Thay thế đèn pha Honda Accord | EpicReviewsHome CC

Hi, nó & #39; s Parris từ Epic đánh giá và nó & #39; s thời gian trong cuộc đời của Honda Accord này để thay thế bóng đèn pha.

Tôi nhìn và đọc về nó trực tuyến-nó trông giống như một chút của một công việc vặt, nhưng tôi popped mui xe và nhìn, nó có vẻ như nó & #39; s sẽ được khá đơn giản vì vậy tôi & #39; m sẽ thử nó bản thân mình.

Tôi đã đi qua Autozone và có bóng đèn; họ đã có khá nhiều ở đó vì vậy tôi & #39; LL giải thích về các loại bóng đèn khác nhau và các tùy chọn tôi đã tìm ra về họ sau này.

Hãy để tôi cho bạn thấy những gì các đèn pha trông giống như bây giờ và chúng ta có thể so sánh các bóng đèn sau đó và xem những gì tôi & #39; m lên chống lại.

Tất cả các quyền, như bạn có thể thấy điều này một & #39; s vẫn làm việc tốt hơn ở đây, nó & #39; s người lái xe & #39; s bên, chùm thấp-tôi đã thử ra chùm cao và nó đã làm việc vì vậy tôi & #39; ve đã để thay đổi ra bóng đèn chùm thấp.

Các hướng dẫn nói về việc lấy pin, ngắt kết nối nó, loại bỏ nó ở phía bên này.

Được rồi, vì vậy chúng tôi & #39; ve có cách này ánh sáng của heck ở phía sau đó; nó & #39; s khó để đạt được-có & #39; s rất nhiều thứ trong cách.

Theo các hướng dẫn, chủ sở hữu & #39; s hướng dẫn sử dụng và những gì tôi đọc trực tuyến, tôi đã đi để có ra một # [00:57] hoặc bên dưới bánh xe cũng bao gồm với clip và điều này và đó, và tôi thực sự didn & #39; t muốn vì vậy tôi wouldn & #39; t cố gắng đưa nó trở lại với nhau.

Tôi đã nhận thấy rằng các chùm ánh sáng cao, mà là một chút xa hơn về phía trước là khá dễ dàng để đưa ra.

Bạn didn & #39; t thậm chí có để kéo kết nối điện tắt.

Bạn chỉ cần có để cho nó một twist và nó sẽ đi ra.

Vì vậy, tôi thấy một trong những trở lại ở đây và nghĩ rằng những gì công cụ để tôi có thể cung cấp cho nó twist đó, bởi vì bằng tay của chính nó, tôi couldn & #39; t làm điều đó.

Cố gắng kim-kìm mũi, cố gắng kìm thường xuyên, không có gì đã có thể có được nó.

Tôi có ý tưởng nếu tôi có đòn bẩy ít hơn một chút, nó sẽ làm việc vì vậy tôi nhận được điều này ra khỏi nhà bếp của tôi và tôi sử dụng này để mở lọ được khó khăn.

Nó cung cấp cho bạn chỉ là đòn bẩy thêm vì vậy tôi chạy nó trở lại ở đây, đẩy nó trên đó với bàn tay trái của tôi, đặt bàn tay phải của tôi trên mặt khác của mui xe, đã cho nó một twist, và nó đã đến ngay ra.

Và đó là nó.

Ở đây & #39; s những gì các bóng đèn cũ trông giống như-một trong đó đã được trong xe mà tôi rút ra, bóng đèn thực sự là một bóng đèn halogen, do đó bạn phải rất cẩn thận không chạm vào phần kính.

Nếu bạn nhận được dầu từ da của bạn trên đó, khi nó nóng lên, nó có thể nhận được đủ nóng mà nó & #39; LL đốt dầu và thực sự gây ra các bóng đèn nổ để & #39; s không phải cái gì bạn muốn có xảy ra.

Có & #39; s rất nhiều nơi khác để giữ nó, mặc dù.

Phần kính chỉ là chút này vào cuối.

Phần còn lại của nó là nhựa và trong đó, bạn có thể nhìn thấy prongs.

Vì vậy, tôi đã có thể sử dụng chỉ cần điều này ít.

Tôi nghĩ tôi sẽ phải đi đến Lowe & #39; s hoặc Home Depot và mua một 90-độ rẽ kìm-tôi nhìn trực tuyến, họ thực sự có điều đó-tôi didn & #39; t muốn đi làm điều đó vì vậy tôi đã cố gắng này; Điều này thực sự đã cho tôi những đòn bẩy thêm để làm điều đó.

Vì vậy, đó & #39; s cho bóng đèn ở phía bên này và sau đó trên đây, tôi sẽ phải lấy pin ra để có được một.

Có & #39; s không có cách nào tôi có thể có được một cánh tay hoặc bất cứ điều gì trong đó.

Có chỉ là không có phòng để có được nó ở đây, vì vậy tôi sẽ phải mất pin ra nhưng, tất cả các quyền-lý do bạn có thể thấy điều này là bởi vì pin thường phải ở đây để đưa ra các hành khách-tôi & #39; m xin lỗi, người lái xe & #39; s bóng đèn bên-bạn cần phải lấy pin ra.

Nhưng bạn thấy khuôn khổ màu trắng của nó trở lại đó, có một shot khá rõ ràng để nó mà không cần phải thực hiện bất kỳ phần khác ra ngoài.

Được rồi, cuối cùng cũng có cái này.

Đây là một con gấu.

Ý tưởng của tôi với điều grippy không làm việc.

Chỉ có wasn & #39; t đủ đòn bẩy bởi vì bạn có thể & #39; t có được trong đó ở một góc độ tốt.

Bạn phải nó với một số loại công cụ.

Tôi đã làm việc với điều này cờ lê và couldn & #39; t có được nó vì vậy tôi đã cố gắng công cụ khác và đã dành một giờ làm việc trên nó-đã được đi để cho lên và đi đến các đại lý, nhưng cuối cùng tôi nhận rằng ý tưởng tôi & #39; LL mất các cờ lê điều chỉnh và tôi & #39; LL điều chỉnh nó một số chi tiêu nhiều hơn và thực sự, bằng cách làm cho nó thêm, rộng thêm, tôi đã có thể nhận được đủ của một grip trên nó ở đây.

Ngoài ra, khi tôi nhận được grip của tôi trên nó, tôi cũng bị mắc kẹt bàn tay của tôi xuống ở đây, hooked bên dưới của nó, kéo cho tất cả tôi đã được giá trị, trong khi xoắn với điều này và sau đó cuối cùng-nó ra đến.

Vì vậy, nếu bạn & #39; ve có một buổi chiều để giết, bạn có thể làm theo cách của cuốn sách và các video nói, đó là tháo rời công cụ để bạn có thể có được một shot tốt hơn tại nó, hoặc bạn có thể dành thời gian của bạn wrenching ngón tay của bạn và tước khớp của bạn và làm cho nó ra theo cách đó.

Rằng & #39; s những gì đã làm việc cho tôi.

Điều đó dường như là sự đồng thuận chung.

Bạn đang hoặc là sẽ có để loại bỏ một số mảnh bên trong để có được để có được để bóng đèn, bên trong khoang động cơ hoặc bạn sẽ phải đi xuống bên trong bánh xe tốt, loại bỏ một số clip và kéo mảnh ra và sau đó bạn có thể nhận được để những bóng đèn.

Vì vậy, nó có vẻ như nó đã thực sự sẽ là một nỗi đau.

Nhưng tôi đã đi và nhìn theo mui xe và tôi thực sự có thể nhìn thấy phần sau-tôi có thể nhìn thấy sau của bóng đèn gắn bó ra với các kết nối điện và tôi nghĩ, tốt, tôi có thể lấy đó và làm điều đó, vì vậy tôi đã đi đến cửa hàng, trên để Autozone và nhìn lên số lượng các bóng đèn mà tôi sẽ cần, quyết Giá thực sự tầm xa-tôi đã ngạc nhiên tại sự đa dạng-mô hình rẻ nhất bắt đầu ra khoảng $19, 99 cho hai gói.

Điều này đã được $24, 99 và sau đó là một trong những đắt nhất tôi tìm thấy đã được thực sự $60, 00 cho một hai gói cho các bóng đèn mà cho là có đặc điểm ánh sáng tuyệt vời, Tuy nhiên, nó có cuộc sống rất ngắn.

Ngay cả khi không có được thông qua quá trình loại bỏ các bóng đèn và thay đổi chúng ra chưa, tôi đã khá chắc chắn tôi wasn & #39; t sẽ muốn phải làm điều này một lần nữa sớm vì vậy tôi đã đi với những người rẻ hơn mà Don & #39; t có các đặc điểm ánh sáng tốt nhất nhưng không có tuổi thọ tốt hơn.

Đây là bóng đèn hành khách-HERE & #39; s hành khách bóng đèn cũ-họ trông khá giống nhau.

Điều này mới Sylvania-I & #39; m đeo găng tay, tất nhiên, để giữ cho dầu tắt của nó.

Tôi & #39; m sẽ cố gắng cắm nó vào lỗ mà không có nó nhấn bất kỳ bụi hoặc dầu mỡ, với phần thủy tinh của bóng đèn.

Được rồi, tôi & #39; ve có những bóng đèn treo tại chỗ đó, nó chỉ cần một chút twist theo hướng ngược lại bây giờ.

Tôi & #39; ve đã nhận để có được nó một chút so với từ song song và kéo nó.

Được rồi, nó & #39; s.

Ở đây & #39; s kết nối.

Rằng & #39; s chỉ là vấn đề trượt nó trên.

Nó phải là một chút nhấp chuột hoặc một cái gì đó-đó là, tôi cảm thấy nhấp chuột.

Để tôi làm điều khiển & #39; s.

Được rồi, ở đây & #39; s trình điều khiển & #39; s, nó & #39; s treo ở đó, chỉ cần một chút twist và nó & #39; s trở lại tại chỗ và sau đó kết nối điện slide lên từ phía dưới xin lỗi tôi & #39; m chặn xem của bạn; Tôi & #39; m có một thời gian khó nhìn thấy bản thân mình ở đây.

Bây giờ, điều này là khá dễ dàng một khi nó được trên vừa phải, có, nó slide lên cho đến khi nó nhấp chuột-có & #39; s nhấp chuột.

Được.

Đèn bây giờ đã được cài đặt.

Tôi & #39;d bật và cho bạn thấy nhưng tôi & #39; ve đã đặt pin trở lại trong xe vì vậy hãy để tôi làm điều đó lần đầu tiên.

Được.

Trợ lý của tôi và người máy ảnh nói với tôi rằng tôi đã làm một công việc tốt với điều đó, thực sự.

Cả hai đèn pha làm việc bây giờ.

Làm thế nào bạn sẽ nói rằng họ có độ sáng so với những người bạn đã có trước đó, kể từ khi bạn lái xe này nhiều hơn? Loa 2: tôi muốn nói rằng họ là sáng hơn, tôi sẽ nói.

Có.

Parris: rằng & #39; s tốt.

Có lẽ vì họ & #39; lại mới hơn-họ trông khá giống với những người đã được cài đặt ban đầu.

Tôi & #39; m sẽ đi vào và tôi & #39; ll cho bạn thấy mà những người thân chúng tôi đã mua và những gì các tùy chọn của bạn đang ở trong việc mua đèn pha.

Bạn có thể chi tiêu một số tiền hợp lý-nhiều hơn hai lần những gì chúng tôi đã dành hoặc bạn có thể chi tiêu thậm chí ít hơn, vì vậy hãy để & #39; s xem những gì nó & #39; s giá trị cho bạn.

Nếu nó & #39; s trị giá ba giờ vào buổi chiều, bạn có thể thay đổi đèn pha của bạn chính mình.

Tôi đã có thể làm điều đó mà không có bất kỳ công cụ đặc biệt, chỉ cần những gì tôi có thể nấu ăn lên và với một liner kệ tiện dụng Dandy để bạn có thể, quá.

Để tóm tắt, tôi đã có thể đưa ra các hành khách & #39; s bóng bên mà không có bất kỳ công cụ, mà không cần vặn bất cứ điều gì, unclipping bất cứ điều gì, loại bỏ bất kỳ phần nào-tôi đã có thể có được một góc độ tốt, đủ ở đó mà tôi đã có thể xoay nó, có được những bóng đèn ra, kéo kết nối điện ra và thay Bây giờ, trình điều khiển & #39; s là một câu chuyện bởi vì có & #39; s không có cách nào bạn có thể đến nó mà không cần lấy pin ra, và rằng & #39; s không phải là một điều lớn, nhưng nó là một số công việc thêm-bạn phải lấy pin ra để có được một shot vào nó, và ngay cả khi pin & #39; s ra, không gian bạn phải làm việc với ở phía trước của mặt sau của bóng đèn để thực sự có được một va li vào nó và xoay nó là rất ít hơn phía bên kia.

Vì vậy, đó là việc vặt thực sự và tôi nghĩ rằng tôi đã có được thông minh và có thể sử dụng mà lót kệ, mà điều grippy cao su ít để có được người lái xe & #39; s bóng đèn bên ra là tốt, và nó chỉ là sẽ không xảy ra.

Tôi không thể có được đòn bẩy đủ vào nó, nhưng tôi đã làm việc với các công cụ của tôi-tôi đã có thể nhận được cờ lê điều chỉnh của tôi khi tôi nhận ra nếu tôi đặt nó đủ rộng để có được tốt hơn sau này và để có được một bàn tay xuống bên Đưa chúng trở lại là rất dễ dàng-bạn có thể làm điều đó chỉ với bàn tay trần của bạn.

Nó & #39; s chỉ, tất nhiên, khi nó & #39; s được ngồi năm và năm bị mắc kẹt ở vị trí đó mà không cần phải được gỡ bỏ, mà & #39; s khi bạn có một thời gian khó nhận được nó ra.

Nếu bạn muốn tìm ra những đặc điểm chính xác của tất cả các bóng đèn khác nhau mà có sẵn, tôi & #39; ll cho bạn thấy nói chung những gì họ đặt ở đây trên lưng, so sánh-một lần nữa, giá cả đi từ $ $19, 99 cho những người rẻ nhất, nhưng cuộc sống lâu dài, mà & #39; s bàn dưới tất cả các cách để các bóng đèn $60, 00, đó là amazingly sáng nhưng họ Don & #39; t dường như cuối quá dài.

Tôi & #39; LL đặt một liên kết xuống dưới đây, nơi bạn có thể đi và xem đánh giá và các thông số kỹ thuật để khi bạn nhận được để Autozone, bạn & #39; ll có một ý tưởng tốt hơn về những loại bóng đèn mà bạn muốn mua-bạn giành & #39; t chỉ cần có để thực hiện một đoán về nó.

Vì vậy, nếu bạn & #39; lại trong một tình huống mà các bóng đèn & #39; s đi ra ngoài, hãy kiểm tra các bóng đèn bạn muốn nhận được, đi qua để Autozone, chắc chắn rằng bạn có một số lót kệ Dandy tiện và tôi đặt cược bạn có thể làm điều này cho mình.

.

Leave a Reply