Nhà ngầm-DIY | Làm thế nào để xây dựng một ngôi nhà dưới mặt đất

Hey guys bạn bè là gì? It’s me the thú vị và I’m Ficus bạn đã yêu cầu chúng tôi để làm cho một ngôi nhà dưới mặt đất và hôm nay chúng tôi sẽ làm điều đó và nếu bạn, có, bạn đã không đăng ký với kênh của chúng tôi nhưng hãy chắc chắn để làm điều đó ngay bây giờ vì vậy, hãy bắt đầu guys, chúng ta cần phải đào một hố lớn.

Bạn có thể hiểu và cho điều này chúng ta cần một xẻng, phải không? Hãy để & #39; s mất 2 của họ bây giờ cả hai chúng tôi có một xẻng riêng biệt dừng nó, mọi người đang nhìn vào chúng tôi vì vậy, guys, bây giờ chúng tôi đang loại bỏ các lớp trên cùng của đất với cỏ khi ngôi nhà của chúng tôi sẽ được sẵn sàng, chúng tôi sẽ nằm trên nóc đầu để ngụy trang nó để nó sẽ không thể nhìn thấy snowman cho người nghèo nó digs khá tốt nhưng vẫn còn khó khăn.

Chúng tôi & #39; ve đã được đào xung quanh cho 3 giờ guys, chúng tôi rất mệt mỏi của đào mà chúng tôi nhận ra rằng điều này thực sự là khó khăn vì vậy chúng tôi quyết định gọi một guys excavator, đây là giao thông vận tải nhanh nhất trên thế giới Sergey, bạn có thể tưởng tượng đất này là ngàn năm tuổi thực sự? Có lẽ chúng tôi & #39; LL tìm thấy một số thượng cổ ở đó tôi cần quần áo của bạn tôi sẽ được trở lại chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đào lên như một hố của mình nhưng chúng tôi không thể Whoa, tuyệt vời của nó mát, không phải là nó? Guys, guys thực sự mát mẻ, hôm nay chúng tôi sẽ không có thời gian để làm bất cứ điều gì, vì vậy, ngày mai chúng tôi sẽ bắt đầu xây dựng ngôi nhà của chúng tôi có, và nó sẽ được đẹp, nó sẽ được thực sự awesome, kẻ nhìn như thế nào là cao, chính xác một cánh tay dang ra thật sự dường như với tôi, chúng tôi overdid nó guys, địa điểm của chúng tôi không thể thay đổi và chúng tôi & #39; lại trong cửa hàng phần cứng Nó rất khó khăn để chọn các bảng.

Tất cả trong số đó là với knot, vì vậy họ cần phải được lựa chọn chính xác guys, mà không cần sự giúp đỡ của tôi họ không thể làm bất cứ điều gì, thực sự cho ngôi nhà của chúng tôi, chúng tôi lấy một Cypress.

Nó có mùi rất mát mẻ.

Nhưng bạn biết đó là một nhà máy đường phố như vậy sau này chúng tôi sẽ nơi nó Guys bên ngoài, chúng tôi đã hoàn toàn đóng gói lên xe với hàng hoá mà từ đó chúng tôi sẽ làm cho ngôi nhà của chúng tôi nó thực sự đầy đủ.

Nhìn vào đầu đây là những tấm OSB mà từ đó chúng tôi sẽ làm cho khuôn khổ hôm nay thực sự chúng tôi đã có rất nhiều điều và trên tất cả có nhiều hành khách ngày hôm nay vì vậy chúng tôi không có đủ không gian trong xe alight, nhanh lên! Chúng ta hãy di chuyển, chúng ta cần phải xây dựng ngôi nhà như thế nào chúng ta nên gọi cây của chúng tôi? Arthur? Có tên phù hợp không? Chúng tôi xem một bộ phim về vua Arthur có, chính xác guys, tôi nghĩ rằng tất cả các bạn biết về bộ phim vua Arthur, chúng tôi thực sự rất thích xem nó.

Alright guys, chúng tôi đã đến với tốc độ với tất cả các vật liệu mà từ đó chúng tôi sẽ xây dựng ngôi nhà của chúng tôi và tất cả mọi thứ như vậy là tính toán, vì vậy bây giờ chúng ta nên bắt đầu xây dựng và những gì bạn nghĩ rằng chúng ta nên làm đầu tiên? Vâng lúc đầu, chúng ta cần phải thực hiện một cái thang sau đó bắt đầu làm cho nó và bây giờ tôi San lấp mặt bằng các bức tường, để các bảng này cũng phù hợp bên trong chúng tôi đã thực hiện với các sàn guys, nó bắt đầu mưa.

Chúng tôi cần phải làm điều đó nhanh hơn nó & #39; s đã được như vậy ấm cúng cảm giác bên trong ở đây chúng tôi đi hộp của chúng tôi đã sẵn sàng.

Chỉ có điều còn lại là để đặt mái nhà và làm cho một số trang trí trong các cửa để chúng tôi cảm thấy bên trong ấm cúng và thoải mái không phải là bạn sợ hãi? Không có tôi đã có thể tưởng tượng hình ảnh.

Ở đây chúng tôi có kệ, Bàn và ghế.

Nó đóng tất cả và nó có một lỗ nhỏ hàng đầu trên bề ngoài này là dành cho không khí trong lành để vào bên trong ngôi nhà bởi vì chúng tôi sẽ đóng nó hoàn toàn.

Và trong trường hợp mưa hoặc một cái gì đó, sẽ có thông gió chúng tôi đã bắt đầu vẽ các bức tường của ngôi nhà của chúng tôi Look, điều gì đã xảy ra với nó! Bạn đã có một đôi giày đẹp có, nó đã được tốt đẹp Vâng đó là một sơn acrylic, tất cả mọi thứ sẽ được OK AHA, cần phải làm sạch chúng guys, bây giờ nó là thời gian để trang trải khu vực này với đất để ngôi nhà của chúng tôi sẽ không đáng chú ý cho những người khác Wow! Cool Tôi nghe một cái gì đó phún xạ.

Tôi nghĩ rằng bạn sẽ bao gồm tôi bên trong Come và có một cái nhìn bên trong, tôi đã gần như sơn nó và nó trông mát Wow, It’s so awesome và ấm cúng bên trong Wow, chúng tôi đã nhận ở đây christmas cây cây Giáng sinh-Arthur, guys! Woah! Tuyệt hảo! nhưng ai là nó? Điều này được vẽ bởi IRA.

Đó là bạn và Ficus nó thực sự tốt đẹp tôi thực sự thích nó, guys chỉ là Halo từ trên cao, nó & #39; s rõ ràng không phải về anh ta đó là chính xác về tôi, chúng tôi mua như đèn năng lượng mặt trời lớn như ánh sáng, được tính từ mặt trời và đèn vào đêm nó & #39; s chỉ hoàn hảo, bởi vì ở đây chúng tôi đã có những chủ sở Vì vậy, bây giờ chúng tôi để cho nó phí để sử dụng nó sau guys, chúng tôi thực sự sẽ có một fan hâm mộ ống xả.

Chúng tôi đã mua một fan hâm mộ mà chúng tôi sẽ sửa chữa nó trên đây đây là và bây giờ chúng tôi sửa chữa nó ở đây.

Vì vậy, guys chúng tôi có như một fan hâm mộ bên trong.

Nó sẽ được bơm trong không khí trong lành khi cửa được đóng cửa Cool Fresh không khí từ đường phố này là bảo vệ chống lại say sưa điên và nghiện ma túy Wow, nó làm việc ngay lập tức có vì vậy, tươi sáng! Thậm chí không phải đóng bất cứ điều gì chỉ vì nó đã tối ở đây tôi & #39; m terribly mệt mỏi ngày hôm nay nhưng tôi & #39; m rất vui rằng chúng tôi đã làm cho ngôi nhà này.

Tôi có những cảm xúc đáng kinh ngạc.

Tôi chỉ không thể cho họ thấy, bởi vì tôi & #39; m rất mệt mỏi chúng tôi đã làm tất cả mọi thứ trong ngôi nhà này để làm cho nó thoải mái cho cuộc sống.

Bạn nhìn vào bức tường này.

Nó thực sự kick-ass khoảng nói, đây không phải là một bức tường, nó giống như một Studio bạn có thể mang lại cho người dân ở đây cho nhiếp ảnh và làm cho một số tiền.

Nó sẽ được mát mẻ, phải không? Mọi thứ đều phong cách.

By the Way, đó là Dima người đã thực sự được thiết kế nội thất vì vậy mà không cần sự giúp đỡ của ông, nó sẽ không có được như vậy hấp dẫn bên trong không, nó đã được thực tế một đội ngũ tốt làm việc OK, chúng tôi đã là một đội ngũ xuất sắc hôm nay bạn cần phải chi tiêu trong đêm ở đây, hãy nhớ? Có, bởi truyền thống bạn có nghe thấy nó guys? Đó là quạt xả làm việc.

Thực sự nó có thể được cảm thấy bạn có thể tưởng tượng? Ở đây bạn thậm chí có thể đi bộ.

Vào buổi tối, bất cứ ai có thể vượt qua nó và không có gì sẽ rơi ngoài ông thậm chí sẽ không nhận thấy nó.

Vâng, đó là sự thật có Vâng, đó là cần thiết để làm ẩm một chút với nước để cỏ sẽ được mọc lên tốt.

Và sau đó nó sẽ được hoàn toàn không đáng kể vì tất cả mọi thứ sẽ phát triển cùng với mặt đất và nó sẽ được alright guys, đồng ý với chúng tôi rằng chúng tôi đã nhận một ngôi nhà dưới đất mát mẻ.

Có? Tôi nghĩ rằng ngôi nhà của chúng tôi sẽ nhỏ hơn 3 lần chúng tôi rất vui mừng và hy vọng bạn cũng vậy.

Vì vậy, xin vui lòng cho nó giống như có guys, xin vui lòng hỗ trợ video này và để lại ý kiến của bạn xuống dưới đây viết cho chúng tôi guys, loại nhà chúng ta nên làm gì tiếp theo? Chúng tôi thực sự thích thể loại này.

Vì vậy, đăng ký vào kênh Click vào chuông để không bỏ lỡ các video mới cảm ơn bạn đã xem bye tất cả mọi người.

Leave a Reply