Maximus camera Floodlight Review với Kuna App-những điều cần biết…

Xin chào YouTubers! Hôm nay tôi & #39; m sẽ được Xem lại sự floodlight của máy ảnh Maximus với chuyển động tích hợp LED cũng được gọi như chuyển động Maximus kích hoạt ngoài trời tích hợp đèn LED floodlight được sử dụng kết hợp với ứng dụng an ninh nhà thông minh Kuna của Kona Hệ thống.

Đầu tiên tôi & #39; LL nói về các tính năng, những gì tôi thích và không muốn, sau đó Các ứng dụng, sau đó tôi & #39; LL bao gồm một vài thông số kỹ thuật khác, và cuối cùng tôi & #39; LL một thời gian ngắn nói về cài đặt.

Tôi muốn bạn biết trước những gì nó là bạn & #39; Re đăng ký và tôi có nghĩa là nghĩa đen.

Bằng cách đó bạn & #39; LL biết liệu này sản phẩm phù Xem phần thông tin bên dưới nếu bạn muốn nhảy đến các phần khác nhau của video.

Chỉ cần lưu ý rằng tôi không cho bạn thấy làm thế nào để cài đặt các vật cố định trong video này.

Hãy để & #39; s bắt đầu với các tính năng.

Các Maximus máy ảnh floodlight là một sự đổi mới trong DIY an ninh và ánh sáng.

Tôi nghĩ về sản phẩm này như một sự kết hợp ánh sáng chuyển động ngoài trời, cảnh báo an Hệ thống, và loại một chuông cửa video.

Máy ảnh chụp đầy đủ màu HD video trong 1080p.

“đầy đủ màu video ngay cả vào lúc đêm?”, bạn yêu cầu.

Vâng, trong khi máy ảnh này doesn & #39; t có tầm nhìn đêm nó có một cảm biến chuyển động mà bật floodlights và chiếu sáng sân như một bộ phim Hollywood.

Nó & #39; s tất cả các “đèn, máy ảnh, hành động”.

.

.

chỉ trong sân của bạn; do đó, đầy đủ màu video HD vào đêm.

Và sử dụng phát hiện thông minh máy ảnh bắt đầu ghi 10 giây trước khi một sự kiện được Kích hoạt.

Điều đó hoạt động bởi vì trong khi góc xem của camera & #39; s là 155 Độ, cảm biến có khả năng một góc phát hiện 270 độ, nhưng tôi & #39; LL nhận được để rằng trong một thời điểm.

Các đèn LED là sáng cung cấp 2400 lumens đầu ra và họ có một nhiệt độ màu của 5000 Kelvin.

.

.

rằng & #39; s một trắng lạnh nghiêng về phía màu xanh trên quang phổ.

Nó & #39; s giống như màu của tuyết trên mặt đất vào lúc đêm với một Trăng tròn sau khi nó dừng snowing.

Dù sao, theo ý kiến của tôi, 5000 Kelvin leans một chút Đối với ánh sáng được sử dụng trong phòng thẩm vấn, nhưng nó & #39; s có khả năng thương mại-off cần thiết để có được đầy đủ màu video HD vào đêm sows & #39; ll cho rằng slide.

Đèn LED được dimmable và lập trình bằng cách sử dụng ứng dụng Kuna, vì vậy bạn có thể programu một trong tuần hoặc lịch trình cuối tuần, hoặc đơn giản là Dusk cho đến bình minh, hoặc là nó bình minh cho đến khi hoàng hôn? Oh Dusk cho đến bình minh, có, hoặc có đèn kích hoạt bằng chuyển động.

Bây giờ phạm vi phát hiện của cảm biến là 70 feet; Tuy nhiên, nếu bạn & #39; lại không lắp vật cố định vào chiều cao trên mặt đất, mà tôi & #39; LL nói về trong một thời điểm, bạn & #39; LL mất 15 feet của phát hiện cho mỗi thay đổi 5 độ trong cảm biến & #39; s góc.

Các khuyến nghị chiều cao là 7 feet theo hộp và 8 feet theo hướng dẫn.

Huh?, nhưng một trong hai cách ở 7 hoặc 8 feet trên mặt đất những ánh sáng này sẽ có khả năng khách mù chào đón hay không.

Vì vậy, may mắn là có thể điều chỉnh độ sáng trong ứng dụng.

Và tôi Don & #39; t biết về bạn, nhưng tôi nghĩ rằng 7 đến 8 chân trên mặt đất cho một floodlight có vẻ hơi thấp.

Thường floodlights được đặt ở trên một nhà để xe hoặc Porches dưới Eaves.

Trong trường hợp của tôi tôi gắn sự cố này 16 feet trên một porch có nghĩa là angling cảm biến xuống vì vậy tôi & #39; m sẽ không nhận được 70 feet của phạm vi phát hiện.

Cũng nên nhớ rằng trong khi góc phát hiện là 270 độ, đó là cho lắp góc, hầu hết chúng ta những người đặt Điều này ở bên cạnh nhà hoặc gara sẽ nhận được 180 độ phát hiện bởi vì điều này có thể & #39; t nhìn thấy xung quanh góc.

.

.

trừ khi bạn gắn nó lên một góc.

Bây giờ các ứng dụng và vật cố sử dụng cùng nhau có nhiều tính năng phần nào hữu ích.

Cho dụ, từ ứng dụng, bạn có thể làm hai cách nói chuyện, kích hoạt một 100 decibels còi hoặc khi cảm biến chuyển động, bạn có thể có chuông báo sáng, vỏ cây như một, hoặc chơi lời chào trước khi ghi âm có khả năng gây nhầm lẫn đón khách, người giao hàng, và người lạ như nhau.

Rằng & #39; s sarcasm! Trong thử nghiệm của tôi về tính năng nói chuyện 2-Way Tôi có kinh nghiệm độ trễ đáng kể trong tín hiệu mặc dù ứng dụng Kuna đã được nói cho tôi những vật cố có một tín hiệu Wi-Fi tốt.

Tôi nên chỉ ra rằng các ứng dụng có thể cho bạn biết sự cố định & #39; s cường độ tín hiệu Wi-Fi; Tuy nhiên, bạn thắng & #39; t biết làm thế nào tốt cho đến khi các vật cố được cài đặt, cung cấp trên, và bạn & #39; ve thực hiện thiết lập trong ứng dụng.

Tôi biết! Loại bass-ackwards phải không? Bây giờ khả năng để kích hoạt tiếng ồn hoặc lời chào khi chuyển động được phát hiện có vẻ như một tính năng mát mẻ với tôi, nhưng trong thực tế, tôi thấy họ đã gây phiền nhiễu khá nhanh chóng.

Tôi Don & #39; t muốn nghe một cái gì đó như thế này mỗi lần tôi đi bộ ra khỏi cửa.

< < chime âm thanh > > may mắn là bạn có thể điều chỉnh âm lượng loa và bật và tắt lời chào và chuông trong các Kuna App.

Có một số tính năng bảo mật máy ảnh không có mà tôi sẽ tìm thấy hữu ích.

Đầu tiên nó không có khả năng xoay từ ứng dụng.

Đây là một máy ảnh tĩnh.

Trong quá trình cài đặt bạn đặt hướng của nhãn cầu bằng cách nhẹ nhàng đẩy nó vào với ngón tay cái của bạn và chỉ đạo nó.

Thứ hai, trừ khi bạn trả tiền để nâng cấp lên Kuna & #39; s thông minh AI cao cấp tính năng phát hiện, cảm biến không có khả năng bỏ qua chuyển động trong khu vực cụ thể của phạm vi cảm biến.

Nó & #39; s đôi khi được gọi là một khối ra tính năng và nhiều máy ảnh cao cấp an ninh có này miễn phí.

Một khối ra tính năng này là tiện dụng nếu có & #39; s một cây, hoặc trong trường hợp của chúng tôi một cây và một ô, trong phạm vi phát hiện kích hoạt chuyển động.

Bởi vì tôi & #39; m không sẵn sàng trả cho Dịch vụ bổ sung, đèn điện thoại của tôi lên như một máy pinball mỗi lần gió thổi cây hoặc ô.

Và nếu vật cố định đó được đặt để kêu vang hoặc chơi lời chào, hàng xóm của tôi sẽ bắt đầu nhắn tin cho tôi để đóng lên.

I có thể điều chỉnh độ nhạy chuyển động trong ứng dụng Kuna và tắt hoặc tạm ẩn cảnh báo, nhưng vì tôi & #39; ve có độ nhạy nhạy cảm siêu thấp, tôi thực sự bỏ lỡ những gì tôi muốn xem xét các sự kiện quan trọng.

Hãy để & #39; s nói về các ứng dụng Kuna.

sau khi cài đặt các vật cố định, nhưng trước khi bật nguồn, bạn hãy vào App Store và tải xuống ứng dụng an ninh nhà thông minh Kuna.

Bạn chọn và thiết lập thiết bị trong ứng dụng.

Và tôi & #39; LL thừa nhận rằng bởi vì các ứng dụng Kuna được thực hiện để chứa nhiều thiết bị có một đường cong học tập để điều hướng nó.

Sau khi thiết lập trong các ứng dụng, bạn có thể xem video trực tiếp, làm 2-cách nói chuyện, chơi trước ghi tin nhắn, âm thanh báo động, gọi 911, xem video thời gian thực, đánh giá video qua, tải video về điện thoại của bạn, điều chỉnh âm lượng loa, đặt các chương trình chiếu sáng, điều chỉnh độ sáng và độ nhạy chuyển động, hãy bật và tắt hoặc báo lại cảnh những thứ khác bây giờ ở đây & #39; s chuôi lớn nhất của tôi với điều này công ty và có lẽ nó & #39; s lỗi của riêng tôi cho không tham quan www.

getkuna com Trang web và làm đúng thẩm định trước.

Không nơi nào trong bao bì đã làm nó đề cập đến nơi mà các video được lưu trữ hoặc cho thời hạn họ & #39; lại lưu trữ, hoặc là có một khoản phí đăng ký bổ sung liên quan để đánh giá và tải xuống video cũ hơn hai giờ.

Ở đây & #39; s như thế nào tôi phát hiện ra điều này.

Sau khi cài đặt các ứng dụng tôi đã được đưa ra một 14-Day bản dùng thử của một số tính năng cao cấp.

Quan trọng nhất là phiên tòa cho phép bạn khả năng đánh giá, tua lại và tải xuống số lượng video không giới hạn sự kiện trong thời gian dùng thử.

Sau khi thời gian dùng thử kết thúc và bạn & #39; lại gửi thư rác bằng email Kuna, bạn chỉ có thể tải xuống ba video mỗi tháng và có & #39; s chỉ có một cửa sổ hai giờ để đánh giá chuyển động kích hoạt sự kiện.

.

.

trừ khi bạn mua một gói đăng ký hàng năm.

Hai giờ?!?! Nếu tôi & #39; m trong ba giờ cuộc họp khi ai đó phá vỡ vào nhà và ăn cắp mèo.

Dù sao, đây là Các gói có sẵn tại thời của video này: $4, 99 mỗi tháng tính phí hàng năm cho một máy ảnh với bảy ngày nhìn-trở lại, tải không giới hạn, và một vài điều khác nhìn thấy ở đây; $9, 99 mỗi tháng tính phí hàng năm cho tối đa bốn camera, 14 ngày nhìn-trở lại, và tải không giới hạn với vài goodies khác; Và $19, 99 mỗi tháng tính phí hàng năm cho tối đa tám máy ảnh và ba mươi ngày Look-Back, với tải không giới hạn cộng với goodies khác.

Tôi cảm thấy như thế này là một cổ điển Bait-and-Switch, nhưng một lần nữa, tôi didn & #39; t làm bài tập ở nhà của tôi.

Sau khi thời gian dùng thử 14 ngày, nếu bạn Don & #39; t muốn trả hàng năm phí đăng ký, đây là những gì bạn nhận được.

Có lẽ tôi wouldn & #39; t có một vấn đề như vậy với điều này nếu tôi đã tham gia một cách tiếp cận DIY để an ninh nhà và đã có nhiều hơn một máy ảnh, nhưng đây không phải là một sản phẩm không tốn kém và phải trả thêm lệ phí thuê bao là loại gây phiền nhiễu.

Thông số kỹ thuật và những thứ khác cần lưu ý.

Ứng dụng bảo mật thông minh Kuna có sẵn trên Apple iTunes Store hoặc Google Play và có thể được kích hoạt bằng giọng nói với trợ lý Google và Alexa.

Trong fixture & #39; s điện áp đầu vào được đánh giá cho 100-277 Volt 50 60 Hertz và nó hoạt động với 2, 4 và 5 gigahertz tần số Wi-Fi.

Nó & #39; s thích hợp cho các địa điểm ẩm ướt.

.

.

nó là một ánh sáng ngoài trời sau khi tất cả các quyền? Nhưng tôi nên chỉ ra rằng nó & #39; s làm bằng nhựa mà có thể hoặc có thể không giữ lên trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt về lâu dài.

Và trong khi tôi Haven & #39; t có kinh nghiệm vấn đề này, người khác báo cáo nước làm theo cách của mình vào máy ảnh, mà gây ra hazing.

Kỳ lạ cho các giá nó chỉ đi kèm với một bảo hành một năm.

Các vật cố định có một LED tích hợp nên bóng đèn nên kéo dài một thời gian lâu mặc dù tôi mất vấn đề với đèn LED tích hợp nói chung bởi vì một khi các đèn LED đi toàn bộ vật cố định là rác và sau đó cần phải được thay thế.

Nhưng hãy để tôi chia sẻ một điều tôi biết về đèn cảm biến.

.

.

.

nó & #39; s thường là cảm biến mà chết đầu tiên.

Các cảm biến được Sun-phai mờ, tẩy trắng ra, và phá vỡ nhựa.

Cảm biến này có thay thế? Doesn & #39; t nói.

Ngoài ra tôi Don & #39; t biết chất lượng của máy ảnh & #39; s điện tử, nhưng tôi & #39; ve có hai máy ảnh an ninh rẻ tiền mà chi phí một chút hơn một trăm Bucks và cả hai kéo dài khoảng một năm.

Tôi & #39; m chỉ nói thời gian sẽ cho biết.

Về cài đặt, nó & #39; s đơn giản.

Không 15 phút là nêu ở đây trên hộp, nhưng tôi & #39; m cũng không phải là một thợ điện.

Cài đặt ISN & #39; t xấu Mặc dù.

Ngoài ra hãy ghi nhớ nếu bạn cài đặt máy ảnh floodlight vào một vật cố định được kết nối với công tắc ánh sáng, khi ai đó vô tình tắt chuyển đổi, máy ảnh và đèn đi tắt.

Làm cho tinh thần, phải không? Nhìn chung đây là một sản phẩm Phong Nha cho một hệ thống an ninh DIY, nhưng bạn & #39; ll cần phải xác định nếu nó & #39; s quyền cho bạn đưa ra tất cả các thêm tiền bạn & #39; ll cần vỏ ra cho thêm Tính năng.

Tôi hy vọng video này đã được hữu ích.

Nếu nó có, xin vui lòng làm cho tôi một ưu và “LIKE” nó và quan trọng nhất là xin vui lòng đăng ký, mà thực sự giúp tôi ra và theo cách đó tôi có thể tiếp tục làm video cho bạn.

Cảm ơn rất nhiều cho xem!!!.

Leave a Reply