Magicshine MJ-906 5000 lumen LED Bike Headlight Review

Cảm ơn bạn đã chỉnh trong này là các xe đạp ngọt và hôm nay chúng tôi & #39; Re sẽ được nhìn vào các MJ Magicshine-906 5000 lumen ánh sáng xe đạp.

Ở đây chúng tôi có bao bì cho MJ-906 đi kèm với trường hợp này cao cấp đẹp mang, nó sử dụng cùng một màu sắc Magicshine cam và màu đen.

Cho phép mở này lên đi xem nội dung, nó & #39; s khá đóng gói trong.

Bạn nhận được các đơn vị đầu chính nó, rằng & #39; s 5000 lý thuyết lumens bạn nhận được năm đèn LED Cree.

Bạn nhận được bộ pin bên ngoài và bạn cũng có được một ánh sáng đuôi đi kèm với gói này để nó & #39; s một gói hấp dẫn.

Bạn có thể xem thiết kế ánh sáng chính nó khá giống với các sản phẩm Magicshine khác bạn nhận được các vây nhôm kim loại cho tản nhiệt và một cơ thể nhựa với các nút màu da cam.

Bạn có thể thấy các đèn LED mình Don & #39; t chiếm nhiều không gian lên và nó & #39; s chủ yếu là vây tản ở đây.

Nếu chúng ta nhìn vào đây này là ánh sáng đuôi chính nó mà bạn nhận được với nó này là tương tự như một số những cái trước đây của họ.

Bạn cũng có thể mua riêng này nó được tuyên bố là 15 lumens và nó & #39; s khá tươi sáng.

Tôi tìm thấy các dây một chút khó chịu và nó có cùng một loại cao su gắn kết.

Lưu ý đèn pha này sử dụng phong cách pin màu đen và không phải là màu cam bốn pin mà đi kèm với đèn khác.

Vì vậy, nếu bạn có nhiều Magicshine bạn phải cẩn thận về interchangeability.

Nó cũng đi kèm với điều khiển từ xa mà là một chút thú vị.

Tôi tìm thấy điều này khá thuận tiện để sử dụng cho ánh sáng đuôi bạn Don & #39; t phải đi tiếp cận hơn.

Ở đây bạn có thể sử dụng một nút cho phía trước một nút cho phía sau, nó & #39; s không dây và tôi & #39; m không chắc chắn những gì xảy ra khi pin chết, nhưng nó có thể thay thế.

Bạn nhận được các tiêu chuẩn sáu pin Battery Pack, đó là một đơn vị khổng lồ và quai làm việc khá tốt và nó nắm bắt chiếc xe đạp khá tốt.

Bạn có những miếng lót dưới cao su ít ở đây và sau đó hai dây đai giữ nó tại chỗ.

Ngoài ra với bộ bạn sẽ có được những quai cao su cho một phong cách khác nhau Handlebars độ dày khác nhau cho lắp.

Bạn nhận được bộ sạc tường bình thường, điều này có một chút ánh sáng ở đây mà đi từ màu đỏ sang màu xanh lá cây một khi nó & #39; s tính phí.

Bạn nhận được một số quai dài khác nhau và bạn cũng nhận được cáp này ít mở rộng vì vậy đây là khá tốt đẹp.

Ánh sáng này là thực sự đủ nhẹ mà bạn thực sự có thể xem xét sử dụng nó như là mũ bảo hiểm ánh sáng.

Bạn có thể mũ bảo hiểm gắn nó và sử dụng dây mở rộng ở đây để chạy cáp trên lưng của bạn xuống áo của bạn để bất cứ nơi nào pin & #39; s gắn kết.

Bao bì cảm thấy thực sự cao cấp và đặc biệt là ở điểm giá, và nó & #39; s rất nhiều quyền lực lý thuyết.

Alright bây giờ hãy để & #39; s đi qua phù hợp và kết thúc của MJ-906, giống như rất nhiều anh chị em tôi cảm thấy như MJ-906 bị lu mờ bởi anh trai lớn hơn của nó.

Vì vậy, hãy & #39; s nhìn vào MJ-908 đồng thời bạn có thể thấy sự khác biệt.

Các MJ-908 có một lý thuyết 8.

000 lumen trong khi 906 lý thuyết là 5000.

Bạn có thể tự hỏi tại sao là nó lý thuyết và không thực tế? Có vẻ như một chút lẻ để quảng cáo nó theo cách đó, nhưng những gì tôi & #39; ve đọc là mỗi LED ở đây cho cả hai đơn vị được đánh giá cao nhất khoảng một chút trên ngàn lumens mỗi lý thuyết.

Cho dù bạn có đủ pin để chạy tất cả ra một ngàn tôi & #39; m không chắc chắn nhưng nó & #39; s thú vị mà họ quảng cáo nó như vậy.

Bạn có thể thấy về thiết kế của MJ-906 là một phiên bản miniaturized của MJ-908.

Như bạn có thể thấy thực sự chỉ là một phần phía trước của nó chỉ là các đèn LED chính họ và sau đó bạn có những vây nhôm mà mất phần còn lại của không gian với vỏ nhựa.

Bạn nhận được một giao diện nút duy nhất.

Về cơ bản có bốn chế độ liên tục: thấp, Trung bình, Trung bình cao, cao và sau đó là một chế độ nhấp nháy.

Một nút được chiếu sáng để cho biết trạng thái pin.

Nó & #39; s một chút khó khăn để cho biết bao nhiêu pin còn lại, nhưng tổng thể kích thước thực sự là nhỏ.

Tôi cũng có 1400 Monteer ở đây tôi có thể cho bạn thấy kích thước-khôn ngoan nó & #39; s khá giống nhau.

Nó & #39; s loại chiều rộng tương tự như một Monteer nhưng rõ ràng là ngắn hơn nhiều và nhẹ hơn nhiều.

Có & #39; s thực sự không có nhiều trọng lượng này và tôi muốn gắn kết chính nó.

Nó thực sự là tốt đẹp, tôi & #39; ve đã có một số vấn đề với các Magicshines trước, nơi gắn kết này sẽ thực sự bắt đầu đến tắt các đơn vị đầu.

Với điều này nó & #39; s thực sự là một mảnh kim loại, và trông an toàn hơn nhiều.

Bạn rất ít dây đeo bằng cao su ở đây và sau đó thực sự đơn giản, ban nhạc giao diện.

Bạn chỉ cần ném nó trên để tổng thể tôi thích nó.

Ống kính doesn & #39; t có nhiều về chế độ chùm tia như Eagle F3 nào với các chế độ tại chỗ và khuếch tán của nó, nhưng tôi nghĩ với lumens 5000 này là một gói khá tốt đẹp và cảm thấy cũng được xây dựng.

Bây giờ hãy & #39; s Hãy xem các MJ-906 gắn trên Roubaix chuyên ngành của tôi ở đây, nó & #39; s gắn trên handlebar với dây đeo cao su nhỏ.

Tôi có bộ pin strapped vào ống đầu của tôi, tôi thấy loại này của vị trí tốt nhất đặc biệt là cho một chiếc xe đạp đường bộ pin là khá lớn.

Bạn có thể thấy ở đây trên đèn pha trên thực sự blinding của nó.

Nó có năm đèn LED ở đây và có & #39; s không nhiều về cắt chùm do đó, nó có rất nhiều ánh sáng chói.

Chế độ nhấp nháy blinding là gần với vô dụng và bạn không tiếc là phải chu kỳ thông qua các chế độ và thông qua đèn flash để có được các thiết lập khác.

Bộ pin là khá tốt được thiết kế, nó & #39; s một thiết kế mới hơn so với một số các mô hình cũ và không thấm nước với bốn cắm kết nối màu cam/nó & #39; s một kết nối thực sự tốt đẹp nhưng nó là cồng kềnh, do đó bạn có để đảm bảo rằng bạn dây đeo nó xuống tốt.

Tôi tìm thấy dây đeo Velcro hoạt động tốt, nhưng tôi thường đặt một số loại vải phía sau nó để bảo vệ khung từ trầy xước.

Nếu không nó & #39; s nó & #39; s một ánh sáng tốt, nó & #39; s khá lớn nhưng nó & #39; s không lớn như một MJ-908 may mắn.

Bây giờ hãy & #39; s Hãy xem các mẫu chùm bên ngoài, ở đây tôi có những chiếc xe đạp trên thiết lập thấp mà là 20% sản lượng.

Nếu chúng ta chu kỳ lên đến trung bình này là 50% và đi đến trung bình cao nó & #39; s một sản lượng 75%.

Bạn thấy tuyên bố chạy lần giảm mạnh với đầu ra.

Ở chế độ cao, bạn & #39; lại xuống hai giờ và một khi bạn nhấn Flash bạn sẽ có được khoảng bảy giờ với khoảng 75%.

So sánh ba chế độ ở đây bạn thấy chế độ cao là thực sự tươi sáng, chùm là loại chùm vuông với khuếch tán khá tốt và thiếu một điểm nóng, tôi nghĩ rằng nó & #39; s cân bằng tốt.

Nhược điểm duy chỉ ở đây là nó có rất nhiều lây lan theo chiều dọc, do đó bạn phải nhận thức được điều đó.

Ngoài ra tôi lấy một số mũi chích ngừa bên của MJ-906.

Ở đây tôi & #39; m nghiêng xe đạp lên chống lại một bức tường thẳng đứng và dòng ngang màu trắng là đường chân trời.

Nó & #39; s xếp với ánh sáng chính nó và bạn có thể nhìn thấy ánh sáng có một sự lây lan khá tốt.

Nó & #39; s rất thậm chí, có & #39; s không cắt ở đây là một ánh sáng xe đạp núi và bạn nhìn thấy trong các chế độ cao có & #39; s một điểm sáng thực sự dày đặc ở giữa chỉ từ đầu ra tuyệt của ánh sáng.

Nó & #39; s khá ấn tượng, alright bây giờ hãy để & #39; s đi qua những ưu và nhược điểm cho MJ-906.

Tôi nghĩ rằng một trong những thuận đầu tiên là yếu tố hình thức nhỏ gọn của các đơn vị ánh sáng chính nó, nó & #39; s thực sự nhẹ và nhỏ nên nó doesn & #39; t chiếm quá nhiều không gian trên handlebar mà còn làm cho nó dễ dàng để đặt trên và cũng có thể cất cánh.

Điều thứ hai là sản lượng điện thực sự là tuyệt vời mặc dù nó có thể không được 5000 lumens lý thuyết nó đặt ra rất nhiều ánh sáng ngay cả ở các thiết lập thấp.

Điều thứ ba là mô hình chùm là thực sự tốt đẹp, nó & #39; một sự pha trộn tuyệt vời giữa một điểm và lũ để bạn có được một cái nhìn ngoại vi tốt đẹp cũng như khoảng cách xa hơn bạn cần để xem trước của bạn khi bạn & #39; lại đi nhanh hơn.

Đối với một số các nhược điểm tôi nghĩ rằng giao diện nút duy nhất là một chút khó khăn để sử dụng, nó doesn & #39; t đi kèm với màn hình LCD như là mô hình cuối cao hơn làm.

Bạn Don & #39; t nhận được một số thời gian chạy xuống và bạn Don & #39; t xem chế độ mà bạn & #39; lại mà không đặt bàn tay của bạn ở phía trước của nó.

Điều này làm cho một chút khó khăn để đo pin cũng bởi vì nó chỉ đi giữa màu xanh lá cây và màu đỏ và những tỷ lệ khá dốc, do đó bạn & #39; LL nhận ra tình trạng màu đỏ của bạn quá muộn vào một xe.

Một con là rằng có & #39; s không nhiều của một chùm cắt ở đây vì vậy nó & #39; s đẹp, blinding, nó & #39; s nhiều hơn một ánh sáng núi đi xe đạp vì vậy nếu bạn có ý định sử dụng này trên một chiếc xe đạp đường tôi sẽ thận trọng về nó và góc nó xuống.

Cuối cùng là sản lượng đo lumen không được công bố.

Bây giờ chúng tôi & #39; ve đánh giá những ưu và nhược điểm cho ánh sáng cho phép & #39; s cho nó một đánh giá, tôi nghĩ rằng tổng thể này là về một 8 trong 10 đối với tôi.

Nó & #39; s một ánh sáng thực sự nhỏ gọn và mạnh mẽ, tôi nghĩ rằng nó & #39; s thiếu một số tính năng chính mà làm cho một số các cao hơn các mô hình kết thúc như màn hình LCD, nhưng đối với giá tôi nghĩ rằng nó & #39; s một nó & #39; một gói hấp dẫn.

Cảm ơn bạn đã xem bài đánh giá này, bạn cũng có thể theo dõi chúng tôi trên Instagram tại @thesweetcyclists cũng như trang web của chúng tôi tại thesweetcyclists.

com cho nội dung khác.

Don & #39; t quên thích video và đăng ký kênh.

Đây là người đi xe đạp ngọt nhắc bạn tận hưởng những chuyến đi! Âm nhạc.

Leave a Reply