Monte Fiore Farms trồng chất lượng cao nhà kính cần sa với LumiGrow LED phát triển ánh sáng (FULL VIDEO)

Tôi & #39; m thực sự tự hào để có thể lấy đất của chúng tôi rằng chúng tôi & #39; ve được nông nghiệp trong gần 200 năm và tích hợp các loại hình kinh doanh; và làm việc với LumiGrow và các chuyên gia tại LumiGrow để có được cơ sở hạ tầng của chúng tôi quay trong đó chúng tôi thực sự cần nó để thành công tại địa chỉ này đã được chìa khóa.

Chúng tôi & #39; tái trong Bedito, Colorado và cụ thể hơn, trên homestead gia đình Perrino.

Chúng tôi & #39; ve được nông trại này cho gần hai trăm năm nay.

Vì vậy, cho gia đình này, nó đã được khá dễ dàng để chuyển đổi từ nuôi cỏ linh lăng sang canh tác cần sa.

Chúng tôi thực hiện nông nghiệp này rất nghiêm túc và có Đặt mọi thứ chúng ta sở hữu vào nuôi trồng dự án này.

Nó thực sự có vẻ vô lý mà bất cứ ai bắt đầu một kinh doanh dựa trên canh tác tại thị trường Colorado ngay bây giờ.

Có một tỷ lệ tiêu hao lớn.

Có một nguồn cung cấp lớn của sản phẩm trên thị trường, và cạnh tranh cao hơn bao giờ hết.

Chúng tôi đã đi từ 2000 đô la một pound xuống đến 600 và ít hơn ở đây trong thị trường Colorado trong giai đoạn 48 tháng.

Những gì chúng tôi & #39; lại nhận thấy, Tuy nhiên, là một sự suy giảm mạnh.

Bởi vì diện tích ban đầu trong không gian đã được xây dựng trong nhà phát triển bằng cách sử dụng đèn cao áp natri, nhưng nó & #39; s không thực sự scaleable.

Và mục tiêu của chúng tôi và kế hoạch chiến lược của chúng tôi tại Monte Fiore Farms là trau dồi cần sa thủ công ở quy mô lớn.

Và phát triển dưới HPS và phát triển dưới LED là hai thế giới khác nhau.

Hey, tôi tên là Nick Perrino, và chào đón Trang trại ở Monte Fiore.

Chúng tôi có hai phòng rau và hai phòng Hoa.

Mỗi phòng rau là 4000 feet vuông và 2 8000 khu hoa chân vuông.

Ở đây có ISN & #39; t một natri áp suất cao duy nhất hoặc ánh sáng không LED chiếu sáng cơ sở này từ tuyên truyền cho đèn trên trần nhà, chúng tôi hoàn toàn là một cơ sở LED.

Trong suốt cả ngày, đồ đạc LumiGrow của chúng tôi, bởi vì công nghệ smartPAR, tự điều chỉnh dựa trên lượng ánh sáng chúng tôi & #39; Re Nhận.

Vào buổi sáng, chúng tôi Don & #39; t có một mặt trời trực tiếp qua chúng ta.

Và như vậy là vật cố của chúng tôi vào buổi sáng, và Khi mặt trời mọc, bạn có thể thấy trên bảng xếp hạng của chúng tôi ở đây trong Analytics, đèn của chúng tôi sẽ từ từ đoạn đường nối xuống và một khi mức ánh sáng mặt trời tối ưu được nhấn, họ & #39; lại.

Khi họ & #39; lại, chúng tôi & #39; tái tiết kiệm tiền.

Tôi nghĩ rằng smartPAR là quan trọng đối với tôi ở đây bởi vì nó giúp chúng ta, mà không cần phải suy nghĩ về nó, hãy chắc chắn rằng các nhà máy của chúng tôi đang nhận được đúng lượng ánh sáng.

Hệ thống smartPAR có rất nhiều thực sự tuyệt vời Lợi thế.

Có thể thiết lập nó và quên nó; Tôi mở máy tính của tôi thực hiện một vài điều chỉnh và chúng tôi & #39; lại và chạy.

Tôi có thể nhìn vào cơ sở của tôi từ điện thoại của tôi.

Tôi có thể kiểm tra nó từ bất cứ nơi nào trên thế giới và tôi có thể điều chỉnh nó từ bất cứ nơi nào trên thế giới.

Và biết rằng các nhà máy của chúng tôi đang nhận được đúng lượng ánh sáng tất cả các cách trong suốt tán của chúng tôi, vào bất kỳ ngày nào, trong bất kỳ ánh sáng điều kiện, là rất an ủi.

Ở đây tại thị trường Colorado có & #39; s luôn là một sự kỳ thị xung quanh cần sa phát triển nhà kính.

Mục tiêu của chúng tôi là cố gắng tìm ra cách để thay đổi rằng thành một sự thay đổi mô hình lớn trên toàn ngành.

Để làm điều đó, chúng tôi đã phải chứng minh rằng nhà kính cần sa, có thể trong thực tế, được tốt hơn so với cần sa trên không.

Khi làm việc với LumiGrow thiết kế ánh sáng của chúng tôi kế hoạch, chúng tôi đã xem xét địa lý của vị trí này.

Chúng tôi đã nghiên cứu cẩn thận.

LumiGrow đã có thể giúp chúng tôi thiết kế hệ thống của chúng tôi Vì vậy không có vấn đề nếu nó & #39; s mức ánh sáng thấp nhất trong năm như ngày hôm nay, hoặc giữa của mùa hè, Hệ thống của chúng tôi là nhất quán và nền tảng của chúng tôi doesn & #39; t thay đổi.

Phổ đầy đủ của mặt trời sẽ trau dồi Marijuana.

Bạn sẽ phát triển cần sa mà không có đèn.

Nhưng bằng cách thêm tùy chỉnh-phù hợp, nhắm mục tiêu-quang phổ của vật cố LumiGrow, chúng tôi & #39; tái có thể mất cần sa của chúng tôi từ cần sa nhà kính hàng ngày một sản phẩm thủ công vượt trội do quang phổ mục tiêu mà chúng tôi & #39; tái thực hiện ở đây trên trang web.

Chúng ta có thể tạo Hoa cần sa rất kỳ lạ.

Chúng tôi có thể đẩy các giới hạn về những gì chúng tôi & #39; ve theo truyền thống nhìn thấy trên terpene và cấu hình cannabinoid bằng khả năng điều chỉnh môi trường.

Chúng ta & #39; tái thấy sự phát triển thực vật tiên tiến, nhiều Các trang web Bud hơn, rất nhiều sự xâm nhập tốt hơn trong suốt tán cây.

Điều này căng thẳng ngay ở đây phía sau tôi, chúng tôi & #39; ve trồng một nghìn lần theo HPS chiếu sáng và thường vào ngày này ở trạng thái thực vật, nó & #39; s về một nửa kích thước với một nửa như nhiều trang web Bud.

Trong số mười bốn chủng mà chúng tôi thử nghiệm trên thu hoạch cuối cùng của chúng tôi theo hệ thống LumIGrow smartPAR, tám trong mười bốn chủng thử nghiệm trên ba mươi phần trăm hồ sơ cannabinoid.

Một số của họ cao như 36 phần trăm Tổng hồ sơ cannabinoid.

Dưới HPS trong môi trường trong nhà, chúng tôi & #39; Re nhận được khoảng 45 gram một chân vuông.

Với đèn LED LumiGrow của chúng tôi trong môi trường nhà kính, chúng tôi & #39; lại nhấn 60 gram mỗi foot vuông một cách thường xuyên.

Hệ thống LumiGrow smartPAR rất dễ dàng để sử dụng.

Thiết lập là liền mạch.

Và làm việc với các kỹ thuật viên LumiGrow thực sự là thay đổi trò chơi cho chúng ta trong thế giới tu luyện, bởi vì chúng ta Aren & #39; t sử dụng để có cấp độ dịch vụ, mức độ chuyên nghiệp, và khá trung thực, mức độ này của technolgy trong các tiện nghi của chúng tôi.

Tôi Haven & #39; t tìm thấy một công ty khác mà là như tiên tiến về phía ánh sáng như những gì chúng tôi có ở đây; và tôi cảm thấy chúng tôi & #39; lại trước nhiều đối thủ cạnh tranh vì những gì chúng tôi & #39; tái chạy.

.

Leave a Reply