Sylvania Lightify LED recessed chiếu sáng Kit:: Sylvania SMART + RT5/6 RGBW bóng đèn ZigBee

-Những gì & #39; s lên Homers thông minh.

Tôi chỉ cần thay thế cũ của tôi ánh sáng chói lõm với một số đèn RGBW thông minh.

Quan tâm đến việc nhìn thấy kết quả? (giai điệu beeping) Đặt đèn nhà bếp thành màu xanh lam.

(giai điệu beeping) Chơ.

(funky Techno âm nhạc) Hi một lần nữa, John Stone, Các DIY Smart Home guy.

Hôm nay chúng tôi & #39; lại đi để xét Các Sylvania Lightify thông minh đầy đủ màu LED recessed bóng đèn mà còn được gọi là Sylvania Smart + RT5/6 recessed chiếu sáng Kit retrofit, wow.

Tôi & #39; ve chỉ cần cài đặt sáu của & #39; em trong nhà bếp của tôi, và tôi nghĩ bạn có thể muốn nhìn thấy tay đầu tiên những gì các chàng trai xấu là tất cả về, vì vậy hãy để & #39; s nhận được vào nó.

Video này không phải là một thanh toán và tôi đã không nhận được bồi thường cho việc thực hiện video này.

Tất cả các liên kết sản phẩm trong phần mô tả dưới đây là liên kết và Tôi có thể nhận được Hoa hồng nếu bạn mua các sản phẩm từ các liên kết này.

Một số sản phẩm được hiển thị trong video được cung cấp cho tôi miễn phí từ các nhà sản xuất.

Tuy nhiên, video không nên được coi là một sự chứng thực cho bất kỳ của các sản phẩm này.

Tôi & #39; ve thực hiện một vài video về ánh sáng thông minh có tính năng OSRAM Lightify sản phẩm RGBW.

Đây là những vẫn còn có sẵn, nhưng bây giờ, họ & #39; tái thương hiệu như là một trong hai Sylvania Smart + hoặc Sylvania Lightify.

Cuối cùng, họ & #39; lại tất cả các sản phẩm tương tự, do đó, Don & #39; t được lo lắng nếu bạn tìm thấy & #39; em dưới một trong những tên này.

Nó & #39; s không có bí mật mà tôi như Smart + Gear chủ yếu là do độ tin cậy, chất lượng màu và điểm giá.

Bạn có thể tìm thấy các liên kết đến các video khác trong phần mô tả bên dưới.

Và kể từ khi bạn & #39; lại đứng đầu theo cách đó anyway, Don & #39; t quên đăng ký và đi trước và Spank rằng biểu tượng chuông để được thông báo về các bản phát hành trong tương lai và chương trình truyền trực tiếp.

Vì vậy, nó & #39; s một bóng mát đẹp, nhìn.

Tôi thích nó thực sự tốt hơn so với đèn sợi đốt bình thường.

Bạn có thể thấy bạn & #39; lại chỉ có đèn LED trong túi nhỏ ở đây và một màu trắng đẹp bao quanh.

Ở mặt sau, bạn có thể thấy điều này là làm thế nào bạn nhận được rằng sức đề kháng độ ẩm, tôi & #39; LL gọi nó & #39; gây ra nó & #39; s một rất rắn và đơn vị rất kín ở đây.

Vì vậy, những lò xo nhỏ ở đây, những sẽ được quan trọng chỉ trong một phút.

Chúng tôi & #39; lại sẽ sử dụng chúng khi chúng tôi nhận được nó vào có thể.

Có & #39; s cũng có, đây là đuôi lợn cắm vào ổ cắm ánh sáng đó.

Tôi tìm thấy những trên Amazon cho khoảng $16 mỗi, nhưng có & #39; s cũng là một hai-Pack cho chỉ dưới $25.

Nếu bạn có kế hoạch sử dụng các với một Hub Home thông minh, hãy chắc chắn rằng bạn Don & #39; t trả thêm tiền cho hai gói mà đến với Lightify Gateway.

Tuy nhiên, nếu bạn & #39; Re Tìm kiếm một ứng dụng đơn giản và điều khiển trợ lý nhà như Google hoặc Amazon ECHO, và bạn cần cổng, có & #39; s một liên kết dưới đây cho các hai gói cộng với cổng.

Chúng tôi quyết định làm điều này retrofit cho một vài lý do.

Một là vợ tôi đã nhận được kinda mệt mỏi của rằng cam-ish ấm ánh sáng trong nhà bếp của chúng tôi.

Một trong những khác là tôi & #39; ve được Tìm kiếm sự kiểm soát tốt hơn ánh sáng chính nó.

Chúng tôi có sáu trong số này lõm đèn trong nhà bếp của chúng tôi, và đôi khi độ sáng đã nhận được một chút áp đảo, và để cho & #39; s không quên rằng tôi & #39; m một sucker cho thiết bị nhà thông minh và Điều này chỉ cần được thực hiện.

Những Sylvania LED lõm đèn là 65-watt tương đương RGBW bóng đèn.

Điều đó có nghĩa là họ thực sự chỉ suck khoảng 11 watt cho mỗi bóng đèn.

Tôi & #39; ve cũng nhìn thấy tuyên bố rằng những cuối 17 lần dài hơn một bóng đèn sợi đốt ánh sáng.

Xếp chồng lên bóng thay thế và tiết kiệm năng lượng, và những điều này khá nhiều trả tiền cho mình nếu bạn có thể tìm thấy & #39; em tại đúng mức giá.

Họ & #39; tái lý tưởng cho các tình huống retrofit và có cắm này A19 phù hợp với một bình thường Edison-ổ cắm phong cách.

Nó & #39; s quan trọng cần lưu ý rằng chúng được thiết kế để phù hợp với hoặc là năm hoặc một ánh sáng lõm sáu inch có thể.

Tôi sẽ đề nghị rằng bạn kiểm tra phong cách có thể của bạn và kích thước của bạn trước khi mua, và như thường lệ, nếu bạn không thoải mái thực hiện bất kỳ nhiệm vụ liên quan đến dây điện, vui lòng liên hệ với trong khu vực của bạn.

Có & #39; s rất nhiều ra khỏi đó.

Vì vậy, những gì tôi đã làm được mua một bóng đèn đầu tiên để đảm bảo rằng nó đã được sẽ làm việc ra trong nhà tôi.

Khi tôi hiểu chi tiết về những gì đã xảy ra với hệ thống dây điện của tôi và lon ánh sáng của tôi, tôi mua còn lại, và tôi đã mua những bộ trong cặp như tôi đã nói về điều đó trong phần mô tả dưới đây.

Đi tìm, tôi có nghĩa là thực sự, họ & #39; lại ở đó.

Tôi & #39; m không nói dối.

Vì vậy, một số chi tiết thêm về các bóng đèn.

Những việc này là ZigBee bóng đèn có nghĩa là họ làm việc với Wink Hub 2, Hubitat Độ cao, Smart Things, và toàn bộ dòng sản phẩm Vera cũng như Amazon ECHO Plus giữa các Các Trung tâm tương thích ZigBee khác.

Xa như sử dụng này với cầu Philips Hue, có những báo cáo mâu thuẫn ngoài đó, nhưng tôi đã để lại một liên kết đến một bài viết có thể giúp bạn.

Về phía RGB, bạn & #39; ll có đầy đủ 16.

000.

000 màu sắc, không phải là chúng tôi thực sự có thể thậm chí nhận thấy một sự khác biệt giữa hầu hết các sắc thái, nhưng bạn nhận được & #39; em.

Trên mặt trắng, bạn sẽ có được một điều chỉnh nhiệt độ màu giữa 2, 700K và 6, 500K.

Những đèn này được đánh giá cho nhiệt độ giữa trừ 4 độ và 104 độ Fahrenheit, giữa trừ 20 và cộng 40 độ C.

Với những phạm vi nhiệt độ, bạn & #39; lại có thể an toàn cài đặt trong môi trường ngoài trời miễn là bạn chắc chắn rằng họ được cách nhiệt từ độ ẩm.

Tôi có nghĩa là họ có thể, họ & #39; lại như chống ẩm, nhưng chúng & #39; tái không thấm nước.

Tuy nhiên bạn guys ở Phoenix và Vegas, bạn có thể gặp một số vấn đề do nhiệt.

Tôi chỉ muốn nói rằng tôi tìm thấy màu trên những điều này để được awesome, và Bright nó cũng & #39; s freakin & #39; tươi sáng.

Chỉ cần cho vui, tôi chạy một vài Các thiết lập trắng và màu thông qua một máy phân tích quang phổ.

Bây giờ đây là một ứng dụng trên điện thoại của tôi, vì vậy tôi biết nó & #39; s không hoàn hảo, nhưng nó đã được kinda vui vẻ.

Với bộ đèn trắng đến 5, 500K thông qua Trung tâm của tôi, tôi đã được đọc về 5.

330.

Rằng & #39; s đóng đủ cho tôi.

Tôi có nghĩa là nó & #39; s khó khăn để nói rằng nếu đó là ánh sáng hoặc nếu nó là ứng dụng, do đó, những người thực sự quan tâm về những thay đổi nhỏ? Nhìn vào quang phổ, lên ở đây lúc 5.

500, tôi mong chờ để xem phong phú của màu xanh vì nó & #39; s một mát màu trắng cài đặt đó là chính xác những gì tôi nhận, và xuống ở mức 3, 000K, đọc của tôi là một Ấn tượng đóng 2, 900K.

Một lần nữa, đóng đủ cho công việc của chính phủ.

(gãi kim có bàn xoay) Không phải là có & #39; s bất cứ điều gì sai với công việc của chính phủ.

Cha mẹ tôi đã được cả hai công nhân chính phủ, và họ bật ra okay, thực sự.

Dù sao, bạn có thể thấy rằng nó mang trong màu đỏ và xanh hơn để tạo ra ánh sáng màu cam-ish mà chúng tôi đã thực sự cố gắng để thoát khỏi anyway, và chỉ cho cười khúc khích, ở đây là phổ cho màu xanh lá cây.

Tôi đã một chút ngạc nhiên bởi số lượng trắng đã có mặt, nhưng màu phát ra bởi ánh sáng rất xanh.

Về phía màu đỏ, đây là một chút về những gì tôi mong đợi.

Màu đỏ chắc chắn trên biểu đồ với màu trắng tối thiểu ở các cấp thấp hơn, và ở phía bên màu xanh, nó cũng rất có dự đoán với một đẹp màu xanh hình trên biểu đồ và một ít tốt đẹp của chồng màu trắng ở đây ở phía dưới.

Tất cả những biểu đồ này có ý nghĩa gì? Cũng không có gì thực sự.

Tôi có nghĩa là, nếu bạn thích các màu, bạn thích màu.

Đó là kinda chỉ vui vẻ để xem xét, wasn & #39; t nó? Bây giờ bạn & #39; lại có lẽ sẽ có một cái gì đó có vẻ như thế này.

Đây là bên trong có thể.

Xem một thương hiệu này & #39; s mới chỉ cho cười khúc khích.

Nhận được rằng điều ít ra khỏi đó, và rằng & #39; s nơi bình thường bóng đèn sẽ cắm vào, và sau đó bạn & #39;d có một số loại bezel một mà đi xung quanh đó, và điều này là cắm mà đến ở phía bên kia của ánh sáng đó, và bạn & #39; lại chỉ cần đi để có được nó xuống ở đây và vít rằng in (chưa xong bằng kim loại) Bây giờ nếu bạn Don & #39; t có thể thích hợp, bạn & #39; lại sẽ muốn có được một.

Điều này xảy ra một trong những được thực hiện bởi Halo, và tôi & #39; ve đã phải đặt một vài trong số này in Họ & #39; lại khá đơn giản để cài đặt.

Vì vậy, một điều để chỉ ra ngày này có thể.

Bây giờ đây là nơi mà nó & #39; s đi để có được niềm vui kinda.

Chú ý đến những clip nhỏ mà bạn đã đi đến bên ở đây.

Đó là nơi mà các lò xo trên ánh sáng sẽ clip vào, vì vậy tôi & #39; m sẽ cố gắng để hiển thị nó cho bạn với máy ảnh này, và chúng tôi & #39; LL chỉ nhận được nó trong đó như chúng tôi có thể.

Điều đầu tiên bạn & #39; lại sẽ muốn làm là kết nối đầu nối, và sau đó, chúng tôi & #39; lại sẽ đẩy này ở đây.

Chúng tôi & #39; lại sẽ ép với nhau rằng mùa xuân (cách nhấn kim loại) giống như thế, và bạn có thể thấy rằng mùa xuân được nén và nó & #39; s xuống đó trong clip nhỏ, và chúng tôi & #39; lại sẽ làm điều đó ở phía bên kia.

Bây giờ chúng tôi & #39; ve nhận rằng thứ hai bên trong có như thế.

Những gì bạn & #39; lại sẽ có thể làm là bạn thấy như thế nào mà chỉ sẽ treo, vì vậy bây giờ nó treo trong đó, và rằng & #39; s loại một sự an toàn điều, và sau đó bạn chỉ cần (nhấp chuột kim loại) đẩy này trở lại vào đó có thể, và bạn & #39; Re trong đó khá vững chắc.

Vì vậy, nếu bạn cần phải đi ra ngoài và có được một số khác, hoặc nếu điều này là như nhau loại bạn có thể có, đây là cách bạn làm điều đó.

Bây giờ câu hỏi lớn là làm thế nào để bạn kiểm soát những điều này bằng tay? Tôi có nghĩa là, nó & #39; s một cơn đau ở Mông để sử dụng tất cả các ứng dụng để kiểm soát tất cả các công cụ nhà thông minh của chúng tôi, và đôi khi bạn có thể & #39; t Dựa vào Amazon ECHO hoặc Google Home để thực hiện nhiệm vụ cho chúng tôi.

Cũng vì họ là đèn thông minh, bạn & #39; lại sẽ muốn giữ chúng được hỗ trợ tất cả các thời gian, và đó trình bày một vấn đề tiềm năng nếu bạn đang cố gắng để có được điều khiển bằng tay.

Vì vậy, chúng tôi & #39; lại sẽ bắt đầu với một cái gì đó giống như một bóng đèn GE Ensáng hoặc một chuyển đổi Inovelli, và thậm chí có thể là một chuyển đổi Zooz, và tôi & #39; m sẽ nói chuyện thực nhanh chóng về những gì tôi đã làm.

Trong trường hợp của tôi, tôi & #39; m bằng cách sử dụng Zooz Zen27 chuyển đổi có khả năng cảnh thông minh để điều khiển đèn.

Các đèn liên tục được cung cấp, và nút bấm dictate các chức năng, và ở đây & #39; s một tip quan trọng.

Không, và tôi có nghĩa là không cố gắng kiểm soát những điều này với một chuyển đổi mờ bình thường.

Những bóng đèn này có thể dimmable, nhưng chỉ thông qua các ứng dụng OSRAM Gateway hoặc một trung tâm thích hợp nhà thông minh.

Những bóng đèn này đòi hỏi một hằng 120 volts AC để hoạt động.

Nếu bạn có kế hoạch hoạt động những thông qua một chuyển đổi, khác với những gì tôi & #39; m về để mô tả, bạn sẽ muốn sử dụng một công tắc bật tắt bình thường.

Don & #39; t nói rằng tôi didn & #39; t cảnh báo bạn.

Tôi định làm một video mà đi vào điều này chi tiết hơn một chút sau này, nhưng bây giờ, điều này nên là đủ để có được bạn đi.

Thay vì kết nối dây tải vào bên tải của công tắc, tôi kết nối nó với phía đường, do đó, dòng và tải dây là cả hai kết nối với các lug tải trên Zen27.

Điều này đảm bảo đèn được cung cấp liên tục và công tắc thông minh cũng có sức mạnh.

Sau khi tôi kết nối tất cả các đèn, tôi đặt chúng vào một nhóm ánh sáng gọi là nhà bếp, tiểu thuyết đẹp.

Điều này cho phép tôi để lộ các nhóm để Amazon echo của tôi để kiểm soát giọng nói.

Sau đó tôi tạo ra một vài quy tắc.

Ví dụ, đẩy lên trên chuyển đổi, đèn đi vào.

Đẩy xuống công tắc, và đèn đi tắt.

Nhấn đúp vào đèn, và họ chuyển sang màu xanh, và nhấp đúp vào xuống đèn, và tất cả mọi thứ biến màu tím.

Ai doesn & #39; t như màu tím? Sau đó tôi thêm thêm logic cho thời gian trong ngày.

Tôi được thêm vào trong Toggling giữa mờ và sáng, và tôi cũng đã thêm một tính năng để cho phép tôi có tất cả hoặc một phần của đèn vào bất kỳ thời gian nhất định.

Một lần nữa, đó & #39; s một chủ đề cho một video.

Vì vậy, tôi nghĩ bạn có thể khá nhiều cho ý kiến của tôi ở đây là những là một tuyệt vời tùy chọn cho nhà thông minh của bạn, và nó doesn & #39; t vấn đề Nếu bạn & #39; tái suy nghĩ về xây dựng mới hoặc một sau xây dựng retrofit, và hãy nhớ, đây là một ánh sáng Zigby, do đó, yếu tố đó vào thông minh của bạn phương trình nhà hoặc lập kế hoạch.

Và đó & #39; s khá nhiều nó.

Cảm ơn bạn đã xem; Don & #39; t quên đăng ký, và Don & #39; t quên bấm vào như trên đây.

Có & #39; s một vài video Tôi chọn ra chỉ cho bạn, và bạn có thể theo tôi hơn trên Facebook và Twitter.

Cả hai đều @diysmarthomeguy.

Cho đến thời gian tiếp theo, cheers.

Bạn đang ghi âm? -Mm Hmm.

-Địa chỉ và phát sóng trực tiếp.

Bạn đang ghi âm? -Dĩ nhiên rồi.

.

Leave a Reply