Pro bảng ánh sáng LED từ Fotodiox-mạnh mẽ và chuyên nghiệp đèn LED cho phim ảnh & chụp hình

Hi có tất cả mọi người, tôi tên là Bohus, tôi & #39; m ở đây cho FotodioxPro.

com, và chào mừng đến với FDXtra.

Bây giờ trong này video chúng tôi & #39; lại đi để có một cái nhìn tại đèn LED lớn.

Đây là những tuyệt vời cho việc thiết lập lên một Studio nhưng, bởi vì họ & #39; tái LED đồ đạc họ & #39; Re đủ nhẹ để được di động, bạn thực sự có thể làm cho bất cứ nơi nào vào một thiết lập Studio với một vài những kẻ.

Chúng tôi & #39; ve có một ngàn đèn LED trong này fixture chúng tôi & #39; ve có 500 trong một trong những điều này, và chúng tôi & #39; ve có tùy chọn để chạy chúng tắt pin, chúng tôi & #39; ve có màu kép, chúng tôi & #39; ve có rất nhiều thứ để nói về và chỉ trong vài phút bạn & #39; LL là một chuyên gia trong các đèn LED lớn.

Vì vậy, hãy bắt đầu & #39; s với ánh sáng của chúng tôi mới nhất của LED 1024AL.

Nó & #39; s gọi là 1024 bởi vì nó có 1.

024 đèn LED tích hợp.

Bạn sẽ có được một ánh sáng mềm mại tốt đẹp, rất sáng, tuyệt vời cho bao gồm một không gian rộng lớn với ánh sáng tâng bốc đẹp.

Chúng tôi & #39; ve thậm chí có một bảng điều khiển khuếch tán khóa vào nơi.

Nếu tôi trượt nó trong như vậy.

Điều gì & #39; s tốt đẹp là khóa giữ nó ở đó.

Thậm chí nếu bạn & #39; Re treo ánh sáng này lộn ngược nó & #39; s sẽ không rơi ra ngoài.

Bạn & #39; ve có tất cả các cửa Barn kim loại để bạn có thể hình thành ánh sáng, kiểm soát ánh sáng.

Và bạn & #39; ve có toàn quyền kiểm soát độ sáng, tôi & #39; LL quây nó lên như vậy.

Hãy để & #39; s Hãy nhìn vào mặt sau của Ánh sáng.

Vì vậy, bạn có thể thấy rằng nó & #39; s tạo ra từ nhựa này tác động cao.

Điều đó giữ cho ánh sáng nhẹ hơn trong trọng lượng có nghĩa là bạn có thể dễ dàng đặt nó trên một đứng hoặc treo nó từ trần nhà và không phải lo lắng về nó quá nhiều.

Nó & #39; s cũng siêu di động theo cách đó.

Bạn trượt nó vào hành lý đi kèm trường hợp phong cách và bạn & #39; Re đã sẵn sàng để đi Studio của bạn ánh sáng ra thế giới và làm cho khá nhiều bất kỳ vị trí máy ảnh-sẵn sàng chỉ trong một vài phút.

Bộ kit bao gồm chì nguồn AC, nó bao gồm một cái ách hình y mà bạn có thể đặt trên một đứng hoặc trên một mái nhà, và khá nhiều nó & #39; s một bộ hoàn chỉnh sẵn sàng để đi, và cách bạn kiểm soát nó hoặc là sử dụng núm để quay số trong độ sáng chính xác mà bạn muốn hoặc bạn thực sự có thể chạm vào màn hình cảm ứng và làm theo cách đó và bạn nhận được một readout cho thấy bạn chính xác như thế nào tươi sáng ánh sáng đó là.

Ở đây & #39; s một Compact LED fixture, một trong những điều này có 500 đèn LED trong nó.

Nó & #39; s gọi là 500AVL LED.

Như bạn có thể thấy, 500 ánh sáng ban ngày Đèn LED cân bằng ở mặt trước.

Bạn & #39; ve có tất cả các kim loại Barn Doors–Hãy để & #39; s snap that guy on-và có một vài điều mà làm cho ánh sáng này đặc biệt: một là nó & #39; s có một cơ thể tất cả các kim loại, nó & #39; s có các kênh gắn trên tất cả bốn phía, vì vậy nếu bạn cần phải gắn kết nó theo chiều dọc hoặc chiều ngang bạn có thể làm Hoặc.

Và hãy để & #39; s quay xung quanh và bạn & #39; LL thông báo có & #39; s đầu vào điện điện AC, chúng tôi bao gồm bộ chuyển đổi nguồn điện AC của khóa học, nhưng những gì & #39; s đặc biệt là bạn có một V-Lock lắp pin ở mặt sau.

Điều này có nghĩa là bạn có thể chạy giờ mà không có bất kỳ dây nào cả.

Tuyệt vời cho khi ánh sáng là kinda ra khỏi tiếp cận hoặc chỉ bạn & #39; tái chạy và đi săn bắn và bạn cần một cái gì đó siêu thuận tiện.

Và chúng tôi cũng cung cấp các pin tại Fotodiox tại một tiết kiệm đáng kể so với những gì bạn thường thấy V-Lock pin đi.

Bạn & #39; ve cũng có màn hình cảm ứng ở mặt sau và rằng & #39; s cách bạn kiểm soát độ sáng, tất cả các cách từ 0 đến 100 phần trăm, nó & #39; s thực sự dễ dàng để kiểm soát này ánh sáng ban ngày cân bằng và nó đi kèm với một trường hợp thực hiện để nó & #39; s dễ dàng đi với bạn để bắn cổ của bạn.

Bây giờ, nếu bạn & #39; Re tìm kiếm cho cuối cùng trong sức mạnh và tính di động, bạn muốn để có thể chạy những ánh sáng khổng lồ tắt của pin, sau đó những gì bạn & #39; Re nhìn là những guys: 1000AVL LED và 1000ASVL LED, trong đó có một tính năng đặc biệt chúng tôi & #39; Re đi để có được trong một giây.

Vì vậy, điều này là giống như ánh sáng chúng tôi nhìn vào trước đó, điều này có 1000 đèn LED trên mặt trước, một lần nữa, tất cả các cửa Barn kim loại để hình thành ánh sáng, một que khuếch tán từ tính ở mặt trước.

Khi chúng tôi biến nó xung quanh bạn có thể thấy chúng tôi & #39; ve có pin V-Lock, chúng tôi & #39; ve có sự liên lạc màn hình để kiểm soát công cụ, chạy nó tắt nguồn điện AC nếu bạn muốn, nó đi kèm với một trường hợp, okay, bạn & #39; lại một chuyên gia trong ánh sáng này.

Vì vậy bây giờ hãy & #39; s quấn lên nhìn của chúng tôi tại các kích thước lớn đèn LED chiếu sáng với một ánh sáng đặc biệt, các 1000ASVL LED.

Điều gì làm cho nó đặc biệt là nó & #39; s kép Màu.

Bạn có thể quay số trong nhiệt độ màu của ánh sáng mà bạn muốn, bất cứ nơi nào từ đầy đủ ánh sáng ban ngày để vonfram đầy đủ, hoặc bất cứ nơi nào ở giữa.

Điều này là tuyệt vời nếu bạn & #39; Re cố gắng để phù hợp với đèn là một phần của cảnh của bạn đã có, hoặc một cách tôi sử dụng chúng là trên somebody & #39; s đối mặt.

Bạn có thể sắp xếp quay số trong một nhiệt độ màu rằng & #39; s tâng bốc trên khuôn mặt của họ và sẵn sàng để bắn chỉ là một chút Nhanh hơn.

Hãy để & #39; s bật gã này.

Và như bạn có thể thấy: cùng một loại ý tưởng, nó & #39; s có out1000 đèn LED chiếu vào bạn, ngoại trừ việc sử dụng bảng điều khiển ở phía sau tôi thực sự có thể thao tác màu Nhiệt độ.

Như bạn có thể thấy ngay tại đó.

Vì vậy, bạn & #39; ve got the một số mô hình khác của chúng ta, bạn có thể gắn nó ở bên hông hoặc trên đầu như bạn cần, bạn & #39; ve có V-Lock pin mà có nghĩa là bạn có thể hoạt động này hoàn toàn miễn phí của điện AC, và Don & #39; t quên bạn có thể nhận được những V-khóa ngay tại đây tại FotodioxPro.

com.

Hoặc nếu bạn muốn, bạn có thể chạy nó tắt nguồn điện AC sử dụng adapter AC đi kèm và ở đây & #39; s bảng điều khiển, các bảng điều khiển LCD backlit, nơi bạn không chỉ kiểm soát độ sáng, và bạn thực sự có được một readout của ánh sáng như thế nào là sáng, nhưng bạn có thể cũng kiểm soát nhiệt độ màu và bạn có thể thấy chính xác những gì màu temp là theo bảng điều khiển ở mặt sau.

Được rồi, đó là cái nhìn nhanh chóng cháy của chúng tôi tại lớn có kích thước đèn LED.

Họ & #39; tái tuyệt vời cho Studio làm việc nhưng họ & #39; lại cũng tuyệt vời cho việc trên đường với bạn.

Họ & #39; tái nhẹ, họ sử dụng thường xuyên tường hiện tại, không có gì đặc biệt, và chúng tôi cung cấp cho bạn một trường hợp mang để làm cho nó dễ dàng để đưa bất cứ ai trong số này với bạn trong dự án tiếp theo của bạn.

Vì vậy, sử dụng chúng trong hoặc đưa họ với bạn và làm cho bất kỳ máy ảnh không gian sẵn sàng chỉ trong một vài Phút.

Nếu bạn nhìn xuống dưới đây video này bạn & #39; LL xem các liên kết đến mỗi một trong những đèn này, nơi bạn có thể tìm hiểu thêm và thêm một trong những vào kho vũ khí của bạn.

Và Don & #39; t quên chỉ cần nhấp chuột phải ở đây và bạn có thể đăng ký với chúng tôi Kênh YouTube và bạn & #39; LL nhận được nhiều video giống như cái này.

Tên tôi là Bohus, nhờ xem.

.

Leave a Reply