Thay đổi bóng đèn Headlight trên một Liberty jeep

Hey folks, tôi & #39; m Dennis, hôm nay tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy làm thế nào để thay đổi các bóng đèn pha trên một thế hệ đầu tiên 2003 đến 2007 Xe jeep Liberty.

Hãy để & #39; s bắt đầu những gì bạn & #39; lại sẽ cần cho công việc này là một bộ 9007 bóng đèn pha.

Tôi & #39; m sẽ thay thế những với một số SilverStar Ultras nhưng bất kỳ thương hiệu sẽ làm miễn là con số này là một mà bạn & #39; ve got the 9007, bạn & #39; LL được tốt.

Điều đầu tiên bạn & #39; ve phải làm là pop mui xe.

Việc phát hành mui xe chốt là trên trình điều khiển & #39; s kick bên phải nơi chân trái của bạn đi khi bạn & #39; Re Lái xe.

Bạn kéo mà đòn bẩy & #39; LL phát hành mui xe.

Nhấc mui xe lên và bạn nhấn đòn bẩy phát hành mui xe để giải phóng chốt an toàn trên mui xe.

Trong động cơ này ngăn, để có được đèn pha, bạn phải đi vào bên dưới đây và sau đó bên dưới đây để có được cho họ trừ khi bạn muốn loại bỏ một loạt các công cụ.

Nó & #39; s dễ dàng hơn để chỉ tiếp cận ở bên dưới vì vậy tôi & #39; ll cho bạn thấy làm thế nào hoạt động trên trình điều khiển & #39; s trước.

Bạn có pin bạn & #39; ve có khối cầu chì và bạn & #39; ve có một khoảng trống nhỏ ở đây và ngay tại đây bạn có thể thấy rằng ngay tại đây nơi ngón tay của tôi là mặt sau của ổ cắm bóng đèn pha để những gì chúng tôi & #39; ve có để làm là lần lượt rằng khoảng một tám hoặc một quý quay ngược chiều kim đồng để kéo mà ra và sau đó chúng tôi có thể nhận được dây nịt ở đây gần hơn, nơi chúng tôi có thể có được những bóng đèn ra ngoài.

Alright như vậy những gì tôi & #39; m sẽ làm là tôi & #39; m sẽ đạt được của tôi tay quay lại ngay ở đây như vậy, tôi & #39; m sẽ cho bạn thấy từ đầu.

.

.

.

đạt bàn tay của tôi ở ngay dưới đây bên dưới vòi tản nhiệt và bên dưới này khung vì vậy tôi & #39; ve có bàn tay của tôi trở lại ở đây tôi Don & #39; t biết nếu bạn có thể nhìn thấy điều này hay không nhưng, đây là mặt sau của ổ cắm đèn pha và đây là một vòng mà đi lên mặt sau của lắp ráp đèn pha chính nó.

Của bạn sẽ đi mà vòng và bạn & #39; lại sẽ biến nó về một 1/8 của một lượt ngược chiều kim đồng và sau đó nó & #39; s sẽ nhận được lỏng lẻo và khi bạn nhận được nó lỏng, bạn có thể chỉ cần kéo tất cả các đèn pha lắp ráp ra với bóng đèn và tất cả.

Okay vì vậy tôi chỉ cần kéo hộp cầu chì của tôi ra một chút để tôi có thể tốt hơn cho bạn thấy cách làm việc này và tôi & #39; ve nhận được các Socket đèn pha lên trên bảng tiêu đề để tôi có thể cho bạn thấy một chút tốt hơn.

Vì vậy, clip màu xanh này là một phần của ổ cắm, nó & #39; s không phải là một clip đóng, tôi Don & #39; t biết nếu bạn thực sự có thể nhìn thấy nó, nhưng ở đây là kết thúc của clip này được mở nên tất cả các bạn phải làm là slide này tắt của bóng đèn pha.

Bạn gotta loại công việc nó lỏng lẻo và nó & #39; s một đau vì đây là theo cách của bạn.

Chỉ cần kéo nó ra như thế và thiết lập mà một nơi nào đó chúng tôi có thể nhận được để nó trong một phút và sau đó của bạn sau đó bóng đèn pha của bạn sẽ chỉ đi ra như thế này.

Hãy nhớ khi bạn đi để đặt bóng đèn mới của bạn trong mà theo cách mà bạn đã có nó mặc dù, những răng được ở đây phải điểm về phía bóng đèn chính nó để anyway tôi & #39; m sẽ thiết lập nó có giống như vậy mà tôi Don & #39; t bị lẫn lộn trước khi tôi mở mới của tôi Đèn.

Bây giờ những gì & #39; s quan trọng khi bạn & #39; tái thay thế bóng đèn pha, halogen đèn pha, là phải rất chắc chắn rằng bạn Don & #39; t chạm vào phần kính của Các bóng đèn mới.

Dầu trong da của bạn sẽ gây ra phần thủy tinh của bóng đèn để có một điểm nóng và nó & #39; LL gây ra nó để ghi ra sớm để tốt nhất thực hành chỉ là Don & #39; t chạm vào nó.

Có & #39; s bóng đèn mới.

Chúng tôi & #39; LL đi này bóng đèn cũ ra và đặt nó đi sang một bên và thiết lập mà mới bóng đèn ngay trong đó, tôi Don & #39; t muốn nhầm lẫn với bóng đèn cũ với cái mới.

Alright tôi & #39; m sẽ giữ cho nó như vậy và tôi & #39; m sẽ được cẩn thận như Tôi nói rằng tôi & #39; m sẽ cẩn thận không để chạm vào phần kính này với làn da của tôi, tôi đoán một countermeasure tốt sẽ được cho tôi để đặt găng tay trên.

Bạn có thể thấy điều này là D-hình ổ cắm là nó & #39; s có một bằng phẳng, và kết thúc của ổ cắm ánh sáng đầu & #39; s có một phẳng quá, vì vậy bạn chỉ cần dòng những người lên.

đẩy nó vào đó cho đến khi clip này snaps trên và sau đó bạn & #39; Re sẵn sàng để cài đặt nó bây giờ khi bạn đi để đẩy này trong bạn & #39; Re sẽ đảm bảo rằng đèn pha này là tất cả các cách vào lắp ráp để này o-Ring quanh đây con dấu và sau đó bạn & #39; lại sẽ chỉ thắt chặt này vòng lên theo chiều kim đồng hồ khoảng một 1/8 của một lượt và bạn & #39; Re Done.

bây giờ hy vọng bạn có thể nhìn thấy điều này, tôi & #39; ve có đèn pha xếp hàng vào ổ cắm hoặc vào lắp ráp đèn pha và bình thường nếu bạn Don & #39; t mất cầu chì này hộp khối lỏng lẻo bạn sẽ đi vào từ bên dưới ống tản nhiệt trở lại đây, bạn sẽ chỉ đi ở dưới đây như vậy.

do đó bạn bật đèn pha đó cho đến khi bạn bạn nhận được nó ngồi vào nhà ở đó, mà lắp ráp đèn pha, và sau đó bạn đẩy mà vòng lên trên đó và chỉ cần biến nó theo chiều kim đồng hồ.

Tìm kiếm từ này mặt, khoảng một 1/8 của một lượt và sau đó làm cho chắc chắn rằng & #39; s trong đó và bạn & #39; lại thực hiện.

Chúng tôi & #39; LL đi đến phía bên kia.

.

.

.

.

.

.

phía hành khách là một quá trình rất giống nhau mà bạn & #39; lại sẽ đi vào lên dưới đây, bên dưới lượng không khí lạnh và bạn có thể đạt được lắp ráp đèn pha phải lên dưới đây.

Nó & #39; s giữa các chai máy giặt và không khí lạnh Lượng.

.

.

.

.

Tôi & #39; ll xem nếu tôi có thể thấy rằng cho bạn nếu bạn có thể nhìn thấy nó, nó & #39; s phải có, phải ở đây vì vậy bạn & #39; lại sẽ biến mà 1/4 hoặc 1/8 của một lần lượt hoặc như vậy, kéo ra và sau đó đưa nó lên đây, nơi bạn có thể thực sự làm việc trên nó và sau đó quá trình này là như nhau.

Bạn & #39; tái chỉ cần đi để rút phích cắm bóng đèn, đặt một cái mới trong sau đó quay trở lại ở đó với nó và chắc chắn rằng nó & #39; s ngồi và sau đó thắt chặt vòng lên vì vậy tôi & #39; m sẽ đưa bóng đèn này kéo nó ra mất một trong những mới chắc chắn rằng nếu có vòng rơi ra, bạn & #39; ve đã đến chắc chắn rằng bạn có được nó trên có đúng cách Nếu không nó thắng & #39; t thắt chặt lên lắp ráp đèn pha.

Vì vậy, một lần nữa đảm bảo bạn Don & #39; t chạm vào kính trên bóng đèn snap nó trong đó tất cả các cách thức và sau đó bạn & #39; lại sẽ phù hợp mà trở lại trong đó và thắt chặt nó lên giống như chúng tôi lấy nó ra cho & #39; s mang nó theo cách này có được nó trong lắp ráp đèn pha làm cho chắc chắn nó & #39; s ngồi, nhận được rằng vòng trên đó và bạn & #39; LL biết một khi nó & #39; s trên có phải bởi vì khi nó siết chặt lên nó & #39; LL snap vào nơi và sau đó bạn shouldn & #39; t có thể kéo bóng đèn pha hoặc bất cứ điều gì ra ngoài.

Điều này tất cả nên được khá an toàn như vậy, có bạn đi, mà & #39; s thực hiện.

có bạn đi folks rằng & #39; s cách bạn thay đổi bóng đèn pha ra trên thế hệ đầu tiên 2003 đến 2007 Xe jeep Liberty.

Cảm ơn rất nhiều cho xem video của tôi, tôi đánh giá cao nó.

Kiểm tra ra các video khác tôi & #39; ve nhận trên kênh của tôi xin vui lòng và xin vui lòng đăng ký nếu bạn.

Hy vọng thấy bạn trở lại sớm! Cảm ơn.

Leave a Reply