Review Lampu LED loa, Fleco. Keren NIH!! Indonesia (LED Bulb loa) với ENG CC

Yo, những gì & #39; s lên! Với tôi, StevenTừ Media Grosiran và ngay bây giờ, tôi muốn đánh giámột sản phẩm khác từ Fleco cho những người doesn & #39; t biết về chúng tôi, Đây là.

.

.

Truyền thông Grosiran nó & #39; s một tạp chí vềthông tin sản phẩm bán buôn cho các phụ kiện điện thoại thông minh vì vậy, nếu bạn muốn quảng cáo hoặc muốnbiết whats bên trong các tạp chí bạn có thể duyệt trang web của chúng tôihoặc Facebook của chúng tôi liên kết sẽ được xuống ở đây okay, hãy để & #39; s tiếp tục.

.

Có & #39; s 2 LED Bulb loa trước mặt tôi nó gọi, LED Bulb loaVì vậy, bạn có thể sử dụng cho ánh sáng và cho loa tôi & #39; LL thích.

.

.

cái này, bởi vì nó trông lớn hơn sau đó một khác nhưng, tôi sẽ đánh giá này, nhưng không phải bây giờ điều này một đầu tiên, Được rồi, hãy xem Fleco, LED Bulb loa, F-603 để cho & #39; s Unboxing.

.

Tôi sẽ đặt mà sang một bên, Vì vậy chúng tôi có thể tập trung vào một trong những OK, nó có từ xa và dĩ nhiên.

.

Điều chính, loa LED OK trọng lượng nó & #39; s chút nặngsau đó phổ biến bóng đèn nhưng, Hãy để & #39; s thử nó trước.

.

Tôi sẽ cắm nó vào bàn đèn Reguler bóng đèn, nó chỉ là OK, nhưngNếu bạn có thể nghe bài hát hoặc chơi nhạc từ bóng đèn nó & #39; s thực sự mát mẻ, cho một bài hátKhi chúng tôi muốn đi ngủ hoặc tại Phòng tắm chúng tôi có thể hát trong khi Showering.

.

Wow, mà & #39; s thực sự tuyệt vời.

.

Và tôi Haven & #39; t cho bạn biết chúng tôi sử dụng Triple A pin bạn có thể nhận được nó tại các cửa hàng ở khắp mọi nơi tại cửa hàng hoặc.

.

.

Siêu thị tôi muốn kiểm tra nó okayHãy để & #39; s bật.

.

Yup! Nó & #39; s ngày nay có & #39; s một mở cho một SEC.

.

Tôi muốn duyệt từ xa này bởi vì, có & #39; s Mode và nút LED có lẽ bạn có thể nhìn thấy nó.

.

Chế độ và LED okay nếu tôi nhấn nút LED Oh.

.

Nó thay đổi màu.

.

Có lẽ chỉ có một màu khác nhau? Hai màu.

.

Ba màu.

.

Bốn màu.

.

Okay tắt.

.

.

NgàyOK vì vậy, những gì tôi & #39; ve chỉ nhìn thấy, là.

.

Không chỉ màu trắng, nhưngcó & #39; s một số màu sắc biến thể màu sắc, có thể làm theo tâm trạng của bạn và bây giờ tôi muốn thử loa, Bởi vì.

.

Điều gì làm cho bóng đèn LED duy nhất, nó & #39; s loa vì vậy, tôi muốn kiểm tra nó, bởi vì những gì tôi đọc ở đây bạn có thể kết nối qua Bluetooth bởi vì nó & #39; s không dây okay I & #39; LL thử kết nối Bluetooth của tôi (Bip) nó & #39; s kết nối tôi & #39; m sẽ cố gắng chơi nhạc tôi muốn chơi.

.

.

(Eagles-Hotel California) Điều này là mát mẻ, guys đối với tôi, giá nó & #39; s không phải là đắt tiền đó & #39; s tốt cho bạn guysnhững người yêu âm nhạc nghe khi bạn đi ngủ, chỉ cần bật nó trên.

.

Vì vậy, bạn Don & #39; t phải sử dụng bất kỳ Fitur loa trên điều khiển từ xa này, bạn sử dụng nút Next Previus, tạm dừng, chơi và cũng kiểm soát âm lượng có thể bạn nghe thấy khối lượng nó & #39; s tắt bây giờ? Tôi & #39; LL bật lên khối lượng một lần nữa nó có thể sử dụng.

.

.

Next-Previus chức năng, trên từ xa okay, tôi & #39; LL tạm dừng bài hát bây giờ.

.

OK, tôi & #39; LL tiếp tục đánh giá đối với tôi, đây là công cụ mát, duy nhất bởi vì, bạn có thể nghe nhạcPhòng tắm, Phòng ngủ khi bạn ngủ, hoặc bạn có thểsử dụng nó khi bạn hangout với bạn bè nhưng.

.

.

Trong tất cả những điều đó, có & #39; s một lỗi của điều này bởi vì, bạn sử dụng bóng đèn LED nàytại gác mái của ngôi nhà của bạn có & #39; s không có cách nào bạn sử dụng thẻ micro SD vì vậy, .

.

.

Đối với tôi, nó chỉ là OK, coz tôi có thể kết nối Bluetooth của tôi okay, hãy để & #39; s tiếp tục.

.

Điều này F-393 là một.

.

Fleco sản phẩm mà rẻ hơn sau đóF-603 OK, có lẽ, tôi sẽ không nói nhiềuvề điều này một.

.

Có lẽ tôi sẽ.

.

.

Tôi & #39; LL tắt này.

.

.

Điều này F-393, hãy xem sự khác biệt.

OK bao bì nó chỉ phạt ở đây & #39; s các bóng đèn LED và.

.

.

Thiết kế của F-603 ở đây nó là.

.

Trên thực tế, tất cả các tính năng, nó chỉ gần như giống nhau bạn có thể chơi nhạc quá bởi vì, nó LED loa quá.

.

Nhưng, sự khác biệt là có lẽ một trong những điều này, chất lượng âm thanhnó & #39; s không phải là tốt nhưng Don & #39; t lo lắng, nếu bạn muốn biết, nó đi kèm với từ xa quá.

.

Nó có từ xa quá.

.

Có lẽ bạn có thể nhìn thấy nó, có & #39; s khác biệt giữa các từ xa và những gì tôi nghĩ rằng nó & #39; s.

.

Tôi có thể & #39; t đảm bảo, rằng đèn LED này có thể thay đổi màu bởi vì, có & #39; s một tính năngĐiều này từ xa doesn & #39; t có và lợi thế cho một trong những điều này bên cạnh giá rẻ, họ đến trong nhiều màu sắc trong khi F-603, doesn & #39; t có màu sắc tùy chọn vì vậy, nó chỉ đến màu trắng vì vậy, sự lựa chọn là của bạn, Nhưng Don & #39; t quên rằng Fleco có thể giúp bạn nghe nhạcbất cứ nơi nào và ở khắp mọi nơi OK, tôi & #39; m Steven từ Media Grosiranmuốn nói cảm ơn bạn Don & #39; t quên thích!Cảm ơn, tạm biệt!.

Leave a Reply