The Best LED video Light Kit cho YouTube-Elgato Key Light Review

-Vì vậy, khi nói đến ánh sáng bạn sống suối hoặc quay video từ bàn làm việc của bạn, có ISN & #39; t bất kỳ thực sự giải pháp chiếu sáng tuyệt vời trên thị trường.

Vâng, đó & #39; s tất cả thay đổi với Elgato Key Light mới và chúng tôi & #39; lại sẽ được kiểm tra nó ra trong video này.

(nhạc lạnh) Video này được đưa đến bạn bởi TubeInfluence.

com một tổng thể trực tuyến một giờ làm thế nào để phát triển một sự ảnh hưởng cao và có lợi nhuận Kênh YouTube trong năm nay.

Về đào tạo miễn phí này, bạn & #39; LL Tìm hiểu các chiến lược đã được chứng minh và thực tiễn tốt nhất hiện để phát triển các thuê bao của bạn và tạo thu nhập thụ động với YouTube.

Để đăng ký miễn phí, chỉ cần đi đến TubeInfluence.

com.

Hey những gì & #39; s lên, Sean ở đây với think Media, đưa những lời khuyên tốt nhất và các công cụ để xây dựng ảnh hưởng của bạn với video trực tuyến.

Chúng tôi & #39; lại ở đây tại CES tại gian hàng Elgato nói chuyện với Jeff, làm thế nào & #39; s nó đi? -Tuyệt vời, người đàn ông, tuyệt vời.

Chỉ cần ngày hai, chỉ cần nhận được vào nó, hai ngày nữa.

Nó & #39; s sẽ được awesome.

-Tôi cảm thấy bạn, CES là cường độ cao nhưng tôi nên bơm để được kiểm tra ra ánh sáng chính.

Tôi & #39; ve được đọc về nó trực tuyến.

Jeff, phá vỡ nó xuống, Tất cả mọi thứ mà chúng ta thấy ở đây với những ánh sáng.

-Okay, Vâng, Key Ánh sáng là ánh sáng video đầu tiên trên thế giới & #39; s nhắm mục tiêu Đối với người sáng tạo nội dung.

Vì vậy, trong quá khứ, người sáng tạo đã được sử dụng đèn mượn từ các nhiếp ảnh và Filmography phân đoạn và nó & #39; s không phải là hoàn hảo để chỉ kinda thông qua đó và chỉ cần loại ống sử dụng và bong bóng kẹo cao su để cố gắng làm cho nó phù hợp trong thiết lập phòng ngủ của bạn.

Vì vậy, chúng tôi bắt đầu từ mặt đất lên, bắt đầu với núi, Vì vậy hầu hết người sáng tạo nội dung đều tạo ra ngay từ phòng ngủ của họ, nơi không gian ở một chút phí bảo hiểm.

Bạn Don & #39; t muốn những gã khổng lồ ánh sáng đứng hoặc ba chân chiếm không gian chỉ vì vậy bạn có thể có một hộp mềm.

Chúng tôi thực sự ra đến với một kéo mới mà kẹp trực tiếp lên bàn làm việc của bạn, lên đến ba inch dày, do đó, bạn thực sự có thể đẩy bàn của bạn tất cả các con đường lên chống lại tường trong khi vẫn còn có đèn.

Sau đó, chúng tôi thiết kế các đèn xung quanh đó.

Chúng tôi muốn làm cho họ mỏng, chúng tôi muốn làm cho họ tươi sáng, và chúng tôi muốn làm cho họ chạy mát mẻ.

Vì vậy, họ chạy rất nhiều mát hộp mềm truyền thống.

Họ đầu ra 2500 lumens, họ có một nhiệt độ màu tuyệt vời của 2900K để 7000K và họ & #39; lại siêu mỏng, do đó bạn có thể có chúng lên chống lại bức tường đó.

Sau đó, điều cuối cùng là, một lần bạn có chúng sau bàn làm việc của bạn, và nó & #39; s tất cả các thiết lập, bạn Don & #39; t muốn được tiếp cận ở đó để fiddle với tất cả các điều khiển của bạn.

Chúng tôi thực sự đã tắt tất cả Các điều khiển phần cứng và chúng tôi đặt trong một WiFi chip để bạn thực sự có thể kiểm soát nó từ một ứng dụng.

Vì vậy, chúng tôi có một ứng dụng cho Windows, Mac, và đến sớm, để di động cho iOS và sau đó Android vào một ngày sau đó.

Bạn có thể kiểm soát sự ấm áp, độ sáng và bật và tắt chúng.

Rằng & #39; s thực sự cũng mở rộng đến Stream Deck cho phép bạn về cơ bản phù hợp với điều này vào quy trình làm việc của bạn với mọi thứ khác mà Stream Deck thực hiện cho luồng của bạn như thay đổi cảnh của bạn, ném lên đồ họa, chơi video, những gì có bạn, ném tweets ra, bất cứ điều gì.

Điều này cũng làm việc với đa hành động với Stream Deck như vậy với một phím bấm, tôi có thể đi sống, bật đèn của tôi, tweet ra rằng tôi & #39; m sống, gửi tin nhắn chào mừng đến cuộc trò chuyện Twitch của tôi.

Nó làm tất cả mọi thứ nhưng Đặt một pizza cho bạn.

-Những người rất tuyệt vời.

Vì vậy, nếu chúng ta lấy các iPad có chúng ta có thể kiểm soát một số điều.

Đối với tôi, tôi & #39; m thực sự bơm về thực tế là số một, họ & #39; lại nhiệt thấp.

Số hai, rằng họ & #39; tái mỏng và thực sự không chiếm quá nhiều không gian, tất nhiên, hộp mềm không chỉ lớn hơn mà còn là nhiệt hơn, chỉ không phải là sắp xếp hợp lý.

Khả năng gắn nó vào bàn làm việc của bạn, nhưng cũng có các điều khiển.

Tôi nghĩ rằng khả năng điều chỉnh nhiệt độ màu của bạn, you guys có thực sự nghĩ của tất cả của nó và cũng như chúng tôi & #39; lặn lại vào một số tính năng này, chúng ta đang nói gì giá ở đây, Jeff? -Vì vậy, đối với một ánh sáng và núi cực bao gồm, nó & #39; s 199, 95.

-Và điều đó & #39; s khá tuyệt vời bởi vì rõ ràng là có & #39; s tùy chọn ngân sách hơn trên thị trường nhưng rất nhiều lần họ Aren & #39; t như thất vọng-Việt.

Ngay cả ánh sáng tôi & #39; ve được streaming với là khá đắt.

Bạn nhận được một hộp đèn LED hoặc những thứ khác nhau.

Rằng & #39; s một mức giá rất cạnh tranh.

-Đây cũng là các cạnh sáng ĐÈN LED để giữ nó mỏng bạn & #39; lại không nhìn vào một bunch of Bare bóng đèn LED mà & #39; s thực sự khắc nghiệt trên đôi mắt của bạn.

Chúng tôi có 80 Osram LED mà là siêu chất lượng cao, họ & #39; lại như Porsche của đèn LED.

Bạn càng biết, nó & #39; s một loại thực tế kỳ lạ.

Nhưng sau đó họ & #39; tái nảy ra một bộ khuếch tán thủy tinh Opal để bạn có sự khuếch tán hộp mềm mà không có chiều sâu và kích thước của một hộp mềm.

Vì vậy, nó & #39; s một ánh sáng thực sự mềm mại rằng & #39; s cast trên khuôn mặt của bạn.

Nó & #39; s thực sự tốt nhất của cả hai thế giới và rằng công nghệ kinda doesn & #39; t đến giá rẻ trong ánh sáng, nhưng chúng tôi & #39; lại một trong những giá cả phải chăng nhất cho điều đó.

Nó đi kèm với một tuyệt vời giải pháp gắn kết là tốt.

-Tôi thích điều đó, vì vậy Jeff có thể kiểm soát nhiệt độ màu và thậm chí mang lại cho đèn tất cả các con đường xuống hoặc làm sáng chúng.

Độ sáng là điên.

Những gì & #39; s thực sự tuyệt vời là rằng nó sáng hơn nhiều so với lẽ bạn sẽ bao giờ sử dụng nếu bạn đang ngồi ngay trước mặt nó.

Nhưng điều đó cho phép tôi biết rằng nếu bạn cần phải di chuyển các đèn xa hơn xa bạn hoặc nếu bạn đang kinda tạo ra một Studio mà bạn đã nhận được rất nhiều linh hoạt cho việc sử dụng có nếu bạn có một lớn hơn văn phòng hoặc một studio lớn hơn.

Và chúng tôi đã nói về cách đèn vòng và đèn LED rất nhiều lần, nó & #39; s hoặc 100%, 50%.

Khi bạn thả để như 20-30% ánh sáng chỉ tắt.

Điều này có thể rất chi tiết đúng Jeff? -Yeah, nó & #39; s thực sự tốt đẹp để bạn có thể nhận được xuống đến 3% như vậy tất cả mọi thứ, đèn vòng nói chung là thực sự thô vì vậy nó & #39; s như 100, 50, không và vì vậy tôi có thể đi tất cả các con đường xuống ở đây và sau đó tôi có thể đi tất cả các cách để sáng hơn hầu hết mọi người bao giờ sẽ cần, trừ khi bạn & #39; Re kinda ném những thiết lập ánh sáng theo dõi hoặc một cái gì đó như thế nhưng đối với các cực gắn kết, tôi nghĩ rằng người dân đang có lẽ sẽ được ở giống như có thể 50-60% ở hầu hết, nhưng chúng tôi muốn bao gồm những người nếu họ cần thêm độ sáng.

Chúng tôi Don & #39; t muốn cắt giảm chúng.

-Vì vậy, tôi & #39; m siêu vui mừng của Elgato Key Lights và mong muốn nhận được bàn tay của tôi trên chúng sớm.

Nhưng thực sự là một trong những câu hỏi lớn nhất chúng tôi nhận được tại Think Media tất cả các thời gian là, những gì tôi sống suối với? Tôi đã loại một thiết lập mà tôi đã nghiên cứu trong một thời gian dài.

Cuối cùng xây dựng nó ra với một GH5 và làm thế nào tôi chụp, ánh sáng và tất cả những thứ đó.

Nếu bạn thực sự muốn thấy sự cố của tôi về điều đó, chúng tôi có một video đầy đủ.

Tôi & #39; LL liên kết nó lên trên thẻ YouTube và đặt nó trong mô tả dưới đây.

Câu hỏi trong ngày, là bạn sống streaming ngay bây giờ? Bạn đang làm loại nội dung gì? Bạn đang chơi Game? Và nền tảng nào là bạn sống streaming trên? Nếu bạn & #39; tái một doanh nhân, bạn & #39; lại giảng dạy một cái gì đó, là nó Facebook, là nó Instagram, nó là YouTube? Lemme biết trong phần ý kiến dưới đây.

(nhạc lạnh).

Leave a Reply