Most Amazing vận chuyển container Homes

Hôm nay, có một xu hướng mới nóng, : vận chuyển nhà kho chứa.

Về cơ bản, bạn thay đổi và tái mục đích sử dụng vận chuyển container và dính chúng lại với nhau để xây dựng một ngôi nhà.

Kiến trúc sư, nhà thiết kế và xây dựng thực sự tìm thấy một cách để biến đổi hộp lớn thép vào nhà đẹp và đầy đủ chức năng.

Dưới đây là một số nhà container vận chuyển hàng đầu ý tưởng thiết kế Shipping container Guest House, được thiết kế bởi Poteet kiến trúc sư một trong những dự án hấp dẫn nhất Tôi đã thực sự thấy cho đến bây giờ là nhà khách tuyệt vời này xây dựng từ một vận chuyển tái chế Container.

Do có dạng container & #39; s và cũng có bản chất, có ISN & #39; t một loạt các khả năng cho trang trí.

Số người liên tục thực hiện điều này như là một thách thức và cũng trong tình huống này, kết quả kết thúc lên tuyệt vời.

Các container được sơn lại màu xanh và cũng 2 khu vực đã được gỡ bỏ cũng như thay đổi với cửa sổ và cửa lớn chuyển động.

Ngôi nhà của bạn có một khu vực sân nhỏ ở phía trước và một mái lợp một phần ở trên nó để che chắn lượng mưa từ phun trực tiếp vào cửa.

Các thuộc tính nội thất gỗ tấm trên tường, trong đó cung cấp một cảm giác nóng cũng như sự tiện lợi.

Kết hợp mạnh mẽ giữa màu sắc và sản phẩm làm cho khuôn khổ này là một khu vực tốt để hang out và cũng có thể mất niềm vui trong xung quanh Phong cảnh.

Nhà chứa đặc biệt này được designedby Poteet kiến trúc sư, trong đó thực hiện một số dự án bao gồm cả container vận chuyển.

Vận chuyển container Homes by Adam Kalkin Sáng tạo này phản đối tất cả những điều nhỏ bạn nghĩ rằng bạn tìm hiểu về nhà.

Kháng cáo này được xây dựng bằng vận chuyển container.

New Jersey kiến trúc sư Adam Kalkin tạo và cũng phát triển ngôi nhà rất riêng của mình từ container vận chuyển tái chế.

Trong số nhiều nhu cầu để làm điều đó là độ bền, nhưng tỷ lệ thêm: chi phí lưu trữ được sử dụng dưới $1000.

Nhà này là lớn và có nhiều cấp độ khác nhau.

Bạn có thể nói rằng đây là một “nhà ở trong một nơi cư trú, ” bởi vì bên trong cấu trúc rất lớn có kích thước nhỏ hơn các yếu tố cá nhân xuất hiện như không gian trong một nhà điển hình.

Trong thực tế, các bên trong aremelded với ngoài trời với cửa kính trượt rất lớn và cũng bởi các khung nhà giống như xây dựng bên trong.

Nó & #39; s đơn giản để có được nhầm lẫn liên quan đến điều này Nhà.

Nó & #39; s không phải là một nhà thông thường mà không có một nghi ngờ, Tuy nhiên chỉ là những gì nó? Suite có phòng ngủ, Phòng tắm, khu sinh hoạt, cũng như một khu vực nấu ăn để nó đáp ứng yêu cầu hiện đại của chúng tôi ngày, nhưng những gì về vẻ? Nếu tôi thực sự có nói, tôi có thể chắc chắn nhất địa chỉ, “nó & #39; s đặc biệt!” Container vận chuyển sơn bằng MarcioKogan Một dự án nổi bật bắt nguồn từ Brazil Designer MarcioKogan.

Điều này vận chuyển hàng hải container nhà được sinh ra từ khái niệm sử dụng các yếu tố công nghiệp có thể được xây dựng thuận tiện trong một khoảng thời gian thực sự ngắn.

Để xử lý các ràng buộc đặc biệt áp đặt Kích thước được xác định trước của các thùng chứa, chúng xếp chồng lên các thùng chứa ngoài lẫn nhau.

Khi giới hạn chiều cao đã được khắc phục, kiến trúc sư tập trung quan tâm của họ về kích thước.

Để giải quyết vấn đề này, họ sản xuất một phòng đó là cao như 2 container nhưng cũng lớn hơn.

Trong phòng đó, họ đã có thể toarrange một vị trí sinh hoạt tuyệt vời có thể mở rộng ra ngoài trời nhờ vào hệ thống thu vào thông minh của cửa ra vào.

Nơi cư trú này có tất cả các trung tâm bạn chắc chắn khám phá trong một regularhome, chỉ đơn giản trong một thiết kế khác nhau cũng như bao gồm đặc biệt.

Cùng với những sắc thái rực rỡ và cũng xanh bầu không khí đến với tinh thần của một phòng sôi động completewith vui vẻ cũng như hạnh phúc.

Starbucks Made of container vận chuyển.

Như vậy đến nay, chúng tôi đã thực sự nhìn thấy container vận chuyển sử dụng như là không gian sống nhưng phải ở đây là một ý tưởng táo bạo từ một chủ doanh nghiệp những người tưởng tượng Starbucks mới của ông phát triển một chút trong những cách khác nhau.

Gợi ý điên rồ của ông đến từ Starbuck & #39; s sử dụng toàn diện các thùng chứa này để chở cà phê và trà trên toàn thế giới.

Có lẽ điều này chỉ đơn giản là một chiến lược mát mẻ-có thể đơn giản chỉ muốn liên kết vật phẩm của họ với độ tươi.

Bố cục này cũng khác biệt cho một Take-out thức ăn nhanh loại xây dựng, nhưng có lẽ thực tế này nhất định chỉ là những gì đã làm cho nó khả thi.

Vì tòa nhà mới có thể chỉ máy pha cà phê và cũng là một khu vực làm việc ít cho người lao động, một container vận chuyển đã sử dụng đây là một lựa chọn lý tưởng.

Nó & #39; s awesome và thú vị và có thể được mô phỏng bởi các tổ chức khác mà Don & #39; t nhất thiết cần một khu vực lớn trong nhà.

Thay thế này là nhanh chóng, dễ dàng, ít tốn kém, và cũng sau khi bạn & #39; tái thực hiện sử dụng nó, bạn có thể liên tục tái chế nó cho thêm một vài Bucks.

Maison container của Patrick Partouche.

Hiện nay hãy để & #39; s có một cái nhìn tại một phức tạp hơn Việc.

Trong 2010, nhà thiết kế Pháp Patrick Partouche làm một khu vực bắt chước một ngôi nhà tiêu chuẩn mặc dù nó được xây dựng từ container hàng hóa.

Nhà container vận chuyển hiện đại này có khoảng 2.

240 feet vuông và đặt bạn trở lại khoảng 221.

000 Euro để hoàn thành.

Như chúng ta có thể thấy, nó được làm từ một số container cắt thành các khu vực khác nhau hoặc để đạt một không gian nội thất lớn hơn với cuộc sống tuyệt vời và các khu vực ăn uống, hoặc để chứa cửa sổ lớn và cửa ra vào.

Bên trong, ngôi nhà trông rộng rãi và cũng hiện đại nhờ các thiết bị hiện đại cũng như đồ nội thất.

Trên tầng cao nhất, Dịch vụ sinh hoạt nổi bật đã được áp dụng, thống nhất bằng cầu thang kim loại cũng như các Bridge.

Bố cục cho phép nhiều người tự nhiên ánh sáng, của mỗi góc thép hoặc dầm giao nhau, nêu bật các phong cách thương mại.

Những gì tôi như hầu hết xung quanh ngôi nhà này là họ duy trì các container & #39; s cửa, để lại các chủ sở hữu khả năng tắt chúng sự riêng tư cá nhân.

Container của Hope, một $40.

000 trang chủ của Benjamin Garcia Saxe.

Với đơn giản $40.

000, Benjamin Garcia Saxe xây dựng một khu vực rất thú vị để ở Costa Rica.

Dự án này tập với thiên nhiên so với cấu trúc thực tế.

Ngôi nhà của bạn thực sự là hợp thời trang và cũng đương đại nhưng nó requiresfew sản phẩm và rất ít không gian để được chức năng.

Chúng ta đều có xu hướng phát triển đáng kể không gian cực kỳ phổ biến còn lại thêm, Tuy nhiên bố trí này tập trung nhiều hơn vào những gì chúng tôi trong thực tế, và cũng không cần.

Hãy để tôi thông báo cho bạn những gì chúng tôi thực sự yêu cầu: SUNUP và cũng là một hoàng hôn qua các cửa sổ nhà lớn tuyệt vời.

Chúng tôi cần thuận tiện và chúng tôi cũng yêu cầu phong cách.

Nhờ đồ nội thất hiện đại và chất lượng cũng Finishings chúng tôi có thể đạt tất cả những trong vòng cụ thể 1.

000 feet vuông.

Tôi chắc chắn sẽ cần phải nói rằng đây là một vị trí cho linh hồn và cũng có đôi mắt.

Một nhà thân mật, thoải mái với hiệu quả nhất xem qua cảnh quan là có thể chỉ là những gì rất nhiều người trong chúng ta chắc chắn muốn.

Vâng, vì nơi cư trú này chứng tỏ, nó là có thể chỉ đơn giản là chỉ với hai container vận chuyển.

Vận chuyển container Trang chủ trong El Tiemblo Công việc dân cư này bao gồm 4 40-container vận chuyển chân cũng như mặc dù nó có thể không nhìn tuyệt vời như vậy từ bên ngoài, trong vòng, tôi đảm bảo bạn, là ngoại hình.

Tạo bởi Studio James & mau arquitectura và cũng được phát triển bởi Infiniski, nhà container này nằm ở tỉnh Ávila, Tây Ban Nha và được đặt tên là “Casa El Tiamblo.

” Với chi phí liên quan đến 140.

000 Euro, Ví dụ hiện đại về phong cách và tiện lợi có tất cả các dịch vụ của một ngôi nhà tiêu chuẩn, với một khu vực nấu ăn lớn, một phòng khách mở tuyệt vời chỉ giáp với nhà rất lớn cửa sổ, Phòng ngủ thoải mái cũng như đồ nội thất đầy phong cách.

Một trong những khu vực được đánh giá cao nhất là rất có thể mức giảm do thực tế là nó có tính năng di chuyển cửa ra vào sân ngoài trời, tạo ra một phòng nơi bạn có thể thư giãn cũng như thực sự cảm thấy không khí trong lành mà phân phối, aerating nhà.

Nội thất làm cho ngoại thất không có khác với một điển hình và cũng có lẽ đó là lý do tại sao thực sự cảm thấy thoải mái bên trong, cũng như hiện đại cũng như phong cách, so với các thương mại thô bên ngoài.

Đầu tiên vận chuyển container Trang chủ trong sa mạc Mojave bởi ECOTECH Design.

Nếu cho đến bây giờ chúng tôi đã thực sự thấy nhà tạo ra trong một thời trang ít hơn nhiều thực hành, thiết kế này của ECOTECH phong cách mang lại cho vận chuyển container đến một cấp độ khác.

Tìm thấy trong sa mạc Mojave, một phòng ngủ, một-và-một-một nửa phòng tắm nhà có 2.

300 feet vuông và cũng được làm từ 6 container.

Khung Ấn tượng này tích hợp năng lượng cao hiệu suất và các cấu trúc mô-đun sản xuất hàng loạt, làm cho nó một hệ thống nhà ở chi phí thấp, lâu dài.

Nếu chúng ta xem xét các mẫu hiện nay, tôi sẽ dự đoán rằng sớm chúng tôi & #39; LL được nhìn thấy một số lượng ngày càng tăng của các cấu trúc trên toàn thế giới.

.

Leave a Reply