Thiết kế ý tưởng nội thất và lời khuyên cho một thiết kế nhà Scandinavian

Thiết kế nội thất Scandinavia được đặc trưng bởi minimalism, đơn giản, và chức năng.

Thiết kế Scandinavia đã được khoảng từ giữa thế kỷ 20 và nó vẫn còn là một xu hướng phổ biến trong thiết kế nội thất ngày nay.

Tôi sẽ chia sẻ với bạn 6 lời khuyên về cách thiết kế một không gian với một phong cách Scandinavia, tôi sẽ nói về bảng màu, đồ nội thất, vật liệu và một số ý tưởng để thiết kế như một chuyên nghiệp với điều này phong cách, vì vậy nếu bạn muốn tạo một thiết kế Scandinavia cho không gian của bạn video này là hoàn hảo Tặng em.

Hi guys, chào mừng trở lại D.

Signers tôi là Zahira Cury kiến trúc sư và nhà thiết kế nội thất người sáng lập của D.

Signers nếu bạn mới đây không quên đăng ký tham gia cộng đồng thiết kế của chúng tôi.

Guys nhớ để bật chuông thông báo vì tôi đang chuẩn bị nội dung thực sự tốt cho bạn về phong cách thiết kế và làm thế nào để trộn và phù hợp với phong cách mà bạn không thể Miss! Ngoài ra nếu bạn có bất kỳ câu hỏi chỉ cần cho tôi biết trong một bình luận dưới đây! Trước tiên, điều quan trọng là phải biết Điều gì định nghĩa thiết kế Scandinavia? Mùa đông dài và vài giờ của ánh sáng mặt trời trong các nước Bắc Âu cảm hứng thiết kế Scandinavia để tạo ra không gian sáng, mở, chức năng và môi trường thực tế.

Thiết kế nội thất Scandinavia bị ảnh hưởng bởi một kết nối với thiên nhiên kết hợp hình dạng tự nhiên, trừu tượng, và việc sử dụng các yếu tố tự nhiên để đạt được không gian ấm áp.

Cá nhân tôi thích phong cách này bởi vì nó & #39; s tươi, đơn giản và sạch sẽ mà không hy sinh vẻ đẹp.

Phong cách này được sinh ra ở các nước Bắc Âu và vì mùa đông dài và tối, Nội thất Scandinavia thường được sơn màu sáng để giúp giữ cho không gian tươi sáng.

  Vì vậy, các màu yêu thích phản ánh ánh sáng nhất có thể là: trắng! Các màu khác là cũng được sử dụng, chẳng hạn như ánh sáng màu xám với gợi ý của hồng đỏ hoặc pastel mềm.

Sự kết hợp màu sẽ phụ thuộc vào cá tính của chủ nhà: những người yêu thích phong cách tối giản Scandinavia thường chọn một bảng màu đơn sắc để có được một cái nhìn sạch sẽ.

Đối với những người mà thích một liên lạc của màu vào không gian pastel tones đặc trưng với những căn nhà kiểu scandi hiện đại, với màu sắc như blush màu hồng, bé xanh, bạc hà xanh và mềm xám được sử dụng ít để thêm màu và ấm áp.

Để tạo độ tương phản trong không gian, bạn có thể thêm màu sắc tối hơn và tự nhiên trong đồ nội thất và vải dệt để thêm vào tổng thể Thiết kế.

Ánh sáng tự nhiên được khuếch đại bằng bất kỳ phương tiện cần thiết.

Các cửa sổ của phòng khách Scandinavia đều có màn cửa ánh sáng tương ứng được làm bằng vải tự nhiên là gương lý tưởng là một yếu tố quan trọng của vùng Scandinavia Trang trí, chúng được đặt theo cách thông minh để mở rộng không gian và phản ánh bất kỳ ánh sáng xung quanh có sẵn.

Trong quan niệm của phong cách Bắc Âu, điện đồ đạc cũng được thiết kế với các đường nét đơn giản, tạo ánh sáng mà không cần thêm hình ảnh Clutter.

Bạn có thể sử dụng đèn mặt dây cho các đảo nhà bếp hoặc trên bàn ăn hoặc một sàn hoặc đèn bàn với một thiết kế đơn giản và gọn gàng.

Thiết kế nội thất Scandinavia là với dòng sạch hình dạng hữu cơ, và chân cao.

Này sẽ tạo ra một cảm giác spaciousness và airiness.

Phong cách Scandinavia sử dụng một kiểu dáng đẹp, phong cách đồ nội thất hiện đại mà là rất đơn giản trong thẩm Mỹ phong cách đồ nội thất Scandinavia được đặc trưng bởi các mùa ở phía bắc, điều này dẫn đến sự cần phải tạo ra những miếng ấm áp và thoải mái, Vì vậy những miếng gỗ nhẹ mà không cần phải có chi tiết.

Có lẽ bạn có thể nhận ra một số phần nổi tiếng thường được sử dụng bên trong loại phong cách thiết kế nội thất như ghế nhựa nổi tiếng bởi Charles Eames, các ghế kim cương của Harry Bertoia, các bảng Tulip và ghế, các wishbone ghế của Wegner, trứng và ghế bóng, các Stool nổi tiếng của Alvar Aalto và nổi tiếng khác đồ nội thất của đầu thế kỷ 20.

Hăng hái những người yêu thích ngoài trời, Scandinavi tin tưởng vào việc kỷ niệm Thiên nhiên ngay cả khi bên trong nhà của họ.

Để giúp làm sáng không gian và mang theo một số cuộc sống, thực vật được tìm thấy trong nhiều nhà Scandinavian thêm yếu tố tự nhiên để Scandinavia của bạn thiết kế nội thất để có một yếu tố sống của màu sắc và vẻ đẹp trong nội thất của bạn.

Xem xét trang trí nhà Scandinavian của bạn với cây trong nhà và hoa tươi để có được một scandi hoàn thành tìm kiếm chậu cây với cùng một đặc tính của không gian: với dòng sạch và xuất hiện tối giản.

Nếu bạn muốn tìm hiểu các nhà máy tốt nhất để sử dụng trong thiết kế nội thất kiểm tra video của tôi trên đó phải ở đây! Bởi vì khí hậu lạnh của Nordic, nó không phải là đáng ngạc nhiên rằng một phần của trang trí đi kèm trong các hình thức hàng dệt nóng lên như da cừu, len và bông mềm.

Không chỉ làm họ cung cấp một cảm giác ấm áp và coziness, nhưng họ cũng thêm một lớp kết cấu cho một không gian.

Nhà Scandinavia thường có cà phê gỗ Bàn ghế.

Tuy nhiên, xu hướng gần đây trong phong cách Scandinavia của trang trí kết hợp sử dụng kết thúc bằng kim loại và các yếu tố bằng gỗ.

Một thiết kế Scandinavia làm cho việc sử dụng gỗ Các yếu tố không chỉ trên sàn mà còn trong nội thất và đồ đạc.

Gỗ ấm thường được sử dụng trên tường, trần nhà, cabinetry, và đồ nội thất.

Dấu trang trí trong thiết kế Scandinavian là đơn giản trong phong cách.

Như đã đề cập, một thiết kế nội thất Scandinavia là tất cả về đơn giản.

Do đó, khi nó nói đến trang trí luôn chọn những điểm nhấn có kiểu thiết kế đơn giản để thêm kết cấu và một màu trang trí tinh tế ghế sofa và ghế của bạn với ném và gối có in hình học đơn giản.

Trang trí các bức tường trong một cách đơn giản và gọn gàng với những bức tranh phong cách Scandinavia sử dụng rất nhiều nến với người giữ nến độc đáo miếng.

Sau những gì chúng ta đã thấy cho đến bây giờ, chúng ta hãy xây một không gian Scandinavian với nhau: để đạt được không gian scandi của chúng tôi, chúng tôi cần: Một bảng màu trung tính, trắng là một trong những hoàn hảo như là một bối cảnh.

Chúng tôi cần phải mang lại một cảm giác ấm áp cho không gian, do đó, sàn gỗ sáng là một trong những yêu thích.

Chúng ta cần phải cho phép ánh sáng tự nhiên nhất có thể bên trong không gian của chúng tôi vì vậy nếu nó cần thiết một gương có thể được sử dụng để phản ánh ánh sáng nhiều hơn, nhưng đối với ban đêm chúng ta cần đồ đạc chiếu sáng, chúng ta cần phải chọn một số miếng với sạch và thiết kế tối giản.

Đồ đạc của chúng tôi nên được sạch sẽ để chúng tôi có thể chọn một ghế sofa trong một tông màu xám, Bàn cà phê của chúng tôi có thể được trong một kết thúc bằng gỗ, có thể một số miếng nổi tiếng của một nhà thiết kế Scandinavia? Guys chúng ta không thể quên thêm kết cấu thông qua một số gối hoặc chăn.

Vì chúng ta là những người yêu thiên nhiên, chúng ta cần chọn cây trong nhà của chúng tôi, có thể một? Mmm có thể là hai? nhưng luôn ở trong một bình nhỏ gọn hoặc được làm bằng vật liệu tự nhiên.

Guys chúng ta cần phải chọn một số tác phẩm nghệ thuật tối giản trong một khung đơn giản, có lẽ một số chủ sở hữu nến quá guys chắc chắn rằng bạn nhấn nút đăng ký để tham gia cộng đồng thiết kế của chúng tôi và cung cấp cho video này một thumbs up! Hãy nhớ nếu bạn có bất kỳ câu hỏi chỉ cho tôi biết trong một bình luận dưới đây! Hãy nhớ theo dõi tôi trên Instagram cho hàng ngày cảm hứng và để liên lạc! Có một tuần đẹp, xem bạn thời gian tới!.

Leave a Reply