Nhỏ gọn, Portable ánh sáng LED cho phim ảnh & chụp-Mini LED ánh sáng bảng từ Fotodiox

Hey tất cả mọi người, Bohus ở đây cho FotodioxPro.

com và chào mừng bạn đến FDXtra.

Bây giờ trong này video chúng tôi & #39; lại đi để có một cái nhìn tại LED nhỏ gọn Ánh sáng.

Bạn & #39; ve có lẽ đã nhìn thấy rất nhiều đồ đạc lớn tuyệt vời mà bạn sử dụng trong một Studio.

Fotodiox có tấn của những người: ngàn đèn LED, Fresnel đèn cho, bạn biết, kinda Hollywood spotlighting hiệu ứng, nhưng trong video này, chúng tôi & #39; lại sẽ xem xét các guys nhỏ.

Họ & #39; tái dễ dàng để đủ khả năng và họ & #39; tái dễ dàng để sử dụng và là một số trong những đèn hữu ích nhất, ít nhất là trong bộ của tôi.

Tôi & #39; ve got một mess toàn bộ này mà tôi mang xung quanh trong túi máy ảnh của tôi để bắn tất cả, bởi vì nó & #39; s dễ dàng để improvise.

“Oh có, tôi biết tôi & #39; ve có một ánh sáng trở lại đó, hãy để tôi đi lấy nó.

“bạn chỉ có thể lấy một ra khỏi túi của bạn, thêm nó vào cảnh của bạn, gắn nó lên trên cùng của máy ảnh của bạn, và điều tốt đẹp là những đèn chạy tất cả tắt pin, do đó bạn Don & #39; t phải lo lắng về dây tòn ten theo cách của bạn.

Và họ chia sẻ rất nhiều thực sự giống nhau lợi ích mà đèn lớn có: đẹp lớn ánh sáng mềm, rất nhiều ném nhưng mà không cần nuốt rất nhiều điện, và chúng tạo ra hầu như không có nhiệt.

Được rồi, hãy để & #39; s bắt đầu của chúng tôi thảo luận về những đèn LED nhỏ gọn này với điều này: đèn LED 312.

Và nó & #39; s gọi là bởi vì nó có 312 đèn LED trong đó.

Nó & #39; s một tốt đẹp sự kết hợp của sức mạnh và tính di động.

Nó & #39; s về kích thước của một cassette VHS băng, mà tôi & #39; m rất tự ý thức để có chỉ được sử dụng một băng VHS như là một tham chiếu kích thước, nhưng bạn sẽ có được ý tưởng.

Của nó nhỏ, nó & #39; LL phù hợp trong túi máy ảnh của bạn, nhưng bạn sẽ có được một tấn quyền lực ra khỏi nó.

Trong thực tế, hãy & #39; s snap nó trên ngay bây giờ.

Bạn có thể kiểm soát độ sáng của nó từ 10 đến 100 phần trăm.

Và như bạn thấy ở phía trước, bạn & #39; ve có tất cả các cửa Barn kim loại.

Điều này có nghĩa là bạn có thể điều chỉnh ánh sáng, bạn có thể loại spotlight nó trên một chi tiết cụ thể hoặc ai đó & #39; s mặt, hoặc nếu bạn & #39; lại nhận được một lóa bạn có thể, bạn đã biết, di chuyển cửa Barn và hình dạng ánh sáng thực tế đó là rất hiếm trong một ánh sáng kích thước này.

Nhưng nó & #39; s tất cả các kim loại, các cửa Barn khóa trên, bạn có thể loại bỏ chúng là tốt nếu bạn & #39;d như thế, và nếu chúng ta quay lại với bạn & #39; LL xem một vài tính năng khác mát mẻ.

Bạn & #39; ve có một ít đọc ra ở đó cho bạn thấy ánh sáng là như thế nào.

Bạn cũng có thể thấy nhiệt độ màu Khi bạn quay số giữa ánh sáng ban ngày màu temp và vonfram nhiệt độ màu, và bạn có thể thấy chính xác số lượng là, đó là rất tốt, có nghĩa là bạn có thể jot nó xuống và tái sản xuất nhìn này sau này nếu bạn cần.

Bạn cũng nhận thấy có pin kép trên trở lại mà không chỉ cung cấp cho bạn thời gian tốt đẹp dài chạy, nhưng nó cho phép bạn mất một pin và trao đổi trong một tươi mà không bị gián đoạn bắn của bạn.

Rất nhiều ánh sáng buồn bã dây này song hành và nếu bạn mất một ra nó giết chết sức mạnh.

Vì vậy, chúng tôi & #39; ve có & #39; em có dây để bạn có thể mất một tắt nếu bạn cần.

Bạn & #39; ve cũng có những kênh này dọc theo hai bên, do đó bạn có thể Bolt các với nhau thành một bảng lớn hơn nếu bạn cần.

Và, hầu hết các quan trọng, làm thế nào để bạn gắn đèn này? Có & #39; s một phần tư 20 sợi xuống ở phía dưới.

Bạn có thể sử dụng đầu bóng cao cấp mà & #39; s bao gồm trong bộ và bạn có thể gắn kết này trên máy ảnh của bạn hoặc chỉ cần loại bỏ tấm dưới đây, mà & #39; s một quý hai mươi-gắn nó trên một đứng–hoặc, tôi thích sử dụng những ba chân nhỏ nhỏ.

Trong thực tế, cuộc phỏng vấn của tôi Kit được tạo thành từ sáu trong số này.

Tôi sử dụng hai trong số những màu kép như thế này, và sau đó tôi & #39; LL sử dụng một vài trong số các 312DS-đây là những ánh sáng ban ngày đầy đủ-bạn Don & #39; t điều chỉnh nhiệt độ màu ở tất cả, tất cả các đèn LED 312 là ánh sáng ban ngày đầy đủ, đẹp, êm dịu.

Và những gì tôi & #39; LL làm là sử dụng chúng để ight lên nền và sử dụng màu kép để ánh sáng lên mặt của đối tượng.

Và như tôi đã nói tôi có sáu trong số này và Tất cả đều phù hợp như một túi phòng tập thể dục.

Vì vậy, rất tiện dụng, rất mạnh mẽ, và bộ đi kèm trong trường hợp này Deluxe, loại một trường hợp phong cách va li, bạn & #39; ve có phòng cho các cửa Barn trong trên cùng.

Xuống ở đây ở dưới cùng bạn & #39; ve có một flap cho tất cả các phụ kiện: Dual điện AC, thậm chí là bộ sạc xe hơi và ngăn Tất cả mọi thứ để nó & #39; s dễ dàng để ở gọn gàng.

Được rồi, bây giờ hãy & #39; s đi xuống một kích thước cho LED2009AS, được gọi là 209 bởi vì nó là 209 LED.

Bạn & #39; lại bắt đầu để crack mã trên số catalog của chúng tôi Aren & #39; t bạn? Vì vậy, một trong những & #39; s nhỏ hơn một chút hơn so với các mô hình trước khi tôi cho thấy bạn nhưng vẫn còn một chút lớn Powerhouse nhỏ, một chút nhỏ của bạn cần phòng nhiều hơn trong túi máy ảnh của bạn, và nó & #39; s có rất nhiều tính năng tương tự mà Các chàng lớn hơn không.

Bạn & #39; ve có toàn quyền kiểm soát độ sáng, bạn có thể quay số trong nhiệt độ màu từ mát đến ánh sáng ấm, và ở mặt sau bạn & #39; ve có chút của bạn pin thử ở đó.

Đây là một trong những sử dụng một đơn Sony NPF phong cách pin, chạy cho một số giờ, và bộ dụng cụ bao gồm bộ sạc bạn cần, AC adapter, bộ sạc xe hơi là tốt, và đầu bóng mà bạn nhìn thấy ở đây.

Vì vậy, gắn trên đầu trang của một máy ảnh hoặc loại bỏ phần dưới cùng này và bạn có thể Đặt nó trên một đứng, nghiêng nó bất cứ nơi nào bạn muốn, và bộ cũng bao gồm bộ khuếch tán nam châm này để làm mềm ánh sáng một số chi.

Vì vậy, bạn nhận được rất nhiều loại quyền lực như Các 312 LED nhưng nó & #39; s một chút nhỏ hơn và nó & #39; s có được một chút nhẹ hơn trên pocketbook của bạn quá.

Bây giờ hãy & #39; s Hãy xem đèn LED 120.

Đây là LED 120A chúng tôi gọi nó vì nó có đầy đủ như xa như thế nào nó được sáng.

Bây giờ này guy là nhiều hơn một hình vuông hơn là hình chữ nhật và nó chỉ làm cho nó loại nhỏ gọn hơn tổng thể, rất dễ dàng để phù hợp bên trong túi máy ảnh của bạn.

Và Hãy & #39; s bật nó trên—chỉ là một flip của switch-và bạn & #39; ve có thanh trượt này để đoạn đường nối lên như thế nào sáng nó được như vậy.

Bạn & #39; ve có thả ít-trong khuếch tán để làm mềm ánh sáng nhiều hơn.

Đây là thực sự là ánh sáng mà chúng tôi bó vào với công cụ Go Pro của chúng tôi bởi vì rằng loại nhỏ gọn, mạnh mẽ gói là rất quan trọng cho các nhiếp ảnh thể thao và những người làm hành động cam loại công việc.

Vì vậy, một lần nữa, pin được xây dựng ngay bên trong.

Kit bao gồm một bộ sạc mà cắm phải trong, sạc pin ngay bên trong gã này.

Và bạn & #39; ve có một giày lạnh ở phía dưới để bạn có thể gắn kết này ngay trên đầu trang của một máy ảnh, hoặc có & #39; s một sợi ở phía dưới, bạn có thể gắn nó trên một đứng nếu bạn muốn.

Thường thì tôi chỉ sử dụng những, Tôi chỉ loại ném chúng xung quanh thiết lập như nếu bạn cần thêm một chút ánh sáng sắp ra từ phía sau máy ảnh như một Halo, bạn chỉ có thể ném trở lại và quên nó đi.

Và nó sẽ chạy trong vài giờ trên phí nội bộ của nó, Oh, và bộ cũng bao gồm khung máy ảnh nhỏ này ngay tại đây.

Vì vậy, nếu bạn & #39; ve có một máy ảnh mà doesn & #39; t có một chiếc giày lạnh trên đầu hoặc bạn muốn đặt nó bên cạnh như nhỏ của bạn Máy ảnh GoPro hoặc một cái gì đó như thế, với khung này, bạn có thể tạo ra một gói nhỏ mà bạn có thể chụp và có nguồn ánh sáng của bạn ngay tại đó.

Cuối cùng chúng ta nhìn vào 98A LED, ít darlin & #39; bộ sưu tập của chúng tôi của đèn LED.

Thậm chí mặc dù nó & #39; s thực sự nhỏ, bạn sẽ có được một tấn outta ánh sáng guy này, đặc biệt là xem xét kích thước nhỏ bé của nó.

Nó chạy theo một phong cách Sony NFP duy nhất pin, bạn & #39; ve đã thử pin của bạn trở lại ở đó giống như tất cả các phần còn lại, và bạn & #39; ve có toàn quyền kiểm soát độ sáng giống như tất cả các phần còn lại, và bạn có thể phù hợp với Điều này trong túi quần của bạn, nó & #39; s một ít gọn amazingly ánh sáng nhỏ.

Bạn & #39; ve có các kênh nhỏ, bạn có thể gắn kết bội nếu bạn muốn, và chúng tôi & #39; ve nhìn thấy rất nhiều người sử dụng này Trực tuyến.

Nó & #39; s tuyệt vời bởi vì nó & #39; s quá thấp chi phí những người không bao giờ nghĩ rằng họ & #39;d sử dụng một ánh sáng bây giờ có thể sử dụng một ánh sáng.

Trong thực tế, ở đây & #39; s a đánh giá tuyệt vời của các nhà làm phim Frugal khoe những gì ông thích về ánh sáng này ít.

Nhưng một lần nữa, nó & #39; s một bộ, nó đi kèm với một khuếch tán ít mà nam châm trên, cũng là một khuếch tán vonfram nếu bạn cần phải phù hợp với đèn vonfram.

Bộ kit bao gồm đầu bóng, một quý 20 chủ đề ở phía dưới, bạn có thể gắn kết này phải trên đầu trang của một máy ảnh, một cách tuyệt vời cho một chút ánh sáng thêm vào ai đó & #39; s đối mặt.

Hoặc Don & #39; t quên bạn có thể gắn kết toàn bộ điều này trên một đứng để bạn có thể góc ánh sáng để được bất cứ nơi nào bạn muốn nó.

Cách tuyệt vời để thêm chỉ là một chút tia sáng.

Tôi sử dụng điều này trong chụp ảnh trên bàn tất cả các thời gian & #39; casue đôi khi bạn cần một ánh sáng chỉ là loại lên gần với loại tăng một ít chi tiết và chàng này ít có thể làm điều đó mà không cần tạo ra bất kỳ nhiệt và cậu bé hiện nó bơm rất nhiều ánh sáng cho như vậy một gói nhỏ.

Vì vậy, & #39; s nhìn của chúng tôi tại LED nhỏ gọn ánh sáng, và tôi hy vọng rằng bạn có thể thấy rằng mặc dù những đèn này là khá nhỏ trong kích thước họ đóng gói rất nhiều một punch chuyên nghiệp, bạn biết, không chỉ máy ảnh gắn kết như này, nhưng chỉ, bạn có thể ẩn chúng xung quanh thiết lập của bạn hoặc, bạn biết, đặt chúng trên một đứng thực sự gần với ai đó.

Họ Don & #39; t tạo ra bất kỳ nhiệt.

tốt đẹp của nó nhẹ nhàng, nó & #39; s rất rất tâng bốc, và trong trường hợp của 312 bạn chỉ nhận được một tấn năng lượng và hiệu suất cho một cái gì đó nhỏ xíu này.

Vì vậy, hãy chắc chắn kiểm tra các video khác giống như một trong những điều này bằng cách đăng ký.

Chúng tôi & #39; ve có video như thế này đến tất cả thời gian, và chúng tôi & #39; ve có chi tiết về tất cả các đèn trong các liên kết xuống dưới đây, chỉ cần nhấp vào ở đó và bạn có thể tìm hiểu thêm một chút về mỗi đèn mà chúng tôi & #39; ve trình bày cho bạn trong video này.

Tên tôi & #39; s Bohus, nhờ xem.

.

Leave a Reply