Sửa chữa nhà ở Headlight với sơn Clearcoat

Hey tất cả mọi người và chào đón trở lại video khác! Tôi Don & #39; t biết.

Tôi cảm thấy như tôi đã nói rằng lạ tôi có lẽ didn & #39; t nó & #39; s có lẽ tất cả trong đầu của tôi, nhưng tôi đã clearcoat đây có thể có nghĩa là bất cứ điều gì, nhưng nếu bạn quan tâm đến tiêu đề của video này bạn & #39; LL biết rằng chúng tôi đang sửa chữa áo lột rõ ràng trên đèn pha của tôi bởi vì như bạn có thể xem nếu bạn didn & #39; t xem video cuối cùng của Corolla trông hơi khác nhau chút.

Bạn đặt Chrome vào bên trong đèn pha của bạn là gì? Chờ đã, chờ đã, cái gì? đây là những đèn pha mà tôi muốn đưa trở lại trên chiếc xe của tôi, nhưng vấn đề với những điều đó là có & #39; s này tất cả các lột áo rõ ràng này, và nó & #39; s tìm kiếm thực sự xấu tôi & #39; m sẽ mang nó đến ánh sáng mặt trời, do đó bạn có thể thấy rằng một chút tốt hơn.

Có & #39; s một số lột áo rõ ràng cùng này nó & #39; s thực sự khá nhiều áo rõ ràng không may, nhưng tôi Don & #39; t nghĩ rằng điều này sẽ là quá khó khăn để sửa chữa và một trong những khác là bắt đầu nhận được cùng một vấn đề mặc dù nó & #39; s không gần như là xấu đối với một số lý do.

Tôi Don & #39; t biết tại sao nhưng nó & #39; s chỉ lột áo rõ ràng lên ở đây, nhưng tôi & #39; m vẫn sẽ hoàn toàn sửa chữa này, đặt áo mới rõ ràng trên và tất cả mọi thứ như là về cơ bản, tôi & #39; m chỉ cần đi mặt nạ này chỉ vì tôi cảm thấy như nó và sau đó chúng tôi là cát ướt nó, rõ ràng áo nó, cát ướt áo rõ ràng và buff rằng họ nói rằng tôi cần thiết để sử dụng một bộ đệm điện, mà tôi có nghĩa là tôi có một ở đây, nhưng tôi Don & #39; t biết nó & #39; s thực sự treo bởi dây của nó Rằng & #39; s không tốt.

Nhưng điều này là, tôi Don & #39; t biết nếu tôi muốn sử dụng bộ đệm điện tôi có nghĩa là tôi có lẽ nên vì họ nói với tôi nhưng tôi loại muốn làm điều đó bằng tay chỉ để xem nếu nó & #39; LL làm việc tôi Don & #39; t xem tại sao nó wouldn & #39; t làm việc nhưng sau đó một lần nữa, tôi Don & #39; t biết nhiều về buffing áo khoác rõ ràng và Vì vậy, bạn biết điều này ISN & #39; t trong chuyên môn của tôi.

Rồi, hãy để & #39; s nhận được để ướt Sanding đoán tôi nên nói cho bạn guys những gì tôi & #39; m làm kể từ khi tôi đoán tôi về mặt kỹ thuật có tiêu đề này như là một video như thế nào để về cơ bản tôi & #39; m ướt Sanding với giấy nhám 600 grit và sau đó về cơ bản di chuyển lên từ 600 tất cả các cách để 1500 I & #39; m chỉ sử & #39; 1500 Tôi nghĩ rằng nó nên được okay.

Tôi hy vọng nếu không tôi & #39; m sẽ mess này lên thật xấu.

Vì vậy, tôi đoán chúng tôi & #39; tái chỉ sẽ giữ trên Sanding như bạn có thể nhìn thấy bạn thực sự có thể vẫn nhìn thấy tại chỗ, nơi clearcoat bắt đầu lột, có nghĩa là tôi didn & #39; cát t đủ.

Vì vậy, tôi & #39; m sẽ trở lại cát một lần nữa làm tất cả mọi thứ một lần nữa và có, nhưng bạn sẽ có được ý tưởng về những gì bạn phải làm tất cả phải, vì vậy đây là những gì nó trông giống như sau khi nó & #39; s hoàn toàn đá mài cát không roughness bất cứ nơi nào nó & #39; s tất Mà & #39; s tôi thực sự sáng đưa ra một vibe hướng dẫn ở đây, nhưng tôi Don & #39; t biết ISN này & #39; t ISN này & #39; t bình thường tôi, tôi muốn cố gắng để được vui vẻ và Stuff.

Tôi Don & #39; t biết.

Tôi có lẽ nên cố gắng để được vui vẻ trong video này, tôi nghĩ rằng đó sẽ là tuyệt vời để cho & #39; s áo rõ ràng nó! Vì vậy, áo rõ ràng đã khô tôi nghĩ rằng tôi & #39; m thực hiện các video hướng dẫn phong cách tôi nghĩ rằng tôi & #39; m cố gắng quá khó.

Vì vậy, có nó & #39; s chỉ cần không phải là điều của tôi.

Ở đây & #39; s đèn pha.

Nó & #39; s tất cả rõ ràng nhưng có & #39; s một số tiền phong nha vỏ cam trên đèn pha nếu bạn có thể thấy mặc dù đây là một điểm trong thời gian mà tôi cần phải bật một ánh sáng lý do tôi chỉ sử dụng một trong những điều này bây giờ là bởi vì hai là bị hỏng vì họ loại giảm hơn vì họ & #39; lại đầu trang nặng và bây giờ họ & #39; Don Một trong số họ có dây mà & #39; s phá vỡ một trong những khác rơi và bóng đèn hoàn toàn tan vỡ ở khắp mọi nơi này là một trong khi trước đây.

Vì vậy, đây là lý do tại sao tôi Don & #39; t sử dụng những người nữa tất cả các quyền.

Vì vậy, về cơ bản chúng tôi & #39; lại đi đến những gì đứng này và sau đó buff nó.

Hãy để & #39; s làm điều đó tôi cần hợp chất cọ xát của tôi, và tôi cần nó bây giờ.

.

.

Hoàn hảo bằng cách AC ISN & #39; t cần thiết cho đèn pha, nhưng nó là cần thiết để sống ở đây là sau khi buffing It doesn & #39; t nhìn quá xấu.

Để được hoàn toàn trung thực các đèn pha cổ phiếu thực sự bắt đầu phát triển trên tôi tôi wasn & #39; t một fan hâm mộ lớn của họ khi tôi lần đầu tiên đặt chúng trên vì tôi & #39; ve thực hiện tất cả các mods vào nó bây giờ nó didn & #39; t khá nhìn đúng với đèn pha cổ phiếu, nhưng nó & #39; s thực sự phát triển về tôi.

Tôi thích nó với đèn pha cổ phiếu bây giờ và một trong những điều khác The đèn pha trên đó, mà tôi & #39; m không sử dụng ngay bây giờ những cái mà tôi chỉ cần dành toàn bộ video này làm việc trên có & #39; s sắp xếp của một vấn đề angling với họ như vậy về cơ bản khi tôi cố gắng góc chúng nó & #39; s chỉ là loại chết, tôi Don & #39; t biết những gì & #39; s sai với nó, nhưng bây giờ góc độ, các đèn pha điều chỉnh Vì vậy, tôi đoán tôi điều sai lầm nó lên.

Tôi Don & #39; t biết những gì nó đã làm tôi chỉ được sử dụng nó nhưng những đèn pha là hoàn toàn góc đó là một lý do tại sao tôi & #39; m giữ chúng trên những đèn pha được okay các angling đã được chỉ là một chút funny, nhưng đèn weren & #39; t tỏa sáng trong bất cứ ai khác & #39; s mắt.

Nó wasn & #39; t một mối nguy hiểm trên đường.

Tôi vẫn có thể thấy chỉ phạt nhưng một trong những dầm cao was loại hài hước và dầm thấp cũng được một chút tắt cũng là loại khó chịu, nhưng mà & #39; s loại lý do tại sao tôi & #39; ve quyết định để lại những ngày này và không đưa họ đi.

Rằng & #39; s khá nhiều sẽ được nó cho video này cho đến khi thời gian tới hòa bình.

Leave a Reply