Nên mua đèn sưởi nhà tắm hay quạt sưởi âm trần trong mùa đông

Lựa chọn những thiết bị sưởi ấm cho mùa đông là những vấn đề được nhiều người quan tâm và tìm hiểu để chọn thiết bị sưởi ấm phù hợp cũng như đem đến hiệu quả cao cho quá trình sưởi ấm.
Hiện nay, những dòng thiết bị sưởi ấm được đánh giá cao như đèn sưởi nhà tắm, quạt sưởi âm trần hoặc máy sưởi dầu,…. đã làm cho nhiều người mua không biết nên chọn sử dụng thiết bị nào tốt nhất.
Trong đó, đa số nhiều người dùng thường phân vân nên mua đèn sưởi nhà tắm hay quạt sưởi để sử dụng cho phòng tắm trong mùa đông lạnh.
Những phân tích về đặc điểm cũng như công dụng của từng phòng sản phẩm dưới đây sẽ giúp các bạn nhận thấy được những điểm lợi ích khi sử dụng từng dòng sản phẩm cho mùa đông.

Quạt sưởi âm trần

Quạt sưởi âm trần là thiết bị phổ biến hiện nay để sưởi ấm trong mùa đông khi mang lại những luồng không khí ấm áp, lan rộng được khắp không gian trong phòng tắm hoặc sử dụng trong nhà.

Quạt sưởi âm trần được sử dụng công nghệ Halogen đốt cháy oxy để làm ấm không khí nhanh cũng như kết hợp với hệ thống cánh quạt để điều hòa và mang không khí ấm đến khắp các phòng.

Sử dụng quạt sưởi âm trần được thiết kế với độ bền cao, từ những nhà sản xuất uy tín như quạt sưởi Saiko, quạt sưởi Sunhouse, quạt sưởi Kangaroo đến từ tập đoàn Kangaroo của Úc cũng sản xuất những loại đèn sưởi nhà tắm Kangaroo giá rẻ.

Bên cạnh đó, những sản phẩm quạt sưởi cũng được đánh giá có giá thành rẻ, thích hợp với nhiều điều kiện của các gia đình.

 

Tuy nhiên, điểm hạn chế khi sử dụng quạt sưởi âm trần thường làm khô da của người dùng do đốt cháy không khí, do vậy khi sử dụng quạt sưởi, các bạn nên kết hợp sử dụng với những thiết bị tạo ẩm, cân bằng độ ẩm đồng thời cũng nên hạn chế sử dụng cho trẻ đặc biệt là trẻ sơ sinh.

Các mẹ nên lựa chọn những sản phẩm như  đèn sưởi nhà tắm cho bé, đèn sưởi  Heizen 3 bóng để đảm bảo sức khỏe cho bé.

 

Những ưu điểm của đèn sưởi nhà tắm

Các dòng sản phẩm đèn sưởi nhà tắm đang được nhiều người dùng quan tâm  và lựa chọn khi mang đến những sản phẩm chất lượng, độ bền cao cũng như những lợi ích sức khỏe cho người dùng.

Những loại đèn sưởi nhà tắm được đánh giá cao hiện nay như đèn sưởi nhà tắm Hans, đèn sưởi Heizen, đèn sưởi nhà tắm Braun, ….

Một trong những điểm nổi bật của đèn sưởi được đánh giá cao hơn những sản phẩm quạt sưởi âm trần là đèn sưởi nhà tắm hồng ngoại mang đến những công dung về sức khỏe, tăng cường và điều trị bệnh cho người dùng.

Bên cạnh đó, sử dụng tia hồng ngoại để sưởi ấm không làm khô da, không ảnh hưởng đến da của trẻ nhỏ, thích hợp sử dụng cho bé.

 

Đèn sưởi nhà tắm có độ bền cao, tiết kiệm điện năng, tuổi thọ cao cũng như thiết kế nhỏ gọn thích hợp sử dụng trong nhiều không gian phòng tắm khác nhau để tiết kiệm diện tích.

Lựa chọn đèn sưởi nhà tắm có nhiều mức giá thành khác nhau để người dùng có thể lựa chọn như tìm hiểu giá đèn sưởi nhà tắm âm trần, giá đèn sưởi nhà tắm Kangaroo để thuận tiện khi chọn mua các dòng sản phẩm.

 

Một trong những nhược điểm của đèn sưởi nhà tắm là thích hợp sử dụng trong phòng tắm và nên hạn chế sử dụng cho những không gian khác do bạn chỉ nên sử dụng đèn sưởi từ 40 – 45 phút để đảm bao ran toàn và có lợi ích tốt nhất cho người dùng.

Trên đây là một số những thông tin, phân tích về hai dòng đèn sưởi nhà tắm và quạt sưởi để giúp bạn đọc và người tiêu dùng thấy được những ưu nhược điểm và từ đó có được cách chọn lựa mua đèn sưởi nhà tắm hay quạt sưởi loại nào tốt hơn để mang lại những lợi ích sưởi ấm tốt nhất.

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm đèn sưởi nhà tắm tốt, chất lượng cao hoặc cần tư vấn về các sản phẩm hay dịch vụ cũng như tư vấn sức khỏe, vui lòng liên hệ với densuoinhatam.edu.vn

Leave a Reply