Thay thế của bạn Ski-Doo XP Snowflap với XS/XM LED Tailight Snowmobile flap

Okay hôm nay chúng tôi & #39; lại sẽ được gỡ bỏCác cổ XP lắp ráp đèn đuôi và chúng tôi & #39; lại sẽ thay thế nó bằng mộtđèn đuôi lắp ráp từ một Ski-Doo Rev XS tôi đã làm điều này vì hai lý do, một trong những LED vàTres của nó-mát và lý do thứ hai là tôi muốn nhiều hơn một khoảng cách từ tuyếtflap để theo dõi đó là XS tuyết flap cung cấp vì vậy hãy để & #39; s nhận được quyền này, chúng tôi & #39; lại đi khoan ra những đinh tán kéo ra khỏi bóng đèn.

Quay trở lạiNhà.

Tôi & #39; m sẽ đi bumper off để có được rằng tuyết flap off và sau đó họ & #39; LLcho chúng ta một cái nhìn tốt hơn về đường hầm cho các điều chỉnh XS như vậy Drew & #39; s Got The 10mm sẽ ở đó, ông & #39; s quay những người đi.

Sau đó, nắp tuyết có thể đi ra.

Rằng & #39; s những gì chúng tôi & #39; Re nhìn, cô & #39; s thực sự nghiền trong đó.

.

.

có & #39; s từ đáy ra.

Nhấn đáy với điều đó trên gây ra một số thiệt hại.

Chúng tôi Don & #39; t cần ánh sáng này vì vậy chúng tôi & #39; lại chỉsẽ cắt nó phải tắt và điều đó sẽ cho chúng ta đủ dây.

Có lẽ tôi & #39; LL mất mộtchút nữa.

Dải này trở lại bây giờ dây nịt này đến với ánh sáng XS.

Vì vậy, tôi & #39; LL chỉ cần cắt giảm một chút ở đây.

Dải này tắt.

.

.

Chúng tôi & #39; ve có dây tạm thờiLên.

Tôi đã thử nghiệm nó hoạt động tốt để có vẻ như tôi & #39; ve có rất nhiều thêm vào đó.

I & #39; msẽ cắt giảm những trở lại quá.

Bạn muốn này được thực sự thấp hồ sơ, bạn Don & #39; t muốn bất cứ điều gì dính ra để ống này có thể trượt trở lại hơn và chúng tôi có thể có được một sự co nhiệt tốt trên nó.

Sau đó đặt một chút dán Hàn trên dây.

Giống như tôi đã nói, làm cho rằng như bằng phẳng càng tốt.

Vì vậy, chúng tôi & #39; ve có tất cả ba hàn lên bây giờ.

Trượt lên, và chúng tôi & #39; lại đi để có đượcSúng nhiệt để thu nhỏ những người xuống.

Tôi sẽ chỉ kiểm tra phù hợp với nhà ở ánh sáng XS trên đây.

Có vẻ như nó phù hợp tốt, ngoại trừ tab này đã đi tắt.

Nếu chúng ta phải rivitthông qua ở đây, tôi Don & #39; t tâm, nhưng mà tab phải phù hợp với một lỗ trên XSmà chúng tôi Don & #39; t cần ở đây.

Lắp ráp này đi ra khỏi một sled đắm.

Tôi đã nhận nó từ mộtTrượt tuyết phá hoại sân mà & #39; s khá địa phương và do đó, nó & #39; s nó & #39; s có một vài dingsvà dấu gạch ngang nhưng nó & #39; LL làm việc cho những gì chúng ta cần nó cho và tôi Don & #39; t tâm nếu tôi cóđể khoan một lỗ trong đó và pop rivit rằng cũng có thể là trường hợp, nhưngtrông giống như nó & #39; s phù hợp tốt.

Tôi sẽ ghi chép bút chì dọc theo dưới đây rằng & #39; s chỉ vì vậy tôi biết nơi mà các lỗ sẽ kết thúc lên.

Họ & #39; lại một inch vàba-eighths từ dòng.

.

.

rằng & #39; s sẽ được tốt tôi nghĩ rằng cô & #39; LL đượcphạt hoặc có thể họ giành được & #39; t dòng lên, nếu đó & #39; s trường hợp sau đó chúng tôi sẽ tìm ra cái gì khác ngoài.

Điều này sử dụng cùng một lỗrằng XP flap sử dụng cổ phiếu đó là rất lớn tôi Don & #39; t nghĩ rằng họ đã thay đổiđường hầm trên XP vào XS để & #39; s một cộng tốt cho dự án này.

Chúng tôi & #39; LL chỉ bắt đầu một vài đinh tán ở đây nó & #39; s một dự án khá dễ dàng.

Bạn có thể nhìn thấy các máy giặt nhỏ tại chỗ, họ & #39; lại tất cả popped trong đó & #39; s vít lên có để nó trôngkhá tốt từ phía bên.

Giống như tôi Decal tôi đặt trên đó? Điều duy chỉ tôi nhận được làmlà tìm ra cách để có được góc này tốt hơn cuz bạn xem như thế nào thấp đó là? Icó thể phải chỉ cần dây đeo nó như tôi đã làm một trong những khác cho đến khi tôi nhận được một phần mở rộng đường hầmbởi vì tôi nghĩ rằng một phần mở rộng đường hầm chắc chắn là cần thiết.

Tôi Don & #39; t nghĩ rằng tôi & #39; m sẽ đặt đinh tán trên đầu trang.

Tôi nghĩ rằng bạn & #39;d được tốt như thế.

Thực tếkhung mà & #39; s trên Bu lông nắp phải lên đến bội trên điều nàynó & #39; s thực sự hoàn hảo.

Các chàng phá hoại nói “Oh no, bạn Don & #39; t cầnnhững khung nhỏ bạn thắng & #39; t sử dụng chúng trên cài đặt XP “tab bị hỏngra phía bên kia:-( như tôi đã đề cập, nó & #39; một bộ dụng cụ phá hoại sân nên nó & #39; s khôngHoàn hảo.

Ở đây chúng tôi đi.

.

.

Mà & #39; s tốt! Tôi & #39; ve có một máy giặt lớn tôi cúi để phù hợp vớihình dạng của nắp, tôi có một máy giặt rivit ít và tôi & #39; m cũng sẽ nhiệt này lên một lần tôirivit nó này để nó & #39; ll có thể giữ lại một số hình dạng.

Mà & #39; s Cool.

.

.

Nó & #39; s tuyệt vời, tôi hạnh phúc!.

Leave a Reply