Metricon & #39; s Botanica 32 Hiển thị nhà trên nhà tốt nhất Úc

Chúng tôi & #39; Re trong núi Barker, Nam Úc để có [một] nhìn vào thiết kế nhà thú vị này [mở kế hoạch] cuộc sống sẽ thỏa thích toàn bộ gia đình vì vậy, Vanessa ở đây chúng tôi đang ở núi Bachmann.

Điều gì một ngôi nhà đẹp.

Đây là cho chúng tôi biết một chút về Matt Barker chúng tôi & #39; lại về chỉ hơn 30 km bên ngoài của cBD và điều tuyệt vời với Matt Barker và tôi đoán những gì thực sự thu hút người dân để gắn kết Darka.

Là nó có một thực sự đẹp nông thôn cảm thấy về nó, bạn & #39; LL tìm thấy allotments là rất lớn hơn rất nhiều.

[có] rất nhiều màu xanh lục scape, và nó thực sự có một ý thức cộng đồng thực sự đẹp về nó vì vậy, có & #39; s khá đa dạng nhân khẩu học ở đây chúng tôi & #39; tái giao dịch với các nhà đầu tư người mua nhà đầu tiên phải thông qua những người mua nhà thứ hai hoặc thứ ba cũng vì vậy, chúng tôi thực sự thấy đây là cơ hội tuyệt vời để đặt một trong những nhà thiết kế Vì vậy, có bao nhiêu phòng ngủ là trong nhà này.

Kích thước phòng 4 m ² Có.

có thực sự là lớn ISN & #39; t nó có? Nó & #39; s khá lớn nó & #39; s 32 vuông.

Nó hoàn chỉnh với bốn phòng ngủ bao gồm cả các bộ tổng thể mà nằm đẹp ở phía trước của nhà và sau đó chúng tôi có ba phòng ngủ phụ hướng về phía sau của nhà? Và không gian sống chính thực sự tạo ra một bộ đệm Trung tâm giữa hai dấu hiệu để nhà thực sự là thiết kế tốt cũng như bạn đi bộ trong thông qua đó cửa trước điều đầu tiên.

Bạn & #39; Re tấn công là phòng ngủ Master lớn? Bạn có thể nói chuyện với tôi thông qua đó cho tôi? Có? Tôi có nghĩa là đối với tôi [cá nhân] nổi bật của nhà này thực sự là bộ tổng thể [UM] nó thực sự có một khách sạn sang trọng đẹp cảm thấy về nó [như] ngay sau khi bạn nhập vào đó không gian lễ hội nó thực sự đặt chuông cho các UM phòng ngủ bạn có thể cho biết nó & #39; s khá lớn.

Nó & #39; s khá sang trọng các phòng ngủ chính nó là rất rộng rãi.

[nó] đi kèm với viên ngọc riêng của mình và hers đi bộ trong tiền thưởng robe có, và nó cũng có một tuyệt đẹp sang trọng và tắm riêng rất rộng rãi như vậy những gì phong cách là nhà này? Vì vậy, đây là nhãn màu đen và tôi đã giải thích rằng để nó với cái nhìn này, chúng tôi thực sự muốn đạt được một cái nhìn và cảm thấy [rằng] khá thanh lịch khá vô tận và đã có một cảm giác thực sự tinh tế về nó, bạn sẽ nhận thấy rằng các [vòm miệng] là khá đơn sắc, và chúng tôi & #39; ve sử dụng các mẫu thực sự đậm và chúng tôi & #39; ve sử dụng rất nhiều gỗ trong đồ nội thất và cũng có trong các mộc cũng như để tạo [Added] [ấm] độ sâu và lợi ích cũng là những tính năng trong nhà bếp tuyệt vời này là gì? Tôi thích điều đó.

Nó & #39; s kế hoạch mở bạn nhìn ra rằng hồ bơi tuyệt đẹp đó đã nói chuyện với tôi [qua] nó.

Yeah, vì vậy đây là không gian sống chính ở đây nó & #39; s rất mở kế hoạch nó & #39; s nhà bếp ăn uống và không gian sống tất cả các tích hợp vào một trong những nhà bếp chính nó là một giải trí thực sự nhà bếp nó & #39; s chỉ tuyệt vời.

Có & #39; s rất nhiều không gian băng ghế dự bị [có & #39; s] lưu trữ rộng rãi và những điều tuyệt vời về nhà bếp cũng là có một quản gia trong pantry & #39; s nghĩa đen chỉ giấu đi sang một bên? Yeah, do đó, nó thực sự cho phép cho nhà bếp của bạn để ở trên Hiển thị và tất cả các hoạt động xảy ra phía sau cảnh và những điều tuyệt vời về nhà này là có hai không gian sống riêng biệt? Vì vậy, bạn & #39; ve got ở đây là không gian sống chính và bạn & #39; ve cũng có một không gian sống và hướng tới phía sau [của] nhà là tốt và rằng không gian sống thực sự dịch vụ của những phòng ngủ trung học Yep, vì vậy chúng tôi & #39; ve Hiển thị như là một phòng sự huyên náo nhưng nó có thể được sử dụng như một kid & #39; s breakout khu vực giải trí phòng trẻ em học một phòng tập thể dục thực sự là không gian là một không gian linh hoạt cho khách hàng sử dụng như họ xin vui lòng có vẻ như là ngôi nhà tuyệt vời, nơi mọi người có thể có không gian riêng , [nhưng] tất cả mọi người có thể đến với nhau trong trái tim nó & #39; s ở đây và thực sự ăn mừng có và rằng & #39; s chính xác cách chúng tôi xem nhà bếp nhà bếp thực sự là trái tim của nhà nơi mà phần lớn [của] các hoạt động hàng ngày của bạn sẽ diễn ra và nơi mà người dân sẽ có xu hướng congregate? Vanessa, tôi & #39; m như một fan hâm mộ của các cửa chớp trồng đẹp trong hành lang có, họ & #39; tái tuyệt vời những gì họ thực sự cho phép chúng tôi làm là mở ra hành lang phía sau và nó thực sự cho phép [chúng tôi] để vay không gian và ánh sáng từ không gian sống chính có, nó & #39; s những điều nhỏ như thế mà bạn & #39; ve làm được khá khôn lanh nhưng họ sẽ chỉ được thực sự hữu ích và thực hiện khá một tác động như bàn ở giữa nhà bếp ít làm việc Station có có , nó & #39; s một không gian tuyệt vời ít bạn có thể sử dụng mà như một trung tâm phương tiện truyền thông ít có thể [a] nơi mà bạn có thể trả các hóa đơn của bạn hoặc thậm chí chỉ là một nơi mà các trẻ em có thể làm bài tập ở nhà của họ? Vì vậy, nó & #39; s một không gian thực sự chức năng [thực tế] tại sao Vanessa này là [một] ngôi nhà mơ ước đẹp và thành thật.

Nó doesn & #39; t có vẻ như một nhà.

Nó có vẻ giống như một khu nghỉ mát cảm ơn bạn.

Làm thế nào gorgeous.

Tôi hoàn toàn thích nó.

Cảm ơn bạn rất nhiều cho chúng tôi thông qua ngày hôm nay.

Leave a Reply