Người tiêu dùng đang nhận được Ripped off bởi một số LED Light Bulb Makers

Người tiêu dùng trên toàn quốc đã được chuyển để đèn LED bóng đèn trong nhiều năm nay, chủ yếu là bởi vì họ & #39; lại nghĩa vụ phải cuối cùng một rất nhiều lâu hơn và họ & #39; lại nghĩa vụ phải được nhiều năng lượng hiệu quả, cuối cùng bạn tiết kiệm tiền về lâu dài, nhưng không phải tất cả các bóng đèn LED ánh sáng được tạo ra bằng nhau và một số họ không kéo dài gần như miễn là họ & #39; tái quảng cáo.

Tham gia với tôi bây giờ để nói về điều này là Scott Hardy từ topclassactions.

com.

Vì vậy, Scott, có & #39; s rất nhiều thương hiệu khác nhau của đèn LED ánh sáng ra khỏi đó.

Tôi & #39; m chắc chắn nếu bạn đi đến bất kỳ loại hộp lớn cửa hàng hoặc một siêu thị, bạn & #39; lại đi để xem tấn bóng đèn, nhưng những bóng đèn LED mà ra đến, bạn biết, thậm chí không lâu trước đây, họ bắt đầu bán những.

Họ & #39; lại rất nhiều tốn kém hơn, nhưng bạn & #39; lại nghĩa để có được, bạn đã biết, 20, 30 năm của cuộc sống trong số này vì vậy nó & #39; s okay để trả một chút Thêm.

Nó & #39; s sẽ tiết kiệm cho bạn chi phí về năng lượng của bạn hóa đơn, nhưng họ & #39; lại không phải tất cả làm điều đó, là họ? Họ & #39; tái không kéo dài 30 năm, là họ? Không.

Rằng & #39; s điều là tất cả mọi người mua những bóng đèn cho biết, okay, tôi & #39; LL phải trả ba, bốn, năm, sáu lần những gì một bóng đèn thường xuyên chi phí hoặc nhiều hơn vì tôi & #39; m sẽ không phải thay thế điều này trong nhiều năm và năm và năm.

Rằng & #39; s cách họ đã pitched.

Nhưng khi chúng tôi & #39; tái thấy trong hành động thực tế, mà & #39; s không phải là, mà & #39; s không phải là trường hợp.

Thay vì có một bóng đèn có thể kéo 10 năm, chúng tôi & #39; lại nhìn thấy những bóng đèn cuối tháng, có thể một năm, đôi khi thậm chí chỉ cần Tuần.

Và như vậy người cuối cùng cũng bắt kịp thực tế họ có thể & #39; ve được lừa trên ý tưởng của các bóng đèn và làm thế nào tuyệt vời mà họ đang có và bao lâu họ sẽ kéo dài, khi thực tế nó & #39; s chỉ cần không phải là tuyệt vời.

Và nó & #39; s thú vị.

Hành động lớp này đã được đệ đơn bởi một số Các công ty luật khác nhau và vì vậy tôi nghĩ rằng chúng tôi & #39; lại đi xem một trong những loại này như là một trong những tip của tảng băng trôi.

Đây sẽ là vụ kiện đầu tiên mà & #39; s nộp chống Cree cho bóng đèn LED ánh sáng của họ, nhưng tôi nghĩ rằng chúng tôi & #39; lại sẽ thấy rất nhiều bổ sung kiện tụng đối với mỗi nhà sản xuất duy nhất của bóng đèn LED ánh sáng vì cách họ & #39; lại thị trường và những lời hứa đã được thực hiện, nhưng nó & #39; s chỉ sai.

Nó & #39; s chỉ là giả mạo.

Những người chỉ là loại thực hiện những số liệu thống kê lên và họ có thể & #39; ve có một bóng đèn mà họ đã thử nghiệm trong, bạn đã biết, trong một môi trường phòng thí nghiệm.

Nhưng trong thực tế nó & #39; s chỉ không đi làm việc ra theo cách đó và những người thực sự thất vọng rằng thay vì nhận được một cái gì đó mà nên cuối năm và năm, nó & #39; s sẽ xấu sau một vài tháng.

Và bạn đã biết, tôi nghĩ rằng những người & #39; ve mua bất kỳ của những bóng đèn, họ hiểu điều này không chỉ là một đồng đô la hoặc hai sự khác biệt trong Giá.

Bạn biết đấy, bạn & #39; trả lại nhiều hơn cho những Bóng đèn LED và nếu bạn & #39; lại đi cho một số các bóng đèn LED thông minh ánh sáng, bạn & #39; Re tìm kiếm tại $30, $40 mỗi bóng đèn cá nhân đôi khi.

Ok.

Đây không phải là không tốn kém.

Đây là những rất tốn kém, đặc biệt là khi so với các đối tác không LED của họ, nhưng bạn & #39; lại mua chất lượng, bạn & #39; lại mua lâu hơn cuộc sống, bạn & #39; tái mua hiệu quả năng lượng bởi vì đó là những gì là phải có trên bao bì.

Đó là cách những điều này được bán trên thị trường của họ Quảng cáo.

Họ & #39; LL nói với chúng tôi, nhìn, bạn mua ánh sáng này Bulb.

có, bạn & #39; lại sẽ phải trả $15 cho điều này như là trái ngược với $1 cho LED không, nhưng bạn Don & #39; t phải chạm vào bóng đèn này một lần nữa cho 20 năm, 20 năm.

Bạn có thể thậm chí không sở hữu mà nhà nữa.

Ai biết nơi bạn & #39; LL được trong thế giới điên rồ này, nhưng bạn giành & #39; t phải lo lắng về điều đó bóng đèn LED và không may là & #39; s chỉ cần không trường hợp.

Tôi có nghĩa là, tôi ghét âm thanh như vậy cynical, nhưng nó & #39; s như tại điểm này, không có gì là như quảng cáo.

Nếu nó có vẻ như nó & #39; s quá tốt là đúng, như trường hợp với những bóng đèn LED từ Cree hơn nó rõ ràng là quá tốt là đúng.

Có, đó & #39; s điều là người dân đang mua những điều này và tôi chỉ nhớ quảng cáo, nơi họ đã nói về bao lâu những bóng đèn sẽ kéo và bạn & #39; ve got a guy những người đặt trong bóng đèn và họ quay trở lại với hình ảnh và ông & #39; s cũ hơn bởi vì nó & #39; s năm và năm sau đó và rằng & #39; s cách họ & #39; Re đẩy các Điều.

Như bạn nói, nó & #39; s một trong những điều đó, Oh, Tôi có thể đặt nó trong bóng đèn và wow, tôi Don & #39; t phải thay thế nó trong nhiều năm.

Tôi biết rằng đối với tôi, bất kỳ bóng đèn LED mà tôi & #39; m Đặt xung quanh nhà của tôi, một là đi xấu mỗi sáu tháng đến tám tháng và tôi & #39; ve chỉ được ở đó trong hai năm.

Vì vậy, với những lời hứa rằng chúng tôi & #39; tái nhận từ Các nhà sản xuất chỉ Aren & #39; t cung cấp và hy vọng các luật sư đằng sau này sẽ thực sự nhận được để dưới cùng của nó và tôi & #39; m tò mò để xem các nghiên cứu như các nhà sản xuất cố gắng để dính vào súng của họ và chiến đấu cho những tuyên bố rằng họ thực hiện.

Điều gì đã thực sự thực hiện để chứng minh tuyên bố của họ và tôi nghĩ rằng & #39; s, đó là câu chuyện sẽ làm sáng tỏ tương đối nhanh chóng.

phải, và với tôi rằng & #39; s sẽ là một phần của Các công cụ thực sự thú vị là nhận được, bạn biết, bàn tay của bạn trên một số nội bộ này công ty nghiên cứu bởi vì họ nói, bạn đã biết, rằng những bóng đèn có nghĩa vụ phải cuối giữa 15 và 32.

Rằng & #39; s thực sự như thế nào họ & #39; tái quảng cáo 15 đến 32 năm, nhưng công nghệ này hasn & #39; t thậm chí được xung quanh cho rằng lâu dài, vì vậy làm thế nào bạn có thể tuyên bố rằng chúng tôi biết nó & #39; LL làm việc cho 32 năm khi bạn Haven & #39; t thậm chí đã có thể kiểm tra nó cho 32 năm.

Rằng & #39; s sẽ thực sự thú vị để xem loại phương pháp mà họ sử dụng để nói, okay, nó cũng & #39; s được trên cho một tuần nay, uh, Tôi nghĩ rằng nó sẽ có thể đi cho một 32 năm.

Tôi có nghĩa là, tại điểm này họ & #39; Re đoán họ & #39; Re thực sự chỉ đoán bao lâu này bóng đèn & #39; s sẽ cuối.

Đó & #39; s phải, mà & #39; s phải.

Những kẻ đang ngoại suy ra, tốt, nếu bạn sử dụng bóng đèn này cho năm phút một ngày, có nó & #39; LL cuối cùng trong 15 năm tới.

Không phải ngay cả, oh Thiên Chúa cấm bạn muốn thực sự sử dụng bóng đèn của bạn cho giờ và giờ mỗi ngày.

Không, không, không, mà có thể là tháng hoặc có thể một năm, nhưng mà wouldn & #39; t đi tốt trong tiếp thị của họ, trên gói tiếp thị của họ.

Tuyệt đối không.

Nếu bạn & #39; ve mua bất kỳ của những ánh sáng LED những vấn đề có kinh nghiệm với họ, sớm kiệt sức, bất kể nó là gì, hãy làm theo liên kết trong mô tả bên dưới video này là để topclassactions.

com.

Tìm hiểu tất cả các thông tin mà bạn cần.

Có & #39; s một cơ hội tốt bạn có thể hội đủ điều kiện cho Này.

Vì vậy, một lần nữa, xin vui lòng topclassactions.

com và Scott Hardy từ topclassactions.

com.

Cảm ơn bạn đã ở trên đầu trang này cho chúng tôi.

Cảm ơn bạn Farron.

.

Leave a Reply