Phillips Hue Smart Lights Review-6 tháng sau

Ánh sáng đóng một yếu tố quan trọng trong tất cả cuộc sống của chúng tôi rằng nó shouldn & #39; t là một bất ngờ rằng một trong những thông minh đầu tiên phần thiết bị nhà là ánh sáng.

Bây giờ công ty đã được phía sau thương hiệu phổ biến nhất của đèn thông minh là Philips, với Philips đèn thông minh.

Bây giờ tôi đã nhận Philips Hue đèn của tôi vì tôi muốn giải quyết vấn đề của bò vào giường, chuẩn bị sẵn sàng để đi ngủ, và sau đó thực hiện Oh crap, tôi lại bóng đèn trên tôi có để có được ra khỏi giường đi tắt đó và sau đó nhận được trở lại trên giường.

Bây giờ cũng ISN này & #39; t như một vấn đề lớn để giải quyết, nó vẫn còn rất khó chịu khi bạn bị cong lên trên giường sẵn sàng để đi ngủ và sau đó bạn nhận ra Oh tôi có để có được lên một lần nữa vì tôi quên làm điều gì đó.

Và bóng đèn Philips Hue giải quyết Tôi có thể kiểm soát được từ điện thoại thông minh của tôi, tôi chỉ có thể tắt chúng trong khi tôi & #39; m trên giường và bùng nổ! Tôi có thể đi ngay để ngủ nó chỉ là một thực sự tuyệt vời kinh nghiệm ngay sau khi tôi đặt chúng lên và có, tôi & #39; m sẽ không bao giờ quay trở lại.

Bây giờ một lý do tôi quyết định đi với đèn Philips Huế là tôi thực sự thích ý tưởng có thể thức dậy với màu sắc của một bình minh, và đi ngủ để màu sắc của một hoàng hôn và với các bóng đèn nhiều màu mà đến trong gói Starter của tôi với cầu Philips Hue cũng như vậy, bóng đèn cho phép tôi làm điều đó.

Và nó biến ra rằng có nó tự nhiên hơn nhiều thức dậy vào màu sắc của một bình minh hơn một 45 phút Phai, giống như tổ tiên của chúng tôi đã làm cho Thiên niên kỷ, sau đó thức dậy lên đến một âm thanh gây phiền nhiễu của một đồng hồ báo thức mà bạn chỉ hoàn toàn ghét và muốn phá hủy.

Màu sắc của hoàng hôn thường là màu đỏ và màu da cam hơn và nó thực sự offsets màu đèn nền của điện thoại của tôi mà bạn biết thường là màu xanh cho hầu hết người & #39; s điện thoại thông minh.

Bây giờ rất nhiều điện thoại có tính năng giống như Apple & #39; s một ca đêm mà ra đến trong iOS 9, 3 giúp nhưng chỉ có môi trường xung quanh với tất cả những màu đỏ da cam đó, thực sự giúp loại giải quyết bạn trong và chỉ cần chuẩn bị sẵn sàng cho giường.

Ngoài, tôi thích có đèn của tôi trên một bộ đếm thời gian vào đêm, họ đi ra ngoài cùng một lúc mỗi đêm duy nhất để nó giúp tôi Hãy chắc chắn rằng tôi đi ngủ tại một giờ hợp lý.

Vì vậy, tôi & #39; ve được sử dụng ứng dụng Philips Huế bây giờ cho một thời và bạn biết nó & #39; s tốt, nó không phải là ứng dụng lớn nhất trên thế giới, các ứng dụng ban đầu Philips Huế đã tuyệt vời sau đó họ ra đến với phiên bản mới này của các ứng dụng mà wasn & #39; t tốt nó đã thiếu một số tính năng từ các ứng dụng cũ và theo thời gian và cuối cùng đã đi lên đến tính chẵn lẻ với các ứng dụng cũ.

Và nó có một số tính năng tốt đẹp trong đó giống như các tính năng tôi sử dụng nhiều nhất là những cảnh bạn có thể đặt các cảnh khác nhau với các đèn khác nhau tại độ sáng khác nhau hoặc màu sắc mà bạn thậm chí có thể sử dụng các đèn lãng mạn và kết hợp mọi thứ lên một chút.

Họ & #39; tái thực sự tuyệt vời cho rằng cũng và nó & #39; s tuyệt vời để bất ngờ người thân đi vào một phòng ngủ đó là nóng màu hồng.

Bây giờ ứng dụng cũng có một tính năng sử dụng geofencing, do đó, nó biết khi bạn đến gần gũi hơn với nơi cư trú của bạn, nó sẽ đi trước và tắt đèn của bạn tắt cho bạn.

Tuy nhiên, tôi thấy tính năng này là một cống lớn trên iPhone của tôi & #39; s pin, vì vậy tôi chỉ quyết định vô hiệu hóa nó.

Bây giờ ra khỏi tất cả các tính năng tiện lợi rằng Hệ thống chiếu sáng Philips Huế có yêu thích của tôi, và tuyệt đối hữu ích nhất tính năng của tất cả, đã được sự hỗ trợ cho phụ tá thông minh.

Nó chỉ mất thuận tiện của việc sử dụng các đèn này đến một mức độ toàn bộ Nother và chỉ làm cho Philips bạn đèn nói chung một niềm vui tuyệt đối để sử dụng.

Đèn Philips Hue hoạt động với tất cả các các cầu thủ chính xa như các nền tảng trợ lý thông minh có liên quan và nếu bạn có một chiếc iPhone hiện nay, bạn có thể sử dụng Siri để điều khiển đèn của bạn và xác định nếu Siri đủ thích hợp cho tình huống của bạn hoặc nếu nó & #39; s sẽ trở nên cần thiết để bạn có được một thiết bị loa thông minh như Google Home hoặc Thiết bị Amazon Alexa.

Nó là rất nhiều thuận tiện hơn và nhiều hơn nữa tự nhiên để sử dụng giọng nói của bạn để kiểm soát đèn của bạn sau đó phải khai thác vào túi của bạn và lật ra điện thoại của bạn đi qua một vài menu và sau đó bật hoặc tắt đèn của bạn.

Theo độ tin cậy liên quan đến đèn Philips Hue, tôi & #39; ve chỉ bao giờ có một khiếm khuyết bóng đèn mà chỉ didn & #39; t làm việc nhưng tôi vận chuyển nó trở lại công ty và họ đã cho tôi một cái mới nó vẫn còn được bảo hành đó là tốt.

Chỉ có vấn đề khác tôi & #39; ve đã có với các đèn Phillips Hue của tôi là một trong những màu của tôi bóng đèn không còn cho thấy một màu xanh đậm, nó chỉ cho thấy một màu tím khi cố gắng để biến nó thành màu xanh đậm.

Tôi sẽ nói rằng độ tin cậy của Philips trước đó Hue màu bóng đèn đó là tất cả những cái tôi có tôi Don & #39; t có sau này thế hệ, độ tin cậy trên những người có thể chỉ là kinda kém chất lượng, nhưng từ những gì Tôi & #39; ve nghe nói về các thế hệ sau của bóng đèn nếu bạn mua những người, bạn & #39; lại sẽ được Tốt.

Vì vậy, nếu bạn nghĩ về việc ở trên Các nhà thông minh toàn bộ điều, nhưng thực sự không chắc chắn về nơi nào tôi bắt đầu.

.

.

Hệ thống chiếu sáng thông minh của Philips Hue sẽ là một sự đầu tiên mua cho bất cứ ai & #39; s nhà thông minh.

Bây giờ nếu bạn nhìn lên trang web của Philips & #39; và được không chắc chắn về những bóng đèn để có được hoặc nơi heck để bắt đầu ngay cả với Philips Huế, những gì tôi & #39;d khuyên bạn nên làm là nhận được một trong những gói Starter mà Philips bán.

Họ & #39; lại chỉ là một cách thực sự tuyệt vời để bắt đầu trong hệ sinh thái Philips Huế, đặc biệt là nếu bạn Don & #39; t thực sự biết những gì bạn muốn.

Nếu bạn muốn bóng đèn thay đổi màu sắc khác nhau mà họ có một bộ Starter cho rằng, hoặc nếu bạn chỉ muốn đồng bằng trắng bóng đèn mà bạn chỉ muốn kiểm soát bằng giọng nói của bạn hoặc với điện thoại thông minh của bạn, họ có một bộ Starter cho đó là tốt.

Bây giờ một sản phẩm khác của Philips tôi cũng với việc bạn mua đèn Philips Hue sẽ là một chuyển đổi được gọi là nhấn Hue.

Bây giờ những gì các Tap Hue là, là nó & #39; s một chuyển đổi hoạt động bóng đèn Hue của bạn, nó có bốn nút trên nó mà bạn có thể chỉ định để bật hoặc tắt đèn khác nhau, và phần tốt nhất là nó không sử dụng Pin.

Nó thực sự sử dụng năng lượng động lực khi bạn nhấn một nút trên chuyển tín hiệu đến cầu Philips Hue của bạn để tắt hoặc tắt trên đèn của bạn.

Nói chung tôi & #39; ve được rất hài lòng với tôi Đèn thông minh Philips Hue.

Họ làm tắt tất cả các đèn của tôi và biến chúng trên một lần nữa chỉ là cách dễ dàng hơn và tôi thích được có thể kiểm soát chúng với giọng nói của tôi.

Tôi cũng thực sự có thể & #39; t tưởng tượng không thức dậy vào màu sắc của một Bình minh mỗi sáng vì tôi & #39; ve được làm nó cho nên lâu bây giờ và tôi yêu các thực tế là tôi có thể thu thập dữ liệu vào giường và tắt một ánh sáng mà không cần phải kiểm tra điện thoại và chỉ cần sử dụng giọng nói của tôi.

Nó & #39; s chỉ là một kinh nghiệm thực sự tuyệt vời.

Tôi nghĩ Nếu bạn quyết định đi cho hệ thống chiếu sáng thông minh của Phillips Hue bạn thắng & #39; t Thất vọng.

Bạn & #39; ll có lẽ, thật sự rơi vào tình yêu với những ánh sáng, tôi biết rằng & #39; s chắc chắn được các trường hợp cho tôi.

Trong 6 tháng sau, tôi & #39; m Josh Teder.

Leave a Reply