Nhà mẫu tour | Thiết kế nội thất

Tôi & #39; m đứng đầu trên các nhà mô hình.

Tôi & #39; m rất vui mừng cho bạn thấy bởi vì nó & #39; s được một dự án tháng một vài mà JD & #39; s đội đã được làm việc trên.

Tôi & #39; m rất vui mừng rằng các công ty Jones đã thuê chúng tôi để Trang trí mô hình này, chúng tôi trang trí nó từ trên xuống dưới! Vì vậy, chúng tôi & #39; tái ở đây tại nhà mô hình công ty Jones, hãy & #39; s đi vào trong! Vì vậy, chúng tôi & #39; lại trong lối vào của nhà mô hình và tôi & #39; LL nói với bạn một trong những điều tôi thích về nhà mô hình này là kế hoạch sàn.

Bây giờ, trong này hành lang bạn & #39; LL thông báo họ đã wainscoting lên khá cao mà làm mà khá khôn lanh cho tôi để cố gắng tìm một số tác phẩm nghệ thuật để phù hợp với nó, nhưng, tìm thấy một và khá hạnh phúc.

Okay, để tôi cho anh xem phòng khách đầu tiên, trở lại đây.

Được rồi, đây là phòng khách.

Bây giờ, như trong với mỗi dự án, có & #39; s một ngân sách để & #39; s nơi mà tôi & #39; m sẽ cố gắng suy nghĩ thông qua những gì tôi cần phải chi tiêu tiền của tôi, nơi tôi cần phải lưu nó.

Bộ khăn trải giường Quần thực sự là một hàng nhà tìm thấy và tôi kéo một số điều với nhau, trong thực tế, các gối thực sự tối mà bạn nhìn thấy ở đây chỉ là thường xuyên ném gối nhưng tôi nghĩ rằng nó kéo rất tốt với nhau.

Các đồ nội thất là một nơi mà tôi đã lưu.

Tôi tìm thấy một tủ quần áo và một nightstand trên thị trường Facebook và tôi phấn sơn nó màu xanh để phù hợp trong thiết kế mà tôi & #39; m làm trong phòng này và sau đó cho các đầu giường này là một Magnolia Trang chủ mảnh, tình yêu tông màu gỗ và nếu bạn & #39; LL thông báo, tôi thấy hai hình ảnh có cùng loại của tông màu gỗ trong đó.

Vì vậy, tôi muốn phòng này để được thoải mái cho khách để & #39; s đầu vào phòng tắm khách và để tôi chỉ cho bạn một vài điều trong đó.

Vì vậy, thay vì có một builder-Grade chỉ vuông gương tôi đã đi và tìm thấy gương này tại Lowe & #39; s và cho một Phòng tắm chỉ kinda giữ những điều tối thiểu nhưng chưa, bạn muốn khách của bạn cảm thấy rằng nó & #39; s một loại thực sự của ấm cúng và hạnh phúc nơi.

Tác phẩm nghệ thuật, thực vật, và một số xà phòng tay đặc biệt, là điều hoàn hảo.

Vì vậy, bây giờ mà bạn & #39; ve nhìn thấy các phòng ngủ tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy những người đàn ông & #39; s văn phòng và nó & #39; s loại một trong những phòng yêu thích của tôi.

Chỉ cần tình yêu màu phong phú ở đây và điều này là thực sự một bữa tiệc buffet nhưng vì nó là màu đen với vàng, cặp đôi rất đẹp với tác phẩm nghệ thuật và nó & #39; s một nơi tuyệt vời để ẩn tất cả các công việc văn phòng.

Khi tôi & #39; m thêm phụ kiện cho bất kỳ phòng tôi thực sự thích những điều duy nhất mà bạn chỉ có thể & #39; t tìm thấy bất cứ nơi nào và nơi tôi & #39; m sẽ đi là thị trường trời! Và thường con gái tôi Sarah và con dâu, Alice đường mòn cùng với tôi! Tôi tìm thấy một cũ, sổ cái cuốn sách cũ tại Flea thị trường chỉ, tôi Don & #39; t biết, tôi chỉ cần tình yêu nó.

Tôi chỉ nghĩ rằng những gì lịch sử là với điều này.

I cũng tìm thấy những con voi đồng cổ và Mama và một em bé như vậy trên kệ sách chúng tôi đã cũ và mới, một lần nữa, một thị trường trời tìm thấy, một số khay kim loại cũ, đây là một số phụ kiện mới nhưng loại vẫn giữ chủ đề của một phòng người đàn ông và nếu ông & #39; s làm việc và ông & #39; s tự hỏi những gì thời gian đó là điều này là đồng hồ thú vị nhất! 60 inch! Tôi nghĩ, bạn không cần bất cứ điều gì khác trên tường, điều này trông tuyệt đẹp! Một trong những điều yêu thích của tôi về nhà mô hình này là kế hoạch sàn mở.

Hãy để & #39; s kiểm tra phòng khách.

Vì vậy cho việc bố trí nội thất trong phòng khách là khá dễ dàng.

The Builder đặt một TV trên Mantel vì vậy chúng tôi đặt những chiếc ghế phải đối mặt với TV và sau đó một loveseat phải đối mặt với sân và sau đó chỉ cần một ghế ngay tại đây.

Những gì & #39; s so Tuyệt vời về phòng này là ánh sáng mở, các cửa sổ mở có & #39; s chỉ là một tuyệt vời xem không có vấn đề mà bạn ngồi.

Bây giờ, khi tôi thông báo với khách hàng với phòng khách họ đấu tranh, họ làm một công việc tuyệt vời chọn đồ đạc của họ, tôi tìm thấy nơi cuộc đấu tranh là lựa chọn có thể một số các bảng nhỏ hơn và sau đó phụ kiện Vì vậy tôi luôn nạc hướng tới việc thêm một chút cây xanh và một số nến và tôi yêu sách, chỉ cần giữ nó đơn giản và gọn gàng.

Các yếu tố Wow xác định của nhà này là phòng ăn và khu vực nhà bếp.

Chúng tôi đã có thể đặt một 84-inch bàn trong phòng ăn.

Tôi có tám ghế Parsons ngồi xung quanh nó và những ghế Parsons rất đáng yêu với cung nhỏ ở phía sau.

Cho buffet, tôi chọn một bữa tiệc buffet đen.

Tất cả mọi thứ doesn & #39; t phải được matchy-matchy trong một phòng nhưng những gì tôi thích về buffet này là nó & #39; s thêm cao và được cho chiều cao của phòng này, nó & #39; s hoàn hảo.

Tôi đặt các phụ kiện đơn giản trên đầu trang, một gương, và hai đèn tự chọn với thủy ngân thuỷ tinh mà chỉ trông tuyệt đẹp tắt của màu đen.

Tôi biết bạn & #39; ve có lẽ nghe tôi nói nó trước nhưng một nơi để đưa tiền là chắc chắn trong drapes của bạn.

Những Rèm là nhung, họ & #39; lại hoàn toàn yummy với một băng trắng đẹp trên kết thúc và chúng tôi đã cho họ rất cao lên trên tường.

Một của những điều tuyệt vời về nhà bếp này là khu vực thanh lớn nó chỗ ngồi Sáu! Làm thế nào lớn là điều này khi bạn có một bên và bạn có khách tại bàn này và đây là một nơi hoàn hảo để đưa trẻ em, tôi có nghĩa là, dễ dàng làm sạch-up! Tôi yêu, một lần nữa, các sự cởi mở của nhà bếp này & #39; s rất tốt Lit, đẹp đẹp có kích thước, tôi yêu đá cẩm thạch trắng và sau đó cho backsplash, đây chỉ là gạch tàu điện ngầm nhưng họ & #39; tái Beveled, chỉ cần một chút của một nâng cấp từ chỉ cần tàu điện ngầm bình thường của bạn Gạch.

Một DIY thực sự gọn gàng, độc đáo mà bạn có thể làm trong nhà bếp của bạn, tôi có một người bạn, cô Tôi tin rằng được gọi là một Crickett, tôi đã gửi biểu tượng này của cô và cô cắt nó ra và sơn nó trên thớt này và chúng tôi đặt trong góc.

Nó & #39; s một cách tuyệt vời để thêm một chút phong cách trong nhà bếp của bạn.

Bây giờ cho các cửa sổ.

Đây sẽ là một nơi tuyệt vời nếu bạn muốn thêm một số màu sắc hoặc mẫu nhưng tôi muốn giữ những thứ đơn sắc Vì vậy tôi chỉ có những, họ & #39; lại gọi là, thoải mái sắc màu La Mã, làm.

Sự rực rỡ của họ đã được chúng tôi chỉ cần đặt chúng trên một thanh căng thẳng và nó chỉ cần thêm một sự mềm mại trong Nhà bếp.

Tôi & #39; ll cho tôi cho bạn thấy các phòng ngủ chính, nhưng trước khi tôi làm, đây là một tìm thấy từ thị trường trời.

Hai thực sự mát mẻ, cửa sổ hẹp, phù hợp hoàn hảo tại chỗ này.

Tôi chỉ cần thêm một Hook lệnh và hai ít Wreaths! Tôi & #39; m một người tin tưởng rất lớn rằng các phòng ngủ chủ cần phải được unclulộn và sạch sẽ và nó là rút lui của bạn từ thế giới.

Trong thiết kế này mà tôi đã làm, đã đẹp với một đầu giường bọc và sau đó hai bàn ghế và một Tủ quần áo phù hợp và tôi đặt một băng ghế dự bị ở cuối giường.

Tôi tìm thấy rất nhiều chồng băng ghế tình yêu ở cuối giường vì đó & #39; s, nơi họ muốn đặt giày của họ trên, tại nhà của tôi, nó & #39; s nơi nhảy trên giường.

Tôi cũng đặt một ghế bình thường ở đây để ngồi và đọc sách.

Tôi làm một hoa ở đây trong một container thủy tinh thực sự độc đáo mà tôi thực sự tìm thấy tại HomeGoods và sau đó cho trần nhà, tôi yêu cầu Builder để đặt một số gỗ thô chỉ để cho tôi một kết cấu trong phòng này.

Ok một tính năng mát mẻ mà builder thêm vào này.

.

.

.

Come on vào các bậc thầy Phòng tắm.

Một trình tiết kiệm kết hôn tuyệt vời là phải có hai cách xa nhau.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại ở tầng trên.

Tôi đặt một lớn hình ảnh lên ở đây sẽ rất tốt khi bạn & #39; lại trong phòng tiền thưởng cũng như, khi bạn & #39; tái sắp lên cầu thang.

Tôi luôn nói rằng các phòng tiền thưởng là nơi bạn có thể thực sự có một chút vui vẻ và dĩ nhiên sống ngay bên ngoài của Nashville, nhà mô hình này nằm ở Franklin vì vậy tôi & #39; m sẽ kéo một chút rằng vào thiết kế này tôi tìm thấy một guitar cũ, một guitar thép cũ, và sau đó điều này thực sự mát mẻ mảnh cũ tôi Don & #39; t thậm chí biết những gì nó đã được sử dụng cho nhưng tôi yêu thích nó! Vì vậy chống lại bức tường này tôi đặt một bàn ghế sofa và tôi đã có một niềm vui nhỏ thủ công dự án.

I đã đi trên dòng trên Etsy và tôi đã ra lệnh một bản đồ của Nashville đã được loại đã là một ít màu vàng và cũ và sau đó những gì tôi đã làm tôi Modme Podged nó lên, tôi đã có của tôi chồng cắt ra một mảnh gỗ phù hợp với kích thước chính xác của bản đồ và tôi Modge Podged nó trên đó và vì vậy sau đó nó đã có nếp nhăn trong nó vì vậy tôi lấy một con dao exacto và loại cắt nó mở, tái Modge Podged nó trên, tối các cạnh và điều cuối cùng tôi đã làm được tôi lấy một chút của sơn acrylic nâu hỗn hợp nó lên, thêm trong một ít nước và thả nó vào mat đó để xem xét như là nếu nó đã được ở tuổi ngày nó đã được trên bàn làm việc và họ đổ cà phê của mình vào nó.

Bật ra mát mẻ, rất DIY giá rẻ.

Bạn có thể nhận ra đồng hồ này từ văn phòng của tôi.

Một lần nữa, tình yêu đồng hồ đặc biệt là những người lớn.

Vì vậy, cho lên ở đây trong chỗ ngồi tôi có đi văng slipcovered và loveseat-dây kéo trên lưng, dễ dàng bảo trì! Sau đó, tôi đã đi trên Etsy một lần nữa và thấy rằng Hank Williams poster và một poster Ryman Auditorium, đã cho họ đóng khung và bết chính xác như nhau và tôi thích cách màu đỏ kéo giảm của bóng tối màu xanh trong tường và sau đó trong góc tôi chỉ cần đặt một bảng trò chơi rất đơn giản.

Một số người xem TV, một số người có thể chơi trò chơi! Một trong những phòng yêu thích của chúng tôi, điều này là phòng cô gái tuổi teen.

Tôi thực sự đã làm một video toàn bộ khác trên nó, nhưng chọn màu sơn ở đây, tôi đã đi qua có lẽ năm hoặc sáu màu hồng khác nhau & #39; s cho đến khi tôi thấy ánh sáng đẹp màu hồng đỏ.

Một lần nữa, có rèm đẹp thực hiện, ghế đơn giản trong góc và chỉ cần giường đơn giản.

Vì vậy, đây là một Jack-và-Jill phòng tắm.

Giữ nó rất đơn giản, một lần nữa.

Bây giờ, rèm tắm tôi không thể tìm thấy bất kỳ vòi hoa sen rèm cửa đủ dài vì tôi muốn có thanh thực sự cao nên chúng tôi có một rèm tắm và Alice thực sự sewed một số vải lên phía dưới.

Đây là phòng cậu bé thiếu niên.

Giữ nó một chút công nghiệp.

Giường đơn giản màu xanh và màu trắng với một chút màu đỏ ở phía dưới.

Tôi đã đi Etsy, hãy để tôi nói với bạn, Nếu bạn muốn một cái gì đó độc đáo trong nhà của bạn, hãy vào Etsy, có một số nghệ nhân lớn trên đó và tôi lấy logo từ các trường trung học và cô ấy thực sự có khâu này lên gối-tôi nghĩ rằng nó trông tuyệt đẹp! Đối với bức tường này thiết kế trang trí tôi tìm thấy một số găng tay đấm bốc cũ một thị trường trời tìm thấy và sau đó tôi đã đi trực tuyến và tìm thấy Joe Frazier và Muhammad Ali poster, đã có khung, đã thực hiện một trang trí bức tường nhỏ rất lớn! Vì vậy, tôi muốn cảm ơn công ty Jones cho thuê JD & #39; s để trang trí nhà mô hình này.

Tôi muốn cảm ơn toàn bộ gia đình tôi và nhân viên bởi vì nó đã được, nó đã một ngôi làng, để có được tất cả điều này đặt lại với nhau.

Tôi hy vọng bạn rất thích video này! Xin vui lòng đăng ký vào kênh của tôi vì tôi & #39; m sẽ có rất nhiều Thêm video ra sau đó và tôi hy vọng bạn có một ngày tuyệt vời!.

Leave a Reply