Philips L-Prize LED 10watt Light Bulb đánh giá

Hey YouTuber tôi muốn làm một video nhanh chóng chỉ nhặt một vài trong số những bóng đèn ở đây.

Đây là giải thưởng của Philips L-Prize.

Vì vậy họ & #39; tái mười bóng đèn Watt, họ & #39; tái equivilent đến một bóng đèn watt 60 nhưng họ cung cấp cho họ cho ra 940 lumens mà thực sự là một ít hơn với một bóng đèn 60 watt cho ra.

Đây là những $14, 97 tại Homedepot địa phương của chúng tôi sau khi được mua xuống bởi địa phương của chúng tôi công ty điện, SMUD.

Vì vậy, tôi nghĩ tôi đã làm một video nhanh chóng.

Vì vậy, họ là đèn LED, nghĩa vụ phải cuối cùng thực tế vĩnh viễn, bạn & #39; LL phải để lại cho họ trong sẽ của bạn.

Vì vậy, hai mươi điểm tám năm điều tốt đẹp là họ có dimmable.

Chúng là một màu trắng mềm.

Nó & #39; s kinda funny & #39; gây ra họ & #39; lại thực sự màu vàng ở đây nhưng khi bạn bật chúng trở thành màu trắng tinh khiết.

Trên thực tế ở mặt sau họ nói về điều đó.

Vì vậy, đây là khi họ & #39; lại; đây là khi họ đang ở trên.

Và sau khi biến chúng trên đó thực sự là Đúng.

Vì vậy, có & #39; s rất nhiều lợi ích cho nó.

Vì vậy, đối với một điều, bạn sẽ có được nhiều hơn lumens hơn một bóng đèn 60 watt ánh sáng thường xuyên cho ra.

Nó chỉ sử dụng mười Watt, nhưng cắm vào Các Kilo-o-watt mét nó thực sự sử dụng một ít hơn tám kinda gần chín.

Nhưng điều tốt đẹp về nó mang lại cho gần như cùng một ánh sáng chính xác như một bóng đèn sợi đốt thường xuyên.

Tôi t trông gần như chính xác như nhau.

Nó & #39; s không giống như các CFL nơi họ cung cấp cho các loại ánh sáng màu vàng hoặc các đèn LED trước đó kinda cho ra nhiều hơn một tông màu xanh.

Có & #39; s một vài Gotcha.

Có là nó & #39; s không phải là một thích hợp cho mọi nơi.

Tôi & #39; ll xem nếu tôi có thể tập trung tốt hơn.

Vì vậy, bạn có thể & #39; t sử dụng chúng và thùng loa hoặc trong không gian phù hợp chặt chẽ.

Về cơ bản họ & #39; LL tự nấu ăn.

Uh.

.

.

có & #39; s một danh sách toàn bộ ở đây trên lưng rằng họ không thể sử dụng cho.

Khá nhiều chỉ thường xuyên đèn mở nơi hoặc họ có thể kinda phân phối nhiệt để họ có một đoạn nhỏ ở đây về giải thưởng L.

Những gì nó có nghĩa là và làm thế nào họ giành được nó và tất cả những thứ bla blah blah.

Vì vậy, xuống ở đây họ có nơi họ nói chuyện về làm thế nào nó tiết kiệm năng lượng, bao nhiêu quyền lực nó sử dụng, bao lâu nó kéo dài và họ có bảo hành trên nó để bóng đèn chính nó của loại tốt đẹp tôi có một mở ở đây và xác định trông khác với một lightbulb thường xuyên.

Cùng một kết nối mặc dù.

Nhưng chắc chắn nó trông khác nhau, nó & #39; s cũng nặng hơn rất nhiều để các doesn màu vàng & #39; t sáng lên màu vàng khi nó được bật nhiều hơn một màu trắng so với những gì tôi đã có trước khi nhận này từ SMUD tại nhà nước Hội chợ.

Họ chỉ cho những người đi.

Đây là watt mười sáu.

.

.

hoặc 60 watt bóng đèn bằng cách sử dụng mười bốn watt của điện.

Nhưng nó trông giống như một bóng đèn thường xuyên chỉ với CFL bên trong.

PowerWISE này sử dụng rất nhiều ít hơn và cung cấp cho ra rất nhiều nhiều ánh sáng hơn.

Điều này sử dụng mười bốn watt nhưng trông giống như một lightbulb thường xuyên.

Nó & #39; s cũng nhẹ hơn rất nhiều.

Nhưng nó doesn & #39; t cho ra càng nhiều ánh sáng.

800 lumens so với 940 lumens và màu là một chút khác nhau này là nhiều hơn một màu vàng kinda, nơi này thực sự là màu trắng hoặc thực sự thực sự gần với nó nhưng không giống như các màu trắng LED, giống như một ánh sáng sợi đốt ở đây thực sự chúng tôi sẽ làm một ví dụ nhỏ, chúng tôi & #39; LL Hiển thị cho bạn.

Tôi & #39; LL ánh sáng cả hai bên lên cạnh nhau.

Điều này một & #39; s mới trong bao bì và điều này một & #39; s mới trong bao bì-không bao giờ được sử dụng vì vậy, hãy & #39; s đi trước và làm điều đó ngay bây giờ.

Alright như vậy ở đây & #39; s không nên khoa học của chúng tôi kiểm tra ở phía bên tay trái chúng tôi có một 60 watt CFL rằng & #39; s không bao giờ được sử dụng và ở phía bên tay phải chúng tôi có L-Prize Phillips LED bóng đèn 60 watt cũng đã không bao giờ được sử dụng và họ & #39; tái cả hai nối với một bảo vệ tăng.

Tôi & #39; m sẽ lật chuyển đổi và họ & #39; LL cả hai bật tại cùng một thời gian chính xác vì vậy chúng tôi & #39; ll xem những gì sẽ xảy ra như bạn thấy L-giải thưởng đã có đầy đủ độ sáng của CFL thực sự là mờ nhưng phải mất khoảng một phút cho nó để có được độ sáng đầy đủ và có & #39; s bài kiểm tra.

Và bạn có thể nhìn thấy chống lại tường rằng nó có phạm vi bảo hiểm khá tốt lây lan nó có những phần Lil ba mà nó bắn ánh sáng ra khỏi, bạn có thể & #39; t thực sự thấy rằng trên đó và các bóng đèn CFL bây giờ là sáng lên nó & #39; s cũng không phải là khá một so sánh công bằng vì bóng đèn CFL chỉ đánh giá cho 800 lumens nơi như các LED Phillips L-Prize được đánh giá cao nhất cho 940 lumens mà còn là một trong những LED sử dụng năng lượng ít hơn nhiều mười cũng không phải là một LOT ít hơn nhưng 10 watt vs.

mười bốn watt cho Các 60 watt bóng.

Alright do đó, LED Philips thực sự đã làm khá tốt so với CFL.

Bật ngay lập tức, doanh nghiệp sáng đầy đủ để chính phủ cho biết bỏ qua độ sáng đầy đủ bây giờ nhưng như xa như một trong những này là với bạn hơn 41 phần trăm sửa đổi đó là những dự kiến uh.

.

.

những điều tốt đẹp là mong muốn bất động này không phải là sẽ được đưa ra Campbell súp bát sau khi nghe mà làm việc rất tốt đã có để có được Demme của bạn & #39; s các l_e_d_ những người phê duyệt cho một trong những Phillips nơi là các hóa đơn của bạn mạng mammy phong cách cũ uh.

.

.

bạn & #39; nghe lại là phụ nữ dot có trong các từ thủy ngân như là kháng cáo cho bạn như là một số tiền thủy ngân mà từ 2000 một số phút cung cấp cho bạn thêm thủy ngân từ ăn cá ngừ các studio hư không xác minh rằng điều này xảy ra thiết bị thủy ngân trở lại thực hiện điều này được lắp ráp tại Mỹ nếu tôi đã là một sản xuất tại Mỹ từ tháo rời ở nơi khác để Beth đánh giá có đơn giản đúng trách nhiệm của chuông mạnh hơn cảm thấy tốt xây dựng thực hiện một phần để chịu xa hơn vì vậy nhờ xem.

Leave a Reply