵn.

Sau này tôi có vì Apple TV của tôi mặc dù khá ít được sử dụng, nhưng nó chạy sau khi tôi cảm thấy rất chất lỏng và không có tai nạn.

Ở phía sau, bạn sẽ tìm thấy giữa khóa học cũng có một VESA200 Mount, mà tôi sử dụng tuyên bố một gắn trên tường.

Bởi vì điều này tôi có thể không may bao gồm Stand, bên cạnh những thông tin mà ông rất đơn giản và thanh lịch trông rất ít để nói.

Vì vậy, nói chung tôi & #39; m với bên ngoài của TV rất hài lòng.

Những gì tôi & #39; m thực sự vui mừng về là điều khiển từ xa bao gồm, mặc dù khá dày và nặng, nhưng rất nhiều có vẻ tốt, ngồi thoải mái trong tay và trên lưng một bàn phím chính thức Cung cấp.

Nhưng nếu bạn không muốn gõ chính mình Họ cũng có một microphone ở phần trên của Google Trợ lý hoặc để dictate.

Bây giờ để hình ảnh và chất lượng âm thanh.

Do thiếu so sánh trực tiếp với TV hiện tại khác tôi chỉ có thể nói rằng hình ảnh trông thật sự tuyệt vời.

Các màu sắc rất dữ dội trong các nguồn HDR, nhưng vẫn không bão hòa và độ sáng cũng có thể thuyết phục và LCD điển hình Mức độ màu đen có thể được vô hình.

Mặc dù công nghệ màn hình được sử dụng này rất tốt và nhờ vào Ambilight mùa thu không thực sự nhìn vào chúng tiêu cực, bởi vì thông qua các phòng này hoặc một bức tường liền kề không phải là hoàn toàn màu đen và do đó Sự khác biệt ít đáng chú ý.

Vì vậy, các chip P5 là làm thực sự tốt ở đây Làm việc bằng cách lấy các hiện vật từ nguồn được tính ra và độ sắc nét, màu sắc, tương phản và chuyển động mờ cải thiện đáng kể.

Đối với các loa áp dụng trong phiên bản này có lẽ là số lượng phương châm trước khi chất lượng, bởi vì họ rất lớn, nhưng không thực sự âm thanh tốt.

Ai muốn có âm thanh tốt hơn sau đó có lẽ nhiều hơn để các biến thể với tích hợp Soundbar lấy hoặc hệ thống âm thanh của riêng kết nối, mà cũng bất ngờ qua HDMI và ARC hoạt động.

Xây dựng TV là rất vững chắc, quá Nếu khẩu hiệu của một thiết kế “Ultrathin” xa từ đúng sự thật.

Các vật liệu được sử dụng cho hầu hết các phần Nhựa, chỉ có các cơ sở được làm bằng nhôm sản xuất.

Như bạn có một TV nhưng thường chỉ từ nhìn vào phía trước không phải là một vấn đề.

Tôi thấy trong đó thay vì lợi thế là Thiết bị nhẹ hơn đáng kể.

Nhưng bây giờ là tốt nhất cho cuối-Ambilight! Nhưng những gì là thực sự đằng sau nó và Những gì không có để làm với đèn Hue? Ambilight là một công nghệ từ Philips, với sự giúp đỡ của một số dải LED trên mép sau của TV Hiển thị Hình ảnh mở rộng đến các bức tường liền kề.

Tất cả các đèn LED phù hợp với nhau riêng màu Hiển thị trong vùng màn hình của cô, mang lại sự chuyển tiếp chất lỏng lên tường Xảy ra.

Trong của tôi và trong hầu hết những người khác TV Ambilight là phần trên cùng, bên phải và bên trái được trang bị đèn.

Ở dưới cùng, Ambilight không còn sử dụng, vì thường có các ngân hàng truyền hình ngay dưới nó, gây ra hiệu quả chỉ bận tâm nếu các thiết bị khác sáng lên trở thành.

Và kể từ khi Philips ngoài Ambilight và các thiết bị nổi tiếng Đèn Hue sản xuất, cả hai công nghệ có thể kết nối và cùng nhau tạo ra một kinh nghiệm chia sẻ Tạo.

Do đó, hình ảnh TV không chỉ ở bên cạnh Tường nhưng mở rộng cho toàn bộ phòng, làm cho nó thậm chí còn nhập vai hơn.

Trang trí khá đơn giản.

Trong các cài đặt có một Danh mục cho “Ambilight + Hue”, trong đó một cầu Huế đầu tiên của ông và sau đó chọn tất cả các đèn mà bạn sử dụng muốn.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể thực hiện một số điều chỉnh cho vị trí của tất cả các đèn cá nhân đáp, nhưng tiếc là không có cách nào cho Trung tâm màn hình thấp hơn như là một điểm tham chiếu, mà làm cho tôi trên một lightstrip đã phải né tránh trên một trong những góc thấp hơn.

Đèn LED tích hợp thực sự phản ứng cực kỳ nhanh chóng và không chậm trễ.

Nhìn vào đèn Hue kết nối không dây đây là một chút khác nhau vì chúng có xu hướng trong nền điều chỉnh màu sắc và độ sáng và trong cảnh thay đổi nhanh cũng giống như một cái gì đó treo phía sau.

Tuy nhiên, họ luôn phản ứng theo cùng một cách hoặc chậm, mà làm cho nó dễ dàng để bắt đầu sử dụng và dropouts được trong 3 tháng, mà tôi sử dụng TV quá không.

Ngoài hồ sơ tiêu chuẩn bạn cũng có lựa chọn giữa 6 phong cách khác, trong đó có những lợi thế và nhược điểm của họ và bên cạnh đó, bạn có thể không chỉ đặt đèn trên hình ảnh video theo mà còn là âm thanh trong 7 phong cách khác nhau, của một màu cụ thể hoặc, vì lý do gì, một lá cờ.

Một khá nhỏ nhưng hữu ích Tính năng là TV khi chuyển đổi trên cấu hình hiện tại các cửa hàng đèn Hue và tắt trở lại chính xác thiết lập lại này.

Nhưng trở lại câu hỏi quan trọng, cụ thể là liệu Ambilight chắc chắn là đáng.

Tôi nghĩ rằng nếu bạn có một hệ thống Huế hiện có sở hữu hoặc một kế hoạch chắc chắn.

Ngoài ra, Ambilight bao gồm như tôi đã nói không hoàn hảo mức độ màu đen rất tốt, do đó bạn có được phụ phí cho một TV OLED thay vì tiết kiệm.

Cuối cùng nó là nhiều hơn nữa dễ chịu cho tôi dài trên một TV hoàn toàn sáng để xem xét, như trên một hình ảnh sáng trong bóng tối Phòng.

Và ai muốn có OLED và Ambilight tìm thấy này trong các mô hình có giá cao hơn của Philips TV.

Nếu bạn thích video này hoặc thậm chí đã giúp với một quyết định mua tôi tôi rất quan tâm về một đánh giá hoặc một Đăng ký.

Nói bạn trong phiếu ở phía trên bên phải, Nếu bạn đã sở hữu một TV với Ambilight, bạn có kế hoạch mua lại hoặc chức năng không phải ở tất cả các thuyết phục, sẵn sàng quá như là một bình luận chi tiết.

Sau đó, tôi hy vọng rằng bạn ở lại với nó và chúng tôi & #39; LL thấy nhau một lần nữa tại video tiếp theo.

Cho đến khi đó Ciao!.

Leave a Reply