Sang trọng hiện đại nhỏ trang chủ xây dựng ở Suburban Backyard

Có rất nhiều lý do tại sao người dân chọn để giảm bớt đôi khi nó & #39; s tài chính và đôi khi nó & #39; s chỉ là một cơ hội để làm điều gì đó rất Fun và sáng tạo đó là chính xác các trường hợp với gia đình này cảm hứng tiếp theo mà chúng tôi & #39; lại về đến thăm những người đã làm một cái gì đó thật sự đáng chú Bạn khoẻ không? Tôi & #39; m tuyệt vời.

Cảm ơn bạn rất vui được gặp bạn.

Tốt ident.

Có nó đi mate.

Rất tốt nhà này trông hoàn toàn đẹp bạn có thể cho tôi biết trước tiên của tất cả các cách bạn thực sự đến được sống trong không gian này? Vì vậy, chúng tôi đã mua các khối khoảng năm năm trước đây và có & #39; s một ngôi nhà ở phía trước mà chúng tôi & #39; ve sống trong ba năm rưỡi vì vậy, tất cả bắt đầu với một hồ bơi chúng tôi muốn kéo và sau đó nó biến thành một hồ bơi trong một Cabana và sau đó có thể một hồ bơi và một số không gian cho cha mẹ của chúng tôi đến và ở lại và sau đó nó biến thành nhà riêng của chúng tôi rằng chúng tôi là một gia đình của bốn bây giờ sống trong những gì đã được nó mà cảm hứng cho bạn đi nhỏ hơn với nhà của bạn? Tôi đoán tôi đã thực sự quan tâm và tôi thích ý tưởng của minimalism tôi đoán tôi & #39; ve được một trong những người luôn mong muốn nhiều hơn và một ngày nó nhấp vào trong bàn chân.

ISN & #39; t này làm cho tôi hạnh phúc vì vậy, tôi bắt đầu đi qua tất cả các công cụ của tôi giảm thiểu tất cả mọi thứ và quyết định rằng chúng tôi didn & #39; t cần rất nhiều thứ để được hạnh phúc và do đó, chúng tôi didn & #39; t cần hai mũ lớn để được hạnh phúc.

Vì vậy, & #39; s lý do tại sao chúng tôi & #39; lại ở đây bây giờ và vì vậy khi cô đến với bạn và đề nghị rằng cô muốn thực sự làm một dự án nhà nhỏ.

Bạn đã làm gì ban đầu? Hãy nghĩ về điều đó.

Bạn có mất một chút chút thuyết phục để đi trên tàu? Có có, tôi thấy những lợi thế trong nó cuối cùng là gì mà cuối cùng đã thuyết phục bạn cuối cùng? Một cái gì đó khác nhau sẽ là thú vị và chúng tôi đã có rất nhiều rác và nhận được thoát khỏi rất nhiều rác là tốt bây giờ những gì kích thước là nhà ở đây? 31, 5 mét vuông và làm thế nào lớn là ngôi nhà mà bạn & #39; ve đến từ so sánh? Có lẽ được ra 3 4 lần kích thước trên điều có, và có vẻ như hồ bơi của bạn về kích thước tương tự như ngôi nhà của bạn.

Tôi & #39; m một fan hâm mộ lớn của điều đó.

có, nó & #39; s thực sự lớn hơn có, có hồ bơi có thể nhận được 2 mét vuông lớn hơn so với ngôi nhà vì vậy, nó không ngạc nhiên rất nhiều người tôi & #39; ve được nhưng đặc biệt là trong thời tiết Úc nóng những gì một cách hiện tượng của việc làm nó có, tôi nghĩ như vậy.

Tôi có nghĩa là chúng tôi dành nhiều thời gian trong đó cũng như vậy đôi khi Dan và Ella có thể chi tiêu năm giờ tại một thời gian lái xe chơi game và sau đó họ bên trong sụp đổ trên đất vào cuối ngày nó & #39; s tuyệt vời cách mà bạn & #39; ve thực sự kết nối nhà với & #39; khu vực ngoài có, do đó, khi chúng tôi đã làm việc thiết kế ngắn gọn là chúng tôi muốn dành nhiều thời gian bên ngoài càng tốt vì vậy, với nhà bếp, chúng tôi & #39; ve có cửa sổ này bẫy khí lớn vì vậy, chúng tôi & #39; lại thường ngồi ở đây có một bữa ăn hoặc chỉ để trò chuyện tại bảng chúng tôi có rất nhiều bữa ăn ở bàn ngoài trời sau đó bên ngoài ở đây chúng tôi & #39; Re luôn thư giãn trên ghế lười lớn hoặc có các bên xung quanh xuống khu vực hố lửa và với khu vườn tôi didn & #39; t muốn bất cứ điều gì đó là quá chính thức hoặc cấu trúc.

Vì vậy, chúng tôi & #39; ve đi với cơ bản một vườn ăn được vì vậy, hầu như tất cả mọi thứ ở đây là cái gì mà bạn có thể ăn vì vậy, rất nhiều thực phẩm của chúng tôi đến từ nhà của chúng tôi để bạn chỉ có thể đi ngoài trời và chọn một cái gì đó cho bữa ăn tối và bạn đã xây dựng này là một dự án DIY Vâng, vì vậy chúng tôi đã làm nó như là một builder chủ sở hữu chúng tôi tham gia một người bạn đã là một builder và ông đã làm tất cả các bên trang web và chúng tôi đã làm việc quản lý dự án, tôi đoán mua sắm mà loại thứ ông nhìn sau khi tất Có có nhiều nhiều đêm cuối và cuối tuần và chi tiêu tại đây vì vậy, có, bạn có thể cho tôi biết về các tài liệu mà bạn & #39; ve được sử dụng trên bên ngoài? Có, chúng tôi sử dụng một tấm xi măng bầu trời trên Strayer.

Nó đã được rất rất lao động chuyên sâu.

Đó là tôi nghĩ rằng nó & #39; s đi lên khá tốt, chúng tôi & #39; ve cũng sử dụng gỗ nguyên tái chế bài viết, mà đã được khá một chút mà bạn có thể nói nhân vật trong họ có & #39; s rất nhiều gỗ nguyên xung quanh nơi boong vào gỗ tái chế cũng như họ & #39; ve tất cả được kéo từ một cây cầu cũ cũng vì vậy, nó & #39; s đẹp để có một chút lịch sử hỗn hợp trong vòng bạn vì vậy, bạn đang làm gì với nhà chính vào lúc này? Vì vậy, chúng tôi thuê nó ra vì vậy, thu nhập mà chúng tôi nhận được từ đó giúp chúng tôi trả xuống thế chấp một chút nhanh hơn đó là hữu ích, và nó đã là một lợi thế khi chúng tôi đã xây dựng mà chúng tôi đã có thể thêm vào một số chi tiết bảo mật vì vậy chúng tôi & #39; ve chỉ cần thêm một số sàng lọc chúng tôi màu một số cửa sổ và vì vậy thực sự chúng tôi & #39; ve có không gian riêng biệt của chúng tôi hoàn thành có như vậy là một cách tốt để làm điều đó bởi vì tất nhiên Sydney ngay bây giờ đây là một trong những thị trường bất động sản đắt nhất thế giới & #39; s để có thể tạo ra loại tình hình sống cung cấp cho bạn một giá cả phải chăng và thực sự hiệu quả mô hình có thể sở hữu nhà riêng của bạn mà không có gánh nặng của một thế chấp to lớn quyền chắc chắn và nhận được rằng thu nhập thêm giúp chúng tôi trả tiền xuống nhanh hơn rất nhiều cũng như bạn nói Sydney là vô lý tại thời điểm này.

Không, nó & #39; s khó khăn cho những người trẻ tuổi để có được vào thị trường vì vậy, điều này có khả năng có thể là một thay thế cho người dân.

Vâng, tôi hoàn toàn tình yêu bên ngoài của ngôi nhà.

Các phong cách thực sự là mát tôi & #39; m đã ridiculously ghen tị của hồ bơi của bạn, nhưng chúng tôi có thể đi vào bên trong và hãy xem? có, tôi có nghĩa là, cảm ơn bạn này là đáng yêu và ngay lập tức đi bộ ở đây tôi thích cách mà cửa sổ khổng lồ này chỉ hoàn toàn ăn mừng thực tế là hồ bơi là phải có, chắc chắn.

Cửa sổ là phải wasn & #39; t nó? Và tôi cảm thấy như thế & #39; s mảnh nghệ thuật của chúng tôi bây giờ chúng tôi Don & #39; t có bất kỳ phòng cho bất kỳ nghệ thuật khác.

Vì vậy, nhìn ra có nó chỉ làm cho fuck bạn tôi hoàn toàn tình yêu cách mà ở đây ánh sáng nhấn Hồ bơi phản ánh trên trần nhà của bạn.

Yeah, nó & #39; s thực sự xinh đẹp vì vậy, chúng tôi & #39; ve đặt rất nhiều nỗ lực vào trần nhà chúng tôi được sử dụng để gọi này khi chúng tôi đã xây dựng các ngôi nhà nhỏ cho người khổng lồ vì vậy, chúng tôi & #39; ve thực hiện các v-groove trần và chúng tôi & #39; ve chắc chắn rằng nó & #39; s kết nối hoàn hảo để ở tất cả, do đó bạn có được dòng chảy thực sự tốt đẹp từ vào nhà và có vẻ như bạn & #39; ve thực hiện một số điều rất thú vị với đồ nội thất.

Bạn có thể cho tôi biết về điều đó? Yeah, vì vậy tôi đoán này đã được Dan & #39; s ý tưởng chúng tôi & #39; ve thực hiện được xây dựng trong chỗ ngồi, đó cũng là lưu trữ cũng như vậy chụp rất nhiều và chúng tôi có thể di chuyển chúng xung quanh như thay đổi nhu cầu của chúng tôi vì vậy, các cô gái có thể có một chơi trên mat hoặc chúng tôi có thể đẩy chúng lại với nhau nếu Vì vậy, những loại như ghế lười hay cái gì? Vâng, họ là họ & #39; Re đang được túi gì một ý tưởng tuyệt vời và tôi thích có bao nhiêu tính linh hoạt mang lại vào không gian, quá.

có, chắc chắn nó & #39; s tốt để thấy rằng bạn & #39; ve thực sự ưu tiên giải trí và thư giãn trong không gian này và tôi có thể nhìn thấy bạn & #39; ve có một nơi thực sự tuyệt vời để xem phim của bạn và tất cả mọi thứ đó là đứng dumain bạn TV, ISN & #39; t nó? Vâng, không thực sự chúng tôi Don & #39; t xem mà nhiều của nó, nhưng điều quan trọng là chúng tôi đã có một TV và nó & #39; s lên ngay ở cấp độ bên phải vì vậy, bạn có thể xem nó từ đó đến nay cũng không có cách nào có và bạn cũng có thể bạn có thể có bộ tai nghe Bluetooth hoặc sử dụng loa bơi và xem một bộ phim hoặc bạn biết quần vợt hoặc bất cứ điều gì ra có xây dựng nói chung bạn sẽ thấy tôi ra có ngồi trong hồ bơi xây dựng một nửa và cố gắng để có được góc bên phải và chiều cao trên tường ở đây may mắn thay gì một ý tưởng tuyệt vời và bây giờ cho tôi biết về nhà bếp ở đây , có như vậy với nhà bếp bởi vì chúng tôi & #39; ve có một gia đình và tôi & #39; m nấu ăn tất cả các thời gian tôi muốn chắc chắn rằng nó đã có tất cả các chức năng của một nhà bếp bình thường vì vậy, chúng tôi & #39; ve có hai lò đốt lò vi sóng Combi lò nướng chúng tôi & #39; ve cũng có một ngăn kéo máy rửa chén ở đây là tốt và đó & #39; s kích thước hoàn hảo để nó lấp đầy cả ngày của chúng tôi và tôi bật nó trên mỗi Đêm.

Vì vậy, nó hoạt động thực sự tốt nó & #39; s một tủ lạnh kích thước nhỏ hơn mà có lẽ đã mất một chút ít nhận được sử dụng để nhưng nó hoạt động tốt bây giờ Fantastic, và có vẻ với tôi như bạn & #39; ve ẩn tất cả mọi thứ đi rất tốt, nhưng bạn & #39; ve có rất nhiều lưu trữ trong nhà bếp này Oh, có heaps lưu trữ có thể thậm chí nhiều hơn những gì chúng ta cần chúng tôi & #39; ve có Pantry lâu dài của chúng tôi ở đây và nó có lẽ là bốn lần kích thước trong nhà trước của chúng & #39; , nhưng với những ngày hết hạn từ khoảng bốn năm trước đây vì vậy, làm việc.

Vâng, chúng tôi & #39; ve cố gắng giữ cho nó chức năng bạn có thể nhìn thấy bên dưới tủ hàng đầu ở đó chúng tôi & #39; ve có điểm quyền lực và công tắc ánh sáng và những thứ như thế để trên tường trong khuôn mặt của bạn ẩn, nhưng vẫn còn đó.

Vì vậy, không gian là chức năng.

Tôi đoán những gì một cách tuyệt vời để làm việc đó.

Và những gì & #39; s trong phòng tiếp theo vì vậy, chúng tôi & #39; ve có phòng tắm đến và có một cái nhìn mát mẻ.

Oh này sẽ rất tốt tôi yêu các công việc ốp lát trong phòng này.

Có.

Cảm ơn bạn chúng tôi cố gắng làm một cái gì đó một chút khác nhau ở đây không quá ra khỏi đó.

Vì vậy, nó vẫn đi với tất cả mọi thứ nhưng có, chúng tôi thực sự thích nó.

Và bạn có thể cho tôi biết một chút về bố trí trong phòng tắm? Ban đầu trong việc thiết kế chúng tôi đã có một cửa bên ngoài bên trong phòng tắm mà đã có được sử dụng cho các hồ bơi cũng như cuối cùng chúng tôi tìm cửa và đặt một cửa sổ sống có các kiến trúc sư sắp xếp đã làm bố trí như là một bố trí tiêu chuẩn, chúng tôi ban đầu đã có một bồn tắm bê tông trong thiết kế nhưng nó biến ra với các đường ống dẫn nước nó đã đi để trở nên khá đắt tiền cũng như kim và tất cả mọi thứ vì vậy chúng tôi mương rằng ý tưởng cũng như trẻ em làm Xô bây giờ và sau đó là phòng ngủ của bạn ở đây? có, nó đến và có một cái nhìn.

Oh này là đáng yêu.

Tôi thực sự thích những gì bạn & #39; ve thực hiện với những điều bảng bên ở đây bởi vì có rõ ràng là bạn wouldn & #39; t có thể có một bảng nhìn thích hợp.

Vì vậy, đó & #39; s một sự thay thế tuyệt vời, ISN & #39; t nó? Yeah, cha tôi đã làm cho những người cho chúng tôi để phù hợp và sau đó có vẻ như bạn & #39; ve xây dựng lưu trữ ở đây cũng có, vì vậy chúng tôi & #39; ve có heaps lưu trữ ở đây.

Nó & #39; s có lẽ nhiều hơn, chúng tôi thực sự cần để & #39; s một báo chí linen chúng tôi & #39; ve cũng có giỏ quần áo của chúng tôi bên dưới và sau đó chúng tôi là tủ quần áo của chúng tôi và chúng tôi & #39; ve got thậm chí đến Cupboards trần là tốt.

Tôi & #39; ve cố gắng thực sự chắc chắn rằng tất cả mọi thứ đã diễn ra của nó và là một không gian nhỏ bạn Don & #39; t muốn những thứ nằm xung quanh.

Nếu không, nó bị lộn xộn rất nhanh vì vậy, chúng tôi cũng có lưu trữ này thực sự mát mẻ bên dưới ban đầu khi chúng tôi lần đầu tiên di chuyển trong nó đã thực sự được sử dụng như lưu trữ nhưng như các cô gái cần có thay đổi con gái của chúng tôi cần thiết ở đâu đó mà cô có thể chơi vì vậy, chúng tôi & #39; ve làm điều này Không có cách nào đó là một ý tưởng mát mẻ có, Ella hoàn toàn phải tình yêu này, cô không cô ấy không & #39; s giống như một hang chơi nhỏ tôi thực sự yêu thích những gì bạn & #39; ve thực hiện và tôi thích cách mà ngay cả khi nhà này là như vậy nhỏ nó thực sự là một nhà gia đình và bạn & #39; ve thực sự cho các trẻ em xem xét rất nhiều và những gì & #39; s đang xảy ra trong Haven không gian & #39; t bạn chính xác tôi có nghĩa là không phải tất cả mọi thứ đã được mục đích xây dựng cho trẻ em? Nhưng chúng tôi & #39; ve thực sự đã cố gắng để làm cho không gian làm việc cho họ.

Vì vậy, nó & #39; s một ngôi nhà vui vẻ là tốt và sau đó những gì chúng ta có cửa tiếp theo? Vì vậy, nó & #39; các phòng cô gái bên cạnh.

Được.

Chúng ta có thể kiểm tra điều đó không? Yeah, vì vậy điều này thay đổi tôi đoán từ các kế hoạch ban đầu và sau đó một đêm đến với ý tưởng tuyệt vời để các cô gái có thể nhận được vào phòng của họ theo cách đặc biệt của riêng mình, do đó, ban đầu, chúng tôi đã có một thang lên để Dan tạo ra những cầu thang mà họ leo lên vào cửa nhỏ bí mật của họ vào giường của họ là ridiculously lạnh và bạn & #39; ve thậm chí được xây dựng một cửa Fairy nhỏ vào nó.

Rằng & #39; s so cute.

Yeah, và nó & #39; s thực sự dễ thương vì vậy, Ella đã đi qua rất nhiều điều chỉnh di chuyển vào nhà có một người chị mới vì vậy, chúng tôi thực sự có Fairies người đến và ghé thăm chúng tôi và thay đổi lên các không gian cho cô ấy như những điều cần phải thay đổi vì vậy Frankie di chuyển vào phòng của mình, vv vì vậy, nó & #39; s một cách thực sự thú vị cho cô ấy để có được vui mừng về các không gian mới Great.

Vì vậy, các fairies tạo ra các địa chỉ dựa dưới giường.

Có có, và có vẻ như bạn & #39; ve xây dựng được rất nhiều lưu trữ trong không gian này, quá có, chúng tôi & #39; ve xây dựng một số tủ chức năng để giữ cho những thứ như túi học trẻ em của họ một nơi cho tất cả mọi thứ và vì vậy tôi nghĩ rằng bạn & #39; lại không coveting.

Nó & #39; s các máy hút bụi và chổi nhưng bạn & #39; Re không chắc chắn bạn & #39; lại không bao giờ nhìn thấy bên trong và sau đó các phòng ngủ trẻ em thông qua đó có, hãy để & #39; s đi cho & #39; s kiểm tra xem nó ra như vậy là minh, bạn & #39; ve thực sự có ba cấp độ ở đây.

Vâng, chúng tôi làm như vậy nó & #39; một phòng ngủ thẳng đứng như vậy để meds và một không gian chơi mà bây giờ là thực sự Frankie & #39; s vườn ươm, nhưng bạn & #39; ve có giường thứ hai lên hàng đầu cũng có, mà & #39; s phải.

Nó là gì mà truyền cảm hứng cho bạn làm không gian như thế này? Tôi nghĩ rằng khi bạn & #39; Re chặt chẽ về không gian và bạn & #39; ve có những ràng buộc mà bạn thực sự trở nên sáng tạo hơn và vì vậy những gì hiện các phòng ngủ bình thường có nó & #39; s bình thường có một giường trong một không gian chơi nhỏ và một tủ quần áo và chúng tôi đã có thể làm điều đó và bạn biết điều gì đó có lẽ có thể đã Bạn & #39; ve tạo ra một cái gì đó thực sự đặc biệt ở đây.

Đó là rất mát mẻ có, và vì vậy khi Frankie di chuyển lên đến một trong những giường ý định là để chuyển tầng dưới đây vào một không gian chơi có, mà & #39; s quyền.

Chúng ta có thể di chuyển một số điều xung quanh và đặt đồ chơi của họ ở đây vì vậy, đây sẽ là một không gian chơi cho các cô gái là tốt.

Chúng tôi đặt một vài điều thú vị trong đó cũng có & #39; s một số ống nói chuyện.

Và vì vậy các trẻ em có thể được xuống trong không gian chơi và nói chuyện với trẻ em khác lên trên giường tôi nhận được cảm giác rằng bạn đang có chỉ là niềm vui nhiều ở đây là các cô gái là hoàn toàn Xin chào thức dậy tôi & #39; m tỉnh táo vì vậy, bao lâu bạn đã sống trong nhà bây giờ? Nó & #39; s được khoảng 16 tháng nay và làm thế nào là bạn thích ứng với cuộc sống trong không gian mới? Chúng tôi yêu thích nó chúng tôi wouldn & #39; t thay đổi một điều về nó.

Vì vậy, không hối tiếc tất cả mọi thứ & #39; s làm việc thực sự tốt vì vậy tôi nghĩ rằng sống trong một không gian nhỏ đã thay đổi cách mà chúng tôi di chuyển hoàn toàn và thực sự? Tất cả mọi thứ & #39; s làm việc tốt hơn so với những gì chúng tôi & #39;d tưởng tượng tôi dành ít thời gian làm sạch bạn dành ít thời gian hơn việc duy trì một ngôi nhà, và chúng tôi chỉ có được để dành thời gian với nhau như một gia đình chúng tôi & #39; lại ngoài trời nhiều hơn nữa hoạt động thực sự tốt.

Chúng tôi & #39; Re hạnh phúc là có bất cứ điều gì ở đây mà bạn & #39; tái tìm ISN & #39; t làm việc cho bạn? Tôi nghĩ rằng có & #39; s bất cứ điều gì mà nó & #39; s không làm việc tại thời điểm đó & #39; s tất cả làm việc thực sự cũng có, có lẽ di chuyển vào tương lai khi các cô gái có được một chút cũ các phòng ngủ có thể trở thành một chút của một vấn đề bạn biết đi vào cửa nhỏ ở đó và các giường bunk và không gian chơi nhỏ nhưng chúng tôi & #39; LL đối phó với điều đó vì nó đi kèm như vậy chúng tôi & #39; Re không ngừng phát triển và thay đổi mọi thứ.

có và bạn có thể nói chuyện với tôi về chi phí đó đã được tham gia vào việc tạo ra nhà này loại khó khăn bởi vì có rất nhiều tham gia chúng tôi đã đi qua ngân sách rất nhiều vào khai quật.

Chúng tôi đã có rất nhiều vấn đề đầu vào tất cả mọi thứ trong tùy chỉnh của mình làm tất cả mọi thứ & #39; s khó khăn.

Rất lao động chuyên sâu.

Chúng tôi thực sự đã làm việc tại nhà cũng như vậy chúng tôi & #39; lại vẫn cố gắng để phá vỡ tất cả xuống, nhưng bao gồm cả cảnh quan và hồ bơi và tất cả mọi thứ.

Nó phải được khoảng 400 huh? phải, nhưng vào cuối ngày, chúng tôi không bao giờ có thể xây dựng một ngôi nhà để tiêu chuẩn này hoặc chất lượng trên quy mô lớn vì vậy, đó là loại lợi thế mà chúng tôi thấy được có thể có một cái gì đó thực sự đẹp và chức năng mà các công trình và nó đã được giá cả phải chăng tôi đoán tôi nghĩ rằng bạn & #39; ve nhấn quyền đinh trên đầu khi bạn nói rằng một phần Không có gì ở đây là hàng loạt sản xuất tất cả mọi thứ ở đây là chất lượng cao và tôi nghĩ rằng những gì bạn & #39; ve thực hiện ở đây là hoàn toàn tiền.

Cũng chi tiêu.

Cảm ơn bạn chúng tôi đồng ý xây dựng đã cho chúng ta lựa chọn trong tương lai.

Có.

Chúng tôi có một lớn hơn thế chấp nhưng chúng tôi nhìn vào nó như chúng tôi & #39; ve đã dành thêm một khoảng 400.

000 đô la để mua một tài sản đầu tư tại Sydney đó là tích cực hướng.

Vì vậy, có & #39; s không có nhiều cơ hội ở Sydney chúng tôi có thể mua một tài sản tích cực hướng giá trị mà nhiều tiền mà & #39; s loại như thế nào chúng ta nhìn vào nó từ các điểm tài chính của xem tôi chỉ nghĩ rằng bạn & #39; ve tạo ra một ngôi nhà đẹp như vậy ở đây ý tưởng về thu hẹp di chuyển vào sân sau của bạn tiết kiệm tiền Cảm ơn bạn rất nhiều vì đã chia sẻ nhà của bạn với tôi.

Cảm ơn bạn, bro.

Cám ơn gạo.

Đây là một thiết kế rất thông minh kiến trúc II.

Nó là hiện đại.

Nó & #39; s đẹp.

Nó & #39; s chức năng nhưng những gì tôi thích nhất về nó là nó doesn & #39; t quên được vui tươi theo cách mà các trẻ em được vinh danh trong không gian này và cuộc sống gia đình đã được ưu tiên như hiển nhiên tất cả trong suốt và cuối cùng đó là những gì làm cho nó một nhà.

Leave a Reply