Neewer bi-màu đèn LED video đánh giá: Great ngân sách video Light

-Tìm kiếm một giá cả phải chăng thiết lập ánh sáng video? Trong video này, tôi & #39; m sẽ được cho bạn một chiều sâu đánh giá của dimmable Neewer Bi-màu đèn LED video.

Hãy để & #39; s làm điều đó! (tăng tốc âm nhạc) điện Hey, đây là Leslie Samuel ở đây từ becomeablogger.

com, nơi chúng tôi & #39; tái thay đổi một blog trên thế giới tại một thời gian.

Chào mừng đến với một công nghệ khác Thứ ba, nơi tôi đánh giá công nghệ mà chúng tôi blogger có thể sử dụng để tạo nội dung tốt hơn.

Nhưng tôi làm điều đó trong tiếng Anh thường xuyên.

Nếu bạn & #39; lại làm video trực tuyến, bạn & #39; tái họ gửi bài lên YouTube, Facebook, hoặc bất kỳ nền tảng nào khác, bạn & #39; nhanh chóng đi đến để xem sự khác biệt lớn như thế nào ánh sáng có thể làm cho.

Ánh sáng có thể mất một bán chuyên nghiệp thiết lập và làm cho nó trông siêu chuyên nghiệp.

Nhưng có một số vấn đề bạn có thể chạy vào khi nói đến ánh sáng của bạn.

Vấn đề đầu tiên là ánh sáng chuyên nghiệp, khá thẳng thắn, nó có thể được siêu đắt.

Tôi có nghĩa là, bạn có thể theo nghĩa đen mua một ánh sáng mà chi phí hàng ngàn đô la.

Và sau đó nếu bạn đi vào kết thúc rẻ hơn, bạn có thể kết thúc với một số ánh sáng rất nóng, và tôi Don & #39; t nóng trong một cách tốt, tôi có nghĩa là các loại nhiệt mà làm cho bạn đổ mồ hôi, và kết thúc được tất cả các sáng bóng và công cụ, không ai muốn điều đó.

Một vấn đề khác là vấn đề mà tôi & #39; ve được giao dịch với, với ánh sáng mà tôi có, nó làm cho tôi trông rất chuyên nghiệp, rằng & #39; s chắc chắn, nhưng nó có thể rất lớn và cồng kềnh mà bạn có thể & #39; t mang nó bất cứ nơi nào với bạn, mà không cần nó phải mất một tấn không gian.

Vì vậy, tôi bắt đầu săn bắn cho một số ánh sáng tương đối phải chăng mà có thể làm một công việc tuyệt vời và đó là đủ cầm tay mà tôi có thể mang nó với tôi khi tôi đi trên chuyến đi.

Rằng & #39; s khi tôi vấp vào những đứa trẻ ngay ở đây, các Neewer dimmable Bi-màu đèn LED video.

Các đánh giá có vẻ khá mạnh mẽ, vì vậy tôi quyết định, tôi & #39; m sẽ kiểm tra một cặp.

Bây giờ các đèn weren & #39; t như giá rẻ như một cái gì đó mà bạn chọn lên trong Walmart, nhưng họ chắc chắn weren & #39; t là đắt tiền như nhiều người trong số các lựa chọn thay thế.

Khoảng 109 Bucks cho mỗi ánh sáng, tôi phải nói rằng tôi & #39; m khá Ấn tượng với chất lượng.

Tôi có nghĩa là điều đầu tiên tôi nhận thấy là chất lượng xây dựng.

Nó & #39; s chủ yếu là nhôm, hợp kim nhôm, trong đó có lợi ích là khá vững chắc, nhưng lợi ích bổ sung là rất nhẹ.

Các phần chỉ được làm bằng nhựa là phần này trở lại ở đây và các bên phải trên đây.

Tôi có nghĩa là điều này chỉ cảm thấy tốt.

Bây giờ phiên bản này mà tôi có ở đây có 480 hạt LED, do đó, nó có 240 trong số đó là sẽ cung cấp cho bạn một ánh sáng trắng, về cơ bản ánh sáng ban ngày, và 240 khác sẽ cung cấp cho bạn một ấm hơn, màu vàng.

Vì vậy, nếu muốn có một cái nhìn rất ấm áp, bạn có thể bật màu vàng tất cả các con đường lên, và nếu bạn muốn có một sáng hơn, nhìn trắng, bạn có thể biến màu trắng tất cả các con đường lên.

Và có hai bánh xe ngay đây để kiểm soát nó.

Điều này một ở đây là cho ánh sáng trắng, và điều này một ở đầu trang là dành cho ánh sáng màu vàng.

Cá nhân, tôi thích một cái gì đó ở giữa, đặc biệt là khi ai đó với làn da sẫm màu hơn, bằng pha trộn hai màu sắc, tôi & #39; m có thể tìm thấy một sự cân bằng tốt đẹp, nơi mà nó làm cho màu da của tôi, và làm cho tôi trông khá sexy.

Không? Không làm nó cho bạn? Hmm.

Điều này là kinda awkward.

Okay, một điều thực sự mát mẻ, là bạn có thể điện nó theo hai cách.

Bạn có thể cắm điện cung cấp ngay trên đây, và nó cũng có hai tấm NP-F, nơi bạn có thể kết nối Sony lithium-ion pin và điện nó như vậy.

Bây giờ chuyển đổi này ở đây có ba chế độ, nếu bạn lật nó theo hướng này, nó & #39; s sẽ sử dụng bộ chuyển đổi điện, và nếu bạn lật nó trong hướng ngược lại, nó & #39; s sẽ sử dụng pin lithium-ion.

Và, tất nhiên, nếu bạn Đặt nó trở lại ở giữa, nó & #39; s sẽ được tắt.

Bây giờ, nó có thể thực sự chạy trên chỉ một pin, nhưng tôi nghĩ rằng thực tế là bạn có hai là khá mát mẻ, nó làm cho nó kéo dài.

Bây giờ tôi Haven & #39; t đã cố gắng sử dụng pin vì tôi Don & #39; t có đúng loại pin, nhưng chúng & #39; lại tiêu chuẩn Sony lithium-ion pin mà bạn có thể nhận được từ B & H Photo, Amazon, hoặc chỉ là về bất kỳ cửa hàng máy ảnh.

Nó cũng có hợp kim nhôm này u-Mount, mà là khá mát mẻ bởi vì bạn có thể gắn nó ngay ở đây trên một ánh sáng đứng như tôi có quyền ở đây.

Hoặc bạn có thể mở khóa các nobs ở đây, đặt nó ở một góc, khóa chúng trở lại, và chỉ cần Đặt nó trên bàn, hoặc một cái gì đó sắp xếp đó, bất kỳ nền tảng khác để giữ cho nó vững chắc.

Và điều đó hoạt động khá tốt.

Và nó cũng đi kèm với Điều này khuếch tán, bạn có thể mang nó ngay ở đây và trượt nó ngay tại đây, để làm cho ánh sáng nhẹ nhàng hơn một chút, hoặc nếu bạn muốn có một khàn nhìn, bạn có thể chỉ cần đi trước và trượt nó ngay.

Bây giờ hai chốt nhựa ở đây làm cho nó khá dễ dàng để khóa bảng điều khiển tại chỗ Vì vậy mà nó doesn & #39; t trượt ra nếu bạn có để di chuyển ánh sáng xung quanh.

Trên thực tế, khi tôi lần đầu tiên có ánh sáng, tôi didn & #39; t nhận ra rằng những Latches, và tôi nghĩ rằng nó sẽ chỉ cần rơi ra, dễ dàng, chỉ kinda như thế này.

Nhưng sau đó tôi đã tìm ra, Hey, những chốt là có cho một lý do, và tôi & #39; m vui họ đang có.

Oh, và một điều tôi phải nói là khi tôi nhận chúng trong mail, tôi đã được một chút ngạc nhiên khi thấy họ đã được nhỏ như thế nào.

Dựa trên những hình ảnh mà tôi thấy trực tuyến, tôi thực sự nghĩ rằng nó là lớn hơn nhiều.

Nó & #39; s khoảng tám và 1/2 inch rộng, và tám inches cao, tôi đã thất vọng tại đầu tiên khi tôi thấy kích thước, nhưng khi tôi thấy bao nhiêu ánh sáng nó thực sự đá ra, tôi phải nói, nó làm một công việc khá tốt.

Họ & #39; lại sẽ không được như vậy mạnh mẽ mà bạn có thể có ánh sáng, bạn biết, 10 hoặc 15 feet xa bạn, nhưng nếu bạn giữ chúng trong vòng một khoảng cách an toàn, có thể trong vòng 3-6 feet, tôi xin nói rằng họ làm một công việc khá tốt.

Họ cũng đi kèm với những trường hợp tốt đẹp mà bạn có thể nhìn thấy nó có chèn bọt vào bên trong và tất cả mọi thứ phù hợp chính xác, vì vậy nếu bạn & #39; lại đi du lịch với nó, và bạn muốn chắc chắn rằng nó & #39; s rất vững chắc, những công việc rất tốt.

Tất cả trong tất cả, đây là một ánh sáng vững chắc cho giá cả.

Tôi rất muốn giới thiệu nhận được ít nhất hai để bạn có thể sáng lên cả hai bên khuôn mặt đẹp của bạn.

cười Tôi hy vọng bạn có giá trị từ đánh giá này, tôi & #39; LL bao gồm các liên kết trong mô tả, nếu bạn muốn kiểm tra xem nó ra hơn nữa.

Tôi đánh giá công nghệ như thế này mỗi thứ ba, và một số nội dung tuyệt vời khác mỗi tuần duy nhất, do đó, nếu bạn Haven & #39; t đã, vui lòng đăng ký kênh này và bật thông báo, hoặc nếu bạn & #39; lại trên Facebook, như trang và thêm tôi để xem danh sách đầu tiên của bạn, bởi vì Come on, chúng ta đều biết bạn muốn nhìn thấy tôi trước.

Rằng & #39; s khá nhiều nó cho video này, đây là Leslie Samuel ở đây từ becomeablogger.

com, nơi chúng tôi & #39; tái thay đổi một blog trên thế giới tại một thời gian.

Và cho đến khi thời gian tới, Hãy chăm sóc và Thiên Chúa chúc lành.

(tăng tốc âm nhạc) điện.

Leave a Reply