Nâng cấp lên LED cửa hàng chiếu sáng!

-Ngay sau khi chúng tôi chuyển đến Denver, tôi nâng cấp ánh sáng trong cửa hàng và tôi nghĩ rằng nó sẽ là một thời gian tốt để dạy cho bạn một chút về ánh sáng và một chút về công nghệ LED mà tôi đã được đi để cài đặt.

Tôi đã làm video đó, tôi đặt nó trên kênh thứ hai của chúng tôi.

Bạn biết, một trong đó không ai biết về hoặc đồng hồ.

Vì vậy, tôi quyết định mang rằng video trên đây.

Một lần nữa, nó & #39; s hai tuổi, bạn & #39; ll xem không gian cửa hàng doesn & #39; t trông khá giống như bây giờ, nhưng tôi nghĩ rằng thông tin là tốt và tôi nghĩ rằng bạn & #39; lại sẽ tận hưởng nó.

Hãy để & #39; s nhận được nó.

Vì vậy, hôm nay tôi muốn nói về ánh sáng cửa hàng và trước khi tôi cho bạn thấy những gì tôi đã cài đặt ở đây, trong các cửa hàng mới, hãy để & #39; s mất một chuyến đi xuống làn đường bộ nhớ đến một thời gian đơn giản, 2012, Khi tôi xây dựng các cửa hàng mơ ước.

Tôi đã nghiên cứu của tôi trên ánh sáng vào thời gian và nó có vẻ khá rõ ràng để tôi rằng bóng đèn huỳnh quang T8 là con đường để đi.

Họ đã loại bỏ các T12.

T8s nhỏ hơn, sáng hơn, hiệu quả hơn và nó chỉ có vẻ như một giải pháp logic.

Bây giờ LED là xung quanh vào thời điểm đó, nhưng vấn đề là nó là chi phí-cấm và có thực sự wasn & #39; t rất nhiều trong cách của các tùy chọn cho rằng, vì vậy T8 đã thực sự là cách duy nhất để đi.

Kể từ đó, khoảng năm năm sau, chúng tôi bây giờ có tấn lựa chọn LED.

Thị trường đã đưa ra, có & #39; s rất nhiều lựa chọn và chi phí đã thực sự đi xuống.

Bây giờ, ở đây trong cửa hàng ở Denver, chúng tôi thực sự đang làm việc với Mỹ Green Lights để trang phục tất cả các đèn LED trong cửa hàng và nó là tốt đẹp và tươi sáng và đẹp và có vẻ tốt trên video.

Và tôi có hai khác nhau loại đồ đạc, và tôi & #39; ll cho thấy những người bạn sau này, nhưng bây giờ, tôi muốn nói một chút về một số thuật ngữ.

Bởi vì để được một mua sắm thông tin, bạn cần phải biết một số điều khoản cơ bản.

Và tôi & #39; LL nói với ya, điều này công cụ chiếu sáng, bạn có thể thực sự Geek ra vào nó và nó chắc chắn là một khoa học mà bạn cần phải làm chủ nếu bạn & #39; lại đi để có được thành công việc kinh doanh.

Nhưng nếu bạn & #39; tái chỉ mua đèn cửa hàng, bạn chỉ cần biết một vài điều khoản để hiểu những gì bạn & #39; mua lại.

Vì vậy, các loại ánh sáng chúng tôi & #39; Re nói về ngày hôm nay là LED.

Đó là viết tắt của ánh sáng điốt phát.

Bây giờ, chúng tôi & #39; lại sẽ không nhận được vào khoa học đằng sau nó, nhưng chỉ hiểu rằng nó là sáng hơn, nó & #39; s hiệu quả hơn để chi phí ít hơn để chạy và nó tạo ra nhiệt ít hơn.

Bây giờ, khi bạn nhìn vào đèn, bạn & #39; lại đi xem một bó Các số khác nhau trên bao bì và ba điều khoản tiếp theo đối phó với những gì số thực sự có ý nghĩa.

Một trong những quan trọng là lumens.

Lumens là tổng sản lượng ánh sáng, và rằng & #39; s chỉ cách họ đo lường nó.

Vì vậy, nếu bạn có rất nhiều lumens, nó & #39; s sẽ thực sự, thực sự tươi sáng và nếu số lượng thấp, nó & #39; s sẽ không được như tươi sáng.

Bạn & #39; LL cũng thấy tham chiếu trong văn học để nến chân.

Chúng tôi & #39; lại sẽ không thực sự nhận được vào đó, nó & #39; s liên quan đến lumens, nhưng hầu hết các sản phẩm thương mại Tôi & #39; ve lumens tham chiếu thấy và rằng & #39; s, nơi chúng tôi & #39; lại đi giữ ra cuộc thảo luận ngày hôm nay.

Số tiếp theo bạn có thể thấy là CRI, viết tắt của chỉ số rendering màu.

Bây giờ, khi nó đến với ánh sáng nhân tạo, một số là tốt hơn lúc Hiển thị cho bạn những màu sắc thực sự nhìn như những người khác, tất cả phải không? Những gì chúng tôi & #39; tái so sánh này là ánh sáng ban ngày.

Ánh sáng mặt trời tự nhiên là một 100 trên chỉ số.

Về cơ bản, nó được hiển thị cho bạn màu sắc sống động và bạn có thể nhìn thấy màu sắc chính xác cho những gì họ đang có.

Với ánh sáng nhân tạo, một vài trong số đó là rất tốt, vì vậy nếu số lượng thấp, nó có nghĩa là bạn & #39; lại không thực sự sẽ thấy màu đỏ như màu đỏ hoặc màu xanh thực sự như màu xanh thật.

Nhưng nếu nó & #39; s một CRI cao, trong 90, có lẽ, bạn biết 90-95, mà thực sự có nghĩa là màu sắc sẽ được tươi sáng và sống động và rất gần với những gì tự nhiên ánh sáng ban ngày sản xuất.

Tiếp theo là nhiệt độ màu.

Bạn & #39; LL thấy điều này như là một số với một K ở cuối đó là viết tắt của Kelvin, rằng & #39; s chỉ là quy mô rằng nó & #39; s đo trong.

Nếu bạn đi 5.

000 Kelvin hoặc cao hơn, bạn có xu hướng nhận được vào Blues và da trắng của bạn.

Nó trông giống như một màu mát.

Nếu bạn đi dưới 5.

000 để hai, 3, 000s, mà & #39; s ấm hơn và bạn & #39; lại đi xem Thêm vàng và đỏ.

Bây giờ, vấn đề này bởi vì cách ánh sáng phản chiếu lên bề mặt và những thứ trong cửa hàng, nó thực sự có thể cung cấp cho bạn một cái nhìn không thực tế về màu của những gì đó là điều thực sự là.

Bây giờ, như một người làm video, điều này là vô cùng quan trọng với tôi.

Nó có thể không quan trọng đối với bạn nhưng bạn vẫn muốn có một màu mà loại làm cho tinh thần cho không gian.

Và khi nó đến với những màu sắc, tôi nghĩ rằng nó & #39; s thú vị Nếu bạn nhìn bên trong một ngôi nhà, hầu hết người dân có thể & #39; t chính xác cho bạn biết những gì các màu bên phải là cho nhiệt độ, nhưng họ sẽ cho bạn biết nhiệt độ màu sai.

Vì vậy, nếu bạn đi vào một không gian phòng khách và ai đó có ánh sáng ban ngày-quang phổ 6.

000 K bóng đèn trong đó, nó & #39; s không thoải mái.

Nó & #39; s lạ, nó có cảm giác lẻ để ngồi trong một phòng khách mà & #39; s ánh sáng rực rỡ với 6.

000 K.

Nhưng nếu bạn đi vào một Phòng Giặt ủi, hãy để & #39; s nói, hoặc một khu vực làm việc và nó & #39; s Lit với bóng đèn 3.

000 K, một ánh sáng rất ấm, nó & #39; s sẽ cảm thấy kỳ lạ trong đó.

Nó & #39; s sẽ nhìn mờ, nó & #39; s sẽ không được một sáng, không gian hoạt động, phải không? Vì vậy, cho một hội thảo, theo ý kiến của tôi, tôi nghĩ rằng 5.

000 K là một số khá tốt.

Bây giờ, Jim qua tại American Green Lights đã làm một loại công việc tuyệt vời của nhìn vào không gian cửa hàng của tôi và giúp tôi xác định những gì bố trí tốt nhất là và những loại đèn tôi cần phải đúng ánh sáng không gian này không chỉ cho chế biến gỗ nhưng cho công việc video.

Vì vậy, hãy để tôi cho bạn thấy các chi tiết.

Jim yêu cầu hai điều từ tôi: kích thước cửa hàng của tôi cũng như bố cục công cụ đề xuất của tôi.

Nó & #39; s một chút sớm để hoàn toàn cam kết vị trí công cụ, nhưng tôi figured, Hey, hãy để & #39; s chạy với nó.

Jim tái tạo bố cục của tôi bằng cách sử dụng phần mềm của mình và đặt một loạt các 24-watt và 60-watt đồ đạc trong suốt cửa hàng với ánh sáng được tập trung hơn mỗi công cụ hoặc khu vực làm việc chính.

Sau đó, ông tạo ra một bản đồ nhiệt cho thấy các khu vực mà nhẹ sẽ là sáng.

Như bạn có thể thấy, các khu vực công cụ có màu vàng, cam và đỏ, có nghĩa là nó sẽ được thắp sáng.

Các khu vực giữa các công cụ ít quan trọng hơn rất nhiều.

Nhưng vì hầu hết các cửa hàng là màu xanh lá cây, có nghĩa là có & #39; LL được một lượng ánh sáng hợp lý liên tục diễn ra xung quanh cửa hàng để giúp hạn chế bóng, mà thực sự giúp với công việc video của tôi.

Bây giờ, hãy để & #39; s nhìn vào ánh sáng mình.

Bây giờ, đây là một 24-watt fixture và chúng tôi kinda lưu này đến cuối & #39; gây ra nó & #39; s có một dent tốt đẹp trong đó, không may.

Nhưng bạn có thể thấy tôi & #39; ve got một dải tốt đẹp của đèn LED ở đây và trình điều khiển được bọc trong đó là riêng của khoang nhỏ và, tất nhiên, các đèn LED gắn trên đỉnh như thế này.

Vì vậy, tất cả các bạn cần làm là kết nối này để tiêu chuẩn 120-volt điện, bạn & #39; ve got nóng của bạn, trung lập và mặt đất của bạn.

Khá đơn giản.

Và Guy này sản xuất khoảng 2.

500 lumens và chỉ số rendering màu là 92 đến 95, do đó, chất lượng thực sự tốt.

Các 60-watt fixture & #39; s lớn hơn một chút.

Chúng tôi & #39; ve có năm dải LED ở đây, hai trình điều khiển trong trường hợp và Guy này đặt ra 6.

000 lumens.

Bây giờ, hãy nhớ rằng cửa hàng là một nửa cửa hàng chế biến gỗ, nhưng cũng có một nửa video studio, do đó, những điều tôi & #39; m quan tâm và số tiền của sự chú ý Tôi & #39; ve trả tiền để ánh sáng có thể là một ít hơn một chút hơn bạn & #39; tái chuẩn bị để làm.

Nhưng, ít nhất là nếu bạn biết một số trong những điều khoản này khi bạn đi và mua sắm đèn, bạn có thể được thông báo nhiều hơn và chắc chắn rằng bạn & #39; Re nhận được một sản phẩm chất lượng.

Bởi vì đoán những gì.

Có & #39; s rất nhiều thứ đến từ trên biển và nó & #39; s rất khó để xác minh chất lượng của những điều đó.

Vì vậy, ít nhất là biết thuật ngữ, bạn có thể làm cho một quyết định mua thông báo.

Tất nhiên, hãy kiểm tra Đèn xanh Mỹ.

Họ tạo ra một sản phẩm tuyệt vời và ngoài video này, chúng tôi thực sự có một bài viết nhỏ rằng bạn bè của tôi Vic đã viết lên nói cho bạn một chút về các loại khác nhau của LED đèn được ra khỏi đó với một số kiến nghị cũng như bạn có thể muốn kết hợp vào cửa hàng của bạn.

Bởi vì đôi khi thương hiệu mới đèn LED không nhất thiết phải là con đường để đi.

Có bộ dụng cụ retrofit và thay thế cho bóng đèn T8 được LED, mà là khá mát mẻ, tất cả phải không? Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra mà ra trên trang web.

Cảm ơn vì đã xem mọi người.

.

Leave a Reply