Sims FreePlay-nhà ở & dưới núi (thiết kế ban đầu)

Hi guys! Chào mừng đến với Make2 và một Sims FreePlay thiết kế ban đầu.

Nó & #39; s chỉ có được tôi ghi âm ngày hôm nay bởi vì chúng tôi & #39; Re bận rộn nhận được sẵn sàng để làm một số đi du lịch.

Chúng tôi & #39; tái thực sự đi du lịch cho các kênh, và rằng & #39; s tất cả tôi & #39; m sẽ nói ngay bây giờ nhưng mong muốn một số video hy vọng đi ra khỏi chuyến đi của chúng tôi.

Dù sao, tôi đã lấy cảm hứng để làm điều này thiết kế bởi vì cho chúng tôi ngay bây giờ, nó & #39; s nhận được đến cuối mùa đông-hoặc ít nhất tôi hy vọng nó & #39; s nhận được đến cuối mùa đông vì tôi & #39; m không thực sự là một người thời tiết lạnh và tôi & #39; m để sẵn sàng cho mùa đông để được hơn.

Nhưng tôi muốn làm một mùa đông cuối cùng lấy cảm hứng thiết kế trước khi nhảy vào mùa xuân.

Tôi gọi thiết kế này là nhà ở núi, bởi vì như bạn & #39; LL thấy, rất nhiều nó được xây dựng bên trong một ngọn núi.

Chúng tôi đã nhận mẫu mới này cho một Snow Chalet trong bản Cập Nhật Giáng sinh cuối cùng, và như bạn có thể thấy, mẫu làm cho nó trông giống như tài sản đang ngồi trên đỉnh của một ngọn núi với một độ dốc bên dưới nó.

Vì vậy, tôi nghĩ rằng tôi & #39;d chơi với tầng hầm xây dựng Phòng và làm cho nó có vẻ giống như nhiều nhà được xây dựng dưới và bên trong núi so sánh để trên đầu trang của nó.

Rằng & #39; s tại sao tôi đã đi với bên ngoài đá này bức tường bằng cách này, bởi vì tôi cảm thấy như nó trông khá giống với đá mà & #39; s bên dưới rằng & #39; s sơn trong như là một phần của mẫu.

Tôi tranh luận liệu để cung cấp cho các nhà một phẳng mái nhà vì vậy nó sẽ trông nhỏ hơn, nhưng tôi đã kết thúc việc giữ mái nhà gỗ tuyết vì nó & #39; s độc quyền cho các nhà tiền xây dựng mà đi kèm với mẫu này.

Và nếu bạn nhìn vào thiết kế của chúng tôi từ góc này, dốc của mái nhà dường như ECHO dốc của ngọn núi bên dưới ban công bằng gỗ Ở đây.

Vì vậy, ở đây & #39; s lối vào chính vào nhà, mà đưa bạn vào một ít sảnh (hoặc Foy-ER tùy thuộc vào nơi bạn & #39; lại từ).

Có & #39; s một trong những móc áo từ gần đây Hair Salon sự kiện, và một vài đơn vị tủ quần áo và điều này Bench đệm từ các Custom Sự kiện tủ.

Sau đó, bạn đi bộ qua đây vào phần chính của ngôi nhà.

Như bạn có thể thấy, có một vài phòng ở tầng trệt, nhưng hầu hết các ngôi nhà sẽ được ở dưới mặt đất cấp, và bạn có thể nhìn qua tầng dưới nhờ vào khu vực hạ cánh đôi chiều cao này đi kèm với mẫu Snow Chalet được xây dựng sẵn.

Vì vậy, về mặt kỹ thuật, tất cả mọi thứ ở tầng dưới là ở tầng hầm của ngôi nhà này.

Nếu bạn muốn biết làm thế nào để làm điều này loại điều với khu vực hạ cánh tuyết Chalet, chúng tôi & #39; ve có một video hướng dẫn, nơi chúng tôi đi qua nó, và chúng tôi & #39; LL liên kết đến đó trong mô tả video ở đây vì vậy hãy kiểm tra xem ra.

Và tầng hầm của khóa học được mở khóa bằng hoàn thành nhiệm vụ tầng hầm, mà đến sau khi nhiệm vụ ban công, các nhiệm vụ Patio, và Multi-Story Xây dựng nhiệm vụ.

Nếu bạn Don & #39; t có tầng hầm trong trò chơi của bạn được nêu ra, chỉ cần tiếp tục chơi cho đến khi bạn nhấn Quest Multi-Story và sau đó tất cả các nhiệm vụ khác nên mở ra cho bạn.

Chúng tôi & #39; ve có Video Walkthrough cho tất cả chúng trên kênh của chúng tôi nếu bạn cần lời khuyên và tư vấn.

Vì vậy, tôi đã đi cho một màu tối hơn cho gỗ sàn lên ở đây so với màu nhẹ hơn trên sàn gỗ dưới đây, bởi vì tôi muốn có một số tương phản hình ảnh.

Hầu hết các khu vực chung của ngôi nhà có hai loại sàn gỗ đã được mở khóa với Snow Chalet, các phòng tắm có sàn lát gạch (mở khóa với sự kiện Giặt ủi) và các phòng ngủ được trải thảm.

Trong tâm trí của tôi, các phòng ngủ nên có thảm để giúp tránh những cú sốc của sàn nhà lạnh trên chân trần, và các phòng tắm đều có dưới sàn sưởi ấm vì đó & #39; s như một sự sang trọng tốt đẹp trong một khung cảnh mùa đông.

Tôi nghĩ rằng các bức tường nội thất là tất cả hoặc là gỗ hoặc sơn màu xám, và những đến với Snow Chalet là tốt, ngoại trừ các sảnh trong đó có đá của bức tường bên ngoài.

Dù sao, đối với các phòng ở tầng trệt, Hãy để & #39; s bắt đầu ở đây với phòng bột này.

Rằng & #39; s chỉ là những gì chúng tôi gọi một phòng tắm nhỏ khách với nhà vệ sinh và bồn rửa.

Ý tưởng là nếu có ai là trên tài sản ngồi bên ngoài trên ban công hoặc đến từ trượt tuyết hoặc lướt ván hoạt động ngoài trời, và họ muốn sử dụng các cơ sở, họ chỉ cần đi bộ dọc theo đây và vịt vào phòng bột hơn là phải đi xuống lầu hoặc đi qua này Phòng ngủ ở đây.

Phòng ngủ này thực sự có nghĩa là làm chủ Suite và nó & #39; s phòng ngủ duy hơn trên tầng này.

Bạn & #39; ll xem thêm lý do tại sao nó & #39; s trên tầng này sau trong video, nhưng về cơ bản, nó & #39; s bởi vì đây là tầng duy cửa sổ từ mọi thứ khác là ở tầng hầm.

Và tôi nghĩ rằng bộ tổng thể xứng đáng để có Windows.

Vì vậy, chúng tôi & #39; ve có một giường cỡ King, mà một lần nữa đi kèm với Chalet tuyết, và kể từ đó & #39; s 3 khối rộng tôi & #39; ve got này 3 khối tủ trên đây mà đến với sự kiện Romance Pháp.

Các cửa sổ có rèm che cho sự riêng tư và những người đến từ tình yêu là sự kiện rèm.

Suite tổng thể này có một bộ tủ quần áo rất lớn với một số đơn vị tích hợp và bàn trang điểm (từ sự kiện tủ tùy chỉnh).

Và ở đây & #39; s thiết lập tắm chủ, với một phòng cho đôi chìm ở đây, và một vòi sen ở đây, và một nhà vệ sinh tư nhân ở đây.

Tôi có lẽ có thể đã cho phòng tắm hơn không gian, nhưng tôi muốn giữ cho dòng mái nhà thú vị mà bạn có thể nhìn thấy ở đây.

Nếu tôi & #39;d mở rộng phòng tắm, mái nhà đã mất tất cả các kết cấu và hình dạng này.

Vì vậy, hãy & #39; s chỉ cần nhanh chóng xem xét các ban công.

Tôi didn & #39; t muốn đặt quá nhiều cảnh quan hoặc đồ đạc bên ngoài nhà, bởi vì tôi nghĩ về nó như là loại giống như một rút lui núi trong một nơi thực sự lạnh, độ cao lớn.

Rằng & #39; s lý do tại sao các chủ sở hữu đã xây dựng nó dưới đất, bởi vì nó & #39; s dễ dàng hơn để giữ cho tất cả mọi thứ dưới đất ấm.

Nhưng đối với những ngày thường xuyên, nơi nó & #39; s nắng và ấm, đủ để ngồi bên ngoài cho một chút, có & #39; s một bàn ghế và nướng một, và cũng có swing bằng gỗ này.

Các swing đến từ Extreme Home Takeover nhiệm vụ, và bàn ghế là từ mẫu pháp Romance Chateau.

Vì vậy, bây giờ hãy & #39; s kiểm tra mức tầng hầm.

Có một vài thang để làm cho nó dễ dàng hơn cho Sims đến từ hai hướng, và họ dẫn xuống thành sinh hoạt chính này và Phòng ăn và nhà bếp.

Có rất nhiều cửa sổ lên trên tầng trệt để cho trong ánh sáng mặt trời nhiều nhất có thể.

Các cửa sổ này là từ Sims và thành phố nhiệm vụ mà mở ra Penthouses.

Các cửa bên ngoài là tốt.

Và tất nhiên Phòng khách là trung tâm xung quanh ghế sofa 3 mặt lớn và lò sưởi đôi chiều cao.

Tôi & #39; ve đi với các phiên bản màu đen của ghế sofa để phù hợp với khung cửa sổ và lò sưởi và cũng có các đơn vị truy cập nhà bếp.

Và tôi nghĩ rằng nó cũng chỉ trông thật sự tốt đẹp trên đầu trang của tấm thảm này đến từ Lễ cưới và mẫu tiếp nhận từ đám cưới Belles sự kiện.

Qua bên ở đây là TV.

Tôi đã thử các cấu hình khác nhau cho TV so với lò sưởi và làm cho mặt sofa một so với khác.

Nhưng sự cân bằng của phòng chỉ dường như cảm thấy tốt hơn với lò sưởi đang được trung tâm ở đây.

Và tôi nghĩ rằng ghế sofa là đủ lớn, và TV là đủ lớn, cho Sims để có thể xem những gì họ muốn chỉ tốt như thế này.

Các TV bằng cách này là 3 khối rộng và tôi tin rằng Tôi mở khóa nó trong một trong những sự kiện nghề nghiệp Movie Studio.

Vì vậy, trên đây chúng tôi & #39; ve có bàn ăn với Phòng cho 8 người ăn.

Tôi đã đi với màu gỗ tự nhiên để phù hợp với ghế sofa, và đã đi một chút ưa thích với những ghế Pháp.

Tôi nghĩ rằng tôi mở khóa những người từ hoàn thành hàng tuần nhiệm vụ cho những hộp chìa khóa bí ẩn.

Và ở giữa ở đây, chúng tôi & #39; ve nói chuyện về Điều này trong một video trước đây, nhưng tôi muốn nghĩ về điều này-mà đến từ tóc Salon sống sự kiện-như loại giống như một Susan lười biếng nơi bạn & #39; ve có nước sốt và muối và hạt tiêu shakers và đũa ở giữa đó.

Và đây là khu vực nhà bếp, sử dụng chủ yếu là Snow Chalet các mặt hàng như quầy và tủ và tủ lạnh và lò nướng đôi.

Nhưng ở giữa đây chúng tôi có một loại truy cập hòn đảo, mà thực sự là các trạm sô cô la từ sự nghiệp & Hobby cửa hàng.

Bây giờ thông qua cửa này, chúng tôi có một tập thể dục ít Phòng.

Chúng tôi & #39; ve có một chiếc xe đạp tập thể dục mà là một giải thưởng để hoàn thành nhiệm vụ người cao niên trong thời hạn, và máy này mà tôi nghĩ rằng tôi đã chọn lên từ bản mẫu nhà bên từ sự kiện Đảng Time.

Có một số tủ ở đây, nơi bạn có thể ném khăn bẩn, nhấc khăn sạch, lấy nước, Mát mẻ từ quạt, loại đó của điều.

Và thông qua ở đây chúng tôi có một phòng Giặt ủi.

Hầu hết nếu không phải tất cả các mục này đến từ các Sự kiện Giặt ủi.

Vì vậy, bây giờ hãy & #39; s kiểm tra hai phòng ngủ khác trong nhà, mà bạn có thể nhận được từ nhỏ hình chữ L hành lang phía sau cầu thang.

Trong một hướng là một phòng ngủ mà tôi & #39;d nói là dành cho thanh thiếu niên.

Các giường tầng và áp phích trên tường và điều này TV với thiết lập chơi game này đã mở khóa từ sự kiện teen Life.

Ở đây & #39; s một trong những chiếc ghế chéo từ Hair Salon sự kiện, tương tự như màu của bedspread.

Và có & #39; s một lớn đi bộ trong tủ quần áo là tốt.

Phòng tắm chính cho tầng dưới này là ở đây mà bạn có thể nhận được từ hành lang hình chữ L.

Tôi đã đi với những tấm thảm màu đen mờ từ tuyết Chalet vì nó chỉ cảm thấy ấm hơn một chút cho bàn chân so với thảm khác, và rằng có vẻ thích hợp cho một ngôi nhà mùa đông lạnh.

Nhưng hãy nhớ rằng sưởi ấm dưới sàn! Và sau đó vào cuối hành lang này là một Phòng ngủ.

Điều này có thể cho một thành viên gia đình lớn tuổi hoặc có thể là bạn của gia đình.

Nó & #39; s trang trí một cách khá đơn giản, với bảng giường và bàn cạnh giường của sự kiện nội thất đô thị.

Một lần nữa đi với gỗ để bổ sung cho gỗ trong phần còn lại của ngôi nhà.

Bằng cách này, tôi thấy trên Instagram gần đây rằng những người làm trang trí nhà và thiết kế nội thất đang nói rằng “tông màu gỗ hỗn hợp” là xu hướng cho 2018.

Tôi Don & #39; t biết điều đó có nghĩa là chính xác, nhưng Tôi chỉ nghĩ rằng nó là loại funny.

Giống như ngôi nhà của chúng tôi có thể có một số hỗn hợp lạ của các loại gỗ khác nhau nhưng chúng tôi didn & #39; t làm điều đó vào mục đích.

Chúng tôi chỉ ngẫu nhiên kết thúc với các loại khác nhau đồ gỗ nội thất bởi vì nó đã được tất cả chúng ta có thể đủ khả năng vào lúc đó.

Nhưng hey, có lẽ chúng ta & #39; Re vô tình hợp thời trang.

Dù sao, đó là nhà! Hy vọng rằng bạn guys rất thích các tour du lịch và hy vọng chúng tôi & #39; tái tất cả các do cho một số thời tiết tốt đẹp sớm.

Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến những gì bạn suy nghĩ, và nếu bạn là người mới vào kênh của chúng tôi, cảm thấy tự do để đăng ký bởi vì chúng tôi & #39; ve có rất nhiều Sims hơn FreePlay trên đường! Cảm ơn bạn đã xem.

.

Leave a Reply