Nâng cấp phòng ngủ-đèn LED! | Không có

Hey guys, nó & #39; s Whitney và hoan nghênh kênh của tôi hôm nay tôi & #39; m siêu vui mừng vì tôi & #39; m sẽ được đưa lên dải ánh sáng LED trong phòng của tôi vì vậy, hầu hết các bạn có thể biết những gì đang có nhưng nếu bạn Don & #39; t họ & #39; lại về cơ bản ít dải đèn màu mà bạn có thể đặt lên trong phòng của bạn hoặc trên bàn làm việc của bạn hoặc bất cứ nơi nào mà bạn muốn làm cho nó thú vị hơn vì vậy ở đây & #39; s hộp mà tôi nhận được.

Tôi đã nhận hai người trong số họ vì tôi didn & #39; t biết nếu một trong những sẽ điền vào nó bởi toàn bộ chu vi của mái nhà của tôi, vì vậy tôi đã nhận 2 32 điểm tám bàn chân LED chiếu sáng, vì vậy tôi & #39; m sẽ mở chúng lên okay, vì vậy bên trong hộp nó đi kèm với hai dải và nó đi kèm với cái hộp nhỏ thingy mà như kết nối vào tường và điều này thingy kết nối mà thingy đến đèn và sau đó tôi nhận được một điều khiển từ xa và một số những thứ khác vì vậy tôi & #39; m sẽ đọc các hướng dẫn tìm ra cách để đưa lên và tôi & #39; LL nhìn thấy bạn sau Đưa nó lên đó.

Tất cả các quyền tốt vì vậy, chúng tôi đã tìm ra tốt, chúng tôi loại figured mà chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi figured it out làm thế nào để đưa chúng lên Hey, mà & #39; s tốt đẹp, vì vậy chúng tôi & #39; lại sẽ cố gắng và cắm nó vào và xem nếu nó hoạt động vì vậy chúng tôi & #39; Re Belling phía sau & #39; TV của tôi Vì vậy, tôi & #39; m sẽ tháo TV để cắm trong những vì vậy tôi & #39; m cắm này vào bát.

Hãy để tôi mất này và cắm nó vào này Oh gì okay.

Vâng, tôi đoán nó hoạt động, okay thời gian để đưa lên những thời gian trôi đi đèn bắt đầu tất cả các quyền, vì vậy chúng tôi Aren & #39; t chúng tôi đã tìm ra cách để dính nó.

Vì vậy, bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ tiếp tục gắn bó nó và tôi & #39; m sẽ làm theo phân tất cả các quyền, vì vậy bây giờ chúng tôi & #39; ve xong một dải.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu một dải khác, nhưng bạn cần phải nếu ông & #39; s Oh wow, tôi thích màu này không nó hoạt động ở đó? Có những người thứ hai làm việc quá bạn muốn để lại nó trên? Yeah okay làm bất cứ màu nào khác? Điều này là hoàn hảo ông & #39; s rất vui mừng.

Tôi thực sự nghĩ rằng những ánh sáng sẽ được stupid.

Okay tất cả các quyền sẵn sàng okay, bạn đang giúp đỡ Oh OK, vì vậy đây là những ánh sáng cho đến nay tôi thực sự thích nó tôi và mẹ tôi chuyển sang một lúc, vì một cánh tay của tôi đã mệt mỏi trong hai chúng tôi đã đến một phần trên giường của tôi, và giường của tôi là thấp hơn phân chúng tôi đã sử dụng vì vậy tôi có thể & #39; t đạt được nó vì vậy, mẹ tôi là làm việc đó và hình như chúng tôi chỉ cần hoàn thành dải thứ hai vì vậy, chúng tôi có hai dải hơn để hy vọng làm cho nó trở lại trên đó tôi hoàn toàn giống như dự đoán rằng kết nối sẽ được quyền trên giường của tôi , okay vì vậy, đặt chút cuối cùng của dải này trên mọi quyền vì vậy, tôi & #39; m sẽ mở ra các dải tiếp theo kết nối nó tất cả các cách có lẽ đến nơi mà các đường chéo dừng lại trên đầu và sau đó tôi & #39; LL cắt nó vì có & #39; s như ít an toàn, bạn có thể cắt nó có, có & #39; s ít nơi an toàn, nơi bạn có thể nơi nó giành được & #39; t phá vỡ nó vì vậy tôi & #39; LL chỉ cần làm Tuy nhiên lâu nó sẽ đi có sau đó tôi & #39; LL cắt nó và chúng tôi & #39; LL ra như thế nào để có quần áo của bạn vì vậy, chúng tôi & #39; lại đi để lấy mà bạn muốn lấy nó tiền.

có vì vậy, đây là những gì chúng tôi có cho đến nay vì vậy, chúng tôi có ánh sáng nó & #39; s sẽ không tập trung vì Lights là sáng.

Nhưng anyway, ánh sáng đi bắt đầu có cắm vào phía sau TV của tôi Uh-huh, đi qua lên Wow, có & #39; s một nơi ít nơi chúng tôi bắt đầu một cái mới xung quanh một nơi khác, nơi chúng tôi bắt đầu một cái mới và trên đây và chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu một mới.

Họ & #39; tái kết nối tôi & #39; m cầu nguyện rằng bạn & #39; lại thực sự nghĩ bởi vì nó đã làm bạn đã làm bạn nghiên cứu nó? Bạn không chết tại sao là một màu khác nhau mà & #39; s như vậy lạ okay, tín dụng trái tim của chúng tôi được thực hiện chúng tôi có ít trái hơn nghiêm ngặt okay, vì vậy chúng tôi tắt đèn tắt có, hãy để tôi có được từ xa ra đầu tiên và sau đó một lần tôi biết làm thế nào để làm việc từ xa một lần tôi tìm hiểu làm thế nào để làm việc từ xa, chúng tôi & #39; re sẽ tắt đèn tắt và sửa chữa nó & #39; Vì vậy, đây là điều khiển từ xa vì vậy nó có giống như một bó màu sắc khác nhau và sau đó nó có độ sáng, và sau đó bạn có thể làm cho riêng của bạn vì vậy tôi & #39; m chỉ cần đi thử và biến độ sáng lên đầu tiên alright đầu tiên, làm thế nào để bạn biết nó & #39; s Oh okay figured rằng ra có lẽ nó & #39; s một tươi sáng viết cho họ xuống đây là những sáng như họ có thể đi okay, vì vậy tôi & #39; m sẽ biến chúng màu hồng này sẽ là rất tốt hơn trong tối darlin của tôi.

Tại sao Don & #39; t tôi chỉ cần đi qua tất cả các màu sắc? Được rồi, vậy tại sao Don & #39; t bạn chỉ thích nó? Có, ở lại đó oops có đi một Ukulele okay okay, vì vậy tôi & #39; m sẽ chu kỳ thông qua tất cả các màu sắc không phải họ có thể làm Whoa, Ooh trắng chắc chắn không gần đủ để màu trắng chúng tôi đã làm nó okay, hãy để tôi làm một outro có đánh giá nó okay vì vậy, đây là sản phẩm hoàn chỉnh.

Tôi có tất cả các đèn thiết lập chúng tôi tắt này okay, vì vậy đây là sản phẩm đã hoàn thành, chúng tôi có tất cả các đèn thiết lập và ngay bây giờ tôi có nó trên chế độ Phai và tôi thực sự thích nó.

Tôi & #39; m siêu tự hào về công việc của chúng tôi.

Làm rất tốt.

Mẹ cảm ơn bạn, em bé.

Nó & #39; s okay, và tôi hy vọng bạn guys như thế này video tôi & #39; m thực sự hài lòng với cách nó bật ra và tôi & #39; LL nhìn thấy bạn guys thời gian tới.

Tạm biệt.

Leave a Reply