Ngân sách RGB chiếu sáng: Yangcsl màu thay đổi ánh sáng bóng đèn

AAAAHHHH!!! Hãy để tôi khắc phục điều đó.

Hôm nay, hãy để & #39; s nói về một số ánh sáng RGB ngân sách.

Xin chào và chào đón trở lại CapOhTV, kênh ở đâu, trong số những thứ khác, bạn & #39; LL tìm các đánh giá sản phẩm thẳng về phía trước để bạn quyết định xem để mua.

Hôm nay, chúng tôi & #39; lại sẽ được nhìn vào Yangcsl thay đổi màu bóng đèn LED ánh sáng.

Tôi & #39; ve yanked ra các bóng đèn Yang và phía sau tôi bạn thấy những ánh sáng màu xanh mà tôi & #39; ve được sử dụng trên kênh này trong một thời.

Tôi & #39; ve muốn có một số thay đổi màu bóng đèn LED trong một thời nhưng tôi & #39; ve không bao giờ muốn thực sự đưa ra tiền cho họ cho đến khi tôi thấy điều này 2-Pack cho mười ba đô la trên Amazon.

Được rồi, bây giờ tôi & #39; ve nhận Yangs trở lại trong ổ cắm và họ & #39; lại thiết lập để thiết lập màu xanh trên điều khiển từ xa này.

Rõ ràng, họ nhìn tốt khi tôi đã thiết lập màu xanh lam.

Trong thực tế, tôi nghĩ rằng họ & #39; lại sáng hơn và tốt hơn hơn thương hiệu Walmart mà tôi & #39; ve được sử dụng.

Một điều gọn gàng trên Remote này là có & #39; s một bật/tắt chuyển đổi vì vậy tôi có thể tắt chúng và tôi có thể bật chúng trên mà không cần phải thức dậy.

Đây là một từ xa hồng ngoại, mà & #39; s để được mong đợi với một bộ 13 đô la của bóng đèn, nhưng nó hoạt động khá tốt miễn là có & #39; s một cái gì đó cho ánh sáng để phản ánh, chẳng hạn như một bức tường màu trắng hoặc màu xám.

Có 16 màu sắc khác nhau trên điều khiển từ xa này.

Có 15 màu sắc thực tế và một trong đó là ánh sáng trắng.

Có hai mô hình này 2-Pack trên Amazon, Vì vậy hãy cẩn thận mà một trong những bạn mua.

Một có ánh sáng trắng và một có màu trắng mềm ánh sáng, đó là loại màu vàng hơn mà bạn & #39; Re sử dụng để nếu bạn sử dụng sợi đốt bóng đèn vẫn còn.

Hãy để & #39; s chỉ cần chạy qua tất cả các màu sắc ở đây.

Ở đây & #39; s màu xanh.

Ở đây & #39; s màu xanh lá cây.

Ở đây & #39; s màu đỏ.

Điều này một trong những doesn & #39; t thực sự hiển thị là tốt, tại ít nhất là trong quan điểm của tôi.

Nó có thể là do tôi & #39; m hơi mù màu hoặc thiếu màu đỏ, xanh, một số tím, vv, vv Hãy cho tôi biết trong các ý kiến, bạn có thể nhìn thấy điều này màu đỏ phía sau tôi? Bởi vì tôi chắc chắn có thể & #39; t.

Và sau đó để & #39; s di chuyển xuống phía màu đỏ của Remote.

Chúng ta đi từ màu đỏ, cam, đến một màu cam nhạt hơn, vàng, vàng.

Một số màu vàng hơn.

Chúng tôi & #39; LL đi trở lại lên đến màu xanh lá cây và sau đó chúng tôi & #39; LL đi Xuống.

Tôi Don & #39; t thậm chí biết những gì bạn & #39;d gọi những màu sắc, Vì vậy chúng tôi & #39; LL chỉ cần đi xuống lối đi Trung tâm màu xanh lá cây ở đây.

Xanh.

Một màu xanh lá cây khác nhau.

Một màu xanh lá cây khác nhau hơn.

Bây giờ chúng tôi & #39; tái nhận tím? Ngọc? Tôi Don & #39; t biết.

Rằng & #39; s một mát mẻ.

Và đó là một.

Bây giờ chúng tôi & #39; LL đi xuống phía bên màu xanh của sự vật.

Có & #39; s màu xanh.

Ít nhất tôi nghĩ rằng & #39; s màu xanh.

Đó có thể là màu tím.

Tôi Don & #39; t biết.

Hãy cho tôi biết rằng trong các ý kiến, quá.

Tôi có thể & #39; t nói.

Đi xuống, xuống, xuống, xuống.

Và, có, mà toàn bộ bên phải ở đó, tôi có thể & #39; t thấy một sự khác biệt, vì vậy bạn & #39; lại chỉ cần đi để có từ của tôi cho nó.

Tôi đang đẩy các nút.

Điều mát mẻ tiếp theo, quay trở lại màu xanh, thường xuyên màu xanh dương, bạn có thể điều chỉnh độ sáng bằng một thiết lập đơn giản.

Và cũng có một chức năng đèn flash, mà chuyển tiếp thông qua tất cả các màu sắc chậm.

Có & #39; s chức năng strobe, mà Strobes những điều ra.

Và sau đó có một tùy chọn phai.

Phai.

Và sau đó có một tùy chọn mờ mịn hơn, mà chỉ là một chút chậm hơn.

Tôi & #39; ve chỉ được sử dụng từ xa này cho một vài những khoảnh khắc ở đây và tôi đã có thể thấy rằng từ các ngón tay của tôi và móng của tôi trên đây, họ & #39; lại bắt đầu để có được một số indents trên các nút, vì vậy tôi & #39; m không khá chắc chắn, tôi & #39; m loại thần kinh bây giờ bao lâu này từ xa sẽ kéo dài.

Nó & #39; s một điều tốt tôi & #39; ve có hai người trong số họ, mặc dù.

Có lẽ đó chỉ có thể là bộ phim nhựa Quá mức.

Có thể tháo rời được? Oh, Oh, nhìn xem, bạn thấy ở đây, có & #39; s một nhựa bộ phim trên đầu trang của từ xa mà tôi didn & #39; t biết đã có.

Oh, điều đó & #39; s một cảm giác tốt đẹp từ xa.

Nhìn như thế nào sáng bóng mà là bây giờ! Whoa! Có bạn đi, mà & #39; s một cái nhìn nhanh chóng tại một số ngân sách RGB LED bóng đèn mà bạn có thể mua trên Amazon cho $12, 00 cho một 2-Pack.

Tôi & #39; LL đặt một liên kết cho những trong các mô tả dưới đây nếu bạn muốn đi mua chúng trên Amazon và giúp hỗ trợ CapOhTV.

Tôi sẽ nhận được một khoản hoa hồng nhỏ nếu bạn mua thông qua các liên kết đó bởi vì họ & #39; liên kết Re.

Nhìn chung, tôi & #39; m khá ấn tượng bởi những ánh sáng.

Tôi ước gì đã có được mua cho họ một thời trong khi trước đây, Vì vậy tôi có thể có một số khác nhau trong nền của tôi tại các liên lạc của một nút.

Và họ & #39; lại chỉ $13 trên Amazon 2-Pack, Vì vậy nếu bạn & #39; ve được tìm kiếm một số ngân sách giá rẻ LED thay đổi màu ánh sáng bóng đèn, hãy kiểm tra xem chúng Ra.

Và vì lý do nào nếu những điều này ngừng làm việc trong một vài tuần, sau đó tôi & #39; LL đặt một bình luận Cập Nhật và pin nó và tôi & #39; ll cho bạn biết tất cả rằng những điều này là rác.

Cho đến nay, tôi Don & #39; t nghĩ rằng họ & #39; tái rác, và trong thực tế, tôi có thể phải đặt hàng khác để thay thế các bulbe ánh sáng lên ở đây để chúng tôi có thể nhận được ánh sáng nhất quán thiết lập phía sau tôi.

Tôi & #39; ve bạn & #39; ve được tìm kiếm một số màu thay đổi LED bóng đèn ánh sáng, những gì bạn có kế hoạch sử dụng chúng cho? Để lại một bình luận xuống dưới đây và để cho & #39; s nói chuyện về điều đó.

Và nếu điều này là lần đầu tiên của bạn ở đây để CapOhTV và bạn thích điều này đơn giản, thẳng về phía trước nhìn vào một sản phẩm, tại sao không đăng ký để bạn Don & #39; t bỏ lỡ bất cứ điều gì trong tương lai.

Cảm ơn bạn đã xem, nhìn thấy bạn sau này, bye!.

Leave a Reply