Metricon & #39; s Somerset 59 Hiển thị nhà trên nhà tốt nhất Úc

Bây giờ tôi có thể tiết lộ này lâu đài hiện đại ngay tại đây, Anh Waverly chúng tôi bắt kịp với các nhà thiết kế như ông cho chúng ta thấy xung quanh tôi Mean đây là một [rất] phát triển mới ở đây là một phần lâu đời nhất của trường bên cạnh.

có nó là một phần của trường [rằng] họ xẻ off vào một ngày sau đó họ & #39; ve kể từ đó biến thành một đường phố và nhà ở bất động sản, nhưng tất cả các sang trọng.

Yeah, nó & #39; s một tuyệt vời trong cảnh đầy đủ có, các Look nhu cầu khu vực mà khu vực đòi hỏi [một] loại tài sản được xây dựng trong khu vực như vậy là lý do tại sao bạn guys? Xây dựng này mua một nhà ở đây cho rằng Dock xuống xây dựng lại có và nhân khẩu học trong khu vực là gia đình lớn họ yêu nhà của phong cách này và kích thước, và & #39; s thị trường mục tiêu thị trường.

Chúng tôi & #39; tái cố gắng nhằm mục đích nó.

Yeah, một nhà lớn & #39;? Đó là một nhà lớn trong thực tế.

Tôi có thể có [Emory] ép nó.

Rằng & #39; s khoảng 56 vuông.

Anh đùa à? Tôi & #39; m nghiêm trọng nó là lớn.

Tôi có nghĩa là tất cả mọi thứ tương ứng là lớn, nhưng không ngớ ngẩn bạn biết khi bạn đi bộ vào một lâu đài và nó & #39; s chỉ là phòng trống lớn.

ừ, đúng rồi.

Điều này cũng tương ứng rất nhiều tư tưởng thiết kế đã đi trong nhà này, chúng tôi & #39; ve phỏng vấn rất nhiều các [Mua] trong khu vực này và thực sự xác định những gì họ & #39; lại sau và và điều này thực sự nhận dạng thị trường trong khu vực này có, các tầng đã nhận rằng đẹp parquetry bằng sáng chế trong họ Yep như mô hình xương cá có khá khá quen thuộc trong phong cách này của nhà ở loại này [1.

700] loại kiến trúc chúng tôi đã cố gắng để loại kéo một vài trong số những yếu tố từ đó vào kỷ nguyên này sắp xếp hiện đại của ngày sống như vậy sàn các phào và Architraves [là] sẽ nổi bật trong nhà này điều là-tôi có nghĩa là có & #39; s gì đó về các loại yesteryears của kiến trúc quyến rũ của nó ISN & #39; t rằng & #39; s sắp trở lại, chúng tôi & #39; tái làm mà cuộc cách mạng vào lúc này.

Chúng tôi & #39; lại những gì & #39; s cũ là tốt chống lại là nó funny như thế nào nó đi qua đi qua các chu kỳ? Rằng & #39; s phải.

Yeah, và bạn & #39; LL tìm thấy rất nhiều các đường phố phát triển vì vậy tôi & #39; ve có rất nhiều phong cách này xảy ra trong đó rời thị trường xây dựng lại, vì vậy chúng tôi cần phải làm điều đó phải có với mặt tiền tỷ lệ và cân bằng là rất quan trọng từ một góc độ thiết kế, okay? Và tôi cho rằng việc sử dụng brickwork ở mặt tiền phía trước [50ml] gạch không khá đẹp có, chỉ cần thêm rằng loại nam tính loại của lớp có.

có bạn có thể & #39; t quên các bộ chủ ở phía trước của nhà.

Đây là điều này là thực sự nó & #39; s trên Steroids, nó & #39; một phòng ngủ Master Suite trên Steroids nó chỉ & #39; s [bạn & #39;d] Hãy tưởng tượng sẽ nói trong một sang trọng [khách sạn] Quốc tế và có một bộ Penthouse chính xác và nó & #39; s băng nó là bạn biết phong cách của nhà.

Nó & #39; s phù hợp cho bất kỳ vua hoặc nữ hoàng The height các phòng ngủ Master chỉ là rất lớn, chúng tôi & #39; ve có một robe đi bộ mà chúng tôi đã nhận Jewel có để được ban hành tại của mình và hers đúng mà là lớn hơn UM có, bạn có thể tranh luận rằng Gary, và tôi yêu cô ấy bạn đi màn hình để có cũng có, chỉ một lần nữa tiếp tục rằng chủ đề [của] xương cá patting màn hình [phòng] ở nhà một lần nữa hơn là có một bức tường [tại sao] không chỉ tạo ra một chút minh bạch nhưng vẫn có rằng loại màn hình để tạo ra rằng tách giữa các Thực tế có một phòng ngủ Master Suite và có lò riêng của mình và sống khu hMM và nhà bếp trên lầu-thật sự có, có tôi có nghĩa là thực sự bạn Don & #39; t cần phải đến downstairs một khi bạn & #39; lại không có và rằng & #39; s vẻ đẹp về thiết kế này vì vậy một khi bạn & #39; lại ở tầng trên và kích thước của nhà này bạn có thể & #39; t chỉ ở tầng trên và làm những gì bạn cần mà không đến tầng dưới và ngược lại nhà bếp đã đi một chặng đường dài và tôi yêu những gì & #39; s đang xảy ra ở đây bởi vì bạn có thể thực sự có nghĩa là băng ghế Eyelid gần như là một điêu khắc mảnh nghệ thuật cũng ISN & #39; t nó là Umm the bench đảo đã không có thiết bị gia dụng trong đó bạn & #39; LL thông báo nó & #39; s các thiết bị được trên các bức tường bên ngoài hoặc tường bên trong có, mục đích đó là hoàn thành các đồ nội thất thiết kế ăn rất phổ biến với văn hóa châu á.

Họ thích thiết bị gia dụng của họ trên các địa điểm đối diện, vì vậy chúng tôi & #39; ve thực hiện rằng [Inglot] xem xét thiết kế này và nó cũng làm cho nó thực tế khi bạn & #39; tái giải trí nó & #39; s có một băng ghế tốt đẹp đảo bạn biết [miễn phí] [của] chìm và tấm nóng và vv cũng, điều đó & #39; s một điều nhưng có một Cynthia tôi luôn tìm thấy khi chìm ở giữa có nghĩa là người dân làm điều đó, nhưng tôi đã được tốt nó chỉ tạo ra mớ hỗn độn có, tôi giống như một đầu ra bên đó và nó có thể loại đặt nó đi và vẫn còn sử dụng không gian để phục vụ thực phẩm có , Spot-on, do đó, nếu có ai đó yêu nhà này chính xác như nó là họ có thể xây dựng nó chính xác như nó là tất nhiên họ về cơ bản có thể là nhà như bạn nói nó có thể được xây dựng như nó là rất tốt, nhưng thực sự tuyệt vời để xem bạn và cảm ơn cho hiển thị chúng tôi xung quanh chiến thắng thiết kế.

Leave a Reply