Ngôi nhà nhỏ tuyệt đẹp được xây dựng với gia đình & trẻ em trong tâm trí

Điều gì xảy ra khi bạn di chuyển vào một nhỏ nhà và sau đó kế hoạch có con trong nhiều trường hợp một không gian nhỏ giành & #39; t làm việc cho một gia đình đang phát triển, trừ khi bạn có kế hoạch trước.

Trong ngày hôm nay & #39; s tập các tour du lịch nhà nhỏ, bạn & #39; lại sẽ gặp một trẻ tham gia Cặp vợ chồng và họ & #39; lại sẽ giải thích cách họ thiết kế nhà nhỏ của họ để trẻ em tương lai của họ.

Xin chào, tôi & #39; m Mary.

Hi, tôi & #39; m Sam và điều này là ngôi nhà của chúng tôi thu hoạch mặt trăng, ngôi nhà nhỏ, chúng tôi quyết định đi nhỏ vì chúng tôi chắc chắn muốn có một dấu chân nhỏ hơn trên trái đất.

Nó & #39; s cũng là một giấc mơ của tôi trong một thời gian dài thực sự, nhưng khi tôi đã gặp Mary hai và một nửa năm trước, chúng tôi & #39;d đã bắt đầu để nói về nó.

Chúng tôi ghi âm sẵn ra căn hộ cũ của chúng tôi đặt băng trên sàn nhà và cố gắng để tưởng tượng sống ở đó.

Chúng tôi thậm chí đặt công cụ trong cách để Tưởng tượng.

Bạn biết những gì nó & #39;d được như thế.

Vì vậy, một chút về House.

Nó được xây dựng bởi Mint, nhà nhỏ ra khỏi Delta BC.

Nó là 34 feet dài và 8, 5 feet rộng.

Nó & #39; s khoảng 289 feet vuông trên dưới cùng sàn nhà và nó được khá gần 400.

Chúng tôi chắc chắn từng có những điều cụ thể mà chúng tôi muốn kết hợp vào thiết kế.

UM, cụ thể vì tôi đã được nhìn vào nhà nhỏ trước khi tôi thậm chí đã gặp Sam, tôi đã có loại hình ảnh này trong đầu của những gì tôi & #39;d muốn ngôi nhà nhỏ bé của tôi được như thế.

Sau đó, xây dựng một với nhau, chúng tôi thực sự đã phải điều chỉnh với nhau và Tôi nghĩ rằng nhiều hơn bất cứ điều gì chúng tôi thực sự lên kế hoạch cho trẻ em tương lai của chúng tôi.

Vì vậy, chúng tôi có cầu thang thay vì một bậc thang, không gian thêm chỉ để có nhiều phòng hơn cho cũi trẻ em hoặc giường.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi đã cố gắng để suy nghĩ Trước.

Chúng tôi có hai con mèo và chó.

Nó chắc chắn có nghĩa là chúng tôi sạch nhiều hơn trong không gian này, rõ ràng với hộp rác, nhưng sau đó tóc của họ, tất cả họ dường như đổ rất nhiều.

Tôi cảm thấy như chúng tôi & #39; Re liên tục làm sạch, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi & #39; ve nhận một thói quen tốt xuống cho nó.

Chúng tôi & #39; Re chưa sử dụng trong một khu cắm trại chút chút về phía nam của Joliet, Illinois.

Chúng tôi & #39; ve được sống ở đây cho khoảng chín Tháng.

Chúng tôi di chuyển trong cuối tháng mười, vì vậy chúng tôi & #39; lại gần như sắp lên trên một năm, mà thực sự là điên.

Chúng tôi đã nhận thiết kế nhà bếp này từ một ngôi nhà nhỏ mà chúng tôi đã thấy và chúng tôi thực sự thích ý tưởng của một hòn đảo và tôi thích rằng nó loại tách ra khỏi nhà bếp từ phòng khách.

Chúng tôi có rất nhiều không gian truy cập, nhưng nếu chúng ta & #39; lại cả hai nấu ăn ở đây, nó & #39; s đôi khi dễ dàng để chỉ cần đặt này điều lên và có những thanh trên dưới cùng mà bạn có thể kéo ra ngoài.

Tôi & #39; LL được đứng của bếp nấu ăn và Sam sẽ được ngồi ở đây đang chặt một cái gì đó và sau đó nó có thể chỉ là loại Tuck đi để khi bạn đi bộ trong bạn & #39; lại không đi bộ vào truy cập.

Chúng tôi có một tiêu chuẩn khá RV bếp trong ngôi nhà nhỏ bé của chúng tôi.

Đây là một RV Atwood Wedgwood Bếp.

Nó & #39; s có ba burners.

Họ từng có một chút của một khác nhau nấu ăn và sau đó chúng tôi có lò & #39; s gắn nó, vì vậy đây là một trong ba bếp thực sự chúng tôi đã cài đặt khi chúng tôi di chuyển.

Chúng tôi chỉ cần loại bỏ chúng trên thấp khi chúng tôi & #39; đi lại có thể hoặc để lại một trong số họ trên thấp và chúng tôi & #39; lại đi biết rằng chúng tôi sẽ được tắt lưới.

Vì vậy, tiết kiệm nước là rất lớn cho chúng tôi và điều này vòi nước tôi nghĩ là dòng chảy thấp nhưng nó & #39; s không hiệu quả siêu.

Nhưng có một điều mà chúng tôi đã chọn từ một chủ sở hữu nhà nhỏ đang sử dụng những bàn đạp chân, bạn rời khỏi vòi nước và sau đó bạn sử dụng bàn chân của bạn để hoặc là đi nóng hoặc lạnh.

Bạn có thể chỉ cần loại nâng bàn chân và nó tắt tự động.

Vì vậy, nó & #39; s chắc chắn đã giúp chúng tôi như không nước thải bởi vì chúng ta có thể & #39; t nhận được để vòi đủ nhanh.

Một tính năng tuyệt vời khác là những kệ mở.

Những thực sự didn & #39; t đi kèm với ngôi nhà khi nó được xây dựng.

Chúng tôi yêu cầu các phép đo chính xác của những bức tường để chúng tôi có thể đặt hàng và cài đặt chúng mình.

Nó mở ra không gian cho chắc chắn.

Và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã có rất nhiều nhà bếp các mục đặc biệt mà chúng tôi muốn hiển thị so với đưa đi thậm chí món ăn của chúng tôi, chúng tôi thực sự yêu thương.

Vì vậy, chúng tôi chỉ muốn một cái gì đó để tự nhiên Hiển thị ra các nhà bếp và so với việc đưa lên kệ mà có & #39; ve bao phủ mọi thứ lên.

Vì vậy, chúng tôi thực sự bắt đầu ra với một tủ lạnh truyền thống hơn, nhưng vì chúng tôi di chuyển theo loại gần đến wintertime và chỉ chạy năng lượng mặt trời, chúng tôi nhận ra rằng nó giống như một chút quá nhiều, đặc biệt là trong mùa đông và thậm chí Luôn luôn.

Đó là một vẽ khá lớn.

Chúng tôi nghiên cứu một chút và chúng tôi tìm thấy một số folks khác, những người đang làm loại này chuyển đổi tủ đông ngực để một tủ lạnh và nó giữ nó ở nhiệt độ tủ lạnh so với nhiệt độ tủ đông.

Chúng tôi sử dụng để có một tủ đầy đủ của giống như gia vị sao mà chỉ có vẻ thực sự lộn xộn và như chúng tôi không bao giờ có thể nhận được để mặt sau của nó để xem những gì chúng tôi thực sự đã có.

Vì vậy, chúng tôi đã ra lệnh này và nó hoạt động thực sự tốt để chỉ dính chúng ngay trên mặt trước của tủ lạnh của chúng tôi.

Ai chủ yếu không nấu ăn? Chắc chắn là tôi.

Nó & #39; s một chút khó khăn, như chúng tôi có rất nhiều món ăn trong bồn rửa chén và tôi & #39; m cố gắng để nấu ăn và chúng tôi & #39; lại như cố gắng để giết hai con chim với một hòn đá.

Nó không hoạt động rất tốt bởi vì chúng tôi & #39; Re liên tục chạm vào nhau.

Nhưng miễn là một người & #39; s trở lại đây trong loại không gian hẹp hơn và một người & #39; s làm việc ở đây, hoặc trên truy cập này hoặc trên truy cập Flip lên, nó hoạt động khá tốt.

Đã có những barstools từ của chúng tôi Last Apartment và chúng tôi Don & #39; t thực sự sử dụng nó mà nhiều.

Chúng tôi kết thúc lên chỉ là loại ăn trên chiếc ghế dài với nhau, thành thật.

Sau đó, chúng tôi & #39; ve nói chuyện về trẻ em trong ngôi nhà này, vì vậy nếu chúng ta làm sau đó nó có thể là một không gian tốt đẹp, cho một người nào đó ngồi vì chúng tôi & #39; lại đi để có được quá lớn cho chiếc ghế này.

Vì vậy, loại chuyển tiếp này vào không gian phòng khách của chúng tôi.

Chúng ta có chiếc ghế này từ IKEA.

Chúng tôi đã chọn nó vì nó có lưu trữ bên dưới đây, do đó, toàn bộ điều này sẽ chỉ loại nâng lên và chúng tôi có lưu trữ ở đó.

Chiếc ghế này là loại một nơi mà bạn có thể chọn các phần khác nhau để đi cùng nhau.

Vì vậy, chúng tôi có thể chọn hai bộ nhớ Mô-đun hoặc chúng tôi có thể chọn cái này, đó là một giường.

Về cơ bản các phiếu ra và sau đó bạn có thể mở ra đệm này ở đây và nó trở nên giống như một giường đôi.

Vâng điều này là thành thật nơi chúng tôi hang out hầu hết thời gian.

Và rồi khác, tôi nghĩ rằng loại điều quan trọng về nhà của chúng tôi là cửa sổ của chúng tôi.

Tôi có nghĩa là một trong những điều mà làm cho chúng tôi đi nhỏ đã muốn dành nhiều thời gian ngoài trời.

Bạn chỉ có thể mở lên sân của chúng tôi không gian hoặc lên sân là cái gì đó đã thực sự quan trọng với chúng tôi.

Không hối hận Có.

Vì vậy, đây là woodstove của chúng tôi, nó & #39; s một hoa râm khối nhỏ.

Vì vậy, điều cuối cùng về phòng khách của chúng tôi là màn hình máy chiếu nhỏ của chúng tôi ở đây.

Vì vậy, đây thực sự chỉ là một lăn ra xuống mù từ IKEA.

Nó doesn & #39; t khá bao gồm toàn bộ không gian, nhưng nó đã được rẻ hơn rất nhiều so với đặt hàng một tùy chỉnh mù và nó hoạt động chỉ là tốt.

Vì vậy, trên từ nó, chúng tôi có những kệ mà chúng tôi & #39; ve gắn trong phòng khách và những người bảo vệ chỉ cần ngồi trên đầu trang của một trong những người.

Vì vậy, chúng tôi có một chút Roku Stick và chúng tôi kết nối với máy tính của chúng tôi thông qua một WiFi và chỉ cần xem TV theo cách đó.

Chúng tôi didn & #39; t thực sự muốn gắn một TV trong đây gây ra tôi Don & #39; t nghĩ rằng nó & #39; s mà quan trọng đến một trong hai chúng tôi.

Và nó sẽ chỉ mất không gian mà chúng tôi có thể sử dụng cho cái gì đó là quan trọng hơn.

Nhưng nó là tốt đẹp nếu chúng ta muốn chỉ mất một tải ra vào cuối ngày để có thể cuộn nó xuống và xem một cái gì đó.

Chúng ta có cửa Barn trượt này.

Điều này dẫn vào phòng tắm của chúng tôi.

Chúng tôi didn & #39; t muốn có một cánh cửa mở ra, lãng phí rất nhiều không gian.

UM, nhưng chúng tôi luôn có yêu thương nhìn của một cửa Barn.

Đây là không gian phòng tắm của chúng tôi.

Nó & #39; s một chút của tất cả mọi thứ.

Đây là cùng một khối thịt mà chúng tôi có trong nhà bếp.

Chúng tôi có một ngồi trên bồn rửa đầu, mà là Dễ thương.

Yêu giao diện của nội các này.

Vì vậy, đây chỉ là một không gian lưu trữ nhỏ để chúng tôi lưu trữ những thứ mà chúng tôi sử dụng hàng ngày và chúng tôi có rất nhiều lưu trữ bên dưới bồn rửa chén của chúng tôi.

Chúng tôi Don & #39; t có một máy sấy Giặt ngay bây giờ, mà cũng là một thách thức khác như và điều mà chúng ta có thể thay đổi trong tương lai.

Nhưng nó cung cấp cho chúng tôi một tấn không gian lưu trữ và tôi Don & #39; t biết nơi chúng tôi muốn đặt tất cả các công cụ này nếu chúng ta didn & #39; t có này.

Điều quan trọng là chúng ta phải có một vòi sen bởi vì chúng tôi có một và chúng tôi đã nghĩ về việc có một gia đình và một Bồn tắm thực sự có thể có ích.

Chắc chắn không phải là một bồn tắm cho một người lớn để sử dụng.

Chúng tôi có điều này thực sự đẹp, nhưng cũng thực sự, thực sự chức năng dòng chảy thấp vòi đầu ở đây.

Bạn có thể khá cố ý về tất cả các sản phẩm chúng tôi sử dụng bởi vì chúng tôi có một lọc nước tuyệt vời Hệ thống.

Nhưng khác hơn thế, chúng tôi & #39; lại không thu gom nước của chúng tôi hoặc bán phá hàng vào một cống hoặc bất cứ thứ gì như thế.

Vì vậy, tất cả các sản phẩm của chúng tôi mà chúng tôi sử dụng thân thiện với thiên nhiên, thân thiện với trái đất.

Chúng tôi có một nhà vệ sinh phân compost, vì vậy chúng tôi thực sự muốn này riêng biệt, nhưng chúng tôi đã kết thúc đi với bản chất & #39; s đầu vì không gian là một chút quá nhỏ.

Các chất lỏng đi vào phần phía trước của nhà vệ sinh và sau đó các chất rắn đi vào lưng.

UM, và các chất lỏng được có lẽ đổ mỗi tuần ít nhất.

Và sau đó các chất rắn, chúng tôi & #39;d dump.

Vì vậy, Phòng tắm của chúng tôi là khá lớn cho một không gian nhỏ.

Chúng tôi chắc chắn wouldn & #39; t, didn & #39; t muốn cảm thấy chật chội ở đây.

Cả hai chúng tôi có được sẵn sàng ở đây vào buổi sáng và muốn không gian để làm những gì chúng ta cần phải làm.

Vì vậy, tủ quần áo này có giống như tất cả các quần áo treo của chúng tôi, tất cả giày của chúng tôi, thêm lưu trữ trong mặt sau của nó, giống như những điều ngẫu nhiên.

Và sau đó cầu thang của chúng tôi là khá độc đáo.

Tất cả các bậc thang có lưu trữ trong chúng để chúng tôi có thể giữ như tất cả các công cụ động vật của chúng tôi ở đây.

sẽ chỉ uốn khúc lên đó và ngồi trên gối.

Tôi nghĩ rằng ông thích để có được từ đôi khi chúng tôi.

Chủ yếu là không gian của họ? Thành thật mà nói, có.

Chúng tôi về cơ bản có một tầng trên vì chúng tôi đã có kế hoạch phát triển vào nhà.

UM, vì vậy cho đến khi điều đó xảy ra, nó & #39; s về cơ bản nó & #39; s một nơi để hang out.

Tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy trên lầu.

Vì vậy, đây là Loft tầng trên của chúng tôi.

Nó & #39; s khá lớn so với một số nhà bởi vì chúng tôi có phòng ngủ ở tầng dưới và phòng tắm mà nó & #39; s bao gồm.

Chúng tôi nghĩ rất nhiều về nơi chúng tôi Đặt trẻ em hoặc làm thế nào mà có thể làm việc.

Vì vậy, bây giờ nó & #39; s một khu vực ngồi.

Tôi đã có rất nhiều sách trước và nhận được thoát khỏi sách của tôi là cái gì đó đã thực sự khó khăn.

Tôi có rất nhiều sách truyện tranh ở đây để nó & #39; s đẹp rằng đây là những khá dễ dàng để truy cập nếu chúng ta muốn nhìn vào chúng, chắc chắn & #39; t có thể khá đứng lên.

Vì vậy, & #39; s lý do tại sao tôi muốn có phòng ngủ ở tầng dưới.

Tôi biết rằng tôi didn & #39; t muốn làm điều đó Hàng ngày.

UM, đối với cá nhân tôi, khi chúng tôi thiết kế không gian này, chúng tôi quyết định đặt trong bức tường nửa này.

Đây là một trong những quyết định thiết kế cuối cùng của chúng tôi.

Và mặc dù rằng & #39; s sắp xếp đóng cửa ra khỏi không gian, tôi nghĩ rằng nó & #39; s sẽ được thực sự tuyệt vời Khi chúng tôi có trẻ em để chỉ cần đặt một cửa khẩu ở đây, nó & #39; LL được dễ dàng hơn.

Tôi có một trong những điều yêu thích của tôi trở lại đây trên tường, tôi unicycle.

Tôi Don & #39; t làm điều đó rất nhiều nữa gây ra chúng tôi & #39; lại trên cỏ.

Nhưng tôi muốn giữ điều này nhưng nó có rất nhiều ý nghĩa với tôi.

Vì vậy, chúng tôi giữ nó và đặt nó lên ở đây.

Cái gì đó đã được thực sự quan trọng đối với tôi.

Tôi muốn có một tầng dưới Phòng ngủ.

Tôi có một số cơn đau mãn tính, do đó, Crouching tất cả các thời gian là một chút khó khăn cho tôi.

Chúng tôi thực sự bằng cách nào đó quản lý để tìm thấy một bàn chân cạnh giường, được khá khó khăn.

Họ & #39; lại không chính xác như thiết kế chính xác điều chúng tôi đã có trong tâm trí, nhưng nó hoạt động thực sự tốt để vẫn có bàn cạnh giường ở cả hai bên.

Đây là một giường lưu trữ IKEA, đó là thực sự hữu ích.

Chúng tôi đặt du lịch bụi công cụ của chúng tôi xuống có tắt quần áo mùa, vali, do đó, nó phù hợp với rất nhiều lưu trữ của chúng tôi xuống ở đây.

Tôi không sử dụng để được siêu gọn gàng cho đến khi tôi gặp Mary và sau đó tôi đã học được những cách tổ chức hơn.

Vì vậy, tôi & #39; m bây giờ, miễn là chúng tôi gấp tất cả mọi thứ, nó & #39; s không lộn xộn siêu.

Chúng tôi cũng có một cửa trượt thứ hai ở đây, chỉ cần một cửa túi bình thường.

UM, để nếu chúng tôi có khách đặc biệt hoặc chỉ cần nếu chúng ta muốn riêng tư, chúng tôi có thể đóng cửa khác để phòng khách.

Và điều này một, giống như ở phía trước của ngôi nhà, chúng tôi có một tập thứ hai của cửa ra vào Pháp.

Chúng tôi đã làm điều đó một để chúng tôi có vượt qua gió giữa cửa sổ trên đây và cửa ra vào.

Và sau đó chúng tôi cũng chỉ muốn không gian để cảm thấy như mở càng tốt.

Vì vậy, về mặt lý thuyết, chúng tôi chỉ có thể thức dậy vào buổi sáng và đi lang thang vào thiên nhiên.

Tôi & #39; m siêu tự hào của boong của chúng tôi.

Chúng tôi didn & #39; t có rất nhiều kinh nghiệm xây dựng, nhưng chúng tôi & #39; ve thực hiện rất nhiều dự án sau khi chúng tôi đã nhận nhà.

Vì vậy, tôi cảm thấy như chúng tôi & #39; tái cuối cùng học tập làm thế nào để làm việc.

Chúng tôi chỉ mua pallet, UM, như pallet vận chuyển gỗ và đó là loại khung.

Và sau đó chúng tôi đặt các ban boong trên đầu trang của nó và sau đó đặt những cái này ở bên để sắp xếp các khung nó ra và làm cho nó trông hoàn thành hơn một chút.

Nhưng chúng tôi đã có rất nhiều người hơn cho barbeco.

Chúng tôi cuối cùng đã nhận một nướng và vì vậy bây giờ chúng tôi đã được chi tiêu nhiều thời gian ra ở đây và chúng tôi & #39; ve có thể 10 người trên tại một thời gian, đó là khá lớn cho ngôi nhà.

Vì vậy, nó & #39; s tốt đẹp để có khu vực này ngoài trời.

Được.

Vì vậy, hộp lưu trữ này là nơi chúng tôi giữ về cơ bản tất cả mọi thứ cho hệ thống nước của chúng tôi chắc chắn đã có rất nhiều thách thức với hệ thống nước thông qua mùa đông đầu tiên của chúng tôi, đặc biệt là từ chúng tôi di chuyển trong, ngay mùa đông bắt đầu, đây là xe tăng gallon 40 của chúng tôi.

Nó & #39; s thực sự kết nối với một bể chứa 300 gallon, vì vậy chúng tôi đã phải Plumb trong một số đó và didn & #39; t đặt 300 gallon của chúng tôi trong bởi vì nó & #39; s chỉ cần ngồi trên mặt đất bên dưới ngôi nhà của chúng tôi.

Và sau đó ống này lên ở đây trở lại vào bộ lọc nhỏ của chúng tôi và sau đó shirk thấp của chúng tôi bơm ở đây và sau đó nó đi vào một tích lũy bể chỉ để có được áp lực đúng.

Và sau đó nhiệt nước nóng của chúng tôi, mà là trong loại này của hộp bạc trên đây, luôn có sẽ là một phần của mùa đông.

Tôi nghĩ rằng trong khi chúng tôi & #39; Re off lưới bây giờ trong này loại khí hậu mà tất cả mọi thứ sẽ đóng băng và nó & #39; s thực sự khó khăn để giữ nó khỏi bị đóng băng.

Nhưng ngay khi nó & #39; s trên cusp đó, chúng tôi sử dụng đèn nhiệt này và ở đây để loại giữ hộp này ấm hơn một chút và giữ nó từ đóng băng.

Vì vậy đây là thiết lập năng lượng mặt trời của chúng tôi.

Chúng tôi có tấm 6 200 watt và sau đó chúng tôi có hai, 3000 watt dung lượng lưu trữ pin.

Tất cả các hệ thống năng lượng mặt trời của chúng tôi được thực hiện bởi mục tiêu số không.

Chúng tôi đã có những hộp nhỏ để đặt chúng để chúng & #39; được bảo vệ từ các yếu tố thời tiết, do đó, đây là một trong những pin 300 watt của chúng tôi.

Các đầu nối cho các tấm pin mặt trời của chúng tôi chỉ cần nhận được cắm vào các cảng.

Có & #39; s một ở đây và một ở đây mà chúng tôi sử dụng.

Có & #39; s một phần mở rộng dây trên mặt đất.

Nó & #39; s chỉ là một dây mở rộng 10 gauge mà cắm trực tiếp vào cổng RV của chúng tôi trên nhà, và sau đó chúng tôi cũng & #39; LL cắm vào trực tiếp vào pin năng lượng mặt trời ở đây.

Chúng tôi & #39; ve được trên mặt trời toàn thời gian kể từ tháng ba.

Hy vọng rằng sẽ tiếp tục cho đến khi, tôi & #39;d nói có lẽ như tháng mười lúc mà điểm tôi cảm thấy như chúng tôi & #39; Re, chúng tôi & #39; LL nhận được rất nhiều ngày màu xám hoặc u ám ngày và chúng tôi & #39; lại sẽ không nhận được như là mặt trời nhiều bắt đầu có thể khoảng tháng mười một, tháng mười hai.

Nó & #39; LL nhận được thực sự lạnh ở đây và chúng tôi & #39; LL phải tìm ra bao lâu pin của chúng tôi có thể kéo dài trước khi họ nhận được quá lạnh và mất tất cả năng lượng của họ.

Vì vậy, chúng tôi kết thúc bằng cách sử dụng máy phát điện khí của chúng tôi khá một chút và wintertime và thiết lập hiện tại của chúng tôi.

Tôi nghĩ có chắc chắn những điều chúng tôi có thể làm gì để thay đổi nó, nhưng nó & #39; s chỉ khó mà không nhiều cơ sở hạ tầng ở đây để tìm ra tất cả những điều này.

Chúng tôi đã nhận được thực sự may mắn và việc tìm kiếm này cắm trại khi chúng tôi lần đầu tiên được giới thiệu với các khu cắm trại cho người đã được Hiển thị chúng tôi xung quanh người quản lý cắm trại tại thời điểm đó là loại như thế, bạn biết, bất cứ không gian bạn chọn, đây là không gian của bạn.

Bạn phải mất Chăm sóc nó.

Có nghĩa là chúng ta phải mow, chúng ta phải làm tất cả những việc vặt cỏ, nhưng chúng tôi cũng có thể làm cho nó như là đẹp hay không như chúng tôi muốn.

Chúng tôi đặc biệt chọn trang web này bởi vì chúng tôi đã thấy bao nhiêu cơ hội đất chúng tôi đã có.

Không có một trang web khác ở đây.

Các trang web gần nhất là, bạn biết, trở lại phía sau chúng tôi.

Vì vậy, không ai khác được sẽ sử dụng không gian này ngoại trừ chúng ta.

Vì vậy, tôi & #39; m thực sự hạnh phúc mà chúng tôi kết thúc với một điểm mát mẻ như vậy.

Tôi cảm thấy như cuộc sống nhỏ bé đã giúp chúng tôi chắc chắn có một tác động nhỏ hơn trên trái đất.

Tôi nghĩ.

Chúng tôi nghĩ rất nhiều về bao nhiêu nước chúng tôi sử dụng hàng ngày, bao nhiêu điện chúng tôi sử dụng.

Sống nhỏ là một trong những chương của cuộc sống của chúng tôi, nhưng nó & #39; s có lẽ sẽ không được các chỉ chương.

Sau một vài năm, chúng tôi sẽ trả hết ngôi nhà này và chúng tôi có thể tiết kiệm nhiều hơn nữa cho các liên doanh tiếp theo hơn, chúng tôi đã có nếu chúng tôi đã chỉ cho thuê mỗi năm.

Cho đến lúc đó.

Tôi nghĩ rằng sống nhỏ đã chắc chắn là một phần rất lớn của mối quan hệ của chúng tôi bởi vì nó là một quá trình quy hoạch lớn.

Và sau đó cũng sống ở đây đôi khi lại với nhau căng thẳng đang được off-Grid.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng chúng tôi & #39;d đã phải tìm hiểu làm thế nào để nói chuyện tốt hơn và tôi & #39; ve không bao giờ cảm thấy như không gian quá nhỏ.

Cảm ơn bạn đã xem tuần này & #39; s tập.

Hãy chắc chắn thích và chia sẻ video này và đăng ký kênh của tôi để bạn nhận được thông báo mỗi lần Tôi đăng một video mới.

.

Leave a Reply