Studio chân dung chiếu sáng với Smith Victor làm mát bằng đèn & Smith Victor 19 “bi-Color LED Light Ring

Trong tập này-phần 4 của loạt đèn LED của tôi Tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy một số đèn từ Smith Victor bao gồm một loạt ba LED Đèn Studio mà trông giống như Strobes Studio và bạn có thể đính kèm modicác giống như bạn làm với một strobe.

Tôi & #39; LL cũng thêm một bi-màu vòng ánh sáng vào trộn và cho bạn thấy rằng đèn vòng không chỉ đối với các đèn chiếu tròn và video YouTube.

Chơ! Hey băng đảng! Tên tôi là Joe Edelman và nhiệm vụ của tôi là giúp các nhiếp ảnh gia như bạn để phát triển một sự hiểu biết vững chắc của HOWS & WHYS đằng sau tuyệt vời Nhiếp ảnh để bạn có thể đạt được mục tiêu của mình như một nhiếp ảnh gia.

Tôi phải cho bạn biết tôi đang gặp rất nhiều niềm vui với loạt đèn LED chiếu sáng này và nó thực sự là làm mới để có được trở lại vấn đề cơ bản và làm việc với ánh sáng liên tục trong Studio.

Vì vậy, hãy nhảy vào.

.

.

Smith Victor đã được xung quanh cho toàn bộ của tôi sự nghiệp và được thành lập bởi nhiếp ảnh gia James H.

Smith vào cuối những năm 1800.

Công ty đã đi đầu trong ánh sáng, bắt đầu bằng bột Flash và tủ bột tạo ra ánh sáng, và sau đó đèn flash trong năm 1920 và sau đó là bóng đèn sợi đốt quang điện nổi tiếng và sau đó thạch anh ánh sáng, Strobes và bây giờ đèn LED Studio.

Tôi đã học được ánh sáng như một thiếu niên sử dụng Smith Victor adapta-Light phản xạ và bóng đèn photoflood và những gì cảm giác mạnh tôi với những Smith mới Đèn LED Victor là chúng được thiết kế để cơ bản, đáng tin cậy, đèn bền, với không có chuông phô trương và còi.

Họ cung cấp ánh sáng chất lượng cao-chúng được dễ sử dụng và cực kỳ đáng tin cậy.

Đầu tiên lên là Series làm mát của LED Studio Đèn.

Có ba mô hình-làm mát bằng 20, 50 và 100.

Tất cả ba của các đơn vị này là single chip LED với một nhiệt độ màu của 5, 200k và họ là dimmable qua 5 bước.

Với tất cả các cấu hình kim loại, các đơn vị này xây dựng để cuối cùng.

Họ là quạt làm mát, nhưng REALLY im lặng.

Chỉ cần 32dB của tiếng ồn mà không phải là âm thanh trên 3 feet để chúng có thể dễ dàng được sử dụng để sản xuất video.

Mỗi có một tiêu chuẩn 5/8 “đứng receptacle và một cái gắn trên ô.

Hãy bắt đầu với CooLED100.

Đơn vị này được xây dựng để trông giống như một strobe Studio và hành động như một strobe Studio.

Nó chỉ nặng 6.

1 lbs và có một núi Bowens cho thêm speedrings, hộp mềm, snoots và khá nhiều bất kỳ modifier phù hợp với một Bowens Mount.

Các đơn vị có một bóng đèn LED 100watt mà đặt ra khoảng 10.

000 lumens của ánh sáng đó là tương đương với một bóng đèn sợi đốt 1.

000 watt.

Bóng đèn này được đánh giá cho 50.

000 giờ sử dụng.

Đây là một đơn vị AC chỉ có thể được cung cấp với một bộ pin bên ngoài như biến tần ION photogenic hoặc một Paul C.

buff Vagabond mini.

Các CooLED100 tàu với 8 “90-độ góc chùm tia phản xạ, một adapter AC và mái vòm mờ có thể tháo rời và khuếch tán sock.

Tiếp theo-các CooLED50.

Cũng được xây dựng như một strobe Studio với một tất cả vỏ kim loại, và nặng chỉ _ _ lbs, các CoolLED50 cũng có một núi Bowens và tàu với hai cửa Barn bao gồm trong gói.

Đơn vị này có một 50watt, 5.

000 lumens bóng đèn LED đó là tương đương với một bóng đèn sợi đốt 500 watt.

Đây là một đơn vị AC có một tùy chọn DC Power Pack có sẵn từ Smith Victor hoặc bạn cũng có thể quyền lực này với một bên ngoài Battery Pack như photogenic ION Inverter hoặc một Paul C.

buff Vagabond mini.

Giống như CooLED100, CooLED50 cũng tàu với một 8 “phản xạ, AC adapter và mái vòm mờ rời và khuếch tán sock.

Cuối cùng trong loạt làm mát là CooLED20.

Cân nặng trong lúc chỉ 3, 4 lbs.

với bao gồm barndoors.

Đơn vị em bé này có một 200watt, 2.

000 lumens Bóng đèn LED mà đặt ra tương đương với một bóng đèn sợi đốt 200 watt.

Các CooLED20 tàu với một bộ lọc vonfram, bộ lọc khuếch tán, túi lọc, AC adapter và xử lý.

Và ánh sáng thứ tư tôi đang sử dụng trong video này là bổ sung mới nhất cho đội hình LED Smith Victor & #39; s-nó & #39; s 19 “bi-Color Ring Light đây không phải là một đèn pha cơ bản.

Với một CRI của 95 và 6000 lumens của ánh sáng, ánh sáng vòng này đã hoàn toàn dimmable đầu ra và điều chỉnh nhiệt độ màu từ 3000k lên đến 5500k.

Các nhà ở là một nhựa ABS rất mạnh và hỗn hợp nhôm.

Cũng đánh giá cho 50.

000 giờ sử dụng bóng đèn, điều này Các tàu ánh sáng vòng với một ngàm đứng linh hoạt có báng cầm cao su để có thể sử dụng cầm tay, bộ chuyển đổi đầu bóng để lắp máy ảnh nhỏ hoặc micrô, nguồn điện xoay chiều dây, hộp đựng padded và bộ điều khiển từ xa có dây cho phép bạn kiểm soát cả năng lượng và nhiệt độ màu của ánh sáng.

Các đèn vòng tròn đã được một yêu thích với YouTube Làm đẹp blog trong một thời gian khá bây giờ và cho các game bắn súng vẫn tạo một ánh sáng phản chiếu tròn thú vị.

Đây là một trong những điều mà các nhiếp ảnh gia tình yêu hoặc ghét Ether.

Tôi nghĩ rằng họ & #39; lại mát mẻ-nhưng hơi hơn thực hiện tại điểm này-vì vậy mục tiêu của tôi là sử dụng ánh sáng vòng một chút khác nhau.

Trước tiên, ở đây & #39; s một headshot đơn giản mà tôi đã làm với ánh sáng vòng 19 “bi-màu như ánh sáng chính của tôi và CooLED20 phía sau Monae và nhằm mục đích lên tại #24 phông nền giấy Savage Orange.

Bạn có thể nhìn thấy ánh sáng vòng cung cấp một ngay cả ánh sáng với rơi nhanh.

Sau đó, bằng cách thêm một số vật liệu Tulle màu xanh và một số Hoa mà Monae crafted vào một headpiece-chúng tôi có một shot vẻ đẹp đơn giản.

Trong cả hai ví dụ này, Monae là về 4 feet từ nền.

Nếu tôi di chuyển cô ấy đến gần nền và loại bỏ ánh sáng nền-tôi có thể có được một nền màu da cam sẫm màu hơn và nhiều hơn một chút kịch để cảm nhận tổng thể của hình ảnh.

Bạn có thể thấy trong này đằng sau những cảnh bắn rằng tôi có ánh sáng cao ở phía trước của Monae và tôi chụp qua ánh sáng vòng.

Chuyển sang cooled.

Tôi bắt đầu với chỉ CooLED100 trong một Photoflex Softbox trung bình cho thiết lập đầu tiên này.

Hãy nhớ rằng CooLED100 và 50 đều có Bowens gắn kết, vì vậy bạn có thể đính kèm công cụ sửa đổi-đó là một tính năng tuyệt vời.

Đối với bức chân dung đầu tiên này, Monae trực tiếp ở phía trước của một bối cảnh liền mạch đen Savage và ánh sáng được đặt ngay trên máy ảnh của tôi Ống kính.

Bởi vì tôi có cô ấy ngồi rất gần với phông nền, nó sẽ xuất hiện như là một màu xám rất sẫm thay vì màu đen.

Đây là một lựa chọn cố ý.

Chụp tethered với của tôi TetherTools TetherBLOCK và cáp, tôi có máy tính xách tay của tôi thiết lập trong trường hợp Ala Cart kỹ thuật số để tôi có thể theo dõi chụp trong khi tôi chụp.

Đây chỉ là một ánh sáng phía trên máy ảnh và hơi bên phải để tôi vẫn có bóng mềm và một số chiều sâu để mặt.

Tôi không sử dụng bất kỳ reflectors.

Tôi cũng nghĩ rằng thiết lập này sẽ làm cho một hình ảnh màu đen và trắng thú vị là tốt, do đó, trong khi tôi đã được chụp-tôi đã chuyển đổi một vài khung hình để đen và trắng với Capture One Pro phần mềm để xem nếu bất kỳ chỉnh ánh sáng là cần thiết cho các màu đen và trắng và tôi đã được hạnh phúc với nó-không có thay đổi cần thiết.

Tiếp theo tôi di chuyển Monae ra khỏi nền và thêm CooLED50 như một ánh sáng nền.

Ánh sáng nền này biến nền đen đến một màu xám trung bình với một gradient để màu xám sẫm như ánh sáng rơi ra.

Vẫn còn với CooLED100 trong softbox trung bình mà bây giờ là trên máy ảnh bên phải-tôi chuyển sang một góc máy ảnh thấp hơn và có Monae nhìn về phía ánh sáng cho một cảm giác Ấn tượng hơn.

Tôi & #39; ve cẩn thận đặt ánh sáng chính của tôi để Tôi không có bóng khắc nghiệt từ mũi của mình-nhưng vì vậy mà tôi nhận được sắc nét rơi-off trên máy ảnh bên trái của khuôn mặt của cô.

Sau đó, bằng cách chỉ cần thêm một gel màu vàng vào CooLED50 trong nền tôi có thể thay đổi cảm giác của shot này.

Cũng lưu ý rằng để giúp cho bắn một chút của một cái nhìn khác nhau-tôi đã đóng áo khoác màu vàng để ẩn sự phân chia và gỉ màu trên đó là bên dưới.

Tiếp theo tôi sẽ thêm CooLED20 như một ánh sáng vành trên máy ảnh trái.

Vành được đặt một chút cao và phía sau cô để thêm một số chiều sâu bổ sung vào vùng bóng tối trên máy ảnh bên trái của Monae & #39; s đối mặt.

Bạn có thể thấy rằng nó cũng cho biết thêm một chút nổi bật đến mái tóc của mình ở bên bóng tối.

Nếu tôi di chuyển các gel màu vàng để ánh sáng rim của tôi và sau đó nơi một gel màu xanh trên CooLED50 trong nền, tôi đến với cái nhìn này mà là của xa yêu thích của tôi.

Chỉ cần một đánh giá nhanh chóng.

.

.

Hai đèn, hai đèn với Gel màu vàng trên nền, ba đèn và sau đó ba đèn với một gel màu vàng trên vành và một màu xanh gel trên nền.

Tôi muốn làm một shot bao gồm tất cả bốn của đèn Smith Victor, vì vậy thách thức tiếp theo của tôi là để xem làm thế nào tôi có thể tích hợp các vòng Ánh sáng.

Hãy nhớ rằng một ánh sáng vòng-vẫn còn là một ánh sáng.

Trong trường hợp này, ánh sáng có đường kính 19 ” Vì vậy không có quy tắc nói rằng bạn phải bắn qua nó và bạn phải có những ánh sáng vòng tròn đó.

Bạn có thể sử dụng nó như một ánh sáng nền như bạn thấy ở đây hoặc thậm chí sử dụng nó như là một ánh sáng chính, một vành đèn hoặc một ánh sáng tóc.

Mua một vòng đèn chỉ để có được những vòng tròn là rất nhiều tiền để chi tiêu cho một hiệu ứng mà bạn sẽ không sử dụng thường xuyên.

Cách bạn cân bằng phía GEARtographer của cá tính của bạn với các bên chịu trách nhiệm về tài chính.

.

.

nhớ rằng những ánh sáng có một nhiều sử dụng khác nhau.

Heck-họ thậm chí nhìn mát nếu bạn bao gồm chúng trong ảnh.

Tôi sẽ cho bạn thấy những gì tôi có ý nghĩa trong một phút.

Vẫn còn với kiểu tóc mát mẻ giống nhau, Monae thay đổi thành một đầu màu tím và thêm một số rhinestones lấp lánh và một choker ren.

Tôi biết rằng tôi muốn có một chút ấn tượng hơn với cái nhìn này và cũng là tôi muốn liên quan đến ánh sáng vòng một cách nào đó.

Tôi bắt đầu với CooLED100 vẫn còn trong Photoflex trung bình softbox và đặt trên máy ảnh gần như đủ xa từ máy ảnh để tạo ra một bóng Rembrandt-nhưng không khá, bởi vì tôi & #39; m không thực sự là một fan hâm mộ của rằng hình tam giác bóng tối mà bạn nhận được với ánh sáng Rembrandt-vì vậy tôi thường dừng lại chỉ là một chút ngắn.

CooLED50 là nhằm vào nền với một gel màu xanh và điều này là kết quả.

Bây giờ nó & #39; s thời gian để thử nghiệm với vòng Ánh sáng.

Tôi biết bạn nghĩ rằng tôi có nghĩa là để thêm nó như một nguồn sáng.

Cũng loại.

Đầu tiên tôi đặt nó đằng sau monae và quay sức mạnh tất cả các con đường xuống để loại bỏ bất kỳ flare từ ánh sáng.

Phần còn lại của thiết lập giống như chân dung trước đó.

Tiếp theo tôi quyết định đi với một shot ngang và sử dụng gắn kết linh hoạt tôi đã có thể giảm nó trên Monae & #39; s đầu cho điều này đã hoàn thành Kết quả.

Bây giờ nhìn chặt chẽ, bạn sẽ thấy rằng màu tím của cô đầu để không có một số nếp nhăn và họ không giống nhau ở mỗi bên.

Đối với hương vị của tôi-shot này cần một số rắn đối xứng vì vậy tôi đã làm một chút ma thuật Photoshop và loại bỏ các nếp nhăn trên đầu của cô và sau đó lật một bên trên để gương khác-đem lại cho tôi một cái nhìn rất sạch sẽ và đối xứng.

Tôi hứa để làm một video trong tương lai về flipping các phần của hình ảnh đẹp của bạn để có được loại cảm giác.

Tôi đã đề cập rằng 19 bi-Color Ring ánh sáng đó là một thương hiệu mới ánh sáng từ Smith Victor có một CRI của 95.

Bạn có thể nhận thấy rằng tôi đã không đề cập đến CRI của dòng CoolLED.

Đó là bởi vì tôi muốn bạn nhìn thấy những hình ảnh đầu tiên và tôi muốn nhắc nhở bạn rằng trừ khi bạn đang chụp một cái gì đó mà đòi hỏi chính xác màu-CRI không phải là một cái gì đó mà bạn nên căng thẳng hơn hoặc trả tiền nhiều hơn cho.

Loạt đèn làm mát có một CRI trong vào giữa những thập niên 80 là đủ để chụp ảnh người.

Tiếp theo trong loạt đèn LED chiếu sáng-các wrap-up.

Tôi đã cho bạn 6 LED mát mẻ và thú vị đèn và tôi đã cho bạn chỉ cần làm thế nào linh hoạt và dễ dàng họ đang làm việc với.

Tôi muốn mất một vài phút và làm một cách nhanh chóng đánh giá của họ và cũng đề cập đến một vài trong số các phong cách khác của đèn LED mà tôi đã không thảo luận trong loạt bài này-chỉ để cung cấp cho bạn một cảm giác nơi họ tất cả phù hợp với hỗn hợp.

Cho đến lúc đó, tôi hy vọng bạn thấy hữu ích này.

Hãy nhấn rằng thumbs up và đăng ký để rằng bạn không bỏ lỡ bất kỳ video và cho đến khi thời gian tiếp theo đi đón rằng máy ảnh và bắn một cái gì đó vì shot tốt nhất của bạn-đó là shot tiếp theo của bạn, do đó, tiếp tục học tập, tiếp tục suy nghĩ, tiếp tục chụp.

Adios!.

Leave a Reply