Máy in LED ARTJET1 ENG

Xin chào này là Tom từ Gain cải tiến cho đến bây giờ, tôi đã giải thích Watcher Drop thông qua 3 YouTube.

It ISN & #39; t chủ đề chung của chúng tôi nhưng từ hôm nay, tôi muốn giải thích lợi ích chung của chúng tôi.

Nó là máy in UV.

1st chủ đề, điều gì sẽ tiếp theo UV máy in mô hình sau khi 2020? Có, nó là chủ đề rất thú vị và không dễ dàng! Tất nhiên những người có ý kiến khác nhau và có lẽ tôi & #39; m sai bất cứ lúc nào tôi & #39; m sẵn sàng thảo luận về nó.

Xin vui lòng gửi tin nhắn đầu tiên tôi & #39; m sẽ kiểm tra lịch sử sản phẩm từ đầu đến nay và thứ hai cầu thủ lớn đã được làm gì? Và ai là người chơi chính bây giờ? Đối với người chơi chính như thế nào họ nhìn hiện tại thị trường và khó khăn của họ.

Để vượt qua khó khăn của họ, họ đang làm gì? Vì vậy, nghiên cứu người chơi chính & #39; s phong trào, chúng tôi có thể nhận được câu trả lời của chúng tôi tiếp theo UV máy in mô hình.

Máy in UV bắt đầu từ băng tải có thể in RTR và Flatbed.

Sau đó, chuyên dụng Flatbed.

Bởi vì, phẳng chuyên dụng, chất lượng hình ảnh là tốt hơn so với băng tải.

sau đó, RTR UV máy in.

người muốn thay thế dung môi RTR vì vấn đề môi trường.

2015 The LED là đến 2020 tất cả UV là đi LED trở thành bình thường 2015 tôi muốn nhấn mạnh một điều nhất của người dân doesn & #39; t tin rằng LED có thể được thay thế mực UV vì độ bám dính yếu và các chức năng khác ISN & #39; t như UV Ink.

Nhưng giới hạn của công nghệ là vượt qua một khi công nghệ mới được thực hiện, sau đó nó không bao giờ trở lại công nghệ cũ Hãy để tôi kiểm tra các cầu thủ lớn tất cả những công ty là một công ty thực sự lớn và lớn tại thời gian Vutec, Fujifilm và Roland, họ chọn Trung Quốc là OEM của họ hoặc đối tác ODM và họ vẫn tốt.

Scitex, Colorspan và Nur.

nó cũng là công ty lớn và công ty lớn đột nhiên HP đã mang những ba công ty.

Vào thời gian đó, nó thực sự là vấn đề lớn.

Và mọi người đã nói chuyện và tự hỏi làm thế nào các thị trường dấu hiệu là đi sau này M lớn & A OCE có hơn 50 thị phần cho các Flatbed chuyên dụng bởi vì không ai đạt được chất lượng hình ảnh của họ nhưng Canon mang lại công ty này OCE Durst là công nghệ số 1 công ty thay vì lựa chọn đối tác khác, họ đang giữ đi Bảng chỉ dẫn trái doesn & #39; t có nghĩa là họ đóng HP và Durst của họ bây giờ đã trở thành công ty lớn và số 1 trên thị trường Inkjet Label Agfa, họ chọn Dilli làm đối tác OEM của họ.

Và mang lại sự đổi mới gani, Jet i.

Nhưng bây giờ, họ đang tìm kiếm các đối tác OEM mới tại Trung Quốc hoặc Hàn Quốc Mimaki là tương tự như Durst.

Họ chỉ tập trung vào thị trường biển hiệu, nhưng thật không may, tôi nghe nói điều đó.

Họ có một số khó khăn trong năm 2019 sau đó, nhiều người đã được trái Sum lên.

Nhóm đầu tiên với Trung Quốc, họ vẫn còn tốt và nhóm thứ hai, ngay cả khi công ty lớn, mà không có đối tác Trung Quốc, họ đã để lại các bảng chỉ dẫn.

Và nhóm thứ ba họ đang đứng trên ngã tư quan trọng.

Với đối tác Trung Quốc hoặc bảng hiệu trái vì vậy, hãy để & #39; s kiểm tra các cầu thủ Trung Quốc.

những gì họ & #39; lại làm 2005.

một số công ty họ bắt đầu khởi động sản phẩm của họ trên thị trường nước ngoài, nhưng do sự ổn định sản phẩm chất lượng hình ảnh của họ, vấn đề dịch vụ khách hàng họ & #39; tái rời thị trường nước ngoài sau ba năm thay vì thị trường nước ngoài, họ bắt đầu tập trung vào thị trường trong nước thông qua thị trường trong nước, chất lượng sản phẩm trở nên tốt hơn ngay cả công ty đang phát triển rất nhiều bởi vì thị trường Trung Quốc chính nó là rất lớn sau đó, họ đã trở thành cầu 2015 90 Máy in UV được sản xuất tại Trung Quốc tại hiện nay vì vậy, chúng tôi kiểm tra lịch sử sản phẩm.

những gì người chơi lớn đã được làm.

Ai là cầu thủ chính hiện nay.

nó là Trung Quốc như vậy Trung Quốc có rất nhiều máy in UV và họ cạnh tranh với nhau để tồn tại trên thị trường trong nước thông qua cuộc cạnh tranh khó khăn Trung Quốc này đã trở thành nhanh chóng phát triển và thị trường tiên tiến cho các khu vực máy in UV.

Vì vậy, chúng tôi đã thừa nhận rằng sản phẩm và xu hướng thị trường bắt đầu từ Trung Quốc và lây lan trên toàn thế giới nếu chúng ta nghiên cứu thị trường Trung Quốc những gì họ đang làm, chúng tôi có thể nhận được câu trả lời của chúng tôi về mô hình máy in UV tiếp theo.

Leave a Reply