Thiết kế làm việc tour-làm việc từ nhà

-Chào mừng đến với không gian làm việc của tôi! Vì vậy, như bạn có thể hoặc có thể không biết, một vài tháng trước, tôi bắt đầu một công việc mới, nơi tôi làm việc từ nhà hơn là trong một văn phòng; và đó có nghĩa là tôi cần thiết để làm cho một số nâng cấp nghiêm trọng không gian làm việc nhà của tôi.

Tôi & #39; ve được chậm điều chỉnh của tôi thiết lập trong vài tháng qua như bạn có thể đã thấy Nếu bạn xem Vlogs của tôi.

Tôi & #39; ve được như thế, bạn biết, cố gắng ra các bàn khác nhau và sắp xếp và nhận được màn hình mới, et cetera; và tôi & #39; m cuối cùng ở một giai đoạn nơi tôi & #39; m thực sự hài lòng với nó, và vì vậy tôi muốn cung cấp cho bạn một tour du lịch.

Trước hết, hãy để & #39; s đi hình ảnh lớn.

Giống như tôi đã nói, tôi làm việc từ nhà và vì vậy bàn làm việc của tôi là trong không gian sống của chúng tôi.

Tôi sống ở London, và ở London cho thuê là rất tốn kém, đặc biệt là nếu bạn muốn nhận được một nơi nào đó là nửa chừng tốt đẹp và trong một khu vực tốt.

Vì vậy, chúng tôi có một căn hộ một phòng ngủ; nhưng may mắn cho tôi, chúng tôi & #39; ve có không gian sống lớn này tốt đẹp đó là rất nhiều đủ lớn cho bàn làm việc của tôi.

Tôi đã sử dụng để có bàn làm việc của tôi trên tường, nhưng nhanh chóng quyết định rằng tôi muốn có một số ánh sáng tự nhiên hơn trong cuộc sống của tôi; và do đó là khi tôi đã tìm ra rằng hốc tường nhỏ này ở đây là Kích thước hoàn hảo cho bàn làm việc.

Vì vậy, đây là khu vực làm việc của tôi ít.

Tôi & #39; ve có một cửa sổ lớn đẹp để mặt cho phép rất nhiều ánh sáng in Tôi cũng có thể mở nó và nhận được một số không khí trong lành bất cứ khi nào tôi muốn.

Nó & #39; s chỉ là một không gian thực sự tốt đẹp để làm việc tại, và nó cũng giữ mess của tôi trên góc nhỏ này, chứ không phải là đúng ở giữa phòng.

Bây giờ tôi đoán cho & #39; s bắt đầu với bàn làm việc.

Vì vậy, đây là một bàn đứng.

Trong quá khứ, tôi đã thực hiện một số bàn làm việc đứng tự làm bằng cách kết hợp cùng một bunch of IKEA đồ nội thất.

Tôi đã thực hiện một video về nó thực sự, về việc thiết lập cuối cùng tôi đã có.

Vì vậy, tôi & #39; LL để lại rằng trên một thẻ Nếu bạn & #39; lại quan tâm đến điều đó; nhưng máy tính để bàn tôi đã có với thiết lập đó không phải là đủ lớn để có một màn hình trên, do đó, nó chỉ wasn & #39; t sẽ phù hợp với này làm việc từ thiết lập nhà.

Cuối cùng, tôi đã bỏ vào cách làm việc tự làm.

It wasn & #39; t làm việc ra cho tôi.

Tôi couldn & #39; t có được những điều đúng chiều cao, và vì vậy tôi & #39; ve đi trước và mua này có thể điều chỉnh ngồi-to-Stand bàn.

Đây là một bàn quây, vì vậy tôi chỉ cần có để xoay xử lý này, khá dễ dàng để làm; và nó & #39; s đẹp để có thể di chuyển nó ngồi ở vị trí đứng vì Khi bạn sử dụng một bàn đứng, nó & #39; s không thực sự tốt để đứng 100% thời gian.

Vì vậy, có, có tùy chọn đó là awesome.

Dù sao, bàn này là từ một công ty được gọi là Furna.

Nó chỉ là 289 pounds, và Tôi đã như thế này là tuyệt vời; nó & #39; s giá rẻ như vậy! Biến ra bạn sẽ có được những gì bạn phải trả cho.

Điều này bàn ISN & #39; t chất lượng tuyệt vời.

Tôi nghĩ rằng nó & #39; s tốt bây giờ mà nó & #39; s tất cả các đặt lại với nhau.

Nó & #39; s khá vững chắc, đặc biệt là vì nó & #39; s có thanh này trở lại trên đó.

Nó chắc chắn sẽ không chắc chắn mà không có nó.

Rằng & #39; s một tip tôi & #39;d có cho nhìn vào bàn đứng, bạn muốn một cái gì đó đã hỗ trợ ngang cũng bởi vì những thứ khác có thể nhận được khá lung lay.

Bạn có thể đã thấy trong một vlog mà đặt điều này cùng nhau đã được Hella căng thẳng.

Ví dụ, bảng trên chính nó didn & #39; t đi kèm với lỗ đã được khoan vào nó; Vì vậy chúng tôi loại đã phải đoán nơi để đặt chân, và điều đó có nghĩa là đưa nó vào sai hai lần trước khi chúng tôi đã tìm ra các chính xác đúng nơi cho nó.

Nó & #39; s cũng không phải cái gì tôi đã bao giờ có thể & #39; ve đặt cùng bản thân mình.

Nó chắc chắn yêu cầu hai người và có Mark & #39; s giúp đỡ với nó, vì vậy giữ cho rằng trong tâm trí nếu bạn & #39; Re Tìm kiếm để mua một.

Thực sự hài lòng với nó bây giờ mặc dù, và tôi thích rằng nó & #39; s trắng.

Tôi thích không gian làm việc màu trắng cho một số lý do, và tôi thích rằng nó & #39; s chiều rộng hoàn hảo; và nó & #39; s cũng sâu hơn nhiều so với bàn cũ của tôi là tốt, có nghĩa là tôi có thể có những thứ như màn hình của tôi hoặc máy tính xách tay của tôi ngồi lại hơn nữa và nó cảm thấy một chút ít lộn xộn.

Tôi cảm thấy như tôi & #39; m một người người thu hút sự lộn xộn, như tôi & #39; m chỉ là một người lộn xộn; Vì vậy bất cứ điều gì có thể cắt xuống trên đó là tốt cho tôi.

Vì vậy, ở đây, hãy để & #39; s nhìn vào bên này của bàn làm việc tiếp theo.

Đây là microphone của tôi mà tôi sử dụng cho podcasting.

Nó & #39; s gắn liền với bàn làm việc sử dụng một cánh tay micrô.

Đây là một microphone Blue Yeti, và nó & #39; s có một bộ lọc pop trên nó ở đó; Vì vậy khi tôi cần phải ghi lại podcast của chúng tôi mỗi buổi sáng thứ tư, tôi chỉ nghiêng màn hình và đưa Micro về phía trước và sẵn sàng để ghi lại.

Ngay ở giữa bàn làm việc của tôi, tất nhiên, là màn hình bên ngoài của tôi.

Tôi sử dụng để chỉ sử dụng 15 của tôi-inch MacBook cho tất cả các công việc thiết kế của tôi, nhưng mà & #39; s thực sự xấu cho tư thế của bạn để được như nhìn xuống tại một màn hình máy tính xách tay như thế; và vì vậy tôi figured rằng tôi & #39;d có được một màn hình bởi vì có thể cải thiện đó, và cũng sau đó tôi có nhiều không gian cho thiết kế.

Đây là Dell Ultra HD 4K 27-inch, tôi Don & #39; t biết; có & #39; s có thể nhiều số vào nó để cho bạn biết về điều đó, nhưng tôi & #39; LL liên kết nó xuống dưới đây trong mô tả nơi tôi đã mua nó từ ngoài khơi Amazon.

Đây là một màn hình chất lượng thực sự tuyệt vời.

It wasn & #39; t rẻ.

Nó được như 500 và một cái gì đó pounds, nếu tôi & #39; m nhớ chính xác; nhưng giá trị nó cho tôi bởi vì, như tôi đã nói, làm việc từ nhà nên điều này là không gian làm việc chính của tôi, và có một màn hình chất lượng tốt thực sự quan trọng đối với tôi.

Nó & #39; s khá độc đáo thiết kế quá.

Bạn có thể quay nó quanh đây và nâng nó lên và xuống thực sự dễ dàng.

Tôi & #39; ve có đèn này từ IKEA.

Tôi có thể & #39; t nhớ những gì tên của nó là, nhưng tôi & #39; LL liên kết nó trong Mô tả nếu tôi tìm thấy nó.

Thành thật mà nói, tôi Don & #39; t thực sự sử dụng nó mà nhiều; nhưng tôi thực sự thích nó, vì vậy tôi Don & #39; t muốn thoát khỏi nó chỉ được nêu ra.

MacBook của tôi ngồi bên cạnh màn hình của tôi vì tôi sử dụng một bên ngoài Bàn phím và theo dõi pad để làm công việc thiết kế của tôi.

Đây chỉ là sự kỳ diệu của Apple Bàn phím và ma thuật theo dõi pad.

Tôi nghĩ rằng & #39; s những gì họ & #39; lại gọi là.

Một số người tìm thấy nó một chút lạ mà tôi thích sử dụng một pad theo dõi hơn một chuột nhưng, tôi Don & #39; t biết, có & #39; s chỉ là một cái gì đó về nó.

Tôi chỉ thích rằng cách làm việc, và tôi đoán tôi đã quen với nó chỉ bằng cách sử dụng máy tính xách tay của tôi cho nên dài.

Khi tôi làm việc, tôi có xu hướng đặt Slack và email của tôi có lẽ trên màn hình này và sau đó có công việc thực tế của tôi mà tôi & #39; m làm lên trên màn hình này ở đây để cho hai có thể được giữ riêng biệt và tôi không thể bị xao lãng.

Và nó có nghĩa là nếu tôi nghe rằng slack thông báo cảnh báo, tôi chỉ có thể lướt qua bên cạnh tôi và xem nếu nó & #39; s cái gì mà tôi cần phải đối phó với ngay bây giờ.

Giống như tôi đã nói trước, tôi & #39; m một người khá lộn xộn.

Tôi cố gắng và giữ cho máy tính để bàn này rõ ràng nhất có thể chỉ với các yếu tố cần thiết trên nó, nhưng chắc chắn bởi sự kết thúc trong tuần nó & #39; s đầy đủ một lần nữa.

Ngay bây giờ trên nó tôi chỉ có một số bản thảo của một dự án mà tôi & #39; m làm việc trên và cũng có tạp chí bullet của tôi; và trước khi bất cứ ai hỏi, tôi sẽ làm một video sâu hơn về tạp chí bullet của tôi và thiết lập đó và làm thế nào tôi tìm thấy bằng cách sử dụng nó một chút sau đó trong tháng này.

Vì vậy, tìm ra cho điều đó.

Vì vậy, & #39; s tất cả mọi thứ trên bàn làm việc riêng của mình.

Chỉ cần đi nhanh chóng đề cập đến một cái gì đó tôi & #39; m đứng trên ngay bây giờ.

Đây là một thảm chống mệt mỏi, và nó & #39; s khuyến khích để có được một trong những khi bạn có một bàn đứng bởi vì bàn chân của bạn Don & #39; t có được như đau và nó & #39; s một chút tốt hơn trên đầu gối của bạn là tốt, tôi nghĩ.

Nó & #39; s về cơ bản chỉ là một hunk khổng lồ của bọt chất lượng tốt, tôi giả sử.

Điều này chi phí khoảng £ 50, do đó, nó có vẻ khá đắt tiền cho một mat; nhưng tôi & #39; ve chỉ tìm thấy nó tuyệt vời, và tôi có thể đứng cho nhiều còn kể từ khi có điều này.

Vì vậy, tôi & #39; m thực sự hài lòng mà tôi đã mua nó.

Khi chân của tôi hoặc chân tôi nhận được một chút mệt mỏi và cần nghỉ ngơi, tôi có xu hướng giảm bàn làm việc xuống và chỉ cần lấy một trong phân thanh của chúng tôi và ngồi trên đó trong một thời cho đến khi tôi cảm thấy sẵn sàng để đứng một lần nữa.

Tôi cố gắng và đứng càng nhiều càng tốt bởi vì tôi tìm thấy nó & #39; s nhiều tốt hơn cho tôi tập trung để làm điều đó.

Tôi Don & #39; t biết; có & #39; s chỉ là một cái gì đó về nó mà tôi cảm thấy nhiều hơn trong công việc chế độ khi tôi & #39; m đứng hơn là khi tôi & #39; m ngồi, mà là nhiều hơn, như, ở quanh chế độ thư giãn.

Như bạn có thể thấy, có & #39; s không có nhiều trang trí trên bàn làm việc; nhưng tôi có một vài điều trên bức tường này ở đây để phía bên tay trái.

Trước tiên, tôi có poster này của Dan Edwards.

Đây là poster của ông về quá trình sáng tạo, và tôi chỉ nghĩ rằng nó đã thực sự mát mẻ.

Trong thực tế, tôi đã thực hiện một video lấy cảm hứng từ nó tại YouTube London không gian trên YouTube NextUp, quay trên màn hình màu xanh lá cây.

Nó & #39; s một trong những yêu thích của tôi video tôi từng làm; Vì vậy nếu bạn Haven & #39; t nhìn thấy rằng, hãy kiểm tra phiên bản của quá trình sáng tạo của tôi, được liên kết ở trên.

Điều này kệ nhỏ ở đây đến với các bằng phẳng.

Nó đã được chỉ có và nó đã được sản phẩm nào.

Nó & #39; s một chút lung lay, vì vậy tôi didn & #39; t muốn đặt bất cứ điều gì là quá nặng về nó; nhưng tôi đã thừa hưởng những ít chậu xương rồng từ em gái tôi, những người đang rời khỏi đất nước và di chuyển về New Zealand.

Vì vậy, tôi & #39; m nhìn sau khi họ cho cô ấy, và họ ngồi bên cạnh tôi trên bàn làm việc của tôi.

Tôi cũng có khung ảnh này với một số hình ảnh của chúng tôi từ khi chúng tôi đã đi đến Brighton, mà tôi thực sự yêu thương.

Và sau đó anh chàng này là vua Bob, Minion của tôi.

Tôi & #39; m không siêu vào tay sai, nhưng tôi chỉ nghĩ rằng ông & #39; s thực sự dễ thương; và Mark mua anh ta cho tôi tại Singapore, do đó, ông ngồi ở đó giữ công ty tôi là tốt.

Xuống dưới bàn làm việc của tôi, đây là thực sự những gì tôi sử dụng như Worktop của tôi, như là một phần bàn đứng của tôi; nhưng đây là một chút Besta khung kệ điều, và đây là nơi tôi chỉ giữ một số công cụ.

Tôi & #39; ve got này Ream giấy A3, đó là những gì tôi sử dụng cho wireframing.

Tôi thích vẽ trên mảnh A3 lớn, để bạn & #39; lại không giới hạn bằng kích thước của giấy.

Cũng có bút của tôi xuống đó và một vài điều nhỏ tôi & #39; m làm việc trên, và nó & #39; s cũng có nơi tôi & #39; LL giữ những thứ như 12 của tôi-inch MacBook khi nó & #39; s không trong túi của tôi và iPad của tôi và những thứ như thế.

Tôi sử dụng để có một tập hợp các ngăn kéo IKEA Alex như là một phần của thiết lập bàn làm việc của tôi là tốt, trong đó có rất nhiều khác như điện tử và những thứ văn phòng phẩm trong nó; nhưng bây giờ họ sắp xếp ngồi trên phòng bên cạnh người chơi ghi âm của tôi.

Tôi thích nhận được để làm việc từ nhà vì nó có nghĩa là tôi có thể chơi hồ sơ trong khi tôi làm việc.

Đây là thiết lập trình phát hồ sơ của chúng tôi.

Tôi có thể làm nhiều hơn video chuyên sâu về điều này và video nghệ thuật album nếu bạn & #39; Re quan tâm đến việc nhìn thấy điều đó.

Tôi Don & #39; t biết; cho tôi biết trong các ý kiến, nhưng, có, tôi thích được có thể lấy một hồ sơ và đặt mà vào để làm việc.

Vì vậy, đó là không gian làm việc của tôi và tôi cho rằng một đỉnh cao nhỏ vào căn hộ của tôi là tốt, nhìn thấy như hai là một và giống nhau.

Tôi hy vọng bạn rất thích nhìn thấy nó, vì vậy hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp cho video này một thumbs up nếu bạn đã làm.

Tôi & #39;d thích nghe về không gian làm việc của bạn.

Một số điều đặc biệt hoặc độc đáo về nó mà bạn cảm thấy như chia sẻ là gì? Để lại cho họ xuống dưới đây trong các ý kiến.

Cho tôi biết suy nghĩ của bạn là trên bàn đứng cũng.

Nếu bạn & #39; tái mới vào kênh của tôi, trước hết, chào mừng; và, thứ hai, nhấn nút đăng ký mà nếu bạn & #39;d muốn xem video từ tôi và bạn & #39; LL được nói khi tôi làm cho họ.

Họ & #39; LL đi vào nguồn cấp dữ liệu đăng ký của bạn.

Tôi làm cho video thiết kế mới mỗi thứ bảy và sau đó vlog của cuộc sống của tôi ở đây tại London mỗi thứ ba.

Vì vậy, tôi sẽ nhìn thấy bạn trong một kế tiếp.

Tạm biệt!.

Leave a Reply