RV BÊN NGOÀI LED LIGHT CÀI ĐẶT | HƯỚNG DẪN TỪNG BƯỚC

Được rồi, đây là Izzy từ RVing vô tận và ngày hôm nay & #39; s video.

Tôi & #39; m sẽ cài đặt một ánh sáng dải LED bên dưới slide phía hành khách của tôi mới hơn vì vậy, những gì tôi đã ra lệnh để làm điều này là một Minger 5 mét LED băng phẳng ánh sáng dải.

Tôi đã ra lệnh này từ Amazon.

Tôi tin rằng đó là $23 lý do tại sao tôi ra lệnh này là bởi vì nó & #39; s tự dính 3m sao lưu nó & #39; s băng phẳng và nó & #39; s Wi-Fi cũng có, đó là sẽ cho phép tôi để kiểm soát các chức năng của đèn qua một ứng dụng từ điện thoại thông minh của tôi.

Vì vậy, tôi đã unsandbox nó trước khi bắt đầu video trong hộp.

Có & #39; s một thực với các dải ánh sáng LED với bộ điều khiển bạn có một bộ chuyển đổi điện nó đi kèm với một số cầu chì nylon bảo vệ các tab để giúp đỡ để đảm bảo các băng trên pad LED rượu chuẩn bị.

Tôi cũng đã ra lệnh thêm một gói bổ sung của một ổ khóa kẹp cáp, tôi tin rằng có & #39; s 40 ở đây chỉ trong trường hợp tôi cần một số chi nhánh này là như 4 Bucks và điều này tôi đã đặt xung quanh nó & #39; s chỉ là một 3-cách kết nối ổ cắm nối và lý do tại sao tôi & #39; m sẽ sử dụng điều này là bởi vì tôi & #39; m sẽ chạy các dây trong tầng hầm của The A Class và tôi chỉ có một ổ cắm có nó & #39; s chỉ cần nó & #39; s sẽ chia nó vì vậy tôi & #39; m sẽ nhận được tất cả mọi thứ prepped và sau đó tôi & #39; ll trở lại và hiển thị cho bạn cài đặt như vậy ở đây & #39; s slide nơi mà tôi & #39; m sẽ chạy các dải đèn LED dưới nó & #39; s sẽ là hành khách phía trước & #39; s slide cửa cơ sở này không đi kèm với bất kỳ dải ánh sáng LED.

Tôi & #39; ll cho bạn thấy chính xác nơi tôi có kế hoạch chạy này đặt các băng, do đó, nếu bạn nhìn bên phải dưới đây, đây là đầu trang của slide tôi & #39; m sẽ chạy nó phải dọc theo quyền xuống trên sau đó đến phía trước và sau đó tôi & #39; m sẽ chạy các cáp ném một lỗ nhỏ và vào tầng hầm vì vậy, tôi sẽ & #39; m để có Tôi & #39; m sẽ cắt ra cắt băng vào nồi chiều dài thích hợp và gắn kết nó lên và trở lại và cho bạn thấy những gì nó trông giống như vậy chúng tôi & #39; tái lại băng đã được cài đặt.

Bạn có thể nhìn thấy nó & #39; s chạy xuống chiều dài của toàn bộ slide họ nói trước khi nó & #39; s 3m tự dính băng sao lưu và các đèn LED là phẳng như có thể được như vậy ngẫu nhiên ngay bên dưới nơi slide đóng cửa tôi đã chạy các slide đóng cửa không có vấn đề nếu có loại can Có & #39; s một chút vấn đề với các băng trên băng 3m ở đó.

Tôi & #39; m không chắc chắn tại sao nhưng giải quyết nó với các dấu ngoặc có và nhìn tôi cũng sử dụng một trong các dấu ngoặc để quản lý dây điện dư thừa ở đây và nếu bạn nhìn chặt chẽ, tôi Don & #39; t biết nếu bạn có thể nhìn thấy điều này hay không, nhưng có & #39; s bộ điều khiển của tôi nó & #39; s trong một quyền crevasse phía sau Nó doesn & #39; t can thiệp với các slide đóng cáp điện và xem nó & #39; s chạy ngay có một crevasse tôi chạy cáp ngay trên nơi mà thanh là cho slide thực hiện một ít cắt giảm trong cao su.

Không có vấn đề lớn chạy nó vào tầng hầm của tôi sau đó chạy cáp một zip tated để cáp màu xanh của tôi chạy nó trên khung có chúng tôi & #39; LL chạy sang phía bên kia và tôi xin lỗi nếu video này không phải là rất rõ ràng, nhưng tôi & #39; m tại một chỗ chật ở đây.

Ở đây & #39; s cáp cáp điện chạy nó xuống ở đây & #39; s biến tần của tôi và sau đó ở đây & #39; s nguồn điện của tôi hoặc Altima nó & #39; s sẽ kết thúc lên cắm vào ở trên đây bạn thấy tôi & #39; m một 3-cách kết nối nó & #39; s vẫn còn ban ngày ngay bây giờ vì vậy, tôi & #39; LL nhấn sức mạnh cho bạn, nhưng nó & #39; s sẽ không thực sự nhìn thấy nó mà tôi cũng & #39; ll trở lại vào lúc đêm và cho bạn thấy những gì nó trông giống như.

Có bạn đi đèn lên vẫn nhìn thấy nó một chút trong ngày để cài đặt toàn bộ đã cho tôi khoảng 40 phút rất nhiều mà chỉ là vì tôi & #39; m một chút OCD và đảm bảo tất cả các dây đã được tốt đẹp và ZIP gắn chặt chẽ cuối cùng một phần của cài đặt này là có được tải về các ứng dụng Go V và sau đó hooking rằng lên qua Wi-Fi và Bluetooth để iPhone của tôi và sau đó tôi & #39; ll có thể kiểm soát các đèn qua iPhone của tôi mà không cần phải chạm vào kết nối.

Vì vậy những gì tôi & #39; LL làm tôi & #39; màn hình video LL rằng trong khi tôi & #39; m làm điều đó và sau đó tôi & #39; ll trở lại vào lúc đêm và cho bạn thấy những gì này trông giống như vào đêm chúng tôi & #39; LL ánh sáng nó lên và cho bạn thấy những gì nó & #39; s như vậy ở đây chúng tôi có đi V ứng dụng tải về sẽ đi bạn & #39; lại đi Bạn & #39; lại sẽ tìm 2h, 6160 bạn & #39; lại nhấp vào đó và nó & #39; s sẽ yêu cầu bạn kết nối với Wi-Fi của bạn vì vậy, mất một vài giây khi tên thiết bị hiển thị lên tôi tiếp cận với Ange tên dựa trên slide của chúng tôi dẫn từ đó, nó & #39; s sẽ quảng cáo nó & #39; s sẽ tự động kết nối với Wi-Fi của tôi như cho một mật khẩu.

Chúng tôi & #39; LL chỉ bỏ qua phía trước một khi bạn nhập mật khẩu đó & #39; s sẽ kết nối và bây giờ bạn có thể xem các điều khiển điều hướng cho đèn LED của bạn tất cả mọi người, vì vậy chúng tôi & #39; lại ra ngoài.

Nó & #39; s về 9:30 p.

m chỉ có trở lại từ các Boardwalk ra ở đây trong Virginia Beach Buddy & #39; s sẽ cung cấp cho bạn một cái nhìn như thế nào đèn nhìn vào thời gian đêm rất tươi sáng tôi đã cho họ thiết lập ngay bây giờ trong khi xen kẽ màu sắc trên tự động họ tìm kiếm thực sự tốt.

Dường như họ & #39; lại sẽ có một chút tốt đẹp là một bổ sung tốt đẹp cho các cơn bão cơ sở sẽ kéo trở lại một chút hay không.

Như thế nào là trong ánh sáng lên? Nó & #39; s tối ra ở đây nhưng bạn có thể nhìn thấy màu sắc nó & #39; s tốt đẹp chút ánh sáng xuống đất vì vậy, tôi hy vọng bạn thích video và nếu bạn thích video mà bạn muốn xem nhiều hơn? Nội dung hoặc mang lại chất lượng nhiều nội dung phổ biến trên RVs xin vui lòng như chia sẻ và đăng ký dưới đây và chúng tôi đánh giá cao thời gian của bạn xem video và tôi sẽ nhìn thấy bạn trên đường bạn.

Leave a Reply