Nhỏ Passive House ngày Wheels thiết kế để chịu được động đất

Sau khi các trận động đất ở Christchurch [a] rất nhiều đất dân cư đã thực sự đỏ khoanh vùng và coi là unfit được xây dựng trên và tôi nghĩ rằng & #39; s chỉ là một trong những lý do tại sao phong trào nhà nhỏ thực sự bùng nổ ở đây bạn không còn có thể xây dựng một ngôi nhà thường xuyên trên một số đất nhưng một ngôi Vấn đề là mặc dù không phải tất cả mọi người muốn sống trong một ngôi nhà nhỏ và rằng & #39; s lý do tại sao tôi nghĩ rằng nơi tiếp theo chúng tôi & #39; lại về đến thăm là rất đặc biệt Paul đã xây dựng một ngôi nhà nhỏ vẫn còn trên một trailer, mà thậm chí đáp ứng các nguyên tắc thiết kế thụ động.

Nó & #39; s một ý tưởng rất thông minh Hey, Paul, hello Good để gặp bạn.

Mate tốt để đáp Điều gì một ngôi nhà hoàn toàn nổi bật bạn có ở đây đẹp trong đó.

Yeah, vì vậy không bình thường có tôi muốn một cái gì đó đã được thực sự kiểu dáng đẹp và hiện đại và màu đen và sáng bóng chỉ làm việc hoàn hảo cho những gì tôi đã mong muốn và nó & #39; s như một hệ thống đơn giản và rẻ tiền để đặt nó trên cũng có.

Chỉ cần bao phủ lên ngôi nhà.

có chỉ đơn giản vì vậy, các tấm ốp trên nhà này là những gì? Nó & #39; s thực sự là một bảng hiệu CL.

Họ thực sự sử dụng nó cho các dấu hiệu tất cả thời gian tôi chỉ cần tự hỏi một màu đen chỉ là bạn có thể có trong bất kỳ màu sắc mặc dù, nhưng màu đen chỉ làm việc hoàn hảo Paul tôi đã mong muốn và nó chỉ ra đến như thế này bạn không bao giờ biết nó bằng cách nhìn vào nhà này nhưng nó & #39; s thực sự ngồi trên một trailer là nó chắc chắn nó & #39; s thực sự ẩn đằng sau những tấm rời [vì vậy] tôi & #39; ve có sáu lốp xe cũ xung quanh chỉ đồng đều được hỗ trợ.

Họ & #39;d thực sự chỉ hỗ trợ.

Nó.

Giống như một trailer bình thường những gì & #39; s kích thước của nhà này là một trong những điều này là [13] và một nửa mét bởi ba điểm một? Vì vậy, nó có thể đi chỉ trên mặt sau của một chiếc xe tải và được nạp giống như bất kỳ hàng hóa bình thường cũ hoặc container chỉ dễ dàng để được vận chuyển để các trailer chính nó ISN & #39; t thực sự cho giao thông trên đường mặc dù.

Không, nó & #39; s không phải là không có nó & #39; s thực sự chỉ được xây dựng chỉ để được di chuyển xung quanh trang web nó có thể đi tạm thời trên đường nếu bạn muốn di chuyển nó một cách nhanh chóng nhưng nếu không nó chỉ được trọng lượng nhẹ để đi vào mặt sau của một chiếc xe tải và sau đó chỉ cần được vận chuyển trên trang web, nhưng có chỉ cho tôi được di chuyển trên trang web rất dễ dàng vào lối vào lời khuyên rất mát mẻ vào nhà cũng có, tôi luôn cố gắng và làm cho hai sử dụng trên một đối tượng vì vậy, tôi & #39; ve [chỉ] có cầu thang và chúng tôi & #39; ve nhận của chúng tôi và rằng & #39; s Kennel nhỏ của mình xuống có hoàn hảo.

What a brilliant ý tưởng tốt, tôi & #39; m vui mừng thấy bên trong Let & #39; s đi gì một không gian Ấn tượng? Không gian này cảm thấy như một kích thước thực sự tốt doesn & #39; t nó chắc chắn không bạn couldn & #39; t khá gọi một nhà nhỏ mặc dù bạn có thể? Chắc chắn không [biết].

Nó & #39; s chắc chắn một nhà nhỏ mặc dù, nhưng nó & #39; s một không gian hoàn hảo cho as I & #39;d thích nghĩ rằng nó & #39; s một nhà khởi.

Nó & #39; s không chật chội nó & #39; s tất cả đã có không gian sử dụng chúng ta & #39; ve được trong gần một năm và nó chỉ cảm thấy giống như một căn hộ bình thường vì vậy, những gì đã được thực sự làm bạn muốn xây dựng nhà này? nó đã thực sự tôi muốn bắt đầu xây dựng một cái gì đó giá cả phải chăng starter nhà mà ai đó thực sự có thể mua trước khi nhà chính của họ chỉ là một cái gì đó tôi có thể sống ở đó sẽ được ấm khô giá rẻ để sống trong nhưng cũng phải chăng giá cả phải Ban đầu tôi muốn nó được một căn nhà kháng động đất có thực sự di chuyển độc lập của mặt đất chứ không phải là khó khăn để mặt đất và bánh xe đã được giải pháp hoàn hảo cho rằng vì tất nhiên chúng tôi & #39; lại đây tại Christchurch tại thời điểm này trong những năm gần đây động đất vừa hoàn toàn cản trở thành phố để phải có được thực sự là một phần thực sự lớn của quyết định của bạn làm khi nói đến xây dựng nhà riêng của bạn [nó] chắc chắn đã làm và chúng tôi & #39; ve thực sự được ở đây tốt, chúng tôi đã có một trận động đất cách đây vài tháng và vì vậy nhiều, để vượt qua có vợ tôi, cô đã thực sự trên điện thoại [at] thời gian khi chúng tôi [đã] [di chuyển] xung quanh và cô ấy [đã] chỉ cần trò chuyện đi trên điện thoại như nếu không có gì đang xảy ra nó đã được chỉ nên yên tĩnh và ông didn & #39; t [nhận ra] didn & #39; t nhận ra nó lớn như thế nào và phong cách của nhà này chỉ là thực sự đáng yêu cũng như nó & #39; s nên hiện đại và Chic có, rằng & #39; s điều tốt [về] có một người vợ họ chắc chắn làm những điều stylee tôi chỉ nhận được nói với những gì để làm và chỉ cần làm điều đó như vậy về cơ bản mà không ai trong số này là của tôi đây là tất cả vợ tôi & #39; s khi thiết kế nhà này.

Bạn & #39; ve thực sự kết hợp rất nhiều [Passivhaus] nguyên tắc có trong đây chắc chắn có có giống như các khía cạnh đầu tiên của một nhà thụ động là siêu cách nhiệt và nó & #39; s được thiết kế theo cách như vậy và thực sự thậm chí đặt lại với nhau theo cách như vậy [rằng] nó trở nên kín và chỉ cần xây dựng nó đó là nguyên tắc đầu tiên của một nhà thụ động và sau đó bạn có một hệ thống thông gió phục hồi tốt, và rằng thực sự có thể làm giảm các hóa đơn của bạn bằng 90% nếu được sử dụng đúng cách [vì vậy] bạn & #39; ve thực sự xây dựng nhà này bằng cách sử dụng cấu trúc điện tấm Haven & #39; t bạn chắc chắn chưa? Và điều này đặc biệt tip là thực sự sử dụng kim loại, do đó, nó & #39; một kim loại [Palace] bắn SIP kim loại nhưng có & #39; s rất nhiều [các] [Din] loại ngụm cũng như họ & #39; tái trở thành nhiều hơn và phổ biến hơn như tất cả mọi người & #39; s nhận ra chỉ là cách tốt một vật liệu xây dựng.

Họ là vì vậy, chúng tôi & #39; lại trong nhà bếp ngay bây giờ, và có một số tính năng thực sự đáng yêu ở đây.

Yeah, bây giờ tôi đặc biệt thích các để bàn tre chúng tôi & #39; ve got do đó là điều đầu tiên chúng tôi & #39; ve cũng có một ít không khí hệ thống thông gió mà & #39; s thực sự được xây dựng vào tường để chúng tôi thực sự có thể vẫn còn [sử dụng] không gian lưu trữ lên trên và trên bếp gas ở đây bởi vì chúng tôi đã có một hệ Các bếp gas [I] chỉ muốn thực sự có thêm một chút không khí sắp tới vào nhà bất cứ khi nào chúng tôi đã có các nồi trên chỉ bằng cách thêm một chút chuyển đổi trên cửa sổ.

Vì vậy, bạn biết bạn & #39; Re không bao giờ thực sự sẽ chạy ra khỏi bất kỳ không khí trên những rực rỡ và tính năng thông minh, và bạn & #39; ve có một không gian phòng khách thực sự đáng yêu ở đây cũng có, tôi nghĩ rằng rất nhiều có, nó & #39; s vẫn còn họ rằng các cửa Pháp.

Chúng tôi & #39; ve có ở đây họ vẫn sắp xếp sẵn sàng cho boong của chúng tôi chúng tôi vẫn cần phải xây dựng nhưng đó & #39; s những gì họ & #39; tái thiết kế cho và có nơi này trông rất nhẹ và sáng hơn với Windows Big vẫn còn bởi một số tiêu chuẩn một phòng khách khá nhỏ nhưng bạn Haven & #39; t bị tổn hại trên kích thước của truyền hình của bạn, nặng bây giờ chúng tôi như phim như bạn có thể loại xem chúng tôi Don & #39; t xem truyền hình, nhưng chúng tôi như một bộ phim vì vậy, chúng tôi có một kinh nghiệm phim mỗi lần duy nhất.

Chúng tôi & #39; lại đây.

Có chúng tôi tận hưởng [rằng] và như vậy xuống khác [cuối] của nhà là phòng tắm phòng ngủ chắc chắn là chúng ta có thể có một cái nhìn vào đó.

Hãy để & #39; s đi tất cả các quyền Vâng, đây là một phòng dễ thương.

có, các phòng ngủ nhỏ này thực sự là thiết kế cho một giường đơn và tủ quần áo nhưng tại thời điểm nó nói văn phòng của chúng tôi cùng một lúc để tha thứ cho mess và giấy tờ một [đĩa] lộn xộn [là] một dấu hiệu của một người thông minh của khóa học đó là & #39; s và họ couldn & #39; t nhận được bất Nhưng những gì một không gian thực sự mát mẻ.

Đây là và bạn có thể thấy điều này và đây là một phòng nhỏ nhưng nó & #39; s thực sự là một kích thước hoàn hảo [cho] một văn phòng hoặc cho một đứa trẻ & #39; s phòng ngủ ISN & #39; t nó chắc chắn là có? Nó & #39; s chúng tôi & #39; ve có hai bàn tại đây để chúng tôi thực sự có thể làm việc cùng nhau trên một dự án riêng biệt [của chúng tôi], do đó, nó & #39; s hoàn hảo nó & #39; s hoàn hảo cho những gì chúng tôi muốn nó cho là tốt và bên cạnh chúng tôi là phòng tắm nó chắc chắn là vì vậy, thực sự là một hành lang cũng ISN & #39; t nó & #39; s một chút lộng lẫy nhưng [tôi] thực sự muốn loại này loại không gian nhỏ để vẫn cảm thấy như một ngôi nhà và bạn luôn có những hành lang ở nhà như vậy và tôi muốn này một dòng chảy tốt qua tất cả các phòng khác nhau cũng như vậy cho tôi hội trường là một tính năng khá quan trọng để thực sự làm cho nó cảm thấy và trông giống như [a] bình thường [nhà] và một lần nữa phòng tắm này là một không gian thực sự tuyệt vời của gương lớn làm cho nó nhìn rất nhiều lớn và nó thực sự là hoàn toàn, nhưng điều này có lẽ [that & #39; s] kích thước bạn & #39;d nhìn thấy trong một phòng tắm riêng, nhưng một lần nữa nó sử dụng không gian để bạn thực sự Don & #39; t cảm thấy chật chội ở đây có & #39; s rất nhiều phòng để có được tất cả mọi thứ và cộng với phía sau cửa.

Chúng tôi & #39; ve có máy giặt và tủ lạnh cho tất cả mọi thứ bạn cần và các phòng ngủ chính thông qua đây vào cuối nhà.

Rằng & #39; s đúng như vậy thường Don & #39; t thường cần có nhiều phòng trong một phòng ngủ, nhưng tôi chỉ muốn có một không gian sử dụng tốt bạn vẫn có thể thay đổi quần áo của bạn có một tốt [Size] giường rất nhiều lưu trữ và điều này chỉ là không gian hoàn hảo [cho] nó tôi nghĩ rằng có & #39; s rất nhiều để nói cho ngày của họ, vì nếu bạn có không gian có sẵn cho bạn chỉ cần cho mình.

Chỉ cần một chút phòng thêm xung quanh tất cả mọi thứ có thể thực sự làm cho tất cả các loại khác biệt chỉ cần chỉ là đủ để đi bộ xung quanh giường.

Nó & #39; s một điều nhỏ nhưng vì vậy, quan trọng khi ai đó & #39; s thực sự vẫn còn trên giường.

Bạn Don & #39; t phải thức dậy người khác làm cho rất nhiều ý nghĩa có một trong những điều mà tôi thực sự thích về nhà nhỏ là nó dạy cho chúng tôi những gì & #39; s cần thiết và những gì & #39; s không? Nhưng tôi cũng nghĩ rằng khi chúng tôi di chuyển vào loại nhà nhỏ hơn thể loại chúng tôi có thể sắp xếp của bắt đầu tham gia tốt nhất của cả hai thế giới.

Chúng tôi đi, okay? Vâng đây là những gì & #39; s thực sự cần thiết, và đây là những gì thiết kế nhà nhỏ đã dạy cho chúng tôi và rằng & #39; s khi chúng ta có thể thêm rất nhiều những tính năng tiết kiệm không gian mát mẻ và tất cả mọi thứ có, nhưng sau đó khi chúng tôi di chuyển vào ngôi nhà nhỏ chúng tôi nhận được để đi thực sự trong một ngôi nhà nhỏ tôi & #39; m thực sự nghe trộm bởi điều này và tôi có thể thay đổi nó vì vậy, [tôi] [nghĩ] trong một số cách thức những thiết kế nhà nhỏ thực sự có loại tốt nhất của cả hai [thế giới] & #39; Chúng tôi & #39; ve có ngăn kéo bên dưới giường và cộng với cũng trên giường ngoại trừ cô có nghĩa là toàn bộ giường [cho] lưu trữ mà nó sẽ chỉ chỉ trông giống như một [bình thường] Ban nhạc.

Oh hoàn toàn rực rỡ đây là [một] nhà thực sự ấn tượng và bạn & #39; ve có rất nhiều tính năng bổ sung được xây dựng vào điều này như xây dựng cấu trúc bảng cách điện cũng như các thiết kế bán thụ động điều này đã làm nhà thực sự chi phí bạn để xây dựng? Với lao động của tôi tham gia [này] có lẽ điều này đặc biệt có thể là chi phí khoảng một trăm ngàn nhưng rất dễ dàng nếu bạn muốn làm việc trang trí và có thể chỉ để lại những thảm một chút bạn có thể có lẽ sẽ giảm xuống đến một chút [70] [năm] ngàn tuyệt vời như vậy một lần nữa đó là một mức giá thực sự phải chăng để đến và cho những người như là một nhà đầu tiên như là một [tốt hơn] thẩm định đó là chính xác những gì tôi muốn làm và mặc dù, nó & #39; s khá khó khăn để có được vật liệu nhà ở giá cả phải chăng ở New Zealand bằng cách sử dụng các bảng này nó thực sự không làm cho nó thực sự có thể.

có, hoàn toàn có những người như tôi những người yêu thương nhà nhỏ và thực sự có thể sống hạnh phúc trong một ngôi nhà nhỏ? Nhưng sau đó có & #39; s rất nhiều người có thể & #39; t và tôi nghĩ rằng một nhà như thế này là một sự cân bằng rất tốt đẹp nó & #39; s nó & #39; s không quá mức, nhưng nó vẫn còn có đủ không gian [để] được thực sự thoải mái cho phần lớn của chúng tôi phải tất cả các quyền dễ dàng tôi & #39; ve sống trong các đoàn lữ hành thậm chí cả các đoàn lữ hành lớn ở Anh và họ luôn cảm thấy nhỏ [và] pokey và lạnh, nơi tôi thực sự muốn này được [chỉ] giống như một ngôi nhà nhỏ, và điều này thỏa mãn nó một cách chính xác nó có thể nhìn nhỏ vào nó vì vậy, nó có thể trông giống như một container ở bên ngoài , nhưng bên trong nó & #39; s thực sự rất nhiều rooming hơn bạn nghĩ và rằng & #39; s như thế nào hầu hết mọi người dường như muốn di chuyển về phía bây giờ nó & #39; s thu hẹp và chỉ không có điều này có dấu chân lớn tất cả các giác quan có suy tất cả bạn đã làm một công việc thực sự tuyệt vời xây dựng của riêng bạn ở đây.

Cảm ơn bạn rất nhiều cho hiển thị cho tôi.

Cảm ơn bạn rất nhiều với tôi ý tưởng về một nhà như thế này như một cánh tay Stud, hoặc một bước đá là hoàn toàn hoàn hảo.

[Tôi] nghĩ rằng có rất nhiều [của] người mà tình yêu ý tưởng của nhà nhỏ nhưng có lẽ nghĩ rằng họ couldn & #39; t thực sự thực sự sống [trong] không gian và đây là giải pháp hoàn hảo cho rằng tôi có nghĩa là, nó & #39; s vẫn còn nhỏ theo tiêu chuẩn nhà thường xuyên cực kỳ kinh tế về tài nguyên và làm cho cảm giác tài chính lớn đây là một giải pháp tuyệt vời mà bạn.

Leave a Reply