Make a 1000W equiv. LED Đèn pin-aka DIY Sun-Blaster!

Trong video này, tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy làm thế nào để xây dựng một phi thường Bright 1000W equiv.

LED Đèn pin.

Nó & #39; s được thiết kế để hoạt động chỉ với một tay, dễ dàng kiểm soát độ sáng, và có thể được cung cấp bởi pin hoặc một AC Adapter.

Nó có hai chế độ, chế độ ánh sáng lũ lụt và tại chỗ chế độ ánh sáng, mà làm cho nó rất hữu ích cho một loạt các tình huống khác nhau.

Giống như với bảng điều khiển LED DIY của tôi nó sử dụng một điện áp dựa trên dimmer, làm cho nó phù hợp cho công việc video hoặc nhiếp ảnh do một hoàn thành thiếu nhấp nháy.

Vì nó & #39; s như một ánh sáng sáng, bạn có thể nhận được một số ảnh thực sự thú vị với nó, cho dù bạn muốn chiếu sáng một cảnh để thi đua Moonlight, hoặc thêm một số kịch, hoặc nâng cao sự hồi hộp với một số cuộc xâm lược UFO.

.

.

Đối với các bức ảnh trong nhà, nó có thể bị trả lại bức tường để hành động như một Softbox khổng lồ, hoặc được sử dụng như một vành hoặc ánh sáng tóc.

Các khả năng thực sự là vô tận.

Phạm vi sử dụng không ảnh từ việc sử dụng nó như một ánh sáng làm việc để giúp Hiển thị trong khi làm việc, để chỉ sử dụng nó như là một siêu sáng di động floodlight chứ không phải là những puny ít đèn pin hầu hết chúng ta có.

Tiện dụng nếu bạn đã bao giờ đi cắm trại! Bạn có thể tìm thấy một danh sách các phần hoàn chỉnh trong Mô tả, cùng với các liên kết mua.

Đây sẽ là một đoạn video dài để lấy một uống và để cho & #39; s nhận được đi.

Vì vậy, điều đầu tiên chúng ta cần cho xây dựng này rõ ràng là các LED chính nó.

Những đèn LED này rất sáng, nhưng chúng cũng nhận được rất nóng.

Vì vậy, để giữ cho nó mát, chúng tôi & #39; LL được gắn nó vào một bộ xử lý máy tính tản nhiệt.

Những thay đổi về kích thước và hình dạng tùy thuộc vào mà bạn mua, nhưng bạn sẽ có thể thích ứng với thiết kế nếu bạn có thể & #39; t tìm thấy một trong tôi sử dụng.

Khi LED yêu cầu khoảng 30V, chúng tôi & #39; LL được powering nó với một tăng cường điện áp để chúng tôi có thể sử dụng các nguồn điện áp thấp, như pin hoặc adapter máy tính xách tay.

Khi điều chỉnh điện áp này sẽ được xử lý rất nhiều năng lượng chúng ta cần để tăng cường làm mát của nó.

Để làm điều này, chúng tôi chỉ có thể đặt một fan hâm mộ trên đầu trang của nó, mà sẽ làm cho việc xây dựng đơn giản hơn.

Tuy nhiên điều này có thêm tiếng ồn, vì vậy thay vào đó, những gì chúng tôi & #39; LL được làm là gắn nó giữa Heatsink chính & #39; s heatpipes để các điều chỉnh điện áp có thể được làm mát bằng tản nhiệt chính thay thế.

Vì nó & #39; s một chút của một phù hợp chặt chẽ chúng ta cần phải tái Arange một số thành phần.

Chúng tôi & #39; LL bắt đầu bằng cách loại bỏ các quản & #39; s riêng tản nhiệt nhỏ.

Để làm điều này chúng ta cần phải loại bỏ các ốc giữ chúng tại chỗ và làm tan chảy Hàn trên sự hỗ trợ bên dưới, sử dụng một screwdriver để PRY chúng ra khỏi hội đồng quản trị.

Một khi họ & #39; lại cả hai loại bỏ chúng ta cần phải cũng tách các ICs họ đã hơi say đến.

Chúng tôi chỉ có thể đá chúng trở lại và ra cho đến khi họ đến miễn phí, nhưng khi họ Aren & #39; t giống hệt nhau, chúng tôi & #39; LL làm việc trên cùng một lúc để chúng tôi Don & #39; t trộn chúng.

Một khi người đầu tiên & #39; s tắt, chúng tôi có thể nhận được ba dài khoảng 6cm, và sử dụng chúng để tái đính kèm IC, đảm bảo rằng mỗi pin được kết nối với điểm liên lạc ban đầu của nó.

Nó & #39; s nghĩa đen chỉ là một phần mở rộng.

Chúng ta cần phải lặp lại quá trình này cho IC là tốt.

Khi tụ điện cũng có một chút quá cao, chúng tôi có thể trạm desolder chúng là tốt và, sử dụng một số dây cứng để mở rộng các điểm liên lạc, gắn kết thay vào đó theo chiều ngang.

Chúng ta cần phải giữ sự phân cực tương tự bằng kết nối Các chân được đánh dấu bằng các cạnh sọc đến các phần được đánh dấu bằng các đường chéo.

Việc điều chỉnh bây giờ là mỏng, đủ để khe Inbetween Các ống tản nhiệt với nhiều phòng để phụ tùng.

Bây giờ nó & #39; s thời gian để làm việc trên các điều khiển mờ.

Bước đầu tiên là để loại bỏ các điều & #39; s Potentiometer trimmer.

Để làm điều này, chúng ta cần phải thêm nhiều Hàn đến ba chân bên dưới để họ tham gia lên, và kéo các tông đơ ra khỏi đồng thời, cẩn thận với bất kỳ Hàn bay.

Một khi các trimmer là ngắt kết nối, chúng tôi có thể làm cho chắc chắn rằng các miếng đệm ở phía dưới không còn tham gia của Hàn thêm được thêm vào.

Vì vậy, bây giờ những gì chúng tôi & #39; Re sẽ được làm là xây dựng mạch này đơn giản, mà về cơ bản là một điều chỉnh sức đề kháng divider.

Chúng tôi & #39; LL bắt đầu với núm độ sáng thực tế.

Vì vậy, chúng ta cần phải nhận được một Potentiometer 10k và Hàn một dây màu để pin nhất bên trái của nó, với các trục hướng lên trên.

Bây giờ chúng ta có thể hàn một điện trở 11k đến giữa pin, thêm một dây đen vào đầu kia sau đó.

Tiếp theo chúng ta có thể xoay một số chiều dài dây bổ sung để kết thúc, Giữ màu sắc tương tự cho tính nhất quán.

Điều này lá hai điểm tiếp xúc mà chúng tôi có thể hàn để trong một giây.

Bây giờ chúng ta có thể nhận được các Potentiometer trimmer rằng đã được gỡ bỏ từ điều chỉnh điện áp và một lần nữa hàn một điện trở 11k đến giữa của nó pin.

Bây giờ chúng ta có thể hàn các phần tiếp xúc của dây đen đến đầu kia của điện trở này, và hàn các phần tiếp xúc của màu xanh lá cây dây để pin bên dưới núm điều chỉnh vàng.

Nó & #39; s bây giờ đã sẵn sàng để được kết nối với điện áp Điều.

Vì vậy, chúng tôi & #39; LL hàn các dây màu xanh lá cây để trong cùng điểm liên lạc nơi nồi trimmer được sử dụng để được, và dây đen đến điểm ngoài cùng, bỏ qua pin Trung tâm.

Điều tiếp theo cần làm là mở rộng đầu vào và kết nối đầu ra bằng dây dày hợp lý.

Một cáp nguồn cũ là hoàn hảo cho điều này.

Chúng ta cần phải cẩn thận lưu ý của các phân cực Vì vậy chúng tôi Don & #39; t vô tình kết nối nó lên một cách sai lầm sau đó.

Phân cực được viết trên đầu PCB, nhưng khi nhìn vào nó từ bên dưới, hai bộ Pins bên trái là đầu ra thiết lập, mà có được kết nối với đèn LED sau đó, và hai chân bên phải là đầu vào thiết lập, mà sẽ được nối với một nguồn năng lượng.

Điều cuối cùng cần làm là uốn thêm một dây vào đầu nối đầu vào.

Đây là để thêm một fan hâm mộ sau này.

Vì vậy, & #39; s khá nhiều nó với các thiết bị điện tử.

Bây giờ chúng ta có thể gắn nó vào tản nhiệt.

Vì vậy, hãy để & #39; s trượt nó giữa các ống tản nhiệt và sử dụng một vật sắc nhọn để đánh dấu điểm trung tâm của mỗi lỗ vít trong nhôm vây dưới.

Bây giờ chúng ta có thể sử dụng một chút khoan 2mm để khoan qua các vây ở những điểm này, sử dụng một tuốc nơ vít sau đó để đẩy ra các chất thải.

Như chúng ta Don & #39; t muốn bất cứ điều gì ở dưới cùng của điện áp để có được rút ngắn ra khi nó & #39; s gắn vào vây nhôm, chúng tôi có thể cắt ra một mảnh nhựa bao bì rõ ràng và một lần nữa punch lỗ thông qua nó tương ứng đến các lỗ trên bộ điều áp.

Bây giờ chúng ta có thể đẩy một số vít m2 (2mm) thông qua Các điều chỉnh vào các lỗ, với một miếng đệm nylon ở giữa.

Một khi đó & #39; s thực hiện chúng tôi có thể bây giờ vít nó tại chỗ.

Trước khi làm như vậy, chúng ta cần thêm lưu giữ Khung đi kèm với các tản nhiệt như chúng tôi đã giành & #39; t có thể thêm nó sau này.

Bây giờ chúng ta có thể sử dụng một số kìm để giữ một số m2 hạt tại chỗ và sử dụng chúng để chắc chắn gắn các điều điện áp.

Vì vậy, mà chỉ cần rời khỏi ICs, mà bây giờ có thể được gắn vào cơ sở tản nhiệt bằng cách sử dụng một số thạch cao tản nhiệt, mà về cơ bản Keo.

Chúng ta cần phải sử dụng một số tiền phong nha như kim loại lưng trên ICs không muốn làm cho liên lạc điện với các cơ sở tản nhiệt.

Chúng tôi có thể kẹp chúng tại chỗ và sử dụng một Multimeter để kiểm tra xem miếng đệm kim loại thực sự bị cô lập với nhôm họ & #39; tái dán.

Nếu tất cả là tốt, chúng tôi có thể để chúng khô cho khoảng 10 giờ.

Sau đó chúng ta có thể loại bỏ kẹp và một lần nữa xác nhận rằng các miếng kim loại thực sự bị cô lập từ nhôm.

Bây giờ chúng ta có thể móc dây đầu vào đến một DC nguồn điện, và theo dõi các dây đầu ra với một Multimeter.

Chúng ta phải chắc chắn rằng các tiềm năng chính được quay theo chiều kim đồng hồ hoàn toàn, và sau đó điều chỉnh Potentiometer trimmer cho đến khi Multimeter báo cáo rằng việc điều chỉnh là outđưa chính xác 30V.

Điều chỉnh điện áp chính ngay bây giờ trượt điện áp đầu ra lên và xuống giữa khoảng 26v đến 30V.

Trước khi chúng tôi bắt đầu làm việc trên khung chúng tôi có thể cũng như sắp xếp nguồn điện cho quạt.

Nguồn điện sẽ là một điện áp mini bước xuống điều chỉnh, mà chúng ta có thể sử dụng để làm mịn tốc độ quạt sau này.

Vì vậy, chúng ta cần phải lấy ra các vây trên cùng của tản nhiệt, và khoan hai lỗ trong đó cho các điều chỉnh điện áp nhỏ.

Bây giờ chúng ta có thể vít nó trên với hai hạt và hai một lần nữa bằng cách sử dụng một số nhựa đóng gói để ngăn chặn nó chạm vào vây.

Vây sau đó có thể được gắn lại trên tản nhiệt và bảo đảm tại chỗ một lần nữa với một lượng nhỏ superglue.

Bây giờ nó & #39; s thời gian để bắt đầu trên khung kim loại.

Để làm cho nó, chúng tôi & #39; ll cần bốn 60cm phải nhôm độ dài góc.

Điều đầu tiên cần làm là có được một chiều dài và sử dụng một con dao để đánh dấu Trung tâm của nó.

Bây giờ chúng ta cần phải làm cho bốn đánh dấu-hai 8cm từ Trung tâm, và những nơi khác cách trung tâm 25, 7 cm.

Bây giờ chúng ta có thể sử dụng một góc bên phải để ghi hình dạng ở mỗi dấu hiệu, với điểm của V đáp cuộc họp cạnh Trung tâm của nhôm Bar.

Bây giờ chúng ta có thể cắt ra các hình v bằng cách sử dụng một hacksaw, làm mịn các cạnh sau đó bằng cách sử dụng một tập tin.

Bước tiếp theo là vị trí của Heatsink & #39; s khung gắn ở trung tâm của thanh, nhưng ở phía bên mà không có bất kỳ cutouts v, và đánh dấu điểm lỗ của nó bằng cách sử dụng một cái gì đó sắc nét.

Sau đó chúng tôi có thể sử dụng một chút M3 để khoan thông qua tại những điểm này, đảm bảo rằng chúng tôi Don & #39; t khoan vào bảng bằng cách sử dụng một số gỗ phế liệu Bên dưới.

Ngoài các lỗ khung chúng ta cần phải khoan hai lỗ ở hai bên của vs, khoảng 1cm ra từ điểm trung tâm của họ, một lần nữa ở phía bên uncut.

Bước cuối cùng là để khoan một lỗ ở mỗi đầu của thanh khoảng 1cm từ cuối.

Chúng tôi cần phải làm tất cả điều này hai lần để chúng tôi có hai quán bar giống hệt nhau.

Bây giờ chúng ta có thể có được một miếng nhôm phụ tùng thanh và sử dụng nó để uốn cong v cắt chống lại một bảng.

Chúng ta cần phải sử dụng nhiều áp lực để làm cho uốn cong càng chặt chẽ càng tốt.

Một khi họ & #39; tái thực hiện họ nên nhìn một cái gì đó Thích cái này.

Bây giờ chúng ta có thể cắt một chiều dài 16cm tắt một trong những thanh phụ tùng và khoan một lỗ 10mm ở trung tâm của nó cho một phần tư inch để 3/8 inch adapter vít để phù hợp thông qua, và sử dụng một nut 3/8 để Bolt nó tại chỗ, thắt chặt nó với một xu.

Này bây giờ có thể được screwed đến một trong những khung bằng cách sử dụng hạt m3 và bu lông, tạo thành cơ sở.

Tiếp theo chúng ta có thể cắt ra bốn lên cao 11cm cho Các cơ sở, nhưng trước khi Screwing chúng ta cần phải cắt giảm các cạnh và sau đó tập tin chúng xuống để họ phù hợp với sự độc đáo bên trong uốn cong.

Như bạn có thể thấy ở đây, tôi đã khoan một kết hợp cặp lỗ hổng trong các cuộc cao độ cho các ốc vít.

Điều này đã được thực hiện bằng cách sử dụng cùng một bit khoan 3mm để các ốc vít chỉ có thể đi qua bên phải và nhận được bảo đảm tại chỗ với hạt m3.

Bước cuối cùng là thêm một số chân cao su, và rằng & #39; s cơ sở hoàn thành.

Bây giờ nó & #39; s thời gian để làm việc trên xử lý mà gắn vào khung trên.

Điều đầu tiên cần làm là làm cho sự hỗ trợ cho nó, vì vậy những gì chúng ta cần làm là có được một chiều dài 17cm của thanh nhôm và cắt ra một mức độ 90 v tại Trung tâm của nó, và khoan hai lỗ m3 ở phía đối diện.

Cuối cùng chúng ta có thể làm cho 2 130 độ cắt giảm, cả hai 1cm từ hai đầu.

Sử dụng một kẹp trên 1cm nhánh chúng tôi sau đó có thể uốn cong lên quầy bar để nó trở nên Parallel với cắt liền kề.

Bây giờ chúng ta có thể uốn cong v-Cut và vít nó để khung trên.

Chúng ta cần phải làm hai trong số những hỗ trợ này, một cho hai bên.

Bây giờ sự hỗ trợ được tại chỗ chúng tôi có thể làm việc trên tay cầm.

Những gì chúng tôi cần làm cho điều này là cắt bỏ một chiều dài của nhôm, điều này một 17, 5 cm dài, và cắt hai lỗ lớn trong nó cho các Potentiometer và công tắc nguồn.

Đường kính của cả hai lỗ này phụ thuộc vào trên kích thước của các thành phần bạn chọn, do đó, sử dụng bản án của riêng bạn ở đây.

Công tắc điện tôi & #39; LL được sử dụng là một hiện tại cao tròn một, mà yêu cầu khá rộng 15mm lỗ.

Giống như với các cuộc lên đỉnh, mỗi đầu có để có góc của nó nộp ra cho khi nó được screwed để hỗ trợ.

Để làm cho xử lý padded chúng ta cần để có được một dishcloth và cuộn một kết thúc lên một vài lần để điền vào bên trong thanh nhôm và sau đó quấn phần còn lại của nó toàn bộ khoảng cách, bằng cách sử dụng băng gaffa để giữ nó tại chỗ.

Để làm cho nó trông một chút neater, chúng ta có thể có được một mảnh da giả và gấp nó vào chính nó, với mặt dưới của vật liệu phải đối mặt với Outwards.

Bây giờ chúng ta có thể kết hợp nó với nhau dọc theo bên ngoài cạnh, và sau đó đảo ngược nó để chúng tôi & #39; lại trái với một hình trụ.

Chúng tôi bây giờ có thể gấp qua các cạnh và sử dụng một số superglue để giữ chúng tại chỗ.

Toàn bộ điều sau đó có thể được kéo lên đệm và giữ vững chắc tại chỗ với các quan hệ cáp.

Bây giờ chúng ta có thể thêm công tắc, nhưng trước khi đảm bảo nó ở nơi chúng ta cần phải Hàn hai dây dày cho nó.

Một lần nữa, một cáp nguồn điện cũ là hoàn hảo cho điều này.

Bây giờ chúng ta có thể thêm chuyển đổi và kéo qua các tiềm năng chính, bảo vệ nó tại chỗ với hạt của nó.

Các tay cầm bây giờ có thể được screwed để hỗ trợ.

Như bạn có thể thấy, tôi sử dụng một số quan hệ cáp để giữ dây tại chỗ, và để đảm bảo các Potentiometer trimmer để nó có thể được điều chỉnh Nếu cần thiết.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; lại tại điểm mà chúng tôi có thể diễn ra Các tản nhiệt bên trong khung dưới cùng, và vít khung trên để nó, bao bọc các tản nhiệt bên trong.

Bây giờ chúng ta cuối cùng có thể thêm đèn LED, nhưng trước khi làm như vậy chúng ta cần phải thêm một dải băng điện nhỏ ở mỗi bên của cơ sở.

Điều này là để ngăn chặn các liên lạc LED & #39; s từ vô tình chạm vào tản nhiệt và shorting ra.

Chúng tôi giành chiến thắng & #39; t thêm bất kỳ dán nhiệt được nêu ra, nhưng thay vì Hàn điều chỉnh điện áp & #39; s dây đầu ra lên nó.

Nó & #39; s quan trọng rằng đây là những kết nối đúng cách xung quanh như LED chỉ đơn giản là thắng & #39; t sáng lên nếu họ Aren & #39; t.

Sau khi dây được hàn vào chúng ta cần phải Thêm một số băng điện nhiều hơn trên đầu trang để bảo vệ chống lại quần short.

Bây giờ nó & #39; s thời gian để thêm heatpaste để giúp dẫn nhiệt.

Vì vậy, chúng ta cần phải nâng đèn LED và thêm một hạt đậu có kích thước số tiền đến Trung tâm của cơ sở, và bí các LED trở lại xuống trên đầu trang.

Chúng tôi Don & #39; t cần phải nhấn nó xuống nhiều như rằng & #39; LL được chăm sóc khi chúng tôi thắt chặt các dấu ngoặc mà bây giờ chúng tôi có thể thêm.

Các dấu ngoặc có thể khác nhau tùy thuộc vào những gì tản nhiệt bạn sử dụng, nhưng quá trình này nên được tổng thể tương tự.

Một khi họ & #39; lại ở nơi họ có thể rất chặt chẽ hơi say với nhau, đảm bảo gắn kết an toàn và liên lạc nhiệt tốt cho đèn LED.

Với ánh sáng bây giờ gần như hoàn thành, có chỉ là một vài công việc nhỏ còn lại.

Điều đầu tiên chúng ta có thể giải quyết là sức mạnh Kết nối.

Đối với điều này tất cả chúng ta cần làm là kết nối một phụ nữ XT60 nối với một chiều dài của dây dày, và sau đó có dây âm của điều này kết nối trực tiếp với bộ điều chỉnh điện áp & #39; s dây đầu vào tiêu cực.

Dây tích cực có thể được định tuyến thông qua chuyển đổi trước khi kết nối nó với bộ điều chỉnh & #39; s tích cực đầu vào dây.

Nó & #39; s quan trọng là bạn Don & #39; t có được sự phân cực hỗn hợp lên vì nó có thể làm hỏng bộ điều chỉnh và bật các tụ điện nếu nó được nối sai cách xung quanh, do đó, kiểm tra đôi trước khi powering nó vào lần đầu tiên.

Chúng tôi cũng có thể thêm một núm để Potentiometer tại điểm này.

Vì vậy, bây giờ chúng ta có thể thử nó ra! Tất cả chúng ta cần làm là móc nó lên đến một quyền lực nguồn có khả năng cung cấp ít nhất 100W.

Một adapter máy tính xách tay cũ là lý tưởng cho điều này, và nó & #39; s chỉ là một trường hợp hoặc là làm cho một bộ chuyển đổi nhỏ với một kết nối XT60 Nam và một phụ nữ kết nối tròn, hoặc bằng việc chặt đầu cuối và hàn kết nối XT60 trực tiếp với nó.

Chúng tôi sẽ đi qua nhiều tùy chọn quyền lực, bao gồm pin, chi tiết hơn chỉ trong một phút.

Vì nó & #39; s rất tươi sáng cẩn thận không để nhìn tại LED trực tiếp.

Chúng tôi mustn & #39; t có nó trên độ sáng đầy đủ cho rất dài tại thời điểm này như chúng ta vẫn cần phải thêm các fan hâm mộ để giữ cho mát tản nhiệt.

Vì vậy, những gì chúng tôi có thể làm đầu tiên là Hàn thêm kết nối dây quạt để điều nhỏ & #39; s đầu vào, một lần nữa cẩn thận của các phân cực.

Bây giờ chúng ta có thể gắn kết các fan hâm mộ, nhưng trước khi hàn nó vào bộ điều chỉnh nhỏ, chúng ta cần phải bật nguồn trên ánh sáng một lần nữa và biến điều chỉnh & #39; s chiều kim đồng hồ đo độ dài, cho đến khi ánh sáng màu xanh đi tắt.

Điều này chỉ có nghĩa là chúng tôi đã giành & #39; t chiên các fan hâm mộ với điện áp quá nhiều.

Bây giờ chúng ta có thể hàn các fan hâm mộ & #39; s đỏ và đen dây vào bộ điều chỉnh mini & #39; s đầu ra, bỏ qua dây màu vàng.

Bộ điều chỉnh nhỏ & #39; s bây giờ có thể được điều chỉnh theo chiều kim đồng hồ một lần nữa cho đến khi quạt bắt đầu quay.

Chúng ta cần phải điều chỉnh nó để nó giữ LED mát mẻ trong khi không làm cho quá nhiều tiếng ồn.

Một cách tốt để kiểm tra xem đèn LED có mát hay không là bằng cách đơn giản chạm vào cơ sở nhôm của nó.

Bạn sẽ có thể giữ ngón tay của bạn trên nó vô thời hạn ngay cả sau 10 phút được vào công suất đầy đủ.

Don & #39; t chạm vào mặt trước của đèn LED trong khi nó & #39; s ngày như đầu ra ánh sáng có thể ấm lên bàn tay của bạn, cho bạn một nhận thức không chính xác nóng như thế nào là LED thực sự là.

Khi tản nhiệt quá lớn, nó & #39; s có thể để có những fan hâm mộ barely làm cho bất kỳ tiếng ồn ở tất cả trong khi giữ nhiệt độ dưới sự kiểm soát.

Vì vậy, vì đây là một đèn pin & #39; LL được khá hữu ích để có nó chạy ra pin, do đó, những gì chúng tôi & #39; LL làm việc trên bây giờ là gắn pin.

Cách này được thực hiện với đàn hồi cho phép ánh sáng được sử dụng với nhiều kích thước và hình dạng pin khác nhau, và nó cũng cho phép bạn dây đeo trên một adapter AC nếu cần thiết.

Vì vậy, để làm cho nó, chúng tôi & #39; LL nhận được tấm nhôm nhỏ, chỉ đủ lớn để che mặt sau, và cắt hai lùm cây ở mỗi bên.

Tôi cắt tôi quá gần nhau; lý tưởng là họ cần phải được cùng một khoảng cách ngoài như chiều cao của pin, chúng tôi & #39; tái lập kế hoạch về việc sử dụng.

Sau khi cắt chúng, chúng tôi có thể mịn chúng ra với một số giấy cát.

Bây giờ chúng ta có thể khoan bốn lỗ ở các góc, tương ứng với các lỗ phụ tùng ở mặt sau của đèn pin.

Chúng tôi cũng có thể chuẩn bị một góc nhôm để hoạt động như một sự hỗ trợ cho pin.

Lỗ thứ năm ở giữa là để cho phép điều chỉnh của tốc độ quạt, vì nó đi qua các bước nhỏ xuống điều chỉnh.

Để làm cho dây đai nó & #39; s chỉ là một trường hợp nhận được một số đàn hồi và dập ghim chúng vào vòng, sau đó nghiêng chúng vào các lùm cây và dán chúng tại chỗ.

Toàn bộ bảng điều khiển sau đó có thể được screwed đến sau của đèn pin.

Cuối cùng chúng ta có thể gắn pin điện áp thấp báo động, để chúng tôi có thể tránh được xả điện Li-Po hoặc li-Fe pin, chúng ta nên chọn sử dụng chúng.

Mặc dù, nếu bạn & #39;d thay vì có pin ngắt kết nối tự động thay vì chỉ beeping, tôi đã thực sự thiết kế một mạch mà có thể làm điều đó.

Bạn có thể tìm thấy một liên kết đến một hướng dẫn rộng làm thế nào để làm cho nó trong video này & #39; s Mô tả.

Ánh sáng có thể được cung cấp bởi bất kỳ nguồn nào có một điện áp giữa 12V đến 24V, do đó, miễn là nó có thể cung cấp 100W.

Nếu bạn muốn sử dụng một adapter AC, bạn có thể kiểm tra công suất đầu ra của nó bằng cách nhân điện áp đầu ra của nó hiện tại.

Đối với pin, RC Lipo hoặc pin Li-Fe là một lựa chọn tốt giá rẻ, và có sẵn từ webstores như HobbyKing.

Tôi cụ thể pin didn & #39; t đi kèm với bên phải kết nối, do đó, nó & #39; s chỉ là một trường hợp cẩn thận Hàn trên một kết nối XT60 Nam, dùng biện pháp phòng ngừa bổ sung đối với mạch ngắn, vì pin có thể bị giết nếu dây điện Touch.

Bây giờ mà nó & #39; s dây lên chúng tôi có thể cắm nó vào.

Trước khi chúng ta bật đèn pin, chúng ta có thể nhấn nút trên báo động điện áp để chu kỳ thông qua điện áp kích hoạt.

Chúng tôi có thể thiết lập nó ở 3.

6 v, như khi pin Lipo nhấn điện áp này họ & #39; tái nhiều hơn hoặc ít hơn trống.

Tôi tìm thấy Beeper để được cách quá lớn vì vậy tôi bunged lên những sừng với một số tack màu xanh.

Bây giờ chúng ta có thể thử nó.

Như bạn có thể thấy, ánh sáng là vô cùng sáng.

Các ném cũng khá rộng, giống như một floodlight, đó là tiện dụng cho một số tình huống nhưng không phải khi bạn cần nó để tỏa sáng vào khoảng cách.

Vì vậy, những gì chúng tôi có thể làm là làm cho một ống kính rời để tập trung ánh sáng.

Để làm điều này, chúng tôi & #39; ll cần một phản xạ và ống kính -cả hai đều được thiết kế đặc biệt cho các LED chúng tôi sử dụng và Aren & #39; t rất tốn kém.

Vấn đề là khi ống kính được đặt trong phía trước của LED nó mang lại cho các LED & #39; s vành vàng tập trung, trông khá xấu xí.

Vì vậy, những gì chúng tôi có thể làm trước khi lắp nó là cát xuống phần phẳng của nguyên tố thủy tinh, sử dụng một số nước để giúp quá trình này, cho đến khi nó trở thành mịn frosted.

Ở đây & #39; s những gì nó trông như trước.

Và bây giờ sau.

Tốt hơn nhiều.

Bây giờ chúng ta có thể nhận được phản xạ và tập tin tắt Các noggins ở phía dưới.

Một khi họ & #39; lại loại bỏ chúng tôi có thể keo ống kính với nó.

Để cho phép loại bỏ ống kính, chúng tôi có thể buộc một số đàn hồi mỏng vào một vòng lặp và thread nó qua Heatsink & #39; s khung, và sau đó chèn kính.

Bây giờ chúng ta có thể keo đàn hồi cho ống kính & #39; s Rim.

Điều này giúp dễ dàng đính kèm và loại bỏ, cho phép bạn nhanh chóng chuyển đổi giữa chế độ ánh sáng lũ lụt và chế độ ánh sáng tại chỗ.

Bất cứ ai khác nghĩ rằng nó & #39; s trông giống như con tàu từ Flight of the Navigator? Ai? Không? Chỉ có tôi thôi.

Vì vậy, & #39; s ánh sáng hoàn thành! Như tôi đã đề cập trước đó nó & #39; s hữu ích cho nhiều những thứ khác nhau, làm cho nó một ánh sáng rất linh hoạt.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng đây là dài nhất DIY Perks video Tôi & #39; ve làm cho đến nay! Nếu bạn & #39; ve rất thích nó Don & #39; t quên để đạt rằng nút thích và có thể xem xét việc đăng ký.

Tôi hy vọng bạn dính xung quanh cho video tiếp theo của tôi trong đó tôi & #39; LL được hiển thị cho bạn làm thế nào để làm cho một số thực sự quyến rũ đèn LED nấm.

Họ & #39; lại rất thú vị để thực hiện và bạn có thể tạo một loạt các thiết kế cho cả trong nhà hoặc ngoài trời sử dụng.

Bạn có thể xem nó bằng cách nhấp vào chú thích trên màn hình hoặc bằng các liên kết trong mô tả.

Vì vậy, ở lại guys awesome.

Tôi & #39; LL thấy YUH thời gian tới.

.

Leave a Reply