MelodySusie 12W LED Light Review demo cho Clayers

Hi guys, Cindy Lietz của bạn, Polymer Clay của bạn Tutor, và ngày hôm nay của PcT sản phẩm demo, chúng tôi đang nói về MelodySusie Violettili 12 volt (watt) LED ánh sáng gel nail máy sấy.

Bây giờ, đây là một ánh sáng LED mà & #39; s được sử dụng để chữa gel nail polishes, và lý do tại sao chúng tôi & #39; lại nói về việc này sản phẩm cụ thể ngay bây giờ là.

.

.

trong trường hợp các Polymer Clay, là nhiều Polymer Clay Nghệ sĩ làm cho những gì & #39; s gọi là Fimo canes nghệ thuật móng tay, và họ là nhỏ, nhỏ polymer đất sét canes mà bạn cắt thực sự, thực sự mỏng.

.

.

và tôi & #39; ve có một vài gói nhỏ của những thương mại có sẵn, những được sử dụng trong nghệ thuật móng tay, và chúng được lớp lên móng tay bằng cách sử dụng như một sơn móng tay gel, và những gel nail đánh bóng được chữa khỏi hoặc với một ánh sáng LED, như thế này ở đây hoặc với một ánh sáng UV, như thế này một trở lại đây, và tôi & #39; ve nói chuyện về điều này trước và tôi & #39; LL giải thích sự khác biệt giữa hai.

Một lý do tại sao chúng tôi sử dụng các UV chữa đèn là một sản phẩm như nhựa UV, và đây là một sản phẩm mà chúng ta có thể sử dụng trên polymer Đất sét để có được một kết thúc thực sự đẹp, và tôi & #39; LL cũng nói về điều đó trong một vài giây.

Vì vậy, bây giờ trong một video trước, tôi nói chuyện về những móng tay.

.

.

họ đang gel nail polishes, và những người cụ thể là từ Madam Glam, và chúng được chữa khỏi bằng đèn UV, và đó là những gì bạn sẽ sử dụng nếu bạn & #39; lại đi để được làm một cái gì đó như nghệ thuật Nail Fimo.

Vâng, có & #39; s một số loại khác nhau của Nail polishes.

.

.

Các gel nail polishes, một số được chữa khỏi với một đèn UV.

.

.

hoặc tôi có nghĩa là đèn LED Đèn và một số được chữa khỏi với đèn UV mà tôi đã được chỉ nói về, điều này thực sự là một được chữa khỏi bằng cả hai.

Vì vậy, nó là một hoàn hảo cho tôi để làm một thử nghiệm với, với đèn mới này mà tôi nhận được, bây giờ này một & #39; s một 12Volt (watt) đèn LED, và có là một số lợi thế với các đèn LED mà họ.

.

.

trước hết, họ sử dụng bóng đèn LED mà Don & #39; t phá vỡ, họ rất hiệu quả.

.

.

họ Don & #39; t sử dụng nhiều quyền lực, và họ cuối năm và năm, vì vậy họ & #39; lại một bóng đèn tuyệt vời để được làm việc với.

Và cũng có, điều này ít chữa đèn ở đây.

.

.

Đèn LED này, là một trong những khá tốt đẹp, nó có.

.

.

nó doesn & #39; t sử dụng lên rất nhiều không gian, và nhưng nó.

.

.

cách nó & #39; s thiết kế là toàn bộ bàn tay của bạn có thể phù hợp với bên trong.

.

.

hoặc đầu ngón tay của bạn, và bạn có thể chữa một tay toàn bộ một lúc mà không cần sử dụng lên rất nhiều không gian với một máy lớn.

Bây giờ, một trong những điều này có một số tính năng tốt đẹp, nó có.

.

.

bạn có thể sử dụng thời lần bảo dưỡng khác nhau, điều này không 30 giây, 60 giây, 90 giây và 30 phút, và như tôi đã nói, nó & #39; s để sử dụng đèn LED bảo dưỡng đánh bóng, bây giờ như tôi đã nói trước khi là tốt, một trong những điều này làm cả hai LED và UV để chúng tôi có thể sử dụng nó, và tôi & #39; LL chỉ cần nhanh chóng Hiển thị bạn làm thế nào nó & #39; s thực hiện.

Bây giờ vì lý do an toàn, không bao giờ nhìn vào đèn LED Ánh sáng trực tiếp với nhãn bóng của bạn, nó & #39; s cứng trên chúng, Don & #39; t làm điều đó, và cũng có quá, tôi sẽ khuyên bạn nên đặt một cái gì đó giống như một kem chống nắng trên bàn tay của bạn.

.

.

Tôi & #39; ve thực hiện nó đã được rằng & #39; s tại sao bàn tay của tôi là một chút sáng bóng, chà xát nó vào tay của bạn, vì UV Light không lành mạnh cho làn da của bạn, vì vậy tôi sử dụng một kem chống nắng trên bàn tay của tôi.

Và sau đó bạn chỉ cần sử dụng các sơn móng tay.

.

.

Đinh gel, giống như bạn sẽ sử dụng hầu hết các Gel móng tay chỉ thay vì sấy không khí, bạn & #39; lại đi sử dụng của bạn đèn để chữa trị nó.

Bây giờ tôi & #39; ve đã thực hiện những 3 móng tay ở đây, và tôi có thể làm điều này một, thực sự.

.

.

và nó & #39; s dễ dàng, bạn chỉ cần đặt áo khoác mỏng của móng tay gel trên, và sau đó bạn chữa trị nó ở giữa mỗi áo, vì vậy tôi & #39; m chỉ cần đi để bật nó ở đây và cho bạn thấy cách làm việc này.

Bây giờ, đèn LED.

.

.

có lẽ bạn có thể thấy ngón tay trong đó glowing đi với gel ở đó, đèn LED làm việc thực sự nhanh chóng, do đó, làm Đèn UV, một số công việc.

.

.

tùy thuộc vào cách họ.

.

.

công thức và tất cả những gì là nhanh như thế nào họ sẽ làm việc, với công thức đặc biệt này và đặc biệt 12 volt (watt) máy, Tôi thấy rằng phải mất khoảng 90 giây để chữa trị mỗi lớp.

Vì vậy, nó & #39; s chỉ sẽ đi nó & #39; s toàn thời gian cho đến khi nó thực hiện các 90 giây mà nên được lên khá sớm, nếu bạn cần phải tắt nó đi nhanh chóng, bạn chỉ có thể nhấn nút một lần nữa và nó sẽ chỉ tắt, tôi thắng & #39; t để nó có thể hoàn thành chữa bệnh này.

Bây giờ, tôi cũng muốn thử nghiệm để xem nếu điều này Sản phẩm.

.

.

Đèn đặc biệt này có tác dụng để chữa trị gel nhựa UV.

.

.

và tôi sẽ.

.

.

Và Điều này chỉ là về thực hiện, bạn có thể nhìn thấy nó trong có glowing, tôi & #39; ll cho bạn thấy cách này cụ thể Máy didn & #39; t làm việc đặc biệt tốt cho nhựa UV, cho có thể một vài khác nhau Lý do.

Hoặc là nó đã được bởi vì nó & #39; s chỉ 12 volt (watt) có lẽ nó wasn & #39; t đủ cao, hoặc có thể này đặc biệt UV resin doesn & #39; t làm việc rất tốt với đèn LED, nhưng tôi biết rằng có & #39; s loại nhựa UV khác nhau ra có mà sẽ làm việc với các sản phẩm khác nhau, do đó & #39; s một phần của những gì tôi muốn thử nghiệm.

Được rồi, vì vậy tôi & #39; m đã làm xong, tất cả các bạn làm sau đó được đặt một số rượu cọ xát trên một miếng vải, và bạn có thể lau đi.

.

.

nó & #39; s thường dính sau khi nó & #39; s được chữa khỏi, bạn chỉ cần lau sạch lớp dính và sau đó bạn & #39; lại tốt để đi.

Bây giờ nếu tôi đã làm một bó các lớp khác nhau của Ba Lan này, tôi wouldn & #39; t phải lau nó đi vào giữa mỗi lớp, tôi chỉ muốn thêm Các lớp khác nhau, chữa nó và sau đó lau ra khỏi Áo cuối cùng.

Vì vậy, nó & #39; s dễ sử dụng, nó hoạt động đẹp, và nó & #39; s khá mát một máy tìm kiếm nhỏ.

Bây giờ như tôi đã nói, bạn có thể.

.

.

với các UV resin, tôi thực sự muốn thử nghiệm để xem nếu đèn LED có làm việc với nhựa UV mà tôi & #39; ve Hiển thị trong quá khứ, bây giờ đây là một mẫu của Polymer Clay nơi tôi & #39; ve đặt Nhựa UV trên đầu và chữa khỏi nó trong đèn UV của tôi.

Bây giờ tôi đã cố gắng để làm điều tương tự và chữa bệnh nó trong đèn LED và mô hình cụ thể này.

.

.

cho dù đó & #39; s có thể như tôi đã nói trong 12 volt.

.

.

Hoặc Tôi có nghĩa là 12 Watt, có thể là quá thấp của quyền lực, nó đã chữa trị nó ở một mức độ nào đó, nhưng nó ở lại thực sự dính, nó kinda bóc vỏ đi từ các cạnh, ‘ gây ra nó vẫn dính và didn & #39; t thực sự chữa bệnh, và bạn có thể nhìn thấy nó & #39; s khá ngu si đần độn và tôi đặt nó trong cho.

.

.

Tôi bắt đầu ở số thấp hơn, tôi đã kết thúc chạy nó trong đó cho một 60 phút toàn bộ và nó vẫn còn didn & #39; t thực sự chữa bệnh, do đó, ISN & #39; t thực sự sẽ làm việc với nhựa UV của bạn.

Nhưng một điều thực sự mát mẻ.

.

.

sau khi tôi đã làm một số nghiên cứu trên trang web MelodySusie, là họ có.

.

.

họ có những đèn UV là tốt, nhưng họ có một sản phẩm thực sự mát mẻ đó là một 2-trong-1 và nó là LED và UV với nhau, và tôi chỉ có thể cho bạn thấy trên đây, điều này là trang web của họ.

.

.

Trang web MelodySuzie.

com, và bạn có thể thấy rằng họ có một 24-watt đèn LED mà & #39; s kết hợp với một 36-watt UV đèn, và nó & #39; s không phải là rất tốn kém cả.

Tôi Don & #39; t biết nếu điều này là một bán dài hạn hoặc không, nhưng hiện tại họ có nó bán cho $70 mà là khá nhiều, bởi vì một rất nhiều các tia UV máy một mình là $100, do đó, nếu tôi đã được.

.

.

như là một nghệ sĩ đất sét polymer.

.

.

Nếu Tôi đã đi được thực hiện các nghệ thuật Fimo Nail cũng như nhựa UV, mà tôi làm bản thân mình, Tôi sẽ nhận được một trong những đơn vị tổ hợp ‘ gây ra mà có vẻ như một cách tuyệt vời để đi, bạn & #39;d được có thể làm bất kỳ của UV gels, cho dù họ & #39; Re LED hoặc UV và bạn & #39;d cũng có thể làm Nhựa UV.

Nếu bạn & #39; tái chỉ làm móng tay của bạn và bạn sử dụng một thương hiệu nhất định có thể xử lý đèn LED, đây là một chiếc máy nhỏ xinh đẹp, và điều này có thể là con đường để đi là tốt và điều này chỉ là như khoảng $40.

Vì vậy, tôi nghĩ tôi muốn cho thấy những khác nhau tùy chọn cho bạn, và nó & #39; s được vui thử nghiệm này ra, và tôi hy vọng rằng nó là hữu ích cho Bạn.

Vì vậy, nếu nó được, hãy cho chúng tôi biết nếu bạn như thế này Video.

Và nếu bạn & #39; ve có bất kỳ ý tưởng sản phẩm, bản demo mà bạn & #39;d như tôi để làm, sau đó làm để lại những người trong hộp gợi ý dưới đây.

Và như xa như Polymer Clay đi, nếu bạn có câu hỏi, chúng tôi có thể đã thực hiện một video về chủ đề đó, vì vậy hãy chắc chắn để tìm kiếm thông qua tất cả mọi thứ chúng tôi & #39; ve có, và xem nếu chúng tôi & #39; ve có câu trả lời của bạn có cho bạn, và nếu không, để lại một đề nghị và có lẽ chúng ta có thể làm cho một video cho bạn trong tương lai.

Alright, do đó, chúng tôi & #39; LL nhìn thấy bạn thời gian tới và bye cho bây giờ.

.

Leave a Reply