Savage LiteShaper® bảng điều khiển LED linh hoạt

Savage tự hào giới thiệu những người đầu tiêndi động, shapable, speedlight và softbox có khả năng LED nguồn ánh sáng với mộtpin nhẹ được thiết kế cho các nhiếp ảnh gia và videographers.

TrongSavage LiteShaper® bảng điều khiển LED linh hoạt cung cấp cho người dùng một hằng số linh hoạtgiải pháp ánh sáng có thể được thích nghi với một số sử dụng có lợi.

Đo tại 10 1/2 “x 12”, pad cực mỏng này có một cấu tạo linh hoạt màcho phép người dùng uốn cong và đường cong nó cho một góc đầu ra ánh sáng tùy chỉnh.

Khung kim loạivà gắn giày với bộ điều hợp đứng sáng cũng được bao gồm để cho phépdễ dàng lắp đèn đứng.

Quai Velcro dọc theo cạnh trước và sau làm cho nóđơn giản và nhanh chóng để áp dụng các bảng khuếch tán và vị trí trên một Speedlight.

Dẫnchip dòng này đầy đủ 9 “x 9” mặt trước.

Họ cung cấp một nhiệt phát ra thấp 5700 Kelvin, ánh sáng ban ngày cân bằng, nguồn đèn liên tụcđó là rất tốt cho cả ảnh và video sử dụng.

Các biện pháp CRI 93; ánh sáng & #39; skhả năng hiển thị màu tự nhiên là độ chính xác cao.

Với cả AC và DCtùy chọn nguồn điện, bảng LED có thể dễ dàng vận chuyển đến các vị trí chụp hoặcbên trái được thiết lập trong Studio.

Với thời gian chạy 3 1/2 giờ, pin đượcnhẹ, vì vậy bạn & #39; LL không có vấn đề gắn các LiteShaper® đến một tốc độánh sáng ngay cả với các ngân hàng điện kèm theo.

Một điều khiển từ xa được bao gồm cho phépngười dùng kiểm soát độc lập lên đến bốn LiteShapers® từ bất cứ nơi nào trên thiết lập.

Bây giờ hãy & #39; s lấy LiteShaper® trong studio và xem nó trong hành động!Bây giờ ngay bây giờ tôi & #39; m bằng cách sử dụng bảng điều khiển ánh sáng với sự khuếch tán trên nó trên một tốc độánh sáng để cung cấp cho nó một ánh sáng khuếch tán mềm, tốt đẹp.

Tôi có nó đồng bộ hóa với một ánh sáng tốc độ ở đó.

Nó & #39; s sẽ đi và nó & #39; s chỉsẽ lũ lụt khu vực với ánh sáng cho tôi đi trước và chụp một shot ở đây.

Khi tôi chụp ảnh của tôi, đèn flash của tôi cháy và tôi phải nhìn thấy nơi bóng của tôi.

Bây giờ với những tấm ánh sáng trên ánh sáng tốc độ tôicó thể bật chúng trên và bây giờ tôi & #39; m có thể nhìn thấy ánh sáng để theo cách đó tôi có thểthực sự cho biết nếu đèn flash của tôi là nhấn nền hay không.

Bây giờ tôi & #39; m bằng cách sử dụng này nhưmột ánh sáng người mẫu vì vậy tôi & #39; m sẽ uốn cong LiteShaper® và như bạn có thể thấy bây giờ nó & #39; skhông làm ô nhiễm kết thúc trở lại.

Tôi biết rằng đèn flash của tôi sẽ không nhấntrở lại, nó & #39; s nhấn chủ đề của tôi.

Bởi vì ánh sáng sản xuất 680 Lux ở 1 métvới sự khuếch tán ra, bạn cũng có thể sử dụng nó như là một ánh sáng liên tục mạnh mẽNguồn.

Với bảng khuếch tán gắn nó vẫn đặt ra 480 Lux ở 1 mét, tạo ra một cái nhìn khuếch tán mềm, tuyệt vời cho chân dung.

Sử dụng ModMaster SavageSoftbox đa vải bạn cũng có thể dễ dàng gắn lên đến 4 LiteShaper® bên trong vớidải Velcro thuận tiện.

Đây sẽ là một lợi thế khi làm việc trên thiết lậpnơi bạn cần chuyển đổi giữa hình ảnh và video thường xuyên.

Với ngày hôm nay & #39; s Studio, chúng & #39; tái sử dụng đèn LED cho ánh sáng mô hình cho bộ điềuFlash mà bạn có thể thực hiện bất cứ nơi nào.

Nó tiết kiệm pin năng lượng nhưng nó thực sựdoesn & #39; t cung cấp cho bạn đủ sức mạnh để thực sự nhìn vào bóng tối của bạn và/hoặc sử dụng nó chomột nguồn sáng liên tục để làm video và/hoặc hình ảnh.

Với các tấm có thể đibên trong ModMaster Multi-Fabric softbox.

.

.

đây là ánh sáng đẹp! Chúng tôi đã thay đổi một số điều ở đây.

Chúng tôi đã đi đến một nền giấy, nó & #39; s Savage đen.

Để có được nó màu đen từ tiếp xúcmà chúng tôi có ở đây bạn & #39; lại gần như đảm bảo rằng đây là bốn điểm dừng dướihơn những gì tiếp xúc của bạn là đến đối tượng của bạn, nó & #39; s sẽ có màu đen.

Bây giờ tôiánh sáng tóc ngay bây giờ-tôi & #39; m không sử dụng nó-bình thường tôi sẽ đảm bảo rằng bạnmuốn sử dụng một ánh sáng tóc đặc biệt là với màu đen trên đen vìnó cung cấp cho bạn tách từ đối tượng đến nền.

Với mái tóc vàng bạn muốnlà một điểm dừng dưới, với mái tóc đen bạn muốn được một dừng lại, và không có mái tóc.

.

.

BạnDon & #39; t muốn có bất kỳ ánh sáng tóc! Bây giờ chúng tôi & #39; lại bên ngoài, chúng tôi & #39; lại sẽ làm một số nhiếp ảnh flash bởi vì chúng tôi & #39; lại đi để phù hợp với ánh sáng xung quanh từ mặt trời, nhưngchúng tôi & #39; lại cũng sẽ sử dụng các miếng đệm LED bên trong hộp để cung cấp cho tốt đẹp nàyánh sáng dịu nhẹ.

Một khi mà Sun dips xuống đủ, chúng tôi & #39; ll có đủ sức mạnh ra khỏi các tấm LED để thắp sáng của mình và phù hợp với ánh sáng xung quanh.

Có bạn có nó! The Savage LiteShaper® linh hoạt LED pad.

Nó & #39; s xách tay, nó & #39; s shapable, nó & #39; s nhẹ, nó sẽtạo tài sản có giá trị cho bộ công cụ video hoặc ảnh của bạn.

Thiết kế đang chờ xử lý bằng sáng chếlàm tất cả.

.

Leave a Reply