Thiết kế nội thất màu lựa chọn Mẹo | Làm thế nào để chọn Paint Colors | Trang trí nội thất

Hôm nay tôi cảm thấy đam mê và tràn đầy năng làm video này có thể vì rằng tiềm thức của tôi làm cho tôi mặc ngày hôm nay đỏ.

có lẽ và điều này là bởi vì màu là một hình thức không giao tiếp bằng lời nói và nó không chỉ cho những gì chúng tôi đang mặc nó cũng cho không gian của chúng tôi.

Màu là nhiều hơn một kinh nghiệm thị giác.

Nó cũng là một tâm lý mà có thể triệt ảnh hưởng đến tâm trạng và cảm xúc màu tạo ra cảm giác và tình trạng và nó là do các tính năng này rằng các nhà thiết kế và chủ nhà cần phải sử dụng nó để tạo ra một bầu không khí thích hợp trong một không gian nhất định.

Trong video này, tôi sẽ giải thích cho bạn làm thế nào để chọn tốt nhất và màu sơn hoàn hảo cho bất kỳ không gian, do đó, ở lại với tôi! Hi guys chào đón trở lại D.

Signers.

I’m Zahira Cury, kiến trúc sư và ánh sáng người sáng lập thiết kế của D.

Signers nếu bạn mới đây và bạn yêu tất cả mọi thứ về thiết kế và nội thất không quên đăng ký và để bật chuông thông báo vì tôi đang chuẩn bị nội dung thực sự tốt cho tất cả các bạn! Như mọi khi, guys, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi sau khi xem video này không quên hỏi tôi trong một bình luận dưới đây! Tôi sẽ trả lời tất cả các bạn! Vì vậy, hãy bắt đầu.

Bước số 1.

Là để suy nghĩ về mục đích của phòng màu & có nghĩa là màu sắc khác nhau tạo tâm trạng khác nhau trong nhà của bạn bằng cách giao tiếp cảm xúc đa dạng như hứng thú, niềm đam mê, thanh thản hay bí ẩn.

Bởi sự hiểu biết về lý thuyết màu trong nội thất thiết kế bạn có thể tạo ra chỉ là tâm trạng đúng mà bạn đang tìm kiếm.

Điều quan trọng cần lưu ý là mỗi màu tạo ra một tác động khác nhau đối với người dân.

Nhiều yếu tố có thể ảnh hưởng đến điều này bao tuổi, chủng tộc, văn hóa cũng như kinh nghiệm sống.

Tuy nhiên, mọi người sẽ luôn đáp ứng với màu-không vấn đề gì.

Nói chung, sau màu sắc có nghĩa là sau tác dụng tâm lý trong một nhà.

Vì vậy, trước hết bạn cần phải trả lời sau ba câu hỏi: chức năng và mục đích của không gian là gì? Bạn muốn tạo ra tâm trạng gì trong không gian đó? Những màu sắc sẽ giúp bạn đạt được tâm trạng đó? Lựa chọn màu sắc không nên được thực hiện nhẹ màu sắc có ý nghĩa và ảnh hưởng như thế nào chúng ta cảm thấy khi chúng tôi đang bên trong một không gian vì vậy, nếu bạn đang lựa chọn một bức tranh màu cho Phòng ngủ của bạn, bạn cần phải xem xét rằng bạn muốn cảm thấy thoải mái trong phòng ngủ của bạn để bạn có thể nghỉ ngơi và ngủ để phục hồi từ một ngày căng thẳng.

Đối với điều này, bạn cần màu sắc mà gợi lên thanh thản và trầm tĩnh, giống như tông màu đất, Blues mềm hoặc xanh.

Nếu phòng đặc biệt dành cho trẻ em, nơi họ sẽ dành phần nhiều thời gian chơi của họ, bạn nên xem xét các màu sắc gợi lên hạnh phúc, năng lượng, sự sáng tạo và tập trung tinh thần như vàng hoặc cam.

Hãy cho tôi biết trong một bình luận dưới đây màu gì là phòng ngủ của bạn? Làm thế nào để bạn cảm thấy ở đó? Vì có hàng trăm sự lựa chọn màu, Tôi sẽ để lại cho bạn một liên kết trong mô tả dưới đây với một hướng dẫn mà tôi chuẩn bị đặc biệt cho bạn với sự lựa chọn màu khác nhau theo cách này bạn có thể chọn một mà bạn thích và nó sẽ giúp bạn đạt được tâm trạng mong muốn mà bạn muốn tạo ra trong một không gian cụ thể.

Tip thứ hai của tôi và đề nghị là về chọn một lược đồ màu: làm thế nào để kết hợp màu sắc để chọn một màu sơn cho một phòng, xem xét Các màu sắc đã có trong không gian của bạn.

Trước khi chọn màu của không gian của bạn, bạn cần phải suy nghĩ về các lược đồ màu mà bạn có bên trong nhà của bạn.

màu sắc của đồ nội thất của bạn, các bức tường khác, tác phẩm nghệ thuật, kết cấu, phụ kiện là rất quan trọng để tạo ra một sơ đồ màu hài hòa và một kết hợp hoàn hảo với màu mới.

Một cách rất dễ dàng để tạo ra một màu hoàn hảo lược đồ sử dụng bánh xe màu: bạn có thể tạo ra một lược đồ màu tương tự bằng cách sử dụng ba hoặc nhiều màu sắc mà ngồi bên cạnh nhau trên bánh xe màu.

Bạn có thể tạo một lược đồ màu đơn sắc sử dụng tints, âm và sắc thái trong cùng một màu da hoặc gia đình.

Lược đồ màu bổ sung sử dụng màu sắc đối diện với nhau trên màu Bánh xe.

Bằng cách này bạn có thể chắc chắn rằng lược đồ màu của bạn sẽ được kết hợp hoàn hảo.

Mẹo thứ ba của tôi là về màu mát hoặc ấm các bánh xe màu là một công cụ quan trọng trong việc lựa chọn màu sắc miễn phí nhưng nó cũng rất quan trọng để xem xét tâm trạng mà màu sắc khác nhau Tạo.

Màu sắc hành xử theo ba cách: màu sắc hoạt động Colores và Neutrals hoạt động Colores là màu sắc ấm áp như đỏ, cam và vàng.

Màu sắc ấm áp có xu hướng nổi bật và thống trị sự hiện diện của một phòng.

Những màu sắc làm cho các phòng lớn cảm thấy ấm hơn.

Màu sắc thụ động là màu mát chẳng hạn như màu xanh, xanh lá cây và tím.

Sử dụng màu sắc mát mẻ giúp tạo ra một bầu không khí yên bình.

Những màu sắc tạo ra một hiệu ứng làm dịu và giúp đỡ không gian nhỏ dường như màu trung tính rộng rãi hơn là màu be, nâu, xám và trắng.

Màu sắc trung tính không kích hoạt hoặc làm dịu trong một phòng.

Chúng hoạt động như một “tấm vải” để trưng bày các Các yếu tố thiết kế với một bức tường trung lập cơ hội của chúng tôi là vô tận, chúng tôi có thể accessorize sử dụng các mặt hàng màu xanh, đỏ hoặc vàng mà không cần thay đổi màu sắc của bức tường và mỗi màu của những người sẽ nhìn tuyệt vời trong không gian đó.

Ánh sáng là phím màu không tồn tại mà không có ánh sáng.

Để xem màu sắc, bạn phải có ánh sáng.

Khi ánh sáng chiếu trên một đối tượng một số màu sắc thoát khỏi đối tượng và những người khác được hấp thụ bởi nó.

Đôi mắt của chúng tôi chỉ nhìn thấy những màu sắc bị trả về hoặc phản ánh.

Ánh sáng tự nhiên đóng một phần quan trọng trong cách chúng ta nhận thức màu sắc sơn trong nhà của chúng tôi như vậy, nếu bạn có cửa sổ lớn và không gian của bạn là rất sáng, bạn có thể sử dụng màu tối với sự tự tin.

Mặt khác, nếu bạn có một không gian với một ánh sáng mềm điều đó có nghĩa là sơn tối sẽ trông tối hơn và sơn nhẹ hơn sẽ giúp bạn thực hiện Phòng sáng hơn.

Vì vậy, hãy nhớ, chọn một màu tối hoặc ánh sáng sẽ phụ thuộc vào số lượng ánh sáng mà bạn có trong không gian.

Luôn kiểm tra nó! Khi sơn, nó rất khuyến khích bạn luôn làm một khu vực thử nghiệm trên tường của bạn! Đơn giản chỉ cần nắm giữ các Swatch Sơn vào tường sẽ không cung cấp cho bạn một ý tưởng chính xác về những gì có hiệu lực sẽ được.

Kiểm tra sơn trên mỗi bức tường của phòng của bạn bằng làm một miếng vá với hai áo khoác và chú ý đến cách nó bị ảnh hưởng bởi ánh sáng tự nhiên tại thời gian khác nhau trong ngày.

Cuối cùng, đừng quên rằng các đối tượng cũng chơi một phần trong nhận thức tổng thể của một phòng! Đồ nội thất, trang trí, và treo tường tất cả ảnh hưởng đến ánh sáng được phản chiếu và hấp thụ như thế nào.

Hãy quan tâm đến thực tế là nếu bạn đang vẽ và thử nghiệm ánh sáng trong một phòng trống, Phòng có thể cảm thấy hơi khác một khi bạn tải trong đồ nội thất.

Hãy nhớ rằng nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào, hãy Tôi biết trong phần bình luận cũng nếu bạn rất thích video này xin vui lòng bấm vào thích và không quên đăng ký tham gia cộng đồng thiết kế của chúng tôi.

Hãy nhớ theo dõi tôi trên Instagram cho hàng ngày cảm hứng và để liên lạc! Có một tuần đẹp, xem bạn thời gian tới!.

Leave a Reply