Thiết kế nội thất-trang chủ chuyển tiếp cho gia đình todays hiện đại

The Garvey & #39; s đã đi trong năm ngày, chúng tôi đã làm việc trên dự án của họ trong tám tháng, và đây là tuần của tiết lộ.

Xin vui lòng tham gia với chúng tôi để xem như thế nào dự án Garvey ở San Diego California đến một crescendo hoàn toàn và tuyệt vời vào cuối.

Tất cả việc xây dựng & #39; s được thực hiện, xây dựng trong & #39; s, sơn được bật, nhưng trong năm ngày các khách hàng di chuyển ra khỏi nhà của họ và chúng tôi đến trong như một đội, đưa toàn bộ dự án này để hoàn thành.

Bạn & #39; lại sẽ nhận được để xem không chỉ là trước khi hình ảnh, nhưng những gì nó cần để có được để kết thúc, và chính xác làm thế nào khách hàng của chúng tôi đáp ứng với thương hiệu nhà mới của họ đẹp.

Xin vui lòng tham gia với chúng tôi.

Chồng: đó là tất cả những gì tôi mong đợi và nhiều hơn nữa.

Tôi & #39; m không phải một người khóc thường xuyên, nhưng tôi khóc khi tôi thấy những hình ảnh của cha tôi đặt lên trong một cách tôi không bao giờ có thể tưởng tượng.

Vợ: sự ấm áp của nó, những màu sắc và sự nhiệt tình và để chỉ cảm thấy như tôi comfortable, và rằng những người khác cảm thấy thoải mái đến đây, và nó & #39; s đẹp để xem riêng của chúng tôi chạm cá nhân, cảm giác của nó chỉ cảm thấy đúng.

Rebecca: Oh bạn như thế? Vợ: nó làm cho nó dễ dàng hơn nhiều để chỉ lấy kính hoặc bạn biết.

Cô bé: một yêu thích của tôi là một trong.

Rebecca: Oh là nó? Cô bé: có, mà & #39; s hình ảnh yêu thích của tôi.

The Garvey & #39; s muốn có một nhà thân thiện với gia đình, với một twist hiện đại về phong cách truyền thống.

Sử dụng phong phú và tinh vi kết thúc đồ đạc và nội thất, chúng tôi cập nhật nó trở thành nhà họ khao khát.

Phòng khách ngột ngạt này hiếm khi được sử dụng.

Vì vậy, tôi tạo ra một khu vực đàm thoại ấm cúng, với bốn ghế bọc, một bộ chiết trung của bảng bên, và một kệ sách cao mười chân.

Bối cảnh hoàn hảo cho thích và ít phụ kiện và tấm.

phương pháp điều trị cửa sổ hình học thay thế các draperies truyền thống cũ, tạo ra một bộ phim truyền hình Ấn tượng đầu tiên của phòng đã được la hét cho.

Phòng khách ngột ngạt này hiếm khi được sử dụng.

Hutch Trung Quốc đã bị bỏ rơi, và khuôn tấm truyền thống trong một kết thúc Espresso sâu đã được thêm vào một bức tường.

Điều này cung cấp một vị trí hoàn hảo cho các bức tranh ủy nhiệm của khách hàng của chúng tôi cô gái xinh đẹp nhỏ.

Hiện đại, cổ điển đồ nội thất phòng ăn được đặt bên dưới Chandelier mới tuyệt vời tops phòng này ra như là một điểm đến cho các bên và giải trí, điều này một lần cầu thang trung bình và hành lang, bây giờ thiết lập một sạch và Cập Nhật quá trình chuyển đổi giữa các phòng.

.

Một điều nhà này đã có được một phòng gia đình lớn.

lớn trong thực tế.

Ít nhất là cho Trung tâm giải trí hiện tại của nó.

Khách hàng của chúng tôi ước mơ của một tivi màn hình phẳng đã được trong câu hỏi nghiêm trọng.

Thứ tự đầu tiên của doanh nghiệp, tôi loại bỏ các lỗ sâu dành cho ống T.

V.

Media, và tạo ra một lò sưởi bằng đá với một lớp phủ beefy.

Tôi kết hợp tay rèn thanh sắt miếng cho các cửa sổ và tủ sách được thêm vào toàn bộ chiều rộng.

Bây giờ, truyền hình plasma, ghế sofa quá khổ và ghế thoải mái lấp đầy không gian một cách thích hợp.

Chạm của màu sắc rực rỡ tie phòng cùng với tác phẩm nghệ thuật, gối, sách và phụ kiện.

Nó% u2019s khó khăn để được vui mừng về một nhà bếp lỗi thời.

Thay đổi kết thúc trên cabinetry để pha cà phê sâu đã mang nhà bếp này lên đến ngày hôm nay & #39; s tiêu chuẩn.

Với tám chân cao Maple tủ trong một phòng mười chân cao, miếng tối của nghệ thuật lừa mắt vào tin rằng các tủ mở rộng tất cả các cách để trần ở bên trái.

Trong khi tùy chỉnh làm tủ trên bên phải thực sự làm.

Một cửa Pantry mới, phương pháp điều trị cửa sổ tùy chỉnh, và ánh sáng một mặt dây khoe khoang mới giảm xuống trên đảo làm các trick cho nhà bếp này & #39; s mini facelift.

Khi khách hàng của chúng tôi cần phải thoát khỏi gia đình cho công việc thường xuyên ở nhà, Phòng chỉ ra khỏi phòng khách được chứng minh là nơi hoàn hảo.

Một rút lui yên tĩnh trong tâm trí, tôi đóng cửa trong việc mở giữa hai phòng với một tùy chỉnh làm cửa sổ cong và chèn sắt đẹp crafted, mà vẫn cho phép ánh sáng để lọc thông qua.

paneling gỗ đẹp trai, hình nền cỏ kết cấu và bàn làm việc tùy chỉnh, suiting nhu cầu cụ thể của mình với một số chạm cá nhân, Phòng này là phù hợp cho ngày hôm nay & #39; s điều hành tại nhà.

Một điều tôi & #39; m chắc chắn, khách hàng của chúng tôi được thưởng thức đầu tư họ thực hiện trong nhà của họ.

Bây giờ họ biết những gì nó có nghĩa là để sống.

Của bạn.

Phong cách.

.

Leave a Reply