Neopixel LED Mirror (Python, Raspberry Pi, Arduino, 3D in ấn, cắt laser!) TỰ làm LED video Wall

Hi I’m Alex và chào mừng đến với “Super Make Một cái gì đó.

” Hôm nay, chúng tôi đang xây dựng một Neopixel LED khổng lồ Gương sử dụng một in 3D, cắt laser, và một Raspberry pi.

Hãy bắt đầu! Neopixel Mirror được làm từ các thành phần: 1x Raspberry pi 3 B + với một thẻ SD 1x Raspberry Pi trường hợp 1x Raspberry Pi camera và camera ribbon cáp 2x m2 vít 6x vít gỗ 1x bảng thử nghiệm PCB với dây liên quan 1x 3D in Raspberry Pi camera gắn kết 1x 36 inch bởi 36 inch gỗ backboard 24x Neopixel dải LED với 24 đèn LED mỗi 576x LED bao gồm 3D in ra khỏi rõ ràng PLA 1x 3D in ống kính mui xe 16x Lasercut lắp lưới 4X miếng vinyl Planking 1x 5V 30A cung cấp điện và 1x máy tính dây điện tôi đã bắt đầu dự án này trong SolidWorks, một máy tính gói phần mềm thiết kế hỗ trợ.

Lần đầu tiên tôi mô hình cắt laser độc đáo gắn kết lưới sẽ giữ tất cả các vỏ LED in 3D tại chỗ.

Giống như tên của họ cho thấy, những mảnh này bao gồm của một mảnh gỗ với khe vuông sẽ được cắt ra bằng cách sử dụng một máy cắt laser.

Khoảng cách của mỗi khe được dựa trên khoảng cách LED của sợi Neopixel mà tôi đã mua cho dự án này, trong đó có 30 đèn LED trên mỗi mét.

Gương có 3 thiết kế lưới gắn độc đáo -1 thiết kế cho các góc ngoài của gương, một thiết kế cho các mảnh biên giới còn lại, và một thiết kế cho các phần nội bộ, trong đó có một Cutout sẽ cho phép một 3D in ống kính máy ảnh mui xe để trượt ở giữa các mảnh để giữ ánh sáng từ các đèn LED từ tràn vào lĩnh vực xem của máy ảnh và thổi ra hình ảnh.

Sau khi tôi hoàn toàn mô phỏng những mảnh, Tôi tiếp theo mô hình bao gồm LED rằng sẽ gắn kết vào mỗi của các khe và khuếch tán ánh sáng được tạo ra bởi mỗi Neopixel.

Tại điểm này, tôi bắt đầu tạo ra một kỹ thuật số lắp ráp gương bằng cách sử dụng các bộ phận tôi thiết kế để đảm bảo rằng mọi thứ sẽ phù hợp với nhau Chính xác.

Tôi tiếp theo mô hình các hội đồng ủng hộ mà có giữ tất cả mọi thứ tại chỗ, theo sau là biên giới khung hình của gương, và cuối cùng Mô hình kỹ thuật số đưa vào máy ảnh Raspberry PI và Raspberry Pi, sau đó Tôi cũng được sử dụng để mô hình mui xe ống kính camera in 3D và ngàm máy ảnh sẽ giữ máy ảnh ở nơi trên bảng sau.

Sau khi tất cả mọi thứ nhìn đúng, tôi đã lưu các LED bao gồm, loa che nắng ống kính máy ảnh, và gắn camera như một STL hoặc tập tin “stereolithography”, Vì vậy mà tôi có thể 3D in những mảnh trong bước tiếp theo, và sau đó cũng được lưu mỗi Các thiết kế lưới lắp ráp như một DXF hoặc “vẽ định dạng eXchange” tập tin để tôi có thể laser cắt các thiết kế sau.

Bây giờ là thời gian để in 3D bao gồm LED, ống kính camera, và gắn camera.

Tôi bắt đầu bằng cách mở Cura, một slicer 3D miễn phí, và nhập khẩu mỗi mô hình của tôi.

Sau khi xác minh rằng tất cả các cài đặt in của tôi là chính xác, tôi cắt mỗi mô hình, mà tạo ra G-Code hướng dẫn mà có thể cho biết máy in của tôi làm thế nào để in mỗi tập tin.

Sau đó tôi đã lưu các hướng dẫn G-Code lên thẻ SD, chuyển các mục này sang máy in của tôi, và bắt đầu công việc in.

Bởi vì gương được tạo thành một lưới 24×24 của đèn LED, tôi cần phải in 576 bao gồm LED cá nhân.

Tổng cộng, quá trình này đã gần 9 thẳng ngày của in ấn, và tiêu thụ gần như 3 cuộn đầy đủ của PLA rõ ràng.

Nếu bạn cố gắng tự xây dựng dự án này, được báo trước rằng cả quá trình in ấn, cũng như quá trình loại bỏ hỗ trợ sẽ mất một lúc.

Chắc chắn không cố gắng để làm cho dự án này Nếu bạn là ngắn ngày kiên nhẫn hoặc thời gian! Trong khi LED bao gồm in, tôi đứng đầu để tầng hầm của tôi, nơi mà tôi đã thiết lập thương hiệu mới của tôi K40 laser Cutter.

Giống như các máy in 3D, cắt laser cũng chạy tắt của G-mã, được trực tiếp từ một Raspberry Pi chạy miễn phí “K40 Whisperer” phần mềm cắt laser từ scorch Works.

Một liên kết đến phần mềm này có thể được tìm thấy trong Mô tả video dưới đây.

Để chuẩn bị mỗi tập tin DXF cho “lazing, ” Tôi mở mỗi tập tin trong Inkscape, và thay đổi tất cả các dòng màu đỏ theo thứ tự để cho các phần mềm Whisperer K40 biết rằng những phần này nên được cắt ra.

Sau đó, tôi bỏ tất cả mọi thứ như một SVG hoặc “có khả năng mở rộng vector đồ họa” tập tin, và nhập khẩu các tập tin vào phần mềm K40 Whisperer.

Nó đã được bây giờ thời gian để sẵn sàng để cắt ra tất cả của lưới lắp.

Một vài lời cảnh báo-máy cắt laser được cực kỳ nguy hiểm, là một nguy cơ cháy to lớn, và tạo ra một mùi khủng khiếp như họ được cắt qua vật liệu.

Nếu bạn & #39; ve thấy William Osman & #39; s “kính an toàn vs kính laser CO2 “video, bạn & #39; LL biết rằng một laser có thể làm thiệt hại nghiêm trọng cho đôi mắt của bạn Nếu bạn Don & #39; t đeo bảo vệ mắt thích hợp.

Nếu bạn Haven & #39; t nhìn thấy video, hãy chắc chắn kiểm tra xem nó ra-nó & #39; s cả thông tin và hilarious.

Khi điều hành laser, hãy chắc chắn luôn đeo bảo vệ mắt thích hợp, có bình chữa cháy gần đó, và đúng vent laser Cutter của bạn & #39; s Thải.

Với tất cả các biện pháp phòng ngừa an toàn tại chỗ, Tôi đặt một tấm gỗ dán 3 mm vào máy cắt laser của tôi, điều chỉnh sức mạnh laser, và bắt đầu Cắt.

Các máy cắt laser & #39; s động cơ stepper bây giờ bắt đầu di chuyển đầu laser qua gỗ, có chọn lọc để cắt ra mỗi ô vuông lưới & #39; s.

Sau khoảng 3 phút, laser đã hoàn thành cắt ra một trong những tấm, vì vậy tôi gỡ bỏ nó từ máy của tôi, và lặp lại quá trình này cho 15 còn lại lưới lắp.

Sau khi điều này được thực hiện, tôi đã lấy tất cả các tấm bên ngoài, và vẽ chúng với một vài lớp sơn phun màu đen.

Nó đã được bây giờ thời gian để làm cho gương LED & #39; s backboard, được làm từ một 3 chân bằng 3 chân, một nửa inch dày mảnh gỗ dán mà tôi đã cắt tại cửa hàng phần cứng địa phương của tôi.

Tôi bắt đầu bằng việc đánh dấu ra hội đồng quản trị & #39; s Trung tâm dòng để tôi sẽ biết nơi để khoan một lỗ cho máy ảnh Raspberry pi.

Tôi tiếp theo đánh dấu ra các địa điểm của lỗ dọc theo các cạnh của backboard mà tôi sẽ cần phải khoan để nuôi thông qua tất cả các Neopixel điện và dây tín hiệu.

Có một t-vuông chắc chắn sẽ giúp, vì nó sẽ làm cho vẽ đường thẳng và lấy các phép đo chính xác trên một khoảng cách dài dễ dàng hơn nhiều.

Tôi tiếp theo propped hội đồng quản trị lên một số trọng lượng để nâng cao nó ra khỏi mặt đất, và sau đó khoan lỗ trong quý inch tại mỗi địa điểm mà tôi đã đánh dấu trong bước trước.

Tôi tiếp theo đặt ra tất cả các lưới trên bảng để giúp tôi sắp xếp mọi thứ một cách chính xác, và sau đó đánh dấu một số vị trí quan trọng trên bảng sau bằng cách sử dụng một sharpie màu đỏ.

Cuối cùng, tôi lại sử dụng t-Square của tôi để vẽ một đường thẳng qua mỗi hàng lưới trên bảng sau, điều này sẽ cho phép tôi nơi các Neopixel dải vào vị trí chính xác trong bước tiếp theo.

Bước này là quan trọng, bởi vì nó sẽ làm cho chắc chắn rằng mỗi đèn LED nằm ở giữa mỗi vỏ LED, cho phép ánh sáng chiếu qua từng bìa đều.

Nó đã được bây giờ thời gian để đính kèm các dải Neopixel vào backboard.

Dự án sử dụng tổng cộng 576 Neopixel LED để tạo ra một lưới 24 của 24.

Do đó tôi cần phải mua bốn 5 mét cuộn của đèn LED, mỗi trong số đó chứa 150 đèn LED mỗi cuộn.

Sau khi xác minh rằng khoảng cách tôi đã đánh dấu ra trước đó là chính xác, tôi đầu tiên cắt một hàng có chứa 24 đèn LED từ cuộn đầu tiên sử dụng một cặp kéo.

Sau đó tôi bóc vỏ giấy bảo vệ để tiếp xúc với các chất kết dính trên mặt sau của sợi, và cẩn thận ép nó chống lại backboard.

Sau đó tôi lặp lại bước này cho mỗi 23 hàng còn lại.

Các miếng đệm hàn của Neopixel đầu tiên và cuối cùng trong mỗi cuộn được bao phủ với ống co nhiệt để hoạt động như cách nhiệt và cung cấp một số giảm căng thẳng.

Bởi vì tôi cần phải daisy chuỗi tất cả các những sợi với nhau, tôi loại bỏ ống này bằng cách cẩn thận cắt nó với một con dao exacto.

Nó đã được bây giờ thời gian để hàn các đèn LED.

Bởi vì sẽ có một điện áp đáng kể thả nếu tất cả các hàng LED đã được cung cấp trong loạt, lần đầu tiên tôi kết nối 5V và mặt đất đường ray của mỗi hàng song song bằng cách sử dụng một bộ jumper.

Để làm cho lập trình dễ dàng hơn, tôi đã kết nối Tất cả các dòng dữ liệu trong chuỗi, mà yêu cầu tôi để chạy dây dữ liệu giữa sợi Neopixel phía sau gương thông qua mỗi lỗ dây tôi đã khoan trước đó.

Để làm điều này, tôi sử dụng dây cá nhân từ một cáp Ribbon dài, vì chúng đều rất mỏng và có thể được cắt theo chiều dài chính xác mà tôi cần chúng được.

Sau khi mọi thứ đã được hàn với nhau, tôi dán các dây dữ liệu vào backboard để thoát khỏi bất kỳ slack thêm, và đã sẵn sàng để quyền lực lên các đèn LED lần đầu tiên.

Bởi vì mỗi Neopixel lý thuyết có thể rút ra 60mA của hiện tại ở độ sáng đầy đủ, tôi đã chọn để điện gương bằng cách sử dụng một bên ngoài 5V 30A cung cấp điện mà tôi đã mua trực tuyến.

Tôi bắt đầu bằng cách cắt giảm kết thúc của một tiêu chuẩn cáp điện, và sử dụng dây vũ nữ thoát y để lộ các dây trong mỗi cáp riêng lẻ trong dây.

Sau đó tôi kết nối dây vào nguồn điện & #39; s thiết bị đầu cuối vít như được hiển thị trên màn hình.

Nếu bạn kết thúc xây dựng dự án này, Hãy đảm bảo rằng bạn đang kết nối các dây chính xác đến các thiết bị đầu cuối vít chính xác! Sau đó tôi kết nối hai dây Jumper để GND và 5V dòng để cung cấp điện & #39; s đầu ra DC.

Để xác minh rằng mọi thứ đã có dây chính xác, Tôi tiếp theo được sử dụng một Breadboard Solderless để kết nối các đèn LED và một vi điều khiển Arduino với nhau như được hiển thị.

Các Arduino trước đây đã được lập trình với một chương trình thử nghiệm để thắp sáng mỗi đèn LED cá nhân.

Để tìm hiểu thêm về lập trình Arduino, xin vui lòng Hãy chắc chắn để kiểm tra các dự án khác của tôi trên danh sách nhạc “Electronics” được liên kết dưới đây.

Một liên kết đến mã kiểm tra Arduino này cũng có thể được tìm thấy trong phần mô tả video.

Bây giờ là thời gian để cắm vào nguồn cung cấp điện để xem nếu tất cả mọi thứ đã làm việc.

Sau khi lắp nguồn điện & #39; s dây vào một bảo vệ tăng và flicking trên chuyển đổi, các đèn LED từ từ sáng lên cho thấy rằng tất cả mọi thứ được lập trình một cách chính xác! Tại thời điểm này, tất cả các bộ phận gương & #39; s đã in xong, vì vậy tôi đã bắt đầu keo trong tất cả các vỏ LED vào khe lưới gắn kết bằng cách sử dụng superglue.

Để làm điều này, tôi đặt bốn giọt keo vào Các góc của mỗi khe, và sau đó nhẹ nhàng ép trong mỗi bìa LED.

Quá trình này có thể mất một lúc, vì vậy hãy chắc chắn để làm việc trong một khu vực thông gió tốt, như superglue cho ra một mùi nhẹ mà sẽ chắc chắn nhận được cho bạn như bạn đang dán trong tất cả 576 bao gồm.

Một khi tất cả các bìa được dán tại chỗ, nó đã được thời gian để gắn các lưới lắp ráp vào backboard này.

Đối với điều này, tôi sử dụng keo nóng, vì nó là cả hai cực kỳ nhớt và cũng thiết lập rất nhanh chóng.

Tôi giữ đèn LED trong quá trình dán, mà sẽ cho phép tôi để đảm bảo rằng tất cả mọi thứ đã được căn chỉnh một cách chính xác.

So sánh các đèn LED trần để các đèn LED khác cho thấy rằng các bìa in đã làm một công việc tuyệt vời tại khuếch tán ánh sáng, làm cho hình ảnh trên gương dễ dàng hơn nhiều để xem.

Để làm cho tất cả mọi thứ nhìn một chút prettier, tôi tiếp theo đứng đầu để nhà để xe của tôi, nơi tôi đã sử dụng một chiếc mũ cưa để cắt 4 miếng vinyl cốp pha rằng Tôi sử dụng cho Mirror & #39; s frame.

Những mảnh được thiết kế để trông giống như nhuộm màu gỗ, mà đã lưu cho tôi một bước sơn thêm trong quá trình lắp ráp.

Sau khi tất cả các mảnh khung đã được cắt, Tôi gắn một số hình vuông bằng gỗ mà tôi đã còn hơn từ cắt ra lưới lắp mặt sau của ván vinyl.

Những hình vuông này phục vụ như là miếng đệm để đảm bảo rằng khung sẽ ngồi ở độ cao chính xác.

Sau đó, tôi dán khung vào backboard bằng cách sử dụng một chút keo gỗ.

Bước lắp ráp cơ khí cuối cùng là gắn loa Raspberry Pi, camera và ống kính camera vào bảng sau.

Tôi bắt đầu bằng việc dán loa che nắng vào khe cắm trên mặt trước của gương bằng cách sử dụng một chút superglue.

Trong khi điều này khô, tôi gắn Raspberry Pi mô-đun máy ảnh để 3D in gắn camera bằng cách sử dụng 2 m2 vít.

Tôi tiếp theo lộn các backboard hơn một lần nữa, và sử dụng 4 ốc vít gỗ để gắn máy ảnh vào mặt sau, do đó ống kính chỉ thông qua lỗ camera và loa che nắng.

Sau đó, tôi kèm theo một trường hợp Raspberry Pi mà tôi đã mua trực tuyến bên dưới gắn kết máy ảnh bằng cách sử dụng 2 vít gỗ hơn, và sau đó được bảo hiểm các ốc với Kapton băng để đảm bảo rằng các đầu vít sẽ không vô tình ngắn ra pi.

Một khi trường hợp được đính kèm, tôi đặt mâm xôi Pi vào trường hợp, và sau đó thêm các trường hợp & #39; s nắp trên cho một số bảo vệ bổ sung, sau đó tôi kết nối Pi với máy ảnh bằng cách sử dụng đầu nối onboard và một Raspberry Pi camera ribbon cáp.

Tôi tiếp theo kết nối dây Jumper để mâm xôi Pi ban và sau đó được sử dụng bảng tạo mẫu PCB để dây tất cả mọi thứ với nhau như hiển thị trên màn hình.

Các kết nối trên bảng này lại được bảo hiểm với một chút Kapton băng, và PCB được gắn vào backboard bằng cách sử dụng keo nóng hơn.

Cuối cùng, tôi sử dụng một tay áo cáp bện để bó sức mạnh và kết nối mặt đất đến vào PCB với nhau để giữ cho tất cả mọi thứ tốt đẹp và gọn gàng, sau đó tôi gắn các dây này vào các thiết bị đầu cuối DC trong việc cung cấp năng lượng để hoàn thành việc lắp ráp gương! Bước cuối cùng là chương trình mâm xôi Pi.

Đối với điều này, lần đầu tiên tôi cài đặt Raspbian hoạt động Hệ thống trên một thẻ SD và thiết lập Pi để có thể truy cập qua máy tính để bàn từ xa.

Xin hãy kiểm tra của tôi “Raspberry Pi Setup + Truy cập máy tính để bàn từ xa WiFi “video được liên kết dưới đây để biết thêm chi tiết về quá trình này.

Một khi Pi đã được lập và chạy và tôi đã kết nối qua máy tính để bàn từ xa, tôi đã mở thiết bị đầu cuối và gõ sudo raspi-config, mà mở Công cụ cấu hình phần mềm Raspberry pi.

Ở đó, tôi tiến hành Raspberry Pi Configuration trình đơn và đảm bảo rằng các máy ảnh, SSH, VNC, SPI, I2C, Serial, 1-wire, và từ xa GPIO tùy chọn đã được kích hoạt.

Tại thời gian thực hiện video này, mâm xôi Pi & #39; s built-in Broadcom chip âm thanh can thiệp vào thư viện Neopixel, và gây ra nó để hoạt động không đúng.

Để có được xung quanh điều này, tôi tiếp theo vô hiệu hoá âm thanh chip thông qua các thiết bị đầu cuối giao diện điều khiển bằng danh sách đen soundcard.

Để làm điều này, tôi lần đầu tiên tạo ra một tập tin mới gọi là “ALSA-danh sách đen.

conf” trên máy tính để bàn và thêm vào dòng “danh sách đen snd_bcm2835” vào nó.

Sau này, tôi một lần nữa mở ra các thiết bị đầu cuối và nhập lệnh “gksudo, ” mà mở ra một hộp thoại nhắc tôi chạy một chương trình.

Với người dùng “as: tùy chọn” gốc được chọn, Tôi tiếp theo gõ “pcmanfm, ” mà đưa lên một trình duyệt tập tin với quyền chỉnh sửa đặc biệt của các thư mục cấp thấp Raspberry Pi & #39; s.

Trong trình duyệt tập tin này, tôi điều hướng đến “vv/modprobe.

d” thư mục, và sao chép các tập tin cấu hình tôi vừa tạo ra vào nó.

Sau đó, xóa tập tin cấu hình từ máy tính để bàn của tôi, và khởi động lại Pi bằng cách gõ “” sudo Reboot vào thiết bị đầu cuối, mà gây ra Raspberry Pi để khởi động lại.

Trong khi đăng nhập tiếp theo của tôi, tôi sau đó lưu ý rằng một “X” đã có mặt trên biểu tượng âm lượng trong thanh tác vụ Raspberry Pi & #39; s, cho biết rằng soundcard đã bị vô hiệu hoá thành công.

Với SoundCard vô hiệu hoá, tôi tiếp theo trở lại để thiết bị đầu cuối để cài đặt các thư viện cần thiết để kiểm soát Neopixel LED từ mâm xôi Pi qua Python.

Tôi đã làm điều này bằng cách gõ vào các lệnh Hiển thị trên màn hình và nhấn Enter.

Cuối cùng, tôi đã cài đặt phần mềm yêu cầu cuối cùng gói, được gọi là “picamera, ” cho phép các điểm ảnh cá nhân của đến Raspberry Pi hình ảnh máy ảnh để được truy cập và thao tác qua Python.

Để làm điều này, tôi đã gõ lệnh Hiển thị trên màn hình, mà nắm lấy các phiên bản Python 3 của gói phần mềm và cài đặt nó trên hệ thống của tôi.

Với việc cài đặt hoàn thành, nó đã được cuối cùng thời gian để chạy Neopixel Mirror & #39; s Python mã.

Một liên kết đến mã này có thể được tìm thấy trong video Mô tả dưới đây, và hoạt động như sau: sau khi khởi tạo tất cả các mã & #39; s biến và sửa các thông số của máy ảnh & #39; s, mã lấy một hình ảnh màu xám, và chiết xuất một 24×24 điểm ảnh quan tâm từ nó.

Tại thời điểm này, hình ảnh bao gồm một màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương, kênh, nhưng vì hình ảnh là màu xám, tất cả các kênh này chứa thông tin tương tự.

Do đó, mã tiếp lấy một trong các Kênh, và tạo lại mảng 24×24 pixel thành một vector phần tử 1×576, trong đó mỗi phần tử tương ứng với một pixel trong Mirror & #39; s Neopixel Strand.

Mã sau đó gán các giá trị này cho một của các kênh màu trong một mảng Neopixel, Hiển thị hình ảnh, gây ra Neopixels để sáng lên, và sau đó xóa bộ đệm máy ảnh để chuẩn bị sẵn sàng để lấy hình ảnh tiếp theo.

Tất cả các hoạt động này xảy ra trong một vòng lặp, chạy vô thời hạn cho đến khi người dùng chấm dứt kịch bản bằng cách gõ CTRL + C vào Python Console.

Để chạy mã, tôi đã mở một thiết bị đầu cuối, điều hướng vào thư mục chứa mã bằng cách sử dụng lệnh CD, và sau đó gõ sudo python3 neopixelMirror.

py, đó là tên của tập lệnh điều khiển gương Neopixel LED.

Tại thời điểm này, đã đến lúc để chọn một nhãn dán lên khung hình, và đến Trung tâm khoa học Great Lakes ở trung tâm thành phố Cleveland cho 2019 Cleveland Maker faire! Ở đó, gương chạy liên tục gần 10 giờ mà không có bất kỳ trục trặc, và tất cả mọi người vui mừng đi qua nó.

Trong trường hợp bạn & #39; lại ở đây bởi vì bạn thấy Neopixel Gương trong người tại sự kiện này, nhờ kiểm tra ra kênh của tôi! Nếu đây là lần đầu tiên của bạn, hãy xem xét đăng ký để giúp Super Make Something tiếp cận một đối tượng lớn hơn! Nhìn chung, sự kiện này là một thành công lớn và Tôi bây giờ có một mảnh Hiển thị kỹ thuật số mà tôi có thể treo trong văn phòng của tôi hoặc đi đến Maker trong tương lai Faires! Ngoài việc hiển thị Livestream của phản chiếu, gương LED cũng có thể được sử dụng như một bảng kỹ thuật số để hiển thị hình ảnh hoặc hình ảnh động khác.

Một liên kết đến mã để làm tất cả những điều này có thể được tìm thấy trong phần mô tả video dưới đây.

Một lớn, cảm ơn bạn để tất cả những người đến ra Các 2019 Cleveland Maker faire để xem dự án này trong người.

Nếu bạn rất thích video này và đã học được một cái gì đó mới, hãy xem xét cho video này một như thế, chia sẻ nó với bạn bè của bạn, và đăng ký Kênh của tôi.

Cũng chắc chắn để nhấn biểu tượng chuông để được thông báo Khi tôi tải lên video mới nhất của tôi.

Hỗ trợ của bạn giúp Super Make Something tiếp cận một đối tượng lớn hơn.

Trong trường hợp bạn & #39; lại quan tâm đến việc xây dựng riêng Neopixel Mirror, một hóa đơn của vật liệu và một danh sách tất cả các công cụ tôi sử dụng có thể được tìm thấy trong phần mô tả video dưới đây.

Vâng, đó & #39; s tất cả có để tập này! Cảm ơn bạn đã xem! Bây giờ đi Super Make something.

.

Leave a Reply