Morimoto Ford F150 LED Headlights Review

Hey tất cả mọi người! Greg từ CARiD.

com vàchào đón trở lại cửa hàng.

Và trong ngày hôm nay & #39; s video tôi & #39; ve có một tất cả các sản phẩm mới màđã được chỉ phát hành cho Aftermarket.

Nó & #39; s thiết kế cho tất cả 2018 và lên F150người muốn tăng cường năng lượng ánh sáng của họ và đồng thời cung cấp choxe tải của họ một facelift rất lớn.

Thời gian này nó & #39; s từ đội bóng qua tại Morimotoánh sáng và đây là tất cả các đèn pha LED chiếu mới của họ cho tất cả 18 và lênFord f-150 xe tải.

Hãy để tôi bắt đầu video này bằng cách nói chuyện chỉ là một chút vềđội bóng ở Morimoto.

Bây giờ khi nói đến việc có mới nhất và lớn nhấtcông nghệ chiếu sáng không nhìn xa hơn những kẻ.

Thiết kế đèn pha của họ làkhông giống như bất cứ điều gì khác tôi & #39; ve bao giờ nhìn thấy trong Aftermarket.

Thiết kế là tích cựcnhưng nó & #39; s cũng hiện đại.

Phi hành đoàn này thực sự dành riêng để xây dựngđèn pha sẽ vượt quá tiêu chuẩn nhà sản xuất.

Trong thực tế, điều nàyánh sáng tuân thủ tất cả các yêu cầu của DoD.

Ống kính này được phủ UV nên nó & #39; s sẽvẫn còn rõ ràng và Morimoto lưng tất cả với một năm năm bảo hành.

Tất cả đều rấtcông cụ Ấn tượng vì vậy hãy để & #39; s đi trước và xem xét kỹ hơn một số chi tiết.

Vì vậy, như tôi đã nói guys ở đây họ đang-Morimoto & #39; s tất cả các mới chiếu LEDđèn pha cho tất cả 18 và lên Ford F-150 xe tải.

Bây giờ hãy để tôi bắt đầu bằng việc nói rằngnhững ánh sáng ngay tại đây là một changer trò chơi cho tất cả các chủ sở hữu F150 mới.

Họcung cấp năng lượng ánh sáng LED amazingly sáng trong cả đèn pha và DRLs vàmột thiết kế sạch sẽ và hấp dẫn.

Tất cả cho ít hơn các nhà máy Ford tùy chọn bởi cácCách.

Bây giờ vì đây là một trong những tùy chọn LED Aftermarket đầu tiên có sẵn chomới F-150 Front-end thiết kế và chúng tôi chỉ cần có để kiểm tra xem chúng ra.

Ngay sau khi tôiLấy những ánh sáng ra khỏi hộp điều đầu tiên tôi nhận thấy là kẻ giết ngườiTìm kiếm ống kính máy chiếu Quad.

Những ống kính này làm tất cả công việc không đúngchiếu tia đèn pha LED và ánh sáng là một màu trắng tinh khiết 5500 Kelvintại 2.

600 lumens mỗi đèn pha.

Đó không chỉ là cách tốt hơn so với halogen cổ phiếu của bạnánh sáng nhưng một thử nghiệm so sánh bên thứ ba thấy rằng những Morimoto & #39; s thậm chíoutthực hiện các nhà máy Ford LED Headlights.

Vì vậy, với những đèn pha bạncó thể hoàn toàn tự tin nhìn thấy mọi thứ hoàn toàn vào đêm không có vấn đềđiều kiện thời tiết bạn & #39; lại.

Nhưng tôi phải nói bên cạnh ánh sáng thực tếrằng & #39; s được phát ra từ những đèn pha tính năng yêu thích của tôi đến nay làsự kết hợp switchback biến tín hiệu và DRL.

Bây giờ chuyển các tín hiệu trở lạingày càng trở nên phổ biến hơn trên đèn pha aftermarket với một độiMorimoto lấy nó lên một notch.

Họ quyết định sử dụng cực kỳ mạnh mẽ và tươi sángtrắng 5000 Kelvin LED cho DRL để xe tải của bạn sẽ được hiển thị siêu trong quá trìnhngày và các tín hiệu quay trở lại của khóa học là Amber, đây là một thực sựtùy chỉnh nhìn rằng & #39; s thực sự sẽ thiết lập xe tải của bạn ngoài phần còn lại.

Alrightbây giờ mà chúng tôi có tất cả các hiệu suất và tính năng của các đèn pha được bảo hiểmHãy để & #39; s nói về việc cài đặt.

Bây giờ Morimoto thực sự tự hào về một sự thậtplug-and-Play cài đặt đi xa như sử dụng phong cách Ford Multi-pinKết nối.

Điện nó & #39; s đơn giản như đó và bạn muốn không nhấp nháynào hoặc nhấp nháy và không có mã lỗi với cài đặt này.

Các cơ khícài đặt là một công việc dễ dàng cũng như bạn có thể làm cho mình trong nhà để xe của riêng bạn bằng cách sử dụngchỉ công cụ cầm tay cơ bản.

Trước tiên, bạn cần phải loại bỏ các Trim nhựa mà & #39; s sẽđược dưới mui xe để hỗ trợ tản nhiệt sau đó tất cả các bu lông giữlưới trước xe tải.

Một khi bạn loại bỏ các Grille nó & #39; s chỉ là một vấn đề củaloại bỏ tất cả các bu lông giữ lắp ráp đèn pha thực tế để xe.

Ngắt kết nối dây nịt và sau đó loại bỏ các đèn pha cổ phiếu.

Bây giờ như tôicho biết trước đó cài đặt chỉ đơn giản là cắm và chơi.

Kết nối thương hiệu mớirằng & #39; s trên đèn pha Morimoto để khai thác nhà máy và sau đó chỉ cần đảo ngượctoàn bộ quá trình tháo rời để Bolt một ánh sáng mới vào chỗ.

Cài đặt lạilưới và hỗ trợ tản nhiệt Trim và sau đó bạn & #39; lại thực hiện và nó & #39; s thời gian để bắt đầuthưởng thức phong cách tuyệt vời và ánh sáng sáng của đèn pha Morimoto LED của bạn.

Vâng tất cả mọi người rằng & #39; s sẽ kết luận của tôi đánh giá ngày hôm nay của Morimoto & #39; s tất cả mớiĐèn pha LED cho tất cả 18 và lên Ford F-150 xe tải.

Vì vậy, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm mộtkiểu dáng đẹp và phong cách LED Đèn pha tùy chọn cho F150 của bạn rằng & #39; s đi chi phí ít hơn vàoutthực hiện các tùy chọn nhà máy-đầu trên để CARiD.

com bây giờ để kiểm tra cácđèn pha tuyệt vời từ Morimoto và trong khi bạn & #39; lại ở đó bạn có thể xem tất cả cácphụ kiện chiếu sáng tuyệt vời mà họ đã cung cấp.

Và như mọi khi tôi & #39; mGreg từ CARiD.

com và tôi sẽ nhìn thấy bạn guys tiếp theo thời gian.

.

Leave a Reply