RESTORE đèn pha của bạn với giấy cát. Tháo khói

Âm nhạc Cảm ơn bạn đã kiểm tra ra sản phẩm 3D tôi & #39; m Donald Williams.

Tôi & #39; m ở đây với Francisco Mendoza bây giờ chúng tôi & #39; lại đi để mất và chúng tôi & #39; lại sẽ khôi phục lại ống kính này, chúng tôi & #39; lại đi với giấy ướt 1000 1500 giấy khô và sau đó kết thúc nó đi với giấy 3.

000 ướt để có thể nhận được một số dư lượng giảm đó là trên đây và sau đó từ đó chúng tôi & #39; lại đi để đi và buff nó đi với các hợp chất 501 AAT cọ xát và sau đó kết thúc nó với 502 kết thúc Ba Lan chúng tôi muốn thực hiện một dòng ở đây vì vậy chúng tôi nhận được để có sự khác biệt xác định dứt khoát giữa hai ở đây nên đi trước và [âm thanh pop] đặt rằng sucker trên có , chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng phun chi tiết nó & #39; s một phun chi tiết silic không và thiết kế đặc biệt cho các cửa hàng cơ thể.

Nó thực sự sẽ giúp bôi trơn nó là không có silicone hoặc có & #39; s không có sáp hoặc bất cứ điều gì ở giữa nó & #39; s sẽ giúp tạo ra chỉ là một bôi trơn tốt đẹp ở đây để giúp loại bỏ tất cả các quá trình oxy hóa này & #39; s trên bề mặt bên ngoài mà chúng tôi đã chọn để đi với giấy ướt vì đôi khi khi bạn & #39; Re cố gắng để có được rằng Sanding đầu tiên thực hiện với điều này bạn nhận được rất nhiều tích tụ bạn nhận được tất cả các quá trình oxy hóa cũ để có được tất cả các bộ phận ống kính cũ.

Ai biết? Họ có thể có sáp hoặc bất cứ điều gì.

Bạn & #39; LL đi qua nhiều giấy khô hơn bạn sẽ với giấy ướt.

Lau nó xuống, xem công việc.

Chúng tôi đã nhận một chút công việc để làm bây giờ đây là một ví dụ cực đoan mà chúng tôi & #39; ve chọn để đối phó với ở đây.

Điều này có thể mất một ít thời gian nhưng ông có thể thấy rằng chúng tôi & #39; lại nhận được thông qua đó là quá trình oxy hóa đã sắp lên và có một chuyện về việc này, bạn phải hiểu được các nhà sản xuất đặt một lớp bảo vệ trên này vì vậy một khi bạn nhận được đến thời điểm này bạn cần thực sự bảo vệ với sáp tốt hoặc sealant tốt.

Có một số sản phẩm ra có mà bạn thực sự có thể phun trên đầu trang và đặt mà sơn trở lại trên đó, nhưng bạn & #39; LL đi và bạn & #39; LL khôi phục lại điều này và sau đó có thể một vài tháng sau đó nếu bạn Haven & #39; t đúng bao phủ nó; Nó sẽ bắt đầu quay trở lại một lần nữa và rằng doesn & #39; t có nghĩa là bạn didn & #39; t làm một công việc tốt, mà chỉ có nghĩa là có & #39; s không có bảo vệ hơn trên đây bởi vì những gì chúng tôi & #39; ve được thực hiện là chúng tôi & #39; tái tước mà tất cả đi thực sự, mà đã được gỡ bỏ trước khi bạn thậm Vì vậy, để đảm bảo điều này doesn & #39; t xảy ra là bạn luôn muốn chắc chắn rằng bạn có một lớp phủ sáp hoặc bảo vệ trên đầu xe của bạn ngay cả khi nó & #39; s thương hiệu mới cho phép & #39; s nhớ rằng sáp được bảo vệ lớp, một lớp hy sinh cho các yếu tố giữa xe của bạn và bề mặt xe của bạn và các yếu tố bên ngoài một lần nữa chúng tôi cũng khuyên bạn nên sử dụng các hành động kép bóng trên tốc độ cao bởi vì đây là nhựa.

một tốc độ cao có thể gây ra nó để làm tan chảy, trừ khi bạn chạy nó rất chậm hoặc bạn có rất nhiều thực hành với một tốc độ cao mất một ít thời gian một chút mess một không quá nhiều đôi khi bạn có để có được bàn tay của bạn bẩn khi bạn nhận được vào các chi tiết của các chi tiết! Tôi sẽ khuyên bạn nên nhìn nó lên trực tuyến YouTube nó & #39; s mà 2014 SEMA buffing thách thức, chúng tôi đã có một số người tham gia lớn ở đó và có loại cho bạn thấy sức mạnh mà chúng tôi có với 3D và các hợp chất của chúng tôi 3D và polishes.

Tôi nghĩ rằng chúng tôi & #39; Re đã sẵn sàng để đi đến bước tiếp theo chúng tôi & #39; LL đi qua một chi tiết bây giờ chúng tôi có thể đã đi với một weren mài mòn hơn & #39; t chính xác chắc chắn như thế nào cũng ra những ống kính đã được hoặc bao nhiêu chiều sâu, chúng tôi thực sự có thể đi và rất nhiều lần khi bạn & #39; lại làm chi tiết thay vì chỉ đi đúng tích cực bạn có thể nhận được cho mình một chút rắc rối hơn nếu bạn bắt đầu đi để tích cực phải tắt dơi.

Nó & #39; s điều tương tự với các hợp chất và polishes.

Nếu bạn cần và bạn & #39; lại không chắc chắn bắt đầu với Ba Lan sau đó đi đến hợp chất của bạn từ hợp chất của bạn sẽ công ty sau đó có thể Len.

Hãy chắc chắn rằng khi bạn & #39; tái làm thử nghiệm của bạn, bạn làm điều đó đúng cách mà chúng tôi & #39; lại đi đến 1500 khô bây giờ chúng tôi & #39; lại đi Lấy các 3D 1.

500 giấy màu xanh lá cây khô đi cát ra rằng chỉ cần để tinh chỉnh nó đi trước bây giờ tôi muốn sử dụng một giấy khô trên bước này bởi vì chúng tôi sử dụng ướt vì một lần nữa chúng tôi Don & #39; t biết những gì & #39; s trên đây nó cảm thấy như đã có một bộ phim.

Chúng tôi thực sự cần phải nhận được xuống ở đây và có & #39; s 1500 mặc dù khô chỉ có vẻ để cất cánh một chút nhiều hơn một chút nhanh hơn.

Bạn có thể loại lau xuống, bạn phải lo lắng rất nhiều về các giấy tờ mess và khô chỉ có vẻ để ở sạch hơn nó & #39; s dễ dàng hơn để sử dụng rất nhiều lần.

Chúng tôi & #39; LL chỉ quay trở lại với điều này và xem làm thế nào nó bắt đầu để làm sáng nó lên.

Dường như chúng tôi & #39; ve có rất nhiều công việc được thực hiện ở đây đã được.

Alright một Spritz ít ở đây bây giờ chúng tôi & #39; lại để bước Sanding cuối cùng của chúng tôi, chúng tôi Don & #39; t phải đi quá điên.

Chúng ta sẽ sử dụng 3.

000 ướt.

Chỉ cần đi qua nó đẹp và chậm và thậm chí.

Tất cả chúng tôi & #39; Re làm là chúng tôi & #39; tái tìm những 1500, những vết trầy xước cát 1000 chúng tôi là gần như loại đánh bóng ở đây bạn có thể thấy bắt đầu để có được một sạch hơn rất nhiều so với nó được sử dụng để được nếu bạn nhìn ở đây và bạn nhìn qua ở đây, chúng tôi & #39; lại nhận được một ý tưởng tốt những gì này sẽ Nó & #39; s gần như đã sẵn sàng để đi mang lại cho sucker này trở lại cuộc sống bây giờ chúng tôi & #39; ve thực hiện một số chà nhám! Chúng tôi sử dụng một số 501 AAT 501 cọ xát hợp chất.

Chúng tôi Don & #39; t cần rất nhiều toàn bộ.

Ông là sẽ mang lại cho sucker này bắt đầu mang bé này trở lại cuộc sống những gì tốc độ bạn đang ở? Sốc Cái gì? NHÌN vào đó! Thánh bò Oh-My-Gosh Becky! nhìn vào đó! Nó là như vậy sáng và rằng & #39; s những gì là đèn pha tôi & #39; ve thấy tất cả các ngày.

Bây giờ tin rằng nó hay không, chúng tôi có thêm một bước để làm điều này thậm chí còn sáng hơn thậm chí không nóng có bạn nhận thấy một vài điều bên trong ống kính này, chúng tôi & #39; lại sẽ không để có thể cát mà ra về cơ bản vì chúng tôi Don & #39; t muốn cát tất cả các cách thức thông qua các ống kính.

Bây giờ chúng ta có thể làm điều này ở tốc độ thấp hơn? Hãy để & #39; s Hiển thị nó ở tốc độ thấp hơn.

Đối với một số người, nó có thể là một chút ít đe dọa để làm didn & #39; t thậm chí dường như làm cho rằng nhiều sự khác biệt.

Hãy nhìn nó làm sạch nó lên; nhưng điều này trông khá darn họ so với những gì nó đã được trước khi, tôi sẽ nói một trăm lần tốt hơn chắc chắn rất nhiều hơn resellable và có được một chủ sở hữu rất hạnh phúc khi ông thấy điều này.

Bây giờ rất nhiều người dân sẽ được hạnh phúc với nó tìm cách nó là ngay bây giờ, nhưng tại 3D, chúng tôi & #39; lại không hài lòng với chỉ hạnh phúc.

Chúng tôi muốn có estatic! Chúng tôi & #39; lại sẽ nhấn điều này một lần nữa với một pad bọt và AAT 502 xong Ba Lan để thực sự có được rằng pop zing.

Bây giờ chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng 3D & #39; s 502 hoàn thành Ba Lan.

Chúng tôi & #39; lại chỉ cần đi một chút của Frank này: và một chút đó! Don: bây giờ hãy nhớ, bọt là sẽ sling hơn một chút, do đó bạn muốn chà xát nó trong và điều kiện pad của bạn một chút.

Bọt này tạo ra một chút nhiệt hơn để sử dụng nhiều hơn một chút sản phẩm trên có bởi vì nó sucks nó lên; và chạy bọt ít cài đặt thấp hơn một chút; hai là tốt bạn Don & #39; t cần phải dành nhiều thời gian với điều này.

Một lần nữa, chúng tôi đã làm hầu hết các công việc với 501 hợp chất, cọ xát hợp chất này 502 chỉ là cho rằng thêm zing Wow, nó doesn & #39; t thậm chí trông giống như có & #39; s một ống kính mà & #39; s như thế nào sạch mà em bé là! Nhìn kìa! Có thực sự là đèn bên dưới ống kính này.

Bạn có thể vượt qua kiểm tra an toàn ngay bây giờ.

Bỏ cái này ra.

Tôi & #39; m vui mừng [dài còi] đi trước và cho nó một chút Spritz.

Sạch mà sucker lên tôi Don & #39; t nghĩ rằng bạn có thể nhận được tốt hơn nhiều so với điều đó có thể bạn? Tất cả tôi có thể nói là wow.

Thật là một sự khác biệt! Bây giờ nó doesn & #39; t mất một Francisco Mendoza 2014 SEMA buffing vô địch để thực sự mang lại cho cuộc sống này.

huh huh những gì đã xảy ra bây giờ? Những gì thực sự đã làm các cơ Frank? Frank: Các hợp chất.

Các hợp chất, sandpaper, Hệ thống.

Bất cứ ai có thể làm điều này doesn & #39; t mất mà nhiều.

Phải mất một chút thời gian, một chút sản phẩm, và đây là những gì bạn có thể nhận ra nó.

Frank: rất dễ dàng! Chúng tôi đánh giá cao bạn dành thời gian đến thăm chúng tôi tại 3D sản phẩm quốc tế và 3D vì vậy, đi trước và kiểm tra xem chúng tôi trên Facebook Đăng ký kênh YouTube của chúng tôi để bạn có thể xem chi thêm về làm thế nào để khôi phục lại xe của bạn và nhận được để tìm hiểu rất nhiều về 3D & #39; s mới nhất và lớn nhất sản phẩm chăm sóc xe sáng tạo.

Cho đến thời gian tiếp theo, tôi & #39; m Donald Williams với Francisco Mendoza, chúng ta sẽ thấy trên đoạn video tiếp theo của chúng tôi.

Âm nhạc.

Leave a Reply